Xu Hướng 3/2023 # (2021) Top 7 Trung Tâm Học Nghề Nấu Ăn Uy Tín Tại Hà Nội # Top 9 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # (2021) Top 7 Trung Tâm Học Nghề Nấu Ăn Uy Tín Tại Hà Nội # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết (2021) Top 7 Trung Tâm Học Nghề Nấu Ăn Uy Tín Tại Hà Nội được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace

Trường được thành lập từ năm 2010, nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại tại Tphcm và Hà nội. Học viên hoàn toàn yên tâm và hài lòng sau khi học ở trường NetSpace.

Được trang bị nhiều kiến thức nấu ăn chuyên sâu, đa dạng ngành học từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí được trang bị thêm tiếng Anh chuyên ngành ẩm thực. Nhờ đó, cơ hội mở ra cho các học viên cũng nhiều hơn như làm việc tại các nhà hàng 5 sao, hay làm đầu bếp ở nước ngoài.

Các khóa học của trung tâm học nghề nấu ăn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

EZcooking

Trên 10 năm hoạt động, EZcooking đã trở thành trung tâm đào tạo nấu ăn hàng đầu Việt Nam, là nơi mà bất kỳ ai cũng có thể đến để học hỏi, giao lưu, chia sẻ hiểu biết về phong cách ẩm thực.

Thường năm, EZcooking đã tham gia đào tạo hơn 3000 lượt học viên với chương trình đào tạo được xây dựng và giảng dạy theo tiêu chuẩn nhằm kích thích sự sáng tạo về ẩm thực của các học viên.

Dựa trên tiêu chí đem lại kiến thức, kỹ năng và truyền đạt cảm hứng cho người học thông qua sự chuyên nghiệp của giáo viên và cơ sở vật chất tốt nhất, EZcooking mang đến sự tự tin và nền tảng kiến thức vững chắc giúp bạn tự tin thành “nghệ sĩ trên mọi sân khấu”.

Học phí tham khảo từ 1.460.000 đồng/khóa – 5.700.000 đồng/khóa.

Các khóa học của trung tâm học nghề nấu ăn

Bếp gia đình

Trẻ vào bếp

Bánh ngọt – Kem – Chè

Học pha chế

Nghệ thuật tạo hình

Ẩm thực thế giới

Du học tự tin vào bếp

Khóa học theo yêu cầu

Chuyên nghiệp

Cho người mở quán

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nguyễn Daisy Công ty CP đào tạo dịch vụ khách sạn nhà hàng Quả Táo Vàng

Tiền thân là một trung tâm đào tạo nấu ăn từ năm 2003, đến nay, với đẳng cấp vượt trội cùng đội ngũ giáo viên có thâm niên trong nghề, Quả Táo Vàng đã khẳng định được vị trí hàng đầu về giảng dạy, đào tạo nấu ăn, pha chế cho tất cả đối tượng trong và ngoài nước.

Trong suốt hơn 10 năm qua, Quả Táo Vàng đã liên tục đào tạo và truyền dạy kỹ năng ẩm thực cho hàng nghìn học viên, khai giảng liên tục các lớp dạy nấu ăn với số lượng các chương trình học vô cùng đa dạng lên tới 50 khóa học các loại từ cơ bản, nâng cao, khóa học Á, Âu, khóa học 1 ngày cho đến khóa học nghề 4 tháng, 6 – 8 tháng.

Hiện nay, Quả Táo Vàng đã và đang mở rộng hoạt động kinh doanh như tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn, thành lập, điều hàng nhà hàng, khách sạn… để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Học phí tham khảo từ: 1.500.000 đồng/khóa – 5.800.000 đồng/khóa học

Các khóa học của trung tâm học nghề nấu ăn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa

Có thể nói, đây không chỉ là nơi đào tạo kiến thức chuyên môn mà còn trang bị cho người học những kiến thức cơ bản trước khi vào nghề như định hướng nghề, tiếp xúc nghề, tiếng Anh chuyên đề, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Chương trình thực hành của trường luôn bám sát vào tình hình thực tế, mỗi năm đều có chỉnh sửa giáo trình món ăn dựa trên sự khảo sát tại các nhà hàng như: Baguette & Chocolat Hà Nội, nhà hàng thực hành Hoa Sữa, khách sạn Mini Hotel Baguette & Chocolat Sapa…

