Xu Hướng 12/2022 # 5 Món Ăn Ngon Ngất Ngây Chế Biến Từ Súp Lơ / 2023 # Top 14 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # 5 Món Ăn Ngon Ngất Ngây Chế Biến Từ Súp Lơ / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết 5 Món Ăn Ngon Ngất Ngây Chế Biến Từ Súp Lơ / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Súp lơ xào thịt bò rất ngon mà chế biến đơn giản.

– 1/2 cái súp lơ trắng

– 1/2 cái súp lơ xanh

– 1 củ cà rốt to

– 200g thịt bò

– Hành tây

– Gia vị nêm nếm.

– Thịt bò thái nhỏ, ướp chút hạt nêm, chút đường, chút tiêu và tỏi băm nhỏ để riêng.

– Súp lơ xanh và trắng cắt khúc vừa ăn.

– Cà rốt thái sợi dài, chú ý đừng thái mỏng quá khi xào sẽ bị nát.

– Bắc chảo lên bếp, cho chút dầu đợi dầu nóng cho hành tây vào phi vàng, tiếp đó cho thịt bò vào đảo cho chín tái, đổ nhanh thịt bò ra tô.

Việc xào riêng thịt bò như vậy sẽ làm thịt mềm không bị cứng.

– Bắc lại chảo lên bếp, cho cà rốt vào xào, thêm chút nước cho cà rốt hơi mềm thì cho súp lơ vào, nêm 1/2 thìa nhỏ muối, chút đường, hạt nêm. Để lửa vừa cho súp lơ chín và ngấm gia vị.

– Khi súp lơ đã gần chín thì cho thịt bò vào đảo nhanh cho nóng, bật to lửa để thêm chừng 1 – 2 phút đảo cho hỗn hợp xào thấm hết gia vị thì nhấc ra.

– Thêm chút tiêu trang trí, dùng nóng với cơm, nếu thích chấm thêm chút nước mắm ớt rất ngon.

Đây là món canh thơm ngon, thanh mát ngày hè.

– 1 bắp ngô

– 1 củ su su

– 1 củ cà rốt

– Ít nhánh súp lơ xanh

– 2 bìa đậu, có thể dùng đậu non

– Nước mắm, đường, muối, hạt tiêu

– Hành lá, rau mùi.

– Ngô bổ làm đôi.

– Su su, súp lơ xanh, cà rốt thái lát tầm 3 cm.

– Đậu phụ rửa sạch, thái thành từng quân cờ.

– Hành lá, rau mùi thái nhỏ.

– Đổ vào nồi 2 lít nước, cho ngô vào, đun sôi. Đun đến khi ngô mềm, ra hết nước ngọt.

– Đổ từ từ su su và cà rốt vào, đun tầm 5 phút.

– Thêm tiếp súp lơ xanh, nêm vào nồi canh một thìa nhỏ muối, một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ đường hoặc hạt nêm. Nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.

– Sau đó tiếp tục đun sôi và thả đậu phụ vào nồi canh, đun tầm 3 phút.

– Tắt bếp, rắc ít hạt tiêu, hành lá, và rau mùi đã thái nhỏ. Múc ra bát, dùng với cơm.

– 2 đùi gà

– 1 súp lơ xanh cỡ nhỏ

– Dầu ăn

– 1 mẩu gừng thái lát, 2 tép tỏi thái lát

– Nước tương 2 muỗng cà phê

– 1 ít ớt đỏ thái lát (tùy chọn)

– Nước xốt:

– 1 muỗng cà phê muối1 muỗng cà phê bột ngô

– 2 muỗng cà phê rượu trắng

– Thịt gà lọc xương, cắt thành từng miếng mỏng nhỏ vừa ăn. Trộn thịt gà với phần nước xốt cho đều rồi để riêng.

– Súp lơ thái miếng vừa ăn, rửa sạch.

– Đặt một nồi nước nhỏ lên bếp đun sôi, thả súp lơ vào chần qua trong 2 phút sau đó vớt súp lơ ra để ráo.

– Đổ một chút dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi và gừng.

