Xu Hướng 5/2022 # 5 Món Cháo Đậu Hũ Non Cho Bé Ăn Dặm Không Bao Giờ Cảm Thấy Ngán # Top View

Xem 7,326

Bạn đang xem bài viết 5 Món Cháo Đậu Hũ Non Cho Bé Ăn Dặm Không Bao Giờ Cảm Thấy Ngán được cập nhật mới nhất ngày 29/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,326 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Chế Biến Món Đậu Hũ Bao Bố Chay
  • Đậu Hũ Hải Sản Nướng Giấy Bạc
  • Những Món Chay Ngon Chế Biến Từ Đậu Phụ
  • Tổng Hợp Cách Làm 5 Món Chay Thơm Ngon Dễ Làm Với Đậu Hũ
  • Tàu Hủ Ky Chế Biến Món Gì Ngon
  • 5 cách nấu cháo đậu hũ non cho bé ăn dặm như cháo đậu hũ non thịt heo, cháo đậu hũ kết hợp với sữa tươi, hoặc với rau ngót, trứng gà, thịt gà và rau dền

    Cháo đậu hũ non thịt heo cho bé

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Cách thực hiện

    Bước 1: Thịt heo mua về bạn đem rửa sạch rồi băm nhỏ. Hành củ bạn đem bóc vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ. Cà chua bạn cũng rửa sạch, bỏ hạt rồi đem thái hạt lựu.

    Bước 2: Bạn ướp thịt heo đã băm nhỏ với hành củ băm, nước mắm và hạt nêm rồi để nguyên trong 15 phút cho thịt ngấm gia vị.

    Bước 3: Bạn bắc một cái chảo nhỏ lên bếp và bỏ dầu ăn vào. Khi nào dầu ăn sôi thì bạn cho hành củ băm nhỏ vào phi thơm rồi cho cà chua băm vào xào, cuối cùng bạn cho bát thịt băm đã ướp vào xào cùng . Bạn xào đến khi thịt chín, cà chua nhừ hết thì tắt bếp.

    Bước 4: Bạn dùng thìa tán nhỏ đậu hũ. Sau đó bạn bắc nồi cháo trắng lên, cho thịt vừa xào xong và đậu hũ vào khuấy đều rồi nêm nếm lại cho vừa miệng là được.

    Bước 5: Khi nồi cháo sôi lại thì các bạn cho rau mùi thái nhỏ vào nồi cháo trước khi bắc ra là xong.

    Cháo đậu hũ kết hợp với sữa tươi

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    • Gạo tẻ: 1 nắm
    • Đậu hũ non: 50 gram
    • Sữa cô gái Hà Lan có đường: 1 hộp
    • Dầu ô liu
    • Nước mắm

    Cách làm

    Bước 1: Gạo tẻ bạn đem vo sạch rồi ngâm khoảng 30 phút để gạo nở ra. Sau đó bạn nấu nhừ thành cháo đặc sệt.

    Bước 2: Bạn tiếp tục cho sữa cô gái Hà Lan vào cháo và đảo đều rồi đun cho cạn bớt nước. Sau đó bạn cho thêm đậu hũ non và một ít nước mắm vào

    Bước 3: Đảo đều liên tục cho tới khi cháo cạn vừa ăn thì bạn tắt bếp rồi nêm thêm chút dầu ăn vào là được.

    Đổi khẩu vị cho bé với cháo đậu hũ kết hợp thịt vịt và cải thảo

    Nguyên liệu chuẩn bị:

    Cách làm

    Bước 1: Gạo tẻ bạn đem vo sạch rồi ngâm khoảng 30 phút để gạo nở ra. Sau đó bạn nấu cháo và đun lửa nhỏ khoảng 15 – 20 phút.

    Bước 2: Thịt vịt bạn chỉ lấy phần thịt nạc, bạn rửa sạch rồi đem băm nhỏ. Cải thảo bạn cũng rửa sạch rồi băm nhỏ. Đối với đậu hũ bạn đem tán nhuyễn.

