Xu Hướng 2/2024 # Ăn Gì Ở Phùng Hưng ? Khám Phá Ngay Các Món Ngon Quanh Khu Này !!! # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Ăn Gì Ở Phùng Hưng ? Khám Phá Ngay Các Món Ngon Quanh Khu Này !!! được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1.Mỳ Quảng Ếch/ Gà – Mì Quảng Ông Ngoại – Số 19 Hàng Lược, Hoàn Kiếm (từ 50k/suất) <3

2.Tháp bánh mì sốt kem tươi – Luk Chew – 183 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm (30k) <3

3.Lòng rán, nộm lòng – Số 133 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm <3

4.Mỳ đùi gà tẩm sốt – Số 42 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm (38k) <3

5.Bánh đa trộn – số 6 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm (15k – 40k) (6h – 23h30) <3

6.Ngan cháy tỏi, bún ngan – Thủy – Số 51 Hàng Lược, Hoàn Kiếm (40k-120k) (11h-14h) <3

7.Gỏi cuốn tôm thịt – Cơm tấm 36 – Số 11 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm (15k-95k) <3

8.Bánh Xèo, Nem Lụi cô Minh – 12 Cửa Đông, Hoàn Kiếm <3

9.Mỳ gà tần- Số 12C Hàng Cót, Hoàn Kiếm (50k-60k) <3

10.Thạch dừa – Dũng Thạch Dừa – 54 Hàng Cót, Hoàn Kiếm (20k) <3

11.Nem nướng, mía nướng – Vỉa Hè 29 Hàng Cót, Hoàn Kiếm (18h30 – 22h) <3

12.Khoai Lang Lắc Xí Muội – Chú Mập – 12E Hàng Cót, Hoàn Kiếm (30k) <3

13.Bánh ruốc gà – Bánh Ngọt Hồng Kong – Số 2 Hàng Lược, Hoàn Kiếm (8k) <3

14.Bún Mọc – 57 Hàng Lược, Hoàn Kiếm (6h – 11h) ❤️

15.Bún trộn vịt quay – Tiệm Chú Long – Số 79 Hàng Lược, Hoàn Kiếm (45k-50k) <3

16.Bò nầm nướng Ngọc Linh – Số 12E 14 Gầm Cầu, Hoàn Kiếm (~150k) (16h-23h) <3

17.Canh mỳ trộn bò – 14 Hàng Lược, Hoàn Kiếm ❤️

18.Bún riêu – cô Hoàn – 14 Hàng Lược, Hoàn Kiếm (45-50k(/bát) <3

19.Chè sầu Đà Nẵng – 36 Hàng Cót, Hoàn Kiếm (28k) <3

20.Bún ngan chặt – Số 115E Phùng Hưng, Hoàn Kiếm (8h-23h) (80k) <3

1.Mỳ Quảng Ếch/ Gà – Mì Quảng Ông Ngoại – Số 19 Hàng Lược, Hoàn Kiếm (từ 50k/suất) <3 2.Tháp bánh mì sốt kem tươi – Luk Chew – 183 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm (30k) <3 3.Lòng rán, nộm lòng – Số 133 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm <3 4.Mỳ đùi gà tẩm sốt – Số 42 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm (38k) <3 5.Bánh đa trộn – số 6 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm (15k – 40k) (6h – 23h30) <3 6.Ngan cháy tỏi, bún ngan – Thủy – Số 51 Hàng Lược, Hoàn Kiếm (40k-120k) (11h-14h) <3 7.Gỏi cuốn tôm thịt – Cơm tấm 36 – Số 11 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm (15k-95k) <3 8.Bánh Xèo, Nem Lụi cô Minh – 12 Cửa Đông, Hoàn Kiếm <3 9.Mỳ gà tần- Số 12C Hàng Cót, Hoàn Kiếm (50k-60k) <3 10.Thạch dừa – Dũng Thạch Dừa – 54 Hàng Cót, Hoàn Kiếm (20k) <3 11.Nem nướng, mía nướng – Vỉa Hè 29 Hàng Cót, Hoàn Kiếm (18h30 – 22h) <3 12.Khoai Lang Lắc Xí Muội – Chú Mập – 12E Hàng Cót, Hoàn Kiếm (30k) <3 13.Bánh ruốc gà – Bánh Ngọt Hồng Kong – Số 2 Hàng Lược, Hoàn Kiếm (8k) <3 14.Bún Mọc – 57 Hàng Lược, Hoàn Kiếm (6h – 11h) ❤️ 15.Bún trộn vịt quay – Tiệm Chú Long – Số 79 Hàng Lược, Hoàn Kiếm (45k-50k) <3 16.Bò nầm nướng Ngọc Linh – Số 12E 14 Gầm Cầu, Hoàn Kiếm (~150k) (16h-23h) <3 17.Canh mỳ trộn bò – 14 Hàng Lược, Hoàn Kiếm ❤️ 18.Bún riêu – cô Hoàn – 14 Hàng Lược, Hoàn Kiếm (45-50k(/bát) <3 19.Chè sầu Đà Nẵng – 36 Hàng Cót, Hoàn Kiếm (28k) <3 20.Bún ngan chặt – Số 115E Phùng Hưng, Hoàn Kiếm (8h-23h) (80k) <3

Khám Phá Các Món Ăn Ngon 72 Món Vòng Quanh Việt Nam

Ẩm thực luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ với bất cứ ai và ẩm thực Việt Nam không chỉ lấy lòng được người dân trong nước mà còn chinh phục cả những thực khách khó tính nước ngoài.