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động trường đã đào tạo được hơn 7000 thanh niên thoát nghèo, có nghề nghiệp ổn định, nhiều người trong số đó rất thành công đã là chủ doanh nghiệp hoặc có vị trí cao trong các khách sạn như: Anh Lê Quang Hòa – ông chủ của chuỗi cửa hàng bánh mỳ – bánh ngọt Pháp mang thương hiệu Anh Hòa, Anh Tạ Văn Tiến – Tổng Giám đốc Công ty bánh bao Phú Mỹ, Anh Nguyễn Văn Thìn – Bếp trưởng khách sạn 5 sao Intercontinental Hanoi West lake…

Các khóa học của trung tâm học nghề nấu ăn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội

Cùng với đó, trường có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng và dạy các nghề như sản xuất và kinh doanh ăn uống; nghiệp vụ khách sạn (bar, buồng, bàn, lễ tân…); lữ hành du lịch, sản xuất bánh và pha chế đồ uống; quản lý kế toán, nhà hàng, khách sạn; nghiệp vụ bán hàng…

Hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường luôn lấy chất lượng dạy, học là mục tiêu trọng tâm và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc. Trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ công nhân viên và giáo viên ngày càng được nâng cao nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu của một trường trung cấp nghề trước tình hình thực tế của xã hội.

Các khóa học của trung tâm học nghề nấu ăn

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO THEO CHUYÊN ĐỀ

KỸ THUẬT LÀM BÁNH

KỸ THUẬT PHA CHẾ ĐỒ UỐNG

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG

MAY THỜI TRANG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai

Trung tâm thường xuyên mở khóa lớp nữ công gia chánh, đồng thời là chương trình đào tạo chuyên nghiệp chuyên ngành bếp trưởng, bếp Á, Âu, bánh ngọt, đầu bếp Nhật chuyên nghiệp, thợ cắt tỉa rau củ, bartender chuyên nghiệp của trường có thời gian học dài hạn, chuyên môn sâu và kỹ năng tay riêng biệt giúp học viên dễ dàng tìm được việc làm như ý sau khóa học.

Các khóa học của trung tâm học nghề nấu ăn

Đào tạo nghề chuyên nghiệp

Hệ đào tạo nữ công gia chánh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Học viện ẩm thực Hà Nội

Các khóa học của trung tâm học nghề nấu ăn

Trung cấp Kỹ thuật làm bánh

Trung cấp Quản lý & kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực

Đại học Ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Kỹ thuật chế biến món ăn hệ Cao đẵng

Chương trình đào tạo bếp trưởng bếp á âu việt hoa

Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Top 10 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội Uy Tín Hiện Nay 2022

Trung tâm dạy nấu ăn ở Hà Nội là nơi cung cấp và truyền đạt cho học viên những kĩ thuật nấu nướng, chế biến những món ăn gia đình, món tiệc hay những món bánh ngon của nền ẩm thực Việt Nam hay thế giới. Xã hội ngày càng phát triển, du lịch được quảng bá khắp toàn cầu thì nhu cầu ẩm thực hay chế biến món ăn cũng được công nhận là một nghề nghiệp có thu nhập ổn định, cơ hội việc làm tăng cao. Từ những nhu cầu chính đáng là học nấu ăn và trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong những khách sạn, quán ăn nổi tiếng, website chúng tôi chia sẻ danh sách 10 trung tâm dạy nấu ăn ở Hà Nội là những địa chỉ uy tín, chất lượng giảng dạy cao.

1. Trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa

Trung tâm dạy nghề Nấu ăn Bách Khoa là đơn vị uy tín về dạy nghề pha chế và nấu ăn ở Hà Nội được nhiều người biết đến. Hàng trăm bartender, đầu bếp làm việc tại các nhà hàng, khách sạn tại thành phố Hà Nội và các tỉnh tình, thành phố Phía Bắc đều được đào tạo tại trường. Chương trình học được nghiên cứu, thiết kế kỹ lưỡng phù với công thức chuẩn của các món đồ uống, đồ ăn an toàn do chính các thầy cô của Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy , hành nghề chuyên ngành nhà hàng, khách sạn xây dựng, soạn thảo. Trang thiết bị, dụng cụ học tập đầy đủ, sạch sẽ, phòng học rộng rãi, được bố trí, sắp xếp hợp lý nhằm tạo ra không gian ấm cúng, thân thiện, thực sự mang lại cảm hứng học pha chế đồ uống và nấu ăn cho học viên.

2. EZcooking Class – Trung tâm Dạy nấu ăn – Học nấu ăn

Được thành lập từ năm 2006, EZcooking đào tạo hơn 3000 lượt học viên hàng năm. Trở thành trung tâm đào tạo nấu ăn hàng đầu Việt Nam, là nơi mà bất kì ai cũng có thể đến đây học hỏi, giao lưu, chia sẻ hiểu biết về phong cách ẩm thực. Dựa trên tiêu chí đem lại kiến thức, kỹ năng và truyền cảm hứng cho học viên thông qua sự chuyên nghiệp của giáo viên và cơ sở vật chất tốt nhất, EZcooking mang đến sự tự tin trong nhà bếp và niềm vui trong nấu ăn trong gia đình và định hướng nghề nghiệp trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo of EZcooking được dựng xây, giảng dạy theo tiêu chuẩn, toàn diện đầy thách thức sáng tạo kích thích học viên học hỏi, giao lưu, chia sẻ nghệ thuật ẩm thực.

3. Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Dịch Vụ Khách Sạn Nhà Hàng Quả Táo Vàng

Trong suốt hơn 10 năm qua, Quả Táo Vàng liên tục đào tạo và truyền dạy kỹ năng ẩm thực cho hàng nghìn học viên trong suốt 7 ngày / tuần, 360 ngày / năm. Quả Táo Vàng khai giảng liên tục các ngày trong tuần với số lượng các chương trình học vô cùng đa dạng lên tới 50 khóa học các loại từ khóa học cơ bản, nâng cao, khóa học Âu, Á, khóa học 1 ngày cho đến khóa học nghề 4 tháng, 6-8 tháng. Các khóa dạy nấu ăn luôn được đổi mới, cập nhật nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ chuyên nghiệp cho đến không chuyên của chị em phụ nữ văn phòng, đối tượng học nghề mở nhà hàng, học sinh, sinh viên, các khách du lịch quốc tế và đông đảo những người yêu thích ẩm thực mong muốn tự tay thực hành các món ăn ngon cho gia đình, bạn bè và người thân.

4. Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch HOA SỮA

Đào tạo kiến thức chuyên môn, ngoài ra còn trang bị cho người học kiến thức cơ bản trước khi vào nghề như định hướng nghề, tiếp xúc nghề, tiếng anh chuyên đề, vệ sinh một toàn thực phẩm. Chương trình thực hành của nhà trường bám sát vào tình hình thực tế, hàng năm nhà trường có chỉnh sửa dựa trên sự khảo sát tại các nhà hàng Baguette & Chocolat Hà Nội, nhà hàng thực hành Hoa Sữa và khách sạn Mini Hotel Baguette & Chocolat Sapa. Ngoài việc thực hành tại hệ thống nhà hàng thực hành, học sinh còn được thực tập xen lẫn các khách sạn, nhà hàng đối tác như: khách sạn Sheraton, khách sạn Hotel de L’Opera, khách sạn Sunway, Fortuna, Nhà hàng Press Club …

5. Trường Trung Cấp Nghề Nấu Ăn và Nghiệp Vụ Khách Sạn Hà Nội

Cơ sở 1: Số 6, Ngõ Lệnh Cư, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội ĐT: 04 3851 9372

Cơ sở 2: Số 2b, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội ĐT: 04 6294 1150

Cơ sở 3: Chùa Thông, Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội ĐT: 04 3383 3110

Website: http://trungcapnghenauan.edu.vn

6. Trường dạy nghề ẩm thực Netspace

Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ trong những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho học viên học tập không mệt mỏi, dễ dàng nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm từ Thầy, Cô. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp trường dạy nấu ăn Netspace có giá trị tại Việt Nam được các nhà tuyển dụng nước ngoài chấp nhận. Học viên tốt nghiệp trường Netspace dễ dàng có việc làm tại các nhà hàng lớn tại Việt Nam và thế giới.