– Sau đó thì nhặt hết gừng và tỏi ra, thêm thịt gà vào đảo đều cho đến khi miếng thịt chuyển sang màu trắng thì thêm ớt vào đảo tiếp.

– Thêm súp lơ đã chần vào, rưới 1 muỗng cà phê nước tương, đảo đều lên cho hỗn hợp ngấm gia vị.

– Múc ra bát, ăn nóng.

– Súp lơ xanh rất tốt cho sức khỏe đặc biệt đối với sức khỏe tim mạch của bạn.

Salad khoai tây súp lơ rất ngon mà chế biến đơn giản.

– 1 củ cà rốt nhỏ

– 1 lát thịt nguội hoặc xúc xích

– 1 củ khoai tây vừa ăn

– Nửa cây súp lơ xanh

– Muối, hạt tiêu, sốt mayonnaise

– Vài nhánh thì là trang trí

– Có thể thêm xà lách xoăn tùy theo sở thích của bạn.

– Thịt nguội thái hạt lựu.

– Khoai tây rửa sạch, luộc chín, để nguội sau đó nghiền mịn, bạn có thể cho khoai tây vào lò vi sóng luộc chín để tiết kiệm thời gian.

– Cà rốt gọt vỏ, chần sơ qua nước sôi, thái hạt lựu và dùng khuôn cắt thành hình ngôi sao để trang trí.

– Trộn đều hỗn hợp cà rốt, khoai tây, thịt nguội vào bát, thêm vào một thìa nhỏ muối, một ít hạt tiêu, một thìa canh sốt mayonnaise, để khoảng 30 phút.

– Súp lơ xanh rửa sạch, cắt khúc ngắn chần sơ qua nước sôi, vớt ra rổ cho ráo nước.

– Phần hỗn hợp khoai tây sau khi ướp bạn nắn thành hình tròn, để ra đĩa.

– Xếp phần súp lơ xanh lên bề mặt, ở bước này bạn có thể thêm ít nhánh rau là xách xoăn.

– Trang trí với vài nhánh thì là và cà rốt cắt thành hình ngôi sao lên bề mặt.

Nguyên liệu:

Món canh này tuy đơn giản mà có vị ngọt thanh rất dễ ăn; lại đủ dinh dưỡng.

– 400gr sườn non

– ¼ cái súp sơ trắng, lựa loại tươi

– 1 cái súp lơ xanh cỡ vừa

– Hành lá, muối, nước mắm, tiêu

– Rau ngò (rau mùi)

Cách làm:

– Sườn non rửa sạch với nước muối pha loãng rồi rửa lại thêm một lần nữa cho sạch.

– Đổ nước ngập mặt sườn, đun sôi đến khi sườn mềm. Nếu muốn nhanh bạn có thể hầm sườn non bằng nồi áp suất.

– Súp lơ xanh, súp lơ trắng cắt miếng vừa ăn, rửa sạch vài lần rồi để ráo.

– Hành lá, rau mùi rửa sạch, thái nhỏ.

– Sườn mềm, bạn nhanh tay đổ hai loại súp lơ vào nồi, nêm 1 thìa nhỏ nước mắm, 1/2 thìa nhỏ muối. Vì súp lơ và sườn đều rất ngọt nên bạn không cần nêm nếm nhiều gia vị tạo ngọt như hạt nêm hay mì chính nữa.

– Đậy vung đun khoảng 2-3 phút rồi nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn, rắc hành lá, rau mùi đã thái nhỏ vào nồi.

– Nếm xem súp lơ đã chín chưa; nếu súp lơ đã chín bạn tắt bếp, rắc chút hạt tiêu cho thơm rồi múc ra bát tô dùng làm món canh ăn với cơm.

– Món canh này tuy đơn giản mà có vị ngọt thanh rất dễ ăn; lại đủ dinh dưỡng. Sườn mềm thơm, súp lơ nấu vừa chín tới vẫn còn vị giòn giòn; ai thích ăn mặn có thể chấm thêm với nước mắm. Mỗi khi nhà mình có món này thì người lớn thường thích ăn phần súp lơ, còn các bé thì thích cầm miếng sườn tự ăn; quay đi quay lại tô canh đã hết từ lúc nào không biết!