Danh sách các món ăn ngon trong đề tài “Món ăn 72 món Việt Nam”

Gạo làm bánh cóng là gạo tẻ ngon, ngâm qua 2 đêm rồi mới đem xay để lấy bột.

Khâu pha bột là quan trọng vì nó quyết định hương vị độc đáo giữa bánh vùng này với vùng khác.

Nhân bánh được tạo thành từ tép đất tươi hấp cách thủy, đậu xanh đồ chín còn nguyên hạt, thịt nạc xay mịn.

Bánh xèo, món ăn dân giã nhưng rất hấp dẫn. Một chiếc bánh xèo ngon trước tiên phải giòn với nhân là thịt heo, hay bò, tôm…, giá đỗ và được ăn kèm với rau.

Để thưởng thức một cách ngon miệng với món bánh xèo này, bạn hãy cắt bánh thành những miếng nhỏ, sau đó cuộn bánh vào bánh tráng cùng với rau xà lách, diếp…và chấm bánh vào nước chấm thơm ngon.

Thành phần chính của món hủ tiếu này gồm có lòng heo, tôm, thịt heo cắt lát và thịt heo băm nhỏ, xương heo,… Tùy vào cách chế biến của vùng miền, mà món này có khi được thêm cả trứng cút, mực, gan heo,…

Nhưng đặc trưng nhất của món này đó chính là vị thơm nồng của tỏi phi. Nhờ có thành phần hết sức nhỏ mà quan trọng ấy đã làm nên một tô hủ tiếu có vị ngon mà thật khó tìm thấy ở bất kỳ món ăn nào khác.

Cắn một miếng bánh mì là bạn đã cảm nhận đầy đủ hương vị của Sài Gòn, món ăn pha trộn giữa ẩm thực Pháp và Việt. Chiếc bánh mì giòn là văn hóa Pháp, nhưng toàn bộ nhân ở trong gồm những miếng thịt nướng, lát dưa leo giòn tan, đồ chua, ngò và nước tương thơm phức thì đích thị là văn hóa Việt.

Những miếng thịt lợn được nướng trên than hồng, ăn với nước mắm, giấm, đường và chanh, kèm. Món bún chả là sự kết hợp hoàn hảo của hai món ăn được yêu thích nhất trong mùa hè, đó là: thịt nướng và salad (dưa góp, rau sống).

Đặc biệt hơn món ăn này được dùng kèm với loại nước sốt mang hương vị tươi mát của mùa hè với vị chua, ngọt dịu, cay và hết sức mặn mà.

Chả giò Sài Gòn thường có thêm củ sắn cho mát ruột, không thì thay bằng khoai môn hoặc khoai lang. Riêng phần nhân chả giò thì cũng tùy nơi, tùy người mà được thay đổi một cách tinh tế, như nhân tôm, nhân hải sản…

Chả giò Sài Gòn có nhiều loại: chả giò trái cây, chả giò chay, chả giò hải sản, chả giò gói bằng hoành thánh, chả giò rế, chả ram, nhưng dù sao cũng phải tùy theo nguyên liệu chính mà chọn các phụ gia và rau làm cho món ăn đậm đà và hợp khẩu vị.

Nếu thích thịt nướng thì chắc chắn bạn sẽ mê mệt món nem nướng đặc sản Nha Trang, gồm thịt xay trộn hành, tiêu đen, nước mắm và đem nướng trên than hoa. Nem nướng được ăn kèm với rau thơm như rau mùi, cà rốt, rau húng, bún và bánh tráng.

Gỏi cuốn là món ăn nhẹ làm từ thịt lợn, tôm, bún tươi, rau thơm và một số nguyên liệu khác. Tất cả được cuốn trong một lớp bánh tráng gạo mỏng. Được xem là món nổi tiếng nhất Việt Nam, gỏi cuốn có hình dáng như chả giò. Món này dùng kèm với nước chấm có vị ngọt, mặn, chua và rắc thêm đậu phộng (lạc) giã nhỏ.

Cao lầu là món ăn đầy tinh túy mà chỉ ở đất Quảng mới làm ra vị ngon nhất. Món này ngon nhất là ăn tại miền Trung và là đặc sản không thể bỏ qua ở Hội An. Một bát cao lầu gồm những sợi mì lớn, giá đỗ chan nước dùng thơm vị hồi và các loại rau thơm, đặt trên những lát thịt heo thái mỏng, rắc thêm chút mì chiên giòn.

Cơm tấm là món đặc sản của miền Nam Việt Nam, nó là một trong những món ăn sáng được ưa chuộng nhất của người miền Nam, nhất là Sài Gòn. Cơm tấm là món ăn cũng là món ăn đường phố được nhiều du khách bày tỏ niềm yêu thích.

Chả Cá Lã Vọng nổi tiếng đến đến mức được sử dụng để đặt tên cho một đường phố ở Hà Nội. Chả cá được phục vụ trong một chiếc nồi nhỏ đặt trên bếp ga di động và được ăn kèm với lạc và bún. Khi cá chiên nước trên bếp, các thực khách có thể cho thêm hành, gừng và thì là.

Nguyên liệu làm bánh khọt là bột gạo, nhưng cách pha chế phải khéo léo. Bột nhiều hơn nước bánh sẽ khô và không có độ dai, còn nước nhiều hơn bột bánh lại bị nhão, không giòn.

Trên nền màu trắng của bánh nổi bật màu đỏ của mấy con tôm lột sạch vỏ, màu xanh của hành lá xắt nhuyễn, đôi khi lại có bột tôm xay rải lên mặt bánh.

