Xu Hướng 8/2022 # 2 Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Cực Ngon # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # 2 Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Cực Ngon # Top View

Xem 11,484

Bạn đang xem bài viết 2 Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Cực Ngon được cập nhật mới nhất ngày 12/08/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 11,484 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Ngon Bất Bại
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Chuối Ngon Tuyệt Cho Bữa Xế Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Chuối Bằng Nồi Cơm Điện Ăn Là Ghiền
  • Làm Bánh Bông Lan Phú Sĩ Bằng Nồi Hấp
  • Bánh Bông Lan Ngày Tết Của Chị
  • Mô tả

    Mô tả khóa học

    1. Cách làm bánh bông lan trứng muối chà bông

    * 2 quả trứng gà

    * 6 lòng đỏ trứng muối

    * 125gr bột mì

    * 80g đường

    * 70gr bơ lạt

    * 200gr chà bông

    * 80ml sữa tươi không đường

    * 5ml vanilla dạng lỏng

    * 30ml dầu ăn

    * 1 muỗng cà phê bột nở

    * Rượu trắng

    Cách làm bánh bông lan trứng muối chà bông

    Bước 1: Sơ chế trứng vịt muối

    * Trứng vịt muối mua về bạn tiến hành tách bỏ lòng trắng, lấy lòng đỏ rồi mang rửa sơ qua với nước rồi ngâm khoảng 15 phút trong rượu trắng. Việc ngâm trứng trong rượu sẽ giúp lòng đỏ hết tanh và khi nướng sẽ dẻo và có màu sắc đẹp hơn.

    * Kế tiếp, bạn vớt lòng đỏ ra, trộn đều với 30ml dầu ăn rồi nướng hoặc hấp sơ trong khoảng 5-10 phút cho trứng chín là được.

    * Cho bơ, đường vào một cái âu sạch rồi bạn dùng máy đánh trứng đánh cho đường tan và hòa quyện vào bơ. Kế đó, bạn cho từ từ trứng gà vào bơ, đánh bông đều.

    Bước 3: Trộn bột làm bánh

    * Ở bước này, bạn trộn bột mì, muối, sữa tươi, vanilla, bột nở trong một cái âu sạch rồi cho từ từ hỗn hợp bột vào trứng, đánh đều cho đến khi hỗn hợp mịn mượt và sệt lại là được.

    Bước 4: Thêm nhân cho bánh

    * Bạn cho hỗn hợp bột và trứng đã đánh bông vào khuôn nướng nhưng nhớ lót một lớp giấy nến dưới đáy khay và quét một lớp dầu mỏng lên giấy trước khi cho bột vào để khi nướng xong, bánh lấy ra khỏi khuôn dễ dàng.

    * Bạn tiến hành đổ hỗn hợp vào khuôn bánh, lưu ý là chỉ cho vào khoảng 2/3 khuôn vì bột sẽ nở ra khi chín. Sau đó, bạn đặt lòng đỏ trứng muối lên trên mặt bánh, phủ kín mặt bánh bằng một lớp chà bông.

    Bước 5: Nướng bánh

    * Bật lò nướng ở nhiệt độ từ 150 – 170 độ C và nướng bánh trong khoảng thời gian là 30 – 40 phút là bánh chín.

    * Bây giờ, bạn chỉ cần đợi bánh chín nữa là có thể thưởng thức món đặc sản yêu thích rồi.

    2. Cách làm bánh bông lan trứng muối phô mai

    * 3 quả trứng vịt muối

    * 4 quả trứng gà đã tách riêng lòng đỏ và lòng trắng

    * 20ml dầu mè

    * 1 muỗng cà phê vanilla

    * 60gr đường

    * 60gr bột mì

    * 20gr bột ngô

    * 20ml rượu trắng

    * 1 miếng phô mai để sẵn trong tủ lạnh

    * 100gr chà bông

    * 1/2 muỗng cà phê cream of tartar hoặc nước cốt chanh

    * 40ml sữa tươi

    * 40ml dầu ăn

    Dụng cụ làm bánh bông lan trứng muối phô mai

    * Lò nướng

    * Giấy bạc hoặc giấy nến

    * Máy đánh trứng

    * Khuôn bánh cupcake

    * Khuôn giấy đựng bánh

    * Dụng cụ rây bột

    Cách làm bánh bông lan trứng muối phô mai ngon

    Bước 1: Làm nhân cho bánh

    * Bạn rửa sạch 3 lòng đỏ trứng vịt muối với nước cho sạch chất nhờn rồi cho trứng muối vào ngâm trong 20ml rượu trắng để khử mùi tanh.

    * Sau khi xử lý trứng xong bạn đặt chúng lên vỉ nướng có lót sẵn giấy bạc, phết lên trứng một lớp dầu mè để tạo vị thơm đặc trưng cho trứng. Kế đó, bạn nướng trứng muối ở nhiệt độ 100-120 độ C trong khoảng 20 phút.

    * Sau 20 phút, bạn lấy trứng ra và cắt làm 4 rồi tiếp tục cho vào lò nướng nướng ở nhiệt độ 150 độ C, bật chế độ quạt trong 10 phút. Nướng xong trứng thì bạn gắp ra khay và để nguội.

    Bước 2: Làm cốt bánh bông lan

    * Bạn cùng đánh bông 4 lòng đỏ trứng với 1 muỗng cà phê vanilla và 40ml dầu ăn, 40ml sữa. Kế tiếp, bạn rây mịn 60gr bột mì, 20gr bột ngô vào lòng đỏ trứng rồi đánh đều là được.

    Bước 3: Nướng bánh

    * Bạn cho bột vào khuôn bánh đã lót giấy chống dính, cho bột vào ½ khuôn rồi cho một khối vuông phô mai con bò cười vào giữa. Sau đó, bạn thêm bột đến khi thấy đầy 2/3 khuôn thì cho thêm một lớp phô mai cắt nhỏ, thêm ¼ lòng đỏ trứng muối, chà bông, xúc xích nếu thích.

    * Bạn cứ làm như thế cho đến khi hết bột thì cho bánh vào nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong 40 phút.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bông Lan Cuộn Ngon
  • Cách Nấu Chè Đậu Trắng Nước Cốt Dừa Và Khoai Môn Ngon
  • Rượu Wild Turkey Bourbon Whiskey 750Ml
  • Bí Quyết Cách Nấu Xôi Vò Đậu Xanh Hạt Sen Bằng Nồi Cơm Điện
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Xéo Hà Nội Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản
  • Cập nhật thông tin chi tiết về 2 Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Cực Ngon trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100