Cách Nấu Súp Lơ Xanh: Các Món Ngon Từ Súp Lơ Xanh / 2023

Cách nấu súp lơ xanh:

Vì các món sau đây đều từ súp lơ xanh nên trước tiên mình sẽ nói trước vê cách sơ chế súp lơ xanh. Chọn mua súp lơ xanh nhìn còn tươi, màu sắc đồng đều, sờ vào thì thấy bông súp lơ vẫn cứng chắc, chưa bị héo hay mềm. Rửa sạch súp lơ rồi ngâm với nước muối 15 phút, rửa lại với nước sạch. Súp lơ thái thành các miếng nhỏ vừa ăn, phần bông thì tách theo các cuống bông nhỏ, phần thân nếu già thì gọt lớp vỏ xanh bên ngoài đi.

1. Súp lơ xanh luộc

Nguyên liệu: 1 cây súp lơ xanh, 1 củ cà rốt, tỏi, ớt, chanh, mắm, muối, mì chính, đường.

Súp lơ thái miếng vừa ăn (làm như phía trên mình đã nói). Cà rốt gọt vỏ, thái miếng dầy vừa phải khoảng 1cm. Cho nước lên đun sôi thì cho 1 thìa cà phê muối vào, cho súp lơ và cà rốt xuống luộc. Sôi khoảng 2 phút là được, để chắc bạn có thể ăn thử xem súp lơ chín chưa. Chuẩn bị một bát nước đá để vớt súp lơ và cà rốt ra thì thả vào, sau đó vớt súp lơ lên rổ giá để cho khô nước mới bầy vào đĩa. Ngâm nước đá sạch giúp cho súp lơ và cà rốt ăn giòn hơn, thanh mát hơn, tuy nhiên bước này có thể bỏ qua cũng không sao. Pha nước chấm chanh tỏi ớt để chấm súp lơ luộc.

2. Súp lơ xào thịt heo

Nguyên liệu: 2 cây súp lơ, 1 củ cà rốt, 300g thịt heo, hành khô, gia vị.

Thịt heo thái miếng mỏng vừa ăn. Cà rốt thái lát mỏng. Phi thơm hành khô thì đổ thịt heo xuống xào cho tái thì đổ súp lơ và cà rốt xuống, nêm muối hoặc nước mắm ngon. Xào đến khi súp lơ, cà rốt chín thì nêm mì chính rồi tắt bếp.

3. Canh súp lơ sườn

Nguyên liệu: 1-2 cái súp lơ xanh, 300g sườn non, 1 củ cà rốt, hành khô, gia vị.

Cách nấu súp lơ xanh:

Phi thơm hành khô băm nhỏ thì cho xương xuống xào qua với dầu ăn và hành, nêm muối, đảo đều vài lần nữa thì cho nước trắng vào ninh. Ninh khoảng 30 phút đến 1 tiếng, xương chín rồi thì cho súp lơ và cà rốt xuống, ninh đến khi súp lờ và cà rốt chín, xương mềm. Nêm gia vị muối, mì chính cho vừa miêng.

Cách Nấu Các Món Ngon Từ Súp Lơ Trắng / 2023

Không chỉ là món ăn yêu thích của nhiều người, súp lơ trắng còn là loại thực phẩm giàu dưỡng chất, tốt cho da. Súp lơ trắng cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều mẹ nội trợ khi lên thực đơn cho gia đình. Và hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các mẹ linh hoạt hơn trong công việc bếp núc, nấu được nhiều món ăn ngon hơn từ súp lơ trắng.

Bước 1: Thịt bò mua về rửa sạch, thái nhỏ. Ướp thịt bò với chút hạt nêm, chút đường, chút tiêu và tỏi băm nhỏ trong 20 phút.

Bước 2: Súp lơ xanh và trắng cắt nhỏ, ngâm vào nước muối pha loãng khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Vớt ra để ráo nước. Cà rốt gọt vỏ rửa sạch, bào sợi dài.

Bước 3: Bắc chảo dầu lên bếp, dầu sôi thì cho hành tây vào phi vàng. Cho thịt bò vào đảo chín tái. Đổ thịt bò ra dĩa.