Thành phần của mì Quảng có sự khác nhau tùy từng vùng. Đơn giản nhất thường có rau xanh, tôm, trứng cút, lạc. Mì Quảng thường được làm từ sợi mì bằng bột gạo xay mịn và tráng thành từng lớp bánh mỏng, sau đó thái theo chiều ngang để có những sợi mì mỏng khoảng 2mm.

Bánh cuốn có loại có nhân và loại không nhân. Nhân bánh thường được làm từ nhân tôm nõn bóc vỏ xay bông, thịt, nấm mèo xay nhỏ. Bánh cuốn thường được ăn kèm với rau xà lách xắt nhỏ, dưa chua ngọt và tuyệt nhất là món nước chấm.

Trên đĩa bánh cuốn thường được rắc thêm hành phi chiên giòn nhìn rất bắt mắt. lớp vỏ bánh được tráng mỏng rất tinh tế, công phu.

Món bún riêu có thể tìm thấy dễ dàng trong các quán nhỏ là món ăn khá phổ biến vào buổi sáng hay xế ở Hà Nội hay Sài Gòn. Món ăn có màu sắc hấp dẫn với nguyên liệu chính là cua đồng, đậu hủ chiên và cà chua. Bún riêu ăn với lá tía tô, xà lách và bắp chuối. Tùy theo từng vùng, bún riêu có thể được ăn với ốc hay cá, thịt.

Thật hấp dẫn và khó cưỡng lại đúng không nào? Ẩm thực nước ta vẫn còn rất nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và đầy kích thích vị giác lắm đấy.

Khám Phá Những Món Gà Ngon Ở Khu Phố Cổ

Tiết trời đã vào hè, những quán bia cỏ, đồ ăn vặt tại khu vực Tạ Hiện, Lương Ngọc Quyến bắt đầu bước vào đợt cao điểm đón khách. “Phố bia 5.000 đồng/cốc” vốn đã có đủ thứ mồi nhậu ăn kèm nay tiếp nhận thêm một món mới mẻ cực kì phù hợp trong tiết trời hè, đó là chân gà sả ớt. Theo những lời chỉ dẫn trên mạng xã hội, món ăn ấy ngon nhất được bán tại số 23 Lương Ngọc Quyến.

Món chân gà sả ớt của quán thật sự rất đáng thưởng thức. Đĩa chân không quá đầy nhưng đủ 2 người ăn,ững miếng chân gà chặt khúc căng mẩy, tươi mượt, phủ bên trên là sả đập giập và ớt thái nhỏ.Chân gà được chế biến sạch sẽ rồi hấp chín, trộn sả, ớt cùng sốt chua ngọt, ăn khá giống vị nộm nhưng thơm hơn hẳn.

Đặc biệt, các nguyên liệu đều được chủ quán tự tay chọn lọc, làm và bán hết trong ngày nên khách hàng không phải lo lắng vì nỗi lo chân gà thải loại không đảm bảo vệ sinh. Giá cả: 40.000 đồng/ đĩa chân gà sả ớt.

Quán bún nhỏ sở hữu món món gà mọc thuộc hàng ngon hiếm này nằm trên vỉa hè số nhà 48 Hàng Ngang – nơi Bác Hồ viết tuyên ngôn độc lập mùa thu 69 năm trước.Tại cùng vỉa hè địa chỉ này sáng và chiều đều có quán bún nhưng nhiều người sành ăn cho rằng, quán bán chiều tối có món bún ngon và đậm đà hơn.

Đặc sản của quán là món bún gà mọc. Bát bún nhỏ nhắn nhưng chất lượng không thể chê vào đâu được. Dù ở phố cổ nhưng phải công nhận một điều, hiếm quán bún nào có được thứ thịt gà ngon hơn thế. Miếng gà lườn mà chắc nịch, ngọt đậm, miếng da gắn chặt vài thớ thịt, giòn dai sần sật.

Ngon nhất phải kể đến viên mọc thịt. Mỗi bát bún chỉ có khoảng 3 viên mọc nhưng đạt đúng tiêu chí ít mà chất. Mọc được làm từ thịt và rất nhiều nấm hương, mỗi viên to gần bằng một quả trứng gà nhỏ. Miếng mọc ngâm bao lâu cũng không bở, thịt rất ngọt, nấm hương rất nhiều, cắn miếng nào cũng thấy khoang miệng ngọt ngào, nấm hương giòn giòn ứa ra thứ vị thơm tho, dễ chịu. Giá cả: 45.000 đồng/ bát bún gà mọc.

Quán ăn bình dân tồn tại nơi góc phố cổ cũng đã lâu, đã được không ít người biết tới. Quán bán bún chả buổi sáng, chiều mới bán nộm nhưng lại nổi tiếng bởi món ăn có phần lạ tai: cổ gà quay.

Cổ gà mập mạp, một chiếc cũng đủ chặt ra làm 3, 4 miếng, cứ thế cầm tay chấm nước mắm rồi đưa lên miệng nhẩn nha. Phần da quay vàng rộm, giày nhưng giòn, trông còn béo ngấy mà ăn vào chỉ thấy vị thơm tho. “Lách” qua lớp da là tới phần thịt bám chắc vào xương. Phần cổ gà không lấy đâu nhiều thịt, ấy vậy mà miếng cổ gà quay cũng đủ để khách ăn cảm nhận rõ vị ngọt mềm đặc trưng , thêm gia vị tẩm ướp vừa vặn nên càng đậm đà “ăn đứt” thứ thịt quay dày cả tảng thông thường. Giá cả: 6.000 đồng/ chiếc cổ gà.