7. Tổ Chức Phi Chính Phủ Reach

REACH thường xuyên mở lớp dạy nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên từ 18 đến 30 (Hỗ Ttợ tới 100% học phí). Khai giảng thường xuyên các khóa vào 31/3; 31/7 và 30/11 hàng năm. REACH là một tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận chuyên đào tạo nghề, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho thanh niên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn nhất. Các học viên tốt nghiệp tại REACH kiếm được việc làm với mức lương cạnh tranh tại các doanh nghiệp vừa nhỏ và doanh nghiệp lớn ở Việt Nam. Rất nhiều học viên tốt nghiệp tại REACH đã nhanh chóng thăng tiến lên cấp quản lý, giám đốc hay trợ lý giám đốc ngay sau khi kết thúc khóa học.

8. Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai

Trung tâm thường xuyên mở khóa lớp Nữ công gia chánh cho chị em củng cố tay nghề và kĩ thuật nấu nướng cũng như mua sắm hay trang trí món ăn gia đình sao cho ngày càng thơm ngon, hấp dẫn. Riêng hệ đào tạo chuyên nghiệp chuyên nghành bếp trưởng, bếp Á, bếp Âu, bánh ngọt, đầu bếp Nhật chuyên nghiệp, thợ cắt tỉa rau củ, bartender chuyên nghiệp của trường có thời gian học dài hạn, chuyên môn sâu và kĩ năng tay riêng biệt giúp học viên dễ dàng tìm được việc làm như ý sau khóa học.

Địa chỉ: Số 112, ngõ 32 A Hào Nam, Ô chợ dừa. Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 16 Kim Mã Thượng, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0462958528 – Hotline: 0988046637 – 0968008385

Website: http://daynauansaomai.com.vn

9. Học Viện Ẩm Thực Hà Nội

10. Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội

Không chỉ tuyển sinh cao đẳng, đại học ngành nghề bếp trưởng, nấu ăn hằng năm mà trường cón thường xuyên tổ chức những khóa học ngắn hạn hay sơ cấp nghề các chuyên đề nữ công gia chánh từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp với hàng trăm món ăn ngon, dễ chế biến từ trên toàn thế giới và các vùng miền Việt Nam. Học viên học các khóa ngắn hạn để chăm sóc bữa cơm gia đình hay kháo sơ cấp nâng cao làm hành trang chuẩn bị cho ngành nghề nấu ăn tương lai có thu nhập ổn định.

Trung tâm nấu ăn ở Hà Nội đã đem lại những kiến thức, kỹ năng và truyền cảm hứng cho mỗi học viên thông qua chương trình giảng dạy tiêu chuẩn, toàn diện và đầy thách thức sáng tạo trong thế giới ẩm thực bao la của nhân loại. Những trung tâm hay trường nấu ăn giúp cho học viên sự tự tin trong nhà bếp, niềm vui nấu ăn trong gia đình cũng như định hướng phát triển trong sự nghiệp trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Bạn là người đam mê nấu ăn và đang muốn tìm một trung tâm để học nghề? Hãy tham khảo ngay bài viết của HaNoitoplist để chọn cho mình trung tâm dạy nấu ăn ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhất.

EZCooking – trung tâm dạy nấu ăn ở Hà Nội

Trung tâm EZCooking với hơn 10 năm kinh nghiệm, tự hào là nơi đào tạo ra nhiều đầu bếp có tay nghề cao.