Bước 4: Bắc lại chảo vừa rồi lên bếp, cho cà rốt vào xào, có thể cho thêm chút nước để cà rốt mềm. Cho súp lơ vào, nêm nếm thìa nhỏ muối, chút đường, hạt nêm và đun với lửa vừa.

Bước 5: Cho thịt bò vào đảo nhanh cho nóng với lửa to tầm 1 – 2 phút rồi tắt bếp. Cho thêm tiêu xay lên trên, múc ra đĩa và thưởng thức nóng cùng cơm.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 2 đùi gà, 1 súp lơ trắng cỡ nhỏ, dầu ăn, 1 mẩu gừng thái lát, 2 tép tỏi thái lát, 1 ít ớt đỏ thái lát, nước tương, nước sốt (1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngô, 2 muỗng cà phê rượu trắng)… và các dụng cụ nấu bếp.

Bước 1: Lọc thịt gà, cắt thịt thành từng miếng vừa ăn, để riêng phần xương. Trộn phần thịt với nước sốt để thịt tiếp xúc đều với các loại gia vị.

Bước 2: Súp lơ trắng bỏ bớt phần lá và cuống, cắt thành những miếng vừa miệng ăn. Ngâm súp lơ trong nước muối pha loãng khoảng 15 phút rồi rửa sạch, để ráo.

Bước 3: Đặt nồi nước nhỏ lên bếp đun sôi. Nước sôi thì cho súp lơ vào chần sơ qua khoảng 2 phút rồi vớt ra rổ để ráo nước.

Bước 4: Bắc chảo lên bếp, cho vào chút dầu ăn rồi cho tỏi vào phi thơm, cho gừng vào đến gừng dậy mùi thì cho hết gừng và tỏi ra đĩa.

Bước 5: Cho thịt gà vào chảo đảo đều, khi thấy miếng thịt gà chuyển sang màu trắng thì cho thêm ớt vào, tiếp tục đảo.

Bước 6: Cho súp lơ đã chần vào xào, rưới lên trên 1 muỗng cà phê nước tương, xào đều để súp lơ ngấm gia vị rồi tắt bếp. Rắc ít tiêu xay vào, đảo đều rồi cho ra đĩa, thường thức cùng cơm.

Bước 1: Súp lơ cắt bỏ bớt phần cuống rồi thái nhỏ vừa ăn. Ngâm súp lơ trong nước muối pha loãng 15 phút rồi rửa sạch, để ráo. Bắc nồi nước sôi chần qua súp sơ khoảng 2 phút.

Bước 2: Thịt heo rửa sạch, cắt lát mỏng vừa ăn. Gừng tỏi bỏ vỏ, rửa sạch rồi đập dập, băm nhỏ.

Bước 3: Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi cho tỏi và gừng vào phi thơm. Cho thịt heo vào xào đến khi chín săn.

Bước 4: Cho súp lơ trắng vào xào. Nêm nếm các loại gia vị như muối, đường, chút dầu hào, tiêu cho vừa miệng ăn. Xào tiếp thêm khoảng 5 phút thì tắt bếp.

Bước 5: Rắc vào chảo súp lơ ít hành lá cắt mỏng cùng tiêu xay, đảo đều rồi cho món ăn ra dĩa, thưởng thức cùng cơm.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 300g súp lơ trắng, 200g tôm sú, 100g giò sống, 2 nhánh rau mùi, muối, tiêu, đường, hạt nêm… và các dụng cụ nấu bếp.

Bước 1: Cắt bỏ bớt phần cuống của bông súp lơ, tách từng búp nhỏ và bổ đôi hoặc bổ làm 4 sao cho vừa ăn. Ngâm vào nước muối pha loãng khoảng 15 – 20 phút rồi rửa sạch, vớt ra rổ.

Bước 2: Tôm rửa sạch, bóc vỏ sạch sẽ và lấy luôn sợi chỉ đen trên lưng tôm. Trộn tôm cùng giò sống, quết đến khi mịn.

Bước 3: Ướp hỗn hợp trên cùng 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1/3 thìa cà phê tiêu, tiếp tục quết để tôm và giò sống đều gia vị.