Chân, cánh gà nướng vốn là món vui miệng, hợp mọi mùa và được nhiều người ưa chuộng. Nhưng thời buổi nhiều giá trị phai nhạt, “lập lờ đánh lận con đen” này, cầm miếng cánh gà nướng thơm phức mà e dè trăm nỗi bởi “tuổi thọ” của thứ ẩn dưới lớp hương liệu thơm nức kia thì còn gì mà thú vị. Vậy nên bây giờ, người ta có xu hướng tìm đến những thứ cũng ngon, cũng…thơm nhưng vị thơm sạch sẽ hơn, dễ nhận biết, dễ an tâm hơn. Đó là chân, cánh gà rang muối.

Quán chân gà rang muối bé xíu nằm trên vỉa hè phố Hàng Thùng từ lâu đã là địa chỉ “ruột” của những bạn trẻ mê tít vị đậm đà của món ăn này. Thực đơn quán có đủ món, từ chân gà, cánh gà, sụn gà, cổ gà đến mực, cháo tim…Điểm dễ nhận dạng nhất là ngoài cháo, các món lai rai đều được chế biến theo một kiểu duy nhất là rang muối.

Chân gà rang muối ở đây đúng điệu ngon, từng chiếc khá to, vàng rộm, giòn tan, béo ngậy lại đậm đà vị muối rang ăn mãi không ngán. Lớp da, thịt ẩn dưới lại mềm ướt chứ không khô bở, còn rõ vị gà đặc trưng chứng tỏ được làm từ chân gà tươi, chứ không phải loại gà ướp 7 ngày như báo chí rầm rộ một thời. Vị dai, vị giòn kết hợp với nhau, quyện trong cái sánh ngọt ngọt, chua chua của nước chấm làm xực lên trong khoang miệng vị đê mê đến lạ.

Giá cả: Chân gà rang muối có giá khoảng 10.000 đồng, cánh gà là khoảng 20.000 đồng, cổ gà rang muối đĩa lớn là khoảng 40.000 đồng.

Nhắc đến phố Mã Mây, nhiều người nghĩ tới món bò nầm nướng lai rai lúc tắt nắng, hay món cơm rang dưa bò trứ danh đã nổi tiếng bấy lâu. Nhưng tôi đặc biệt yêu thích món phở gà trộn ở cửa hàng 47 Mã Mây. Dù chỉ đơn giản là phở trộn, là gà dai, nhưng hương vị món ăn này có điều gì đó lưu luyến lắm, để khi thưởng thức một lần, không mấy người quên lối quay lại quán.

Bát phở trộn đầy ăm ắp, phủ nước sốt, rau xanh đẹp mắt

Thật ra quán có đủ các món về gà, từ phở gà, xôi gà, đến miến gà trộn, rồi súp gà nữa…nhưng món ăn đặc sắc nhất của quán là phở gà trộn. Bát phở gà trộn đầy ăm ắp, từng miếng gà với da vàng óng ánh, xen lẫn là hành tây xắt nhỏ, hành lá, rau thơm xanh mướt bắt mắt vô cùng. Thứ nước sốt quán dùng có màu nâu óng, hơi sánh, đậm đà vị nước tương pha chút ớt băm nom rất thích. Thịt gà trong bát rất nhiều, mỗi lần gắp đũa, bạn có thể gắp kèm một hai miếng thịt gà đến hết bát. Chủ quán chọn gà rất khéo, khi miếng gà nào cũng có da, mà da gà rất giòn, không mỡ ngấy. Ngoài phở gà trộn, quán còn có món súp gà rất đặc và đầy đặn.

Giá cả: 30.000 đồng / bát phở gà trộn, 10.000 đồng / súp gà.

Khám Phá Ngay Các Món Ăn Ngon Ở Nha Trang Ấn Tượng Nhất

Với nguồn nguyên liệu hải sản vô cùng phong phú, bún chả cá Nha Trang luôn đạt được một hương vị vô cùng đặc biệt mà không nơi nào có được. Phần nước lèo ngon ngọt được nấu từ cá bò, cá nục, cà chua, hành tây,… Bạn có thêm một ít mắm ruốc, rau sống để tạo tăng thêm hương vị cho món ăn nhưng không gây cảm giác ngán.

Một số địa chỉ quán bún chả cá Nha Trang ngon:

Một trong những món ngon ở Nha Trang huyền thoại phải kể đến bánh xèo. Món bánh này ở Nha Trang được đổ bằng khuôn thay vì chảo như bánh ở Sài Gòn hay các tỉnh miền Tây. Bánh xèo mực với hương vị thơm ngon, màu sắc vàng ươm cùng nước mắm pha ăn cùng rau xanh.

Những quán bánh xèo Nha Trang ngon như:

Nem nướng Nha Trang có nguồn gốc từ Ninh Hòa là món ăn phổ biến của thực khách khi trải nghiệm chuyến du lịch tại Nha Trang. Nem nướng với thành phần khá cầu kỳ gồm bánh tráng chiên giòn, rau sống, nem nướng thơm ngon,… Toàn bộ nguyên liệu được gói hoàn hảo trong miếng bánh tráng. Khi ăn bạn chấm cùng nước sốt được pha chế riêng tạo hương vị béo, chua, cay hòa quyện hoàn hảo.

Địa chỉ ăn nem nướng Nha Trang ngon:

Nem nướng Đặng Văn Quyên: 16A Lãn Ông;

Nem nướng Nhã Trang: 39 Nguyễn Thị Minh Khai.