    Bước 3: Khi cháo chín nhừ, bạn cho thịt vịt vào đảo đều và nấu sôi khoảng 3 phút rồi tiếp tục cho đậu hũ và rau cải thảo vào nấu chín. Cuối cùng bạn nêm thêm chút dầu ăn rồi tắt bếp là xong.

    Cháo đậu phụ rau ngót bổ sung dưỡng chất cho bé

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Cách làm

    Bước 1: Bạn vo thật sạch gạo, rồi ngâm gạo khoảng 30 phút. Sau đó bạn cho 500 ml nước sôi vào nồi rồi ninh cháo khoảng 15 – 20 phút để cháo được nhừ

    Bước 2: Trong thời gian chờ cháo nhừ, bạn dùng thìa tán nhuyễn miếng đậu hũ.

    Bước 3: Rau ngót bạn nhặt lấy phần lá rửa sạch rồi cho vào máy xay xay nhỏ. Bạn có thể cho thêm chút nước vào rồi xay, như thế rau sẽ nhỏ nhuyễn hơn.

    Bước 4: Đợi cháo chín, bạn mở vung rồi lần lượt cho đậu phụ vào khuấy đều, sau đó bạn tiếp tục cho rau vào khuấy tiếp rồi nấu sôi bùng lên để rau chín là được.

    Bước 5: Sau khi cháo chín, bạn tắt bếp rồi đổ cháo ra bát và nêm thêm 3 ml dầu ăn vào là được.

    Đơn giản với cháo đậu hũ non trứng gà

    Nguyên liệu cần thiết

    Cách làm

    Bước 1: Gạo tẻ bạn đem vo sạch rồi ngâm khoảng 30 phút để gạo nở ra. Sau đó bạn nấu cháo và đun lửa nhỏ khoảng 15 – 20 phút.

    Bước 2: Trứng bạn tách lấy lòng đỏ. Đậu hũ bạn đem tán nhuyễn rồi cho vào trứng đánh đều

    Bước 3: Khi cháo đã chín thì bạn cho trứng và đậu phụ vào đun tới khi sôi bùng lên rồi tắt bếp. Sau đó bạn nêm thêm chút dầu ăn là được.

    Cháo đậu hũ non nấu với thịt gà và dền đỏ

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Cách làm

    Bước 1: Bạn vo thật sạch gạo, rồi ngâm gạo khoảng 30 phút. Sau đó bạn cho 500 ml nước sôi vào nồi rồi ninh cháo khoảng 15 – 20 phút để cháo được nhừ

    Bước 2: Thịt gà bạn rửa sạch rồi băm nhỏ. Rau dền bạn cũng rửa sạch rồi băm nhỏ. Đậu phụ bạn đem tán nhuyễn

    Bước 3: Khi cháo chín mềm, bạn cho thịt gà vào khuấy khoảng 2 phút rồi cho đậu phụ và ra dền vào nấu chín. Sau khi tắt bếp cho thêm chút dầu ăn vào là xong.

    TuThuoc24h

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Đậu Phụ Nhồi Thịt Đơn Giản Nhất Mà Vụng Mấy Cũng Làm Được
  • Công Thức Làm Món Đậu Phụ Nhồi Thịt Ngon Ngọt Hấp Dẫn
  • Những Món Ăn Ngon Ở Đà Lạt Nổi Tiếng Khiến Du Khách Nào Cũng Thích Mê
  • Những Món Ăn Ngon Ở Đà Lạt Nổi Tiếng Nhất Định Phải Thử
  • 10 Món Ăn Dưới 10K Cực Ngon Ở Đà Lạt
  • Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Món Cháo Đậu Hũ Non Cho Bé Ăn Dặm Không Bao Giờ Cảm Thấy Ngán trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100