Bước 4: Dùng hỗn hợp vừa quết được bọc quanh cọng súp lơ cho đến khi hết nguyên liệu. Lúc này, tôm và giò sống sẽ dính vào cọng súp lơ.

Bước 5: Bắc nồi nước lên đun sôi rồi cho súp lơ đã bọc tôm thịt vào nấu mềm. Nêm nếm các loại gia vị cho vừa miệng ăn rồi tắt bếp.

Bước 6: Múc canh ra tô, cho rau mùi thái nhuyễn cùng ít tiêu hạt xay lên trên. Thưởng thức món canh khi còn nóng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 bắp ngô, 1 củ su su, 1 củ cà rốt, 1/2 nhánh súp lơ trắng, 2 bìa đậu, có thể dùng đậu non, nước mắm, đường, muối, hạt tiêu, hành lá, rau mùi… và các dụng cụ nấu bếp.

Bước 1: Bắp ngô loại bỏ vỏ, bổ làm đôi. Su su cùng súp lơ, cà rốt sau khi ngâm với nước muối pha loãng, rửa sạch để ráo thì thái lát tầm 3cm.

Bước 2: Rửa sạch đậu phụ, thái thành những lát hình quân cờ rồi nhẹ nhàng đặt lên đĩa để tránh làm nát. Hành lá, rau mùi nhặt sạch, rửa sạch và thái nhỏ.

Bước 3: Bắc nồi cùng 2 lít nước lên bếp, cho bắp ngô vào đun sôi. Khi bắp ngô mềm, ra nước ngọt thì cho su su và cà rốt vào.

Bước 4: Tiếp tục đun tầm 15 phút thì cho thêm súp lơ trắng vào. Nêm nếm nồi canh cho vừa miệng ăn. Bước 5: Cho đậu phụ vào đun sôi tầm 3 phút nữa thì tắt bếp. Rắc lên nồi canh ít hạt tiêu xay, hánh lá và rau mùi. Múc canh ra bát, thưởng thức khi còn nóng.

Bước 1: Khi bạn mua sườn non về thì rửa sạch với nước muối pha loãng, rửa lại nước nữa cho sạch. Đổ ngập nước mặt sườn, đun sôi cho mềm sườn.

Bước 2: Đối với Súp lơ xanh, súp lơ trắng cắt miếng vừa ăn, rửa sạch vài lần rồi để ráo.

Hành lá, rau mùi rửa sạch, thái nhỏ.

Bước 3: Khi bạn đun sôi sườn mềm thì bạn đổ lại loại súp lơ vào nồi. Cho thêm gia vị như nước mắm, muối. Vì bản thân súp lơ ngọt nên bạn không cần cho thêm nhiều bột nêm, hay mì chính.

Đun sôi khoảng tầm 2-3 phút rồi bạn nêm lại cho hợp khẩu vị.

Bước 4: Nếm xem súp lơ đã chín chưa rồi tắt bếp. Rắc chút hạt tiêu cho thơm rồi múc ra bát tô dùng làm món canh ăn với cơm. Khi thưởng thức bạn nên cho ít hành ngò, rau thơm để tăng hương vị cho món ăn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 củ cà rốt nhỏ, 1 lát thịt nguội hoặc xúc xích, 1 củ khoai tây vừa ăn, nửa cây súp lơ trắng, muối, hạt tiêu, sốt mayonnaise, vài nhánh thì là trang trí, có thể thêm xà lách xoăn tùy theo sở thích của bạn… và các dụng cụ nấu bếp.

Bước 1: Thịt nguội thái nhỏ hạt lựu. Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, luộc chín rồi nghiền mịn. Cà rốt gọt vỏ, chần sơ qua nước sôi, thái hạt lựu và dùng khuôn tạo hình ngôi sao.

Bước 2: Trộn đều các nguyên liệu vừa sơ chế vào thau nhỏ. Trộn hỗn hợp cùng muối, một ít hạt tiêu, một thìa canh sốt mayonnaise trong 30 phút.

Bước 3: Súp lơ trắng cắt bỏ bớt cuống, cắt thành từng miếng vừa ăn rồi ngâm với nước muối pha loãng. Vớt ra rửa sạch rồi để ráo nước. Bắc nồi nước sôi cho súp lơ vào chần qua nước sôi 2 – 3 phút.