Đến Nha Trang bạn không thể nào bỏ qua chuyến du lịch khám phá đảo Bình Ba để thỏa sức thưởng thức món tôm hùm với mức giá cực hấp dẫn. Tôm ở Bình Ba cực tươi ngon với các chủng loại đa dạng như tôm hùm đỏ, tôm hùm xanh,…

Bún bò Huế tưởng chừng là món ăn chỉ có thể tìm thấy ở xứ Huế mộng mơ nhưng người Nha Trang cũng cực kỳ thích món ngon này và đã biến chúng thành món đặc sản riêng của mình. Người Nha Trang ăn bún bò Huế với xà lách và giá đỗ. Nước dùng được nấu từ xương heo hầm cùng thịt bắp bò tươi.

Nơi ăn bún bò Huế Nha Trang ngon:

Món bánh căn được rất nhiều người ưa chuộng với hương vị thơm ngon, lớp vỏ bánh giòn tan. Khi ăn bánh bạn dùng kèm nước mắm, gỏi đu đủ, cà rốt,… Bánh có thể chế biến với nhân trứng, nhân hải sản hay thịt.

Địa chỉ ăn bánh căn ở Nha Trang ngon:

Khám Phá Top 15 Quán Ăn Ngon Tại Hưng Yên

Là tỉnh trung tâm của đồng bằng sông Hồng, cách thủ đô Hà Nội không xa, Hưng Yên là một địa điểm du lịch không còn xa lạ với nhiều người đặc biệt là những người yêu thích du lịch. Hưng Yên thu hút du khách bởi nhiều nét đẹp thiên nhiên và văn hóa, nơi đây có nhiều ngôi chùa, đền và các làng nghề truyền thống.

Cùng tham khảo Top 15 quán ăn ngon tại Hưng Yên 1.Tiệm bánh Tài Lộc

Bánh từ truyền thống đến các món bánh hiện đại, loại nào cũng thơm ngon và chuẩn vị. Ngoài nhiều món bánh hấp dẫn, quán còn phục vụ nhiều món khác như sữa chua, chè thái, chè bơ, chè dừa, chè bưởi, chè sầu riêng, tàu hũ trân châu đường đen,… Giá cả vô cùng phải chăng.

Tiệm bánh Tài Lộc

Nhiều loại bánh hấp dẫn

Từ bánh truyền thống đến các loại mới

Địa điểm Tiệm bánh Tài Lộc:

Giờ mở cửa: 7h00 đến 23h00.

Địa chỉ: 110 Điện Biên, Lê Lợi, Hưng Yên.

2.Quán ốc ngon 29 – Quán ăn ngon tại Hưng Yên

Ốc ở đây tươi ngon và quan trọng là được làm sạch sẽ, kỹ càng nên món ăn tăng thêm phần chất lượng. Quán chế biết rất vừa ăn, hương vị cực kỳ cuốn hút. Không gian quán bình dân nhưng rất thoáng mát và thư thái. Giá cả bình dân, phù hợp với mọi thực khách. Bạn có thể thả ga ăn uống mà không quá lo lắng về giá cả.

Quán ốc ngon 29 – Quán ăn ngon tại Hưng Yên

Món ốc bình dân

Chất lượng tuyệt vời

Địa điểm Quán ốc ngon 29 – Quán ăn ngon tại Hưng Yên:

Giờ mở cửa: 16h00 đến 22h00.

Địa chỉ: 29A Trưng Trắc, Quang Trung, Thành phố Hưng Yên, Hưng Yên.

3.Cây Cau Restaurant

Không gian nhà hàng rộng rãi và vô cùng thoáng mát, được trang trí sang trọng và rất tinh tế, tạo cảm giác thoải mái khi ăn uống cho thực khách. Đội ngũ nhân viên ở đây được đào tạo kỹ càng, tác phong rất nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và thái độ phục vụ niềm nở, vui vẻ với thực khách. Món ăn chất lượng xứng đáng giá tiền.

Cây Cau Restaurant

Bày trí hấp dẫn

Chất lượng xứng đáng

Địa điểm Cây Cau Restaurant:

Giờ mở cửa: 10h00 đến 22h00.

Địa chỉ: A13-A14 Phố Trúc, KĐT Sinh Thái Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

4.Nhà hàng Seoul House

Nhà hàng Seoul House là nhà hàng chuyên phục vụ các món lẩu và nướng Hàn Quốc. Đến đây bạn sẽ ấn tượng ngay với không gian sang trọng, cực sáng mà mát mẻ của nhà hàng. Được thưởng thức các món lẩu và nướng giữa hệ thống điều hòa mát lạnh giữa mùa hè thì còn điều gì tuyệt vời bằng.

Đồ ăn ở đây được tẩm ướp vô cùng chuẩn vị, ngon hấp dẫn. Nước lẩu cũng đậm đà, thơm ngon. Đồ ăn được trình bày lôi cuốn. Là địa điểm thích hợp để hẹn hò, liên hoan cùng bạn bè và người thân. Nhà hàng còn nhận đặt tiệc và giao hàng tận nơi vô cùng tiện lợi.

Nhà hàng Seoul House

Chuẩn vị Hàn Quốc

Tẩm ướp vừa ăn

Địa điểm Nhà hàng Seoul House:

Giờ mở cửa: 9h30 đến 14h00 và 17h00 đến 22h00.

Địa chỉ: 101+102 CC. Tân Sáng, Nguyễn Lương Bằng, P. Hiền Nam, Hưng Yên

5.Nhà hàng Sen Đồng – Quán ăn ngon tại Hưng Yên

Nhà hàng Sen Đồng phục vụ nhiều món ngon về hải sản và đồng quê, được các tín đồ sành ăn tại Hưng Yên rất yêu thích. Nhà hàng có tận 5 tầng, không gian vô cùng rộng rãi và sang trọng đáp ứng đủ cho lượng khách đông đủ hàng ngày. Giá cả tuy hơi cao nhưng chất lượng xứng đáng.

