Xu Hướng 5/2022 # Ăn ‘sạch Sành Sanh’ Món Ngon Ở Singapore Chỉ Trong Vòng 24 Giờ # Top View

Xem 8,712

Bạn đang xem bài viết Ăn ‘sạch Sành Sanh’ Món Ngon Ở Singapore Chỉ Trong Vòng 24 Giờ được cập nhật mới nhất ngày 26/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,712 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Top 20 Món Ngon Cuối Tuần Dành Cho Cuối Tuần Đãi Khách Quên Lối Về
  • 16 Cách Chế Biến Hàu Sống, Các Món Ngon Từ Hàu, Hàu Sữa, Hàu Biển, Hàu Làm Món Gì Ngon Nhất?
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Các Món Ngon Từ Mực Thật Đơn Giản
  • 20 Món Ăn Sáng Và Địa Chỉ Quán Ăn Sáng Đà Nẵng Ngon Giá Bình Dân
  • Những Món Ăn Sáng Đặc Trưng, Ngon, Nổi Tiếng Ở Đà Nẵng
  • Buổi sáng: Roti John

    Nghe tên khá lạ nhưng thật chất Roti John chính là bánh mì baguette nguyên ổ cắt dọc, chiên vàng lên cho thêm thịt cừu hoặc dê băm nhuyễn đã ướp cà ri, cùng với hành tây và tiêu, cuối cùng là rưới thêm tương cà và mayoinese lên. Bánh mì giòn tan cùng thịt cừu thơm mùi cà ri kèm hành tây nồng có vị ngòn ngọt, ăn cùng tương ớt cay chắc chắn sẽ là một bữa sáng tuyệt vời dành cho bạn đấy.

    @rotijohnsbycabangjkt Buổi trưa Nasi Lemak: @lucy_andri @shanass_2 @gtxeats Cá đuối nướng Sambal @nardlow @dietmulaibesok @melvyn_caffeine Buổi tối Bak kut teh: @makanwarrior @tsukaya Fried porridge @jurus_masak @lifegood_timo82 Ăn nhẹ về đêm: Bánh Ang Ku Kueh @janjan_1818 @nglaisui @lielietie @paulineanghh @missyapsays @intrepid_glutton

    Địa chỉ: Raimah Indian Food Eating house , 56 Jalan Kembangan

    Nasi Lemak là một món cơm khá quen thuộc và được yêu thích ở Singapore. Nasi Lemak có nghĩa là béo ngậy từ nước cốt dừa đậm đà được thêm vào trong cơm. Một dĩa cơm sẽ là sự kết hợp tuyệt vời của cơm được nấu bằng nước cốt dừa beo béo, cánh gà chiên vàng giòn, chả cá nướng, cá cơm, đậu phộng, dưa leo, trứng và tương ớt cay xè. Một điểm thú vị làm món ăn này trở nên ngon hơn chính là tương ớt ăn kèm. Tương ớt ở đây được làm vô cùng công phu từ ớt trái, hành tỏi, gừng xay nhuyễn sau đó xào cùng cá khô mang đến vị đậm đà, cay xé lưỡi nhưng ngòn ngọt.

    Địa chỉ: Ponggol Nasi Lemak Centre 238 Tanjong Katong road.

    Cá đuối nướng Sambal là món ăn có nguồn gốc từ Malaysia, nhưng khi đến Singapore nó đã được biến tấu lại để trở thành một đặc sản của đất nước này. Điều làm nên sự khác biệt cho món ăn này chính là sốt sambal được làm từ tôm, sò điệp, hạt dẻ và đường cùng với gia vị cay của người Singapore.

    Cá đuối được tẩm sambal, thêm nhiều ớt trên lửa than theo dạng BBQ, sau khi cá chín sẽ được đặt trên lá chuối để dậy mùi thơm cũng như hương vị của món ăn.

    Địa chỉ: East Cost Park

    Bak kut teh là món ăn vô cùng tinh tế và bổ dưỡng của người Singapore được rất nhiều du khách yêu thích. Món này được chế biến từ sườn heo nhiều thịt hầm trong nước dùng với các loại thảo mộc và các loại gia vị như đinh hướng, quế, hồi, lá thì là và rau mùi. Bak kut teh thường được ăn kèm với rau xanh, giò cháo quẩy và tàu hũ ky om. Đôi khi người ta cũng có thể ăn kèm món ăn này thêm với cơm hoặc bún. Về đêm ở Singapore hay có mưa, trời se se lạnh mà được húp một chén canh nóng hổi thì thiệt là dễ chịu.

    Địa chỉ: Song Fa Bak Kut Teh, 133 New Bridge Road

    Fried porigre hay còn được gọi là cháo chiên là một trong những món ăn độc đáo và đặc biệt của Singapore. Đầu tiên cháo sẽ được nấu từ gạo, nước hầm xương và tương đen tự làm để tạo nên món cháo sền sệt, đậm đà. Sau đó, người đầu bếp sẽ mang cháo đi chiên cùng với tôm khô, khoai môn, thịt cua xé nhỏ, cá khô, hành khô và hành lá đến khi vàng óng là được. Cắn một miếng cháo chiên bạn sẽ cảm nhận được hương thơm ngào ngạt, beo béo của lớp ngoiaf cùng, bùi bùi, đậm đà bên trong.

    Địa chỉ: Fried porridge Royal J Seafood, 30 Foch Road

    Đây là các loại bánh truyền thống của người dân Singpore, có nguồn gốc từ Malaysia. Loại bánh này vô cùng đa dạng về màu sắc như tím đậm, tím hoa cà, đỏ tươi, xanh, hồng, vàng… Nguyên liệu chính để làm nên món ăn đầy thú vị này chỉ đơn giản là bột năng bọc bên trong là đậu xanh hoặc có thể thay thế bằng dừa nạo.

    @yancu_tzai

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Ngon Ở Singapore Nhất Định Phải Thử
  • Cách Làm Các Món Ngon Từ Bắp Bò Đơn Giản Và Hấp Dẫn Cho Cả Nhà
  • 6 Món Ngon Với Trứng Bắc Thảo
  • Thanh Đạm Với Đọt Bí Xào Tỏi
  • 10 Món Ngon ‘cần Phải Thử’ Khi Đến Hà Nội
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Ăn ‘sạch Sành Sanh’ Món Ngon Ở Singapore Chỉ Trong Vòng 24 Giờ trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100