Bước 4: Hỗn hợp khoai tây nắm lại thành những viên hơi tròn rồi đặt ra đĩa. Xếp phần súp lơ đã luộc lên đĩa. Cho thêm ít nhánh rau ngò, xà lách xoăn, hành, ít nhánh lá thì là cùng cà rốt hình ngôi sao lên trang trí.

Súp Lơ Xanh Nấu Món Gì Ngon? / 2023

Thực hiện

Bước 1: Ức gà rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn. Hành tây rửa sạch, cắt khúc nhỏ. Súp lơ xanh sau khi rửa sạch, cắt khúc từ 4cm- 5cm. Gừng bỏ vỏ ngoài, cắt thành sợi nhỏ, mỏng.

Bước 2: Trộn nước tương, mật ong, dầu mè, bột ngô tùy theo khẩu vị mỗi người. Đánh đều hỗn hợp cho đến khi sánh mịn.

Bước 3: Cho dầu oliu vào chảo, khi chảo nóng bắt đầu cho ức gà vào xào cho săn. Sau đó cho hành tây, gừng cắt sợi, súp lơ xanh và chút tiêu vào xào đều trong 4 phút. Tiếp đó vặn lửa nhỏ và thêm hỗn hợp nước sốt đã làm trước đó vào chảo và đảo đều. Nấu thêm 5 phút cho đến khi nước sốt có độ sền sệt.

Bước 4: Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và rắc hạt vừng đã rang lên trên. Dùng nóng với cơm gạo lứt sẽ cho vị ngon hơn.

Súp lơ xanh nấu món gì ngon? Bạn có thể xào loại rau này với nhiều nguyên liệu khác như tôm, thịt bò, tỏi…đều cho những hương vị tươi ngon.

Mì spaghetti với súp lơ xanh

Một món ăn với súp lơ xanh nấu món gì ngon mà các bạn có thể tham khảo là mì spaghetti với súp lơ xanh. Món ăn được dùng phổ biến tại nhiều nước Châu Âu bởi hương vị thơm ngon lại chứa đầy đủ dinh dưỡng.

Nguyên liệu

50g mì spaghetti; 200g súp lơ xanh; 50g rau cải bó xôi (rau chân vịt); 2 quả cà chua; dầu oliu; hành, tỏi băm nhuyễn; các gia vị khác như sốt cà chua, tiêu, hạt nêm.

Bước 2: Chần súp lơ xanh trong nước sôi trong 2 phút, vớt ra, bỏ vào tô nước đá lạnh. Bắt nồi nước sôi, cho mì spaghetti vào nấu trong 9 phút, sau đó vớt ra cho ráo nước.

Bước 3: Bắt chảo, cho dầu oliu vào chảo. Khi chảo nóng, cho hành, tỏi băm nhuyễn vào xào cho thơm, sau đó cho cà chua vào xào cho mềm. Cho tiếp rau cải bó xôi, súp lơ xanh vào xào, thêm 2 muỗng sốt cà chua và nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Cuối cùng, thêm mì spaghetti vào đảo đều.

Bước 4: Tắt bếp, cho thức ăn ra đĩa. Dùng khi mì còn nóng.

Lưu ý:

Có rất nhiều công thức cho súp lơ xanh nấu món gì ngon đơn giản mà bạn có thể thực hiện. Riêng với món mì spaghetti, bạn có thể thêm nhiều loại rau củ khác hoặc chế biến với nước sốt kem tươi cho vị cũng rất ngon.

Súp lơ xanh có thể ăn được tất cả kể cả phần thân. Những phần có lớp thân già, cứng, bạn có thể gọt bỏ lớp vỏ ngoài, phần thân mềm bên trong thường rất giòn và ngọt, hoàn toàn có thể sử dụng.

Khi nấu các món với súp lơ xanh, nên dùng nóng để giữ được các chất dinh dưỡng và hương vị thơm ngon.

Facebook Comments

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Món Ăn Ngon Ngất Ngây Chế Biến Từ Súp Lơ / 2023 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!