Nguyên liệu ở đây vô cùng tươi ngon, có các loại hải sản sống trong hồ, thực khách có thể tận mắt lựa và yêu cầu chế biến theo sở thích của mình, cực kỳ yên tâm. Các món đồng quê từ các loại chim cũng rất lạ vị và đáng thử. Nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Món ăn được chế biến khéo léo và trình bày bắt mắt.

Nhà hàng Sen Đồng – Quán ăn ngon tại Hưng Yên

Menu đa dạng

Chinh phục thực khách

Địa điểm Nhà hàng Sen Đồng – Quán ăn ngon tại Hưng Yên:

Giờ mở cửa: 8h30 đến 22h00.

Địa chỉ: 81 Lương Văn Can, Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên, Hưng Yên.

6.Kinh Đô Hội Quán

Nếu bạn đang muốn tìm một địa điểm phù hợp để lai rai cùng anh em, bạn bè thì Kinh Đô Hội Quán sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Không gian quán tuy không trang trí quá cầu kỳ hay sang trọng nhưng rất thoáng mát và rộng rãi. Bạn có thể dẫn bạn bè, người thân đến ăn uống thoải mái.

Lẩu ở đây rất ngon và đầy đặn. Nước lẩu đậm đà ăn kèm nhiều rau tươi xanh. Dĩa đồ sống mang ra vô cùng thu hút. Nhân viên phục vụ rất nhanh nhẹn, lên đồ và phục vụ nhanh không để thực khách chờ lâu dù quán luôn đông đúc.

Kinh Đô Hội Quán

Nguyên liệu rất tươi

Món ăn đầy đặn bao no

Địa điểm Kinh Đô Hội Quán:

Giờ mở cửa: 8h00 đến 22h00.

Địa chỉ: Xóm Bồ Đề, Thôn, Liêu Trung, Yên Mỹ, Hưng Yên.

7.Nhà hàng Linh Beer – Quán ăn ngon tại Hưng Yên

Nhà hàng Linh Beer là nơi tuyệt vời dành cho các tín đồ ăn nhậu nhưng không phải vị là quán nhậu mà món ăn ở đây kém chất lượng đi. Đồ ăn ở đây rất đa dạng và vô cùng hấp dẫn. Món ăn ở đây được chế biến rất vừa vị, vô cùng hấp dẫn với bàn tay khéo léo của đầu bếp có kinh nghiệm.

Bia ở đâu cũng rất ngon, hảo hạng. Quán thu hút đông đúc thực khách trong và ngoài nước. Không gian nhà hàng vô cùng rộng rãi, có thể đãi tiệc, liên hoan thoải mái. Nhà hàng có bố trí sân khấu, âm thanh, ánh sáng. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn.

Nhà hàng Linh Beer – Quán ăn ngon tại Hưng Yên

Không gian sang trọng

Nhân viên nhiệt tình

Địa điểm Nhà hàng Linh Beer – Quán ăn ngon tại Hưng Yên:

Giờ mở cửa: 9h00 đến 22h30.

Địa chỉ: Lô 8-12, khu Tân Sáng, đường, Nguyễn Lương Bằng, Hưng Yên.

8.Quán ăn vặt Femily’s – Quán ăn ngon tại Hưng Yên

Quán ăn vặt Femily’s chắc chắn sẽ khiến thực khách hài lòng đặc biệt là những bạn nghiện các món ăn vặt. Có nhiều món hấp dẫn như nem chua rán, khoai tây chiên, xúc xích chen, khoai lang kén, phô mai que, khoai môn lệ phố, hồ lô giòn,…

Không chỉ là đồ ăn, quán còn có nhiều thức uống hấp dẫn như trà sữa, trà đào, trà việt quất, trà vải, trà thái xanh, trà thái đỏ, hồng trà kem sữa, ô lông kem sữa, trà xanh kem sữa, trà táo, sinh tố bơ, sinh tố xoài, nước ép cà rốt, nước ép cam,…

Quán ăn vặt Femily’s

Đông đúc thực khách

Chinh phục giới trẻ

Địa điểm Quán ăn vặt Femily’s – Quán ăn ngon tại Hưng Yên:

Giờ mở cửa: 9h00 đến 22h00.

Địa chỉ: Chùa Chương, Hương Yên.

9.Nhà hàng Tân Quê

Nhà hàng Tân Quê là một trong những nhà hàng được đánh giá cao nhất tại Hưng Yên. Với những món ăn đảm bảo chất lượng có nguyên liệu tươi ngon, an toàn đúng chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đầu bếp chế biến rất vừa ăn, nêm nếm hợp vị.

Không gian nhà hàng rộng rãi không chê vào đâu được. Bàn ghế gọn gàng và ngay ngắn cho thấy sự tỉ mỉ của nhà hàng đến từng việc nhỏ nhất. Có cả hải sản được nuôi tại nhà hàng, bạn có thể lựa con vừa ý với mình. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn và chuyên nghiệp.

Nhà hàng Tân Quê

Hương vị quê nhà

Nguồn nguyên liệu chất lượng

Địa điểm Nhà hàng Tân Quê:

Giờ mở cửa: 9h00 đến 22h00.

Địa chỉ: 45 Đường 196, Mỹ Hào, Hưng Yên.

10.Nhà hàng Al Fresco’s

Nhà hàng Al Fresco’s là thương hiệu đã tồn tại hơn 20 năm, có mặt tại nhiều tỉnh thành và thành phố lớn. Nhà hàng chuyên phục vụ các món ngon phương Tây chuẩn vị. Món ăn nổi tiếng được yêu thích ở đây là sườn khổng lồ nướng mềm sốt BBQ kiểu Mỹ thu hút thực khách mọi lứa tuổi. Món pizza ở đây cũng rất đáng thử.