Trung tâm thường xuyên tuyển sinh các khóa học bếp gia đình, bếp bánh, ẩm thực thế giới, đầu bếp chuyên nghiệp, pha chế, nghệ thuật tạo hình… Chương trình học đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại EZcooking được tạo điều kiện cơ hội tim việc làm. Học viên được thực tập ở các khách sạn, nhà hàng lớn. Có thể trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn hạng sang.

Địa chỉ: 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà NộiĐiện thoại: 0915.565.858 – 0948.685.732 Thông tin liên hệ

Email: info@ezcooking.vn

Trung tâm dạy nấu ăn 24h

Giáo viên là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và ẩm thực.

Trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa

Với gần 10 năm kinh nghiệm, trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa hằng năm đã đào tạo ra nguồn nhân lực lớn cho ngành ẩm thực. Đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà hàng không chỉ ở khu vực phía Bắc mà còn trên toàn quốc.

Địa chỉ: số 11, D2 – 2, ngõ 95 Chùa Bộc, Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà NộiĐiện thoại: 024.8585.7094 – 024.8585.7093Website: http://nauanbachkhoa.vn Thông tin liên hệ

Email: daotao@vieclambachkhoa.vn

Học viện quốc tế CHM

CHM được công nhận là trường duy nhất đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp. Sau tốt nghiệp học viên được nhận chứng chỉ quốc tế tại Hà Nội. Chứng chỉ CTH do Liên đoàn Du lịch và Khách sạn Anh Quốc cấp (Confederation of Tourism and Hospitality, UK). Học viên CHM có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn. Có khả năng được làm việc tại các khách sạn 4 – 5 sao, cũng như dễ dàng thăng tiến lên vị trí Tổ trưởng, Bếp phó.

Địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà NộiĐiện thoại: 098 428 6161 hoặc (024) 710 86161 Thông tin liên hệ

Website: chúng tôi

Trường dạy nấu ăn Netspace

Netspace chuyên đào tạo đa lĩnh vực về ẩm thực với bằng cấp có giá trị quốc tế. Tại đây học viên tốt nghiệp được cấp bằng có giá trị quốc tế trên các lĩnh vực như nấu ăn, pha chế, làm bánh, học bí quyết. Sau khi hoàn thành khóa học học viên được cấp bằng cả bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

Địa chỉ: số 2 ngõ 90 phố Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà NộiĐiện thoại: 04.7306.6678Website: http://netspace.edu.vn Thông tin liên hệ

Email: tuyensinh@netspace.edu.vn

Trường trung cấp Đông Đô

Đông Đô là trường nghề dạy nấu ăn nổi tiếng ở Hà Nội. Chứng chỉ nghề nấu ăn tại Đông Đô được được lãnh sự, Bộ Ngoại giao đồng ý để làm thủ tục ở nước ngoài như Cộng hòa Séc, Nhật, Đức, Pháp…

6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà NộiE21, ngõ 68 (ngõ 130 cũ) phố Trung Kính, Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0243.784.2404 – 0243.574.5017 Website: http://www.dongdoctm.edu.vn

Hướng nghiệp Á Âu

Trường hướng nghiệp Á Âu chuyên đào tạo các món Á Âu với đa dạng lĩnh vực được chia thành hơn 40 khóa học nhỏ. Trường có tới 20 chi nhánh và 269 giảng viên. Chủ yếu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, ẩm thực và dịch vụ.

Thông tin liên hệĐịa chỉ: 100 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội Website: https://www.huongnghiepaau.com

Cao đẳng Công thương Việt Nam

Trường cao đẳng Công Thương Việt Nam chuyên đào tạo nghề đa lĩnh trong đó có đào tạo nấu ăn tại Hà Nội. Trường đào tạo theo hệ chính quy. Sau tốt nghiệp học viên được cấp chứng nhận đào tạo chuẩn quốc tế. Cam kết 100% học viên ra trường đều có việc làm.