Nhà hàng có không gian rộng rãi và sang trọng không chê vào đâu được. Nhân viên nhà hàng được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình. Nhà hàng còn có cả dịch vụ giao hàng tận nơi cho thực khách không thể đến nhà hàng thưởng thức món ăn.

Nhà hàng Al Fresco’s

Phong cách Châu Âu

Ăn vào nhớ mãi

Địa điểm Nhà hàng Al Fresco’s:

Giờ mở cửa: 11h00 đến 21h00.

Địa chỉ: A17 Phố Trúc, KĐT Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên.

11.Nhà hàng trâu rừng Tây Bắc

Nếu bạn là người luôn muốn thưởng thức các món ăn mới lạ và hấp dẫn Nhà hàng trâu rừng Tây Bắc chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Nguyên liệu từ nhà hàng đều xuất phát từ rừng núi Hưng Yên, vô cùng chất lượng. Rất nhiều món ăn hấp dẫn từ trâu rừng.

Một số món ăn được yêu thích như nộm trâu rau muống, trâu trao vị tỏi ăn kèm cháy xôi,…Hương vị lạ vị nhưng lại vô cùng ngon, ăn vào nhớ mãi. Nhà hàng rộng rãi và thoáng. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình.

Nhà hàng trâu rừng Tây Bắc

Nguyên liệu chất lượng

Lạ vị mà ngon

Địa điểm Nhà hàng trâu rừng Tây Bắc:

Giờ mở cửa: 8h00 đến 22h00.

Địa chỉ: P. Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên, Hưng Yên.

12.Ruby Coffee & Restaurant

Ruby Coffee & Restaurant là nhà hàng kết hợp giữa quán cà phê và phục vụ nhiều món ăn hấp dẫn. Nhà hàng rất to, không gian lãng mạn và được trang trí vô cùng lung linh, lộng lẫy. Nếu bạn đang có những ngày du lịch tại Hưng Yên có thể ghé nơi đây để dừng chân nghỉ ngơi trong khi thưởng thức những món ăn ngon.

Món ăn ở đây rất chuẩn vị Phương Tây và cũng có rất nhiều thực khách nước ngoài để thưởng thức. Đến đây dùng bữa tối và dùng kèm một thức uống ngon lành của quán thì còn gì tuyệt vời hơn sau một ngày lao động, làm việc vất vả.

Ruby Coffee & Restaurant

Phục vụ nhanh nhẹn

Nước uống hấp dẫn

Địa điểm Ruby Coffee & Restaurant:

Giờ mở cửa: 6h30 đến 22h00.

Địa chỉ: Nguyễn Lương Bằng, P. Lam Sơn, Hưng Yên.

13.Quán cay Như Quỳnh

Nếu bạn muốn ăn ít cay hay nhiều có thể dặn trước chủ quán. Đùi ếch ở đây rất to và chắc thịt. Lẩu ăn kèm nhiều rau sống tươi ngon. Nước lẩu vô cùng đậm đà. Quán thích hợp để tụ tập ăn uống cùng bạn bè, quay quần bên nồi lẩu ấm cúng.

Quán cay Như Quỳnh

Nước lẩu đậm đà

Thịt ếch chắc nịch

Địa điểm Quán cay Như Quỳnh:

Giờ mở cửa: 10h00 đến 22h30.

Địa chỉ: Nghĩa Trai, Xã Tân Quang, Thị Trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên.

14.Clam BBQ

Clam BBQ có giá buffet là 250.000 đồng một người và được ăn uống thả ga các món nướng chất lượng. Trong không gian sang trọng và mọi thứ đều được nhân viên đến phục vụ tận bàn. Nguồn nguyên liệu thịt và hải sản đều là loại chất lượng cao và được bảo quản vô cùng nghiêm ngặt.

Nếu không dùng buffet bạn có thể gọi từng món riêng. Có một số món hấp dẫn như rau muống xào sốt X.O, salad cá ngừ, bánh xèo Nhật Bản, sushi, lẩu vị Thái, lẩu vị xương bò, vịt hun khói kiểu Đài Loan, mực chiên xù, mực ống nướng, ngao trắng nướng, cá saba Nhật Bản sốt chanh, sò dương nướng phomai,…

Clam BBQ

Buffet ăn thả ga

Thực đơn phong phú

Địa điểm Clam BBQ:

Giờ mở cửa: 7h30 đến 23h00.

Địa chỉ: 29 Phố Trúc, Văn Giang, Hưng Yên.

15.Cố Đô Hội Quán

Điểm cộng lớn nhất của Cố Đô Hội Quán chính là ở phần không gian. Không gian được đầu tư trong một khuôn viên rộng lớn như một khu nghỉ dưỡng thực thụ. Với phong cảnh tuyệt đẹp, nhiều mảng xanh gần gũi với thiên nhiên. Vừa thưởng thức món ăn vừa được tận hưởng không gian yên tĩnh.

Nhà hàng còn nhận tổ chức hội nghị, đám tiệc và có trang bị sân khấu vô cùng xịn xò. Nếu bạn muốn tổ chức tiệc ngoài trời thì đây cũng là một lựa chọn rất thú vị. Thực đơn đa dạng món nào cũng vô cùng chất lượng, hương vị đậm đà khó quên.

Cố Đô Hội Quán

Không gian ấn tượng

Chất lượng xứng đáng

Địa điểm Cố Đô Hội Quán:

Giờ mở cửa: 8h00 đến 22h30.

Địa chỉ: Nghĩa Hiệp, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Chân Gà Đông Tảo Làm Gì Ngon Cho Ngày Rảnh Rỗi? Khám Phá Ngay Bài Này

Gà Đông Tảo hay còn gọi một cái tên nữa là Gà Đông Cảo. Đây là một trong nhưng giống gà đặc hữu và quý hiếm của Việt Nam. Loại gà Đông Tảo gốc này được nuôi cổ truyền tại xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng yên. Trước đây Gà Đông Tảo là đặc sản tiến vua của Hưng Yên nhưng nay đã trở thành món ăn phổ biến trên thị trường bởi vị ngon, bổ dưỡng của chúng mang lại. Hiện nay, giống gà này đã được phổ biến, được rất nhiều hộ gia đình nuôi với mục đích thương phẩm. Đặc điểm nổi bật của loại gà này là cặp chân vô cùng xấu xí, đôi chân to xù xì và thô, khi trưởng thành gà có thể nặng trên 4,5 kg (gà trống) và trên 3,5 kg (gà mái).

Thực chất “cặp chân bạc triệu” của loài gà này cũng là nguyên liệu làm nên nhiều món ăn hảo hạng đấy. Trước khi đi giới thiệu những món ngon từ chân gà Đông Tảo, các bạn có thể tham khảo qua những công dụng của chân gà Đông đảo với sức khỏe của bạn.

Tác dụng của chân gà Đông Tảo khi chế biến?

Trong các loại chân gà thường thấy thì chân gà rừng, gà chọi, gà thuốc (hay gà đen) là rất quý, nhưng đặc biệt nhất vẫn là chân gà Đông Tảo nuôi thả tự nhiên. Theo như tìm hiểu, loại gà nuôi tự nhiên gà sẽ được luyện tập, tích trữ năng lượng thường xuyên ở gân và vảy thịt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chế biến chân gà đông tảo thành những bài thuốc quý để chữa bệnh.

Theo Đông y, chân gà Đông Tảo có tác dụng trong chữa bệnh cho trẻ chậm biết đi, chậm mọc răng; người chân tay run, yếu sinh lý, kém ăn, đi không vững, mệt mỏi, da khô.

Đặc biệt, đối với chân gà Đông Tảo có rất nhiều gân, các gân bám vào mỏm đầu xương cẳng chân, khi nấu chín có màu nâu nhạt, số gân tương ứng với số xương tăm. Đó là chỗ quý nhất trong chân gà nói chung và đặc biệt là đối với chân Gà Đông Tảo.

Một số món ngon từ chân gà Đông Tảo Chân gà Đông Tảo hầm thuốc bắc

Gà Đông Tảo hầm thuốc bắc là món ngon bổ dưỡng giúp giữ ấm cơ thể và cũng là món giải rượu hữu hiệu cho cánh mày râu mỗi lần quá chén. Món ăn này phát huy gần như những chất dinh dưỡng tốt trong chân gà, các bạn nên làm để thưởng thức được hương vị. Cách làm không hề khó, tuy nhiên mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn trong một bài viết khác cụ thể và tỉ mỉ hơn.

Cũng tương tự như những loại chân gà khác, chân gà Đông Cảo ngâm sả tắc đều ngon, có khi còn ngon hơn bởi chân gà nhiều phần da, dày. Các bạn thực hiện rút xương sau đó chế biến món ngâm thì tuyệt vời. Với món chân gà Đông Tảo ngâm này, khâu chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến đều rất đơn giản, tương tự như những cách làm các loại chân gà khác mà thôi.

Do lượng da chân cùng với gân nhiều, khi nướng vàng thơm thì da gà Đông Tảo sẽ săn giòn, thịt ngọt săn và hương vị thì có thêm chút cay nồng của sa tế hoặc ớt tươi vô cùng thú vị.

Món này là cách đơn giản để chế biến chân còn nguyên độ dai giòn, thơm ngậy nhất, đúng với hương vị nguyên chất chân gà. Chỉ cần một cặp chân gà, kèm theo các nguyên liệu phụ gia kèm theo bao gồm một quả chanh, khoảng 150gr hành lá kèm theo củ, một ít rượu trắng, hạt nêm, hạt tiêu xay, muối và dầu thực vật là đã xong một món nhậu rồi đó.

Món chân gà Đông Đảo hấp tàu xì là món ăn có sự kết hợp giữa ẩm thực Trung Hoa với món chân gà tiến vua Việt Nam, nhằm tạo ra một món ăn sang trọng, lại mang quốc hồn quốc túy. Đặc biệt hơn, món chân gà Đông Tảo hấp tàu xì này hấp dẫn bởi cách nêm nếm gia vị đậm đà nhưng vẫn đúng chất của một món ăn chơi.

Món gà Đông Tảo sau khi chế biến ăn sẽ mềm nhưng vẫn không mất độ giòn, căn ngập răng nghe được vị béo ngon của chân gà, vị tàu xì đậm đà, xuýt xoa với vị cay của ớt và cái giòn sật của đậu phộng khó quên.

Chân gà là một món ăn được nhiều người yêu thích, ngoài các món quen thuộc như chiên, nướng.. bạn hãy đổi vị sang một món hấp dẫn, sang trọng hơn. Chân gà Đông Tảo nấu lẩu kim chi có hương vị thơm ngon, chua, cay lạ miệng, vừa thích hợp cho bữa cơm gia đình, vừa thích hợp làm món ăn đãi tiệc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Ăn Gì Ở Phùng Hưng ? Khám Phá Ngay Các Món Ngon Quanh Khu Này !!! trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!