Khu đô thị mới Nghĩa Đô, Phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà NộiPhòng 101, Trường PT Năng Khiếu TDTT Hà Nội, Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Thông tin liên hệ

Website: http://vci.edu.vn

Trường cao đẳng Văn Lang

Văn Lang là trường dạy nấu ăn chính quy tại Hà Nội. Tại trường có các khóa học nấu ăn như kỹ thuật chế biến món ăn, nấu món Hàn, pha chế, làm bánh kem,… Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên đại học.

Thông tin liên hệĐịa chỉ: số 31, ngõ 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Website: http://caodangvanlang.vn

Trung tâm dạy nấu ăn Edu Cook

Edu Cook chuyên đào tạo nấu ăn cho cả trẻ em lẫn người lớn. Trung tâm dạy nấu ăn Edu Cook có đa dạng các ngành đào tạo bao gồm nghề bếp, học pha chế, học làm bánh. Tùy theo nhu cầu của học viên sẽ có những khóa học nhỏ hoặc chuyên nghiệp phù hợp.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: số 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Top 5 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Uy Tín Nhất Nha Trang 2022

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Hướng Nghiệp Á Âu

Luôn tự hào vì mang đến cho học viên những khóa học hấp dẫn, những kiến thức vững chắc và kỹ năng chuyên môn cao, Hướng Nghiệp Á Âu cũng sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho những ai đang có mong muốn thử sức với nghề bếp. Tại đây, bạn có thể lựa chọn và theo nhiều khóa học khác nhau từ 04 nhóm ngành chính: Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn. Với các khóa dạy nấu ăn, ngoài việc tìm hiểu các món Việt đặc trưng của 3 miền Bắc – Trung – Nam, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ tạo mọi điều kiện giúp bạn dễ dàng tiếp cận được với nền ẩm thực lớn và đặc sắc của các quốc gia như: Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản,…

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học nấu ăn tại Hướng Nghiệp Á Âu?

Đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.

Môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Thiết kế các khoá học đa dạng về Bếp Việt, Bếp Á, Bếp Âu, Bếp Hoa để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của các bạn học viên về nghề bếp.

Chương trình đào tạo sát với thực tế, giúp học viên dễ dàng tiếp thu.

Địa chỉ: 49-51 Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phường Hải, Nha Trang Hotline: 1800 6148 Fanpage: https://www.facebook.com/huongnghiepaau/posts/906490486165214Website: http://danang.huongnghiepaau.com/

Trường dạy ấm thực – đào tạo nghề bếp HT Chef Nha Trang

Với phương châm chung nhất “lấy người học làm trung tâm”, HT Chef Nha Trang không chỉ mang lại một trình độ tay nghề vững chắc, chuyên sâu, sát với thực tế, mà còn đem đến những cơ hội tiếp cận và thăng tiến nghề nghiệp cho bạn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn HT Chef Nha Trang là nơi giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình.

Địa chỉ: 55-57 Yết Kiêu, Nha TrangĐiện thoại: 0583.818167Fanpage: https://www.facebook.com/htchefnt/

Netspace Nha Trang

Hiện nay, Trường dạy nghề ẩm thực NETSPACE được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực ngành ẩm thực cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên khắp cả nước và thế giới, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam. Là một trong số những cơ sở của NETSPACE, tại Nha Trang trung tâm cũng đã mặt và mang tới cơ hội vươn tới ước mơ của nhiều bạn trẻ đam mê ẩm thực. Với sự trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị dạy học nấu ăn hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, NETSPACE hỗ trợ tối đa cho việc học, nhất là phần thực hành của học viên. Thêm vào đó, với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên, ban cố vấn đều là những chuyên gia và đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam và thế giới, NETSPACE cam kết chất lượng giảng dạy luôn được đặt lên hàng đầu, sẽ truyền đạt nguồn kiến thức tốt nhất, để từ đó tạo những bước đi đầu tiên thật vững chắc trên con đường tiến tới ước mơ với nghề bếp cho các bạn học viên.

Như một minh chứng về những thành tựu đã đạt được, tính đến nay trường đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp đạt đỉnh cao trong nghề bếp, nghề bánh, nghề pha chế, nghề quản lý nhà hàng và hàng trăm chủ quán ăn – nhà hàng đã được đào tạo và tư vấn kinh doanh thành công.

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học nấu ăn tại Trường dạy nghề ẩm thực NETSPACE?

Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại.

Đội ngũ giảng viên đều là những bậc thầy của nghề bếp, kinh nghiệm dày dặn, hướng dẫn nhiệt tình.

Trường chú trọng đào tạo thực hành kỹ năng gắn kết thực tập từ các Khách sạn – Nhà hàng.

Bằng cấp tốt nghiệp tại NetSpace có giá trị tại Việt Nam và được các nhà tuyển dụng nước ngoài chấp nhận.

Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, các chương trình giao lưu với Đầu bếp nổi tiếng, các cuộc tranh tài nấu nướng, các hoạt động dã ngoại và những hoạt động xã hội,…mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học viên.

Địa chỉ: 63 Bạch Đằng, P.Tân Lập, TP. Nha TrangĐiện thoại: (0258) 3515 939 – (0258) 3512 339Fanpage: https://www.facebook.com/NetspaceNhaTrang/Website: http://netspace.edu.vn/

Trung tâm dạy nghề Yasaka Saigon Nha Trang

Sở hữu đội ngũ giảng viên có trên 30 năm kinh nghiệm hiện là trưởng các khách sạn 4,5 sao sẽ truyền đạt cho các bạn đầy đủ các kiến thức, kỹ năng và thái độ chuyên nghiệp để phục tốt cho ngành du lịch, Trung tâm dạy nghề Yasaka Saigon Nha Trang chắc chắn cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy có thể mang đến cho bạn thật nhiều những khóa đào tạo ẩm thực chất lượng. Tại đây, các khóa học nấu ăn luôn được đánh giá rất cao bởi sự đầu tư kỹ lưỡng từ các trang thiết bị phục vụ cho quá trình giảng dạy – học tập hiện đại, tân tiến cùng với đó là sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm trong một môi trường đào tạo thân thiện và hết sức sôi nổi. Đảm bảo, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể trở thành những đầu bếp có kỹ năng nấu ăn và kiến thức chuyên sâu để làm việc trong ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn.

Địa chỉ: 05 Yersin, Nha Trang.Điện thoại: 0258-3825227 – 0945504647Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-tâm-dạy-nghề-Yasaka-Saigon-Nha-Trang-270969173041383/

Cơ sở giáo dục nghề nghiệp Hoa Hướng Dương

Không nằm ngoài danh sách này, cơ sở giáo dục nghề nghiệp Hoa Hướng Dương cũng là một cái tên khá nổi bật trong số những trung tâm dạy nấu ăn uy tín nhất Nha Trang. Khẳng định được tên tuổi trong giới ẩm thực, các lớp học nấu ăn của địa chỉ này luôn thu hút một lượng đông đảo các học viên. Tại đây, đội ngũ giảng viên đều là những đầu bếp, chuyên gia tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn, ẩm thực có phương pháp giảng dạy truyền thụ trên thực tế, gắn kết giữa lý thuyết với thực hành bằng thực nghiệm. Mặt khác, vì luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy, thế nên trung tâm cũng đặc biệt quan tâm đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, chuẩn bị nguyên vật liệu chất lượng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên chế biến những món ăn ngon mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Hơn thế nữa, học phí ở đây cũng ở mức trung bình, phù hợp với đa số người làm nội trợ. Tóm lại, cơ sở giáo dục nghề nghiệp Hoa Hướng Dương thực sự là địa điểm lý tưởng dành cho những ai muốn học nấu ăn để nâng cao tay nghề nội trợ cũng như mong muốn thử sức với nghề.

Địa chỉ: 79A Lê Đại Hành, phường Tân Lập, Tp. Nha TrangĐiện thoại: 058 3 516 169 – 058 3 516 369Fanpage: https://www.facebook.com/daynghehoahuongduong/Website: http://sunflowervn.edu.vn/

Cập nhật thông tin chi tiết về (2021) Top 7 Trung Tâm Học Nghề Nấu Ăn Uy Tín Tại Hà Nội trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!