Xu Hướng 3/2023 # Bamboo Education Công Ty Giáo Dục # Top 6 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Bamboo Education Công Ty Giáo Dục # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Bamboo Education Công Ty Giáo Dục được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bamboo Education hay Bamboo Edu là Tổ hợp Giáo dục – Đào tạo – Tổ chức sự kiện – Hoạt động Trải nghiệm hàng đầu Việt Nam.

Bamboo Education có đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo – Teambuilding – Event, luôn cập nhật các xu hướng mới về Giáo dục nhưng không quên tập trung vào giá trị gốc của con người.

Các sản phẩm dịch vụ của Bamboo Education tập trung vào việc phát triển, vun đắp thật chắc chắn cho cái gốc, giá trị hướng tới học viên tham gia trước khi tạo đà bứt phá trong tương lai.

Tại sao chúng tôi lựa chọn hình ảnh cây Tre (bamboo)?

Tre chính là biểu tượng cho hòa bình, biểu tượng của Việt Nam. Hình ảnh cây tre luôn mang đến 1 sự tươi mới, 1 sự êm mát dịu dàng nhưng lại chắc chắn và kiên cường.

Cây tre Việt Nam cũng chính là hình ảnh tương phản hoàn hảo cho việc xây dựng và phát triển con người. Tre mất 4 năm chỉ tăng thêm 3cm. Nhưng từ năm thứ năm trở đi, nó sẽ phát triển mạnh mẽ với tốc độ 30cm mỗi ngày và chỉ mất sáu tuần để phát triển lên 15 mét. Trên thực tế, trong 4 năm đầu tiên, rễ tre kéo dài hàng mét trong đất.

Giáo dục con người cũng có thể áp dụng tương tự như vậy. Dựa trên những đặc tính tốt đẹp của cây tre Việt Nam, Bamboo Education ra đời cũng mong muốn được góp phần vào quá trình giáo dục đào tạo gắn liền với cung cấp các chương trình, giải pháp thông qua các hoạt động ngoại khóa, teambuilding, các chương trình chất lượng cao tập trung hướng tới gốc giá trị của con người.

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Bamboo Education hiện đang là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện, teambuilding, trại hè uy tín, có chất lượng, và kinh nghiệm tại Việt Nam.

Bamboo Education cung cấp 4 hoạt động chính gồm Bamboo Training, Bamboo Teambuilding, Bamboo Event và Bamboo Summer Camp dành cho tất cả các đối tượng như học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3… với đa dạng hóa các hoạt động trải nghiệm và lồng ghép giáo dục.

BAMBOO TRAINING

Bamboo Training là một trong bốn hoạt động của Bamboo Education.

Các chương trình Đào tạo của Bamboo Training được nghiên cứu và nhận bản quyền từ các chương trình đào tạo Quốc tế tới từ các nước Giáo dục tiên tiến: Úc, Singapore, Nhật Bản…

Các tài liệu này sẽ được các chuyên gia giáo dục tại Bamboo Training – Bamboo Edu chỉnh sửa và lồng ghép các hoạt động phù hợp với môi trường Giáo dục Việt Nam.

Với ít nhất thời gian đào tạo trong vòng 3 tháng, tham gia vào Bamboo Training, các học viên sẽ được bồi dưỡng những kỹ năng và kiến thức cần thiết, bắt kịp với nhịp sống công nghệ số 4.0.

Bamboo Teambuilding là một trong những dịch vụ của Bamboo Edu – đơn vị tổ chức team building sáng tạo, độc đáo, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc dành cho trẻ em và học sinh.

Các chương trình của Bamboo TeamBuilding xây dựng bao gồm: Các chương trình huấn luyện teambuilding kết hợp du lịch, chương trình teambuilding tại các trường học, teambuilding huấn luyện kỹ năng…

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện, hoạt động teambuilding, chúng tôi xây dựng chương trình linh hoạt phù hợp với lịch trình, thời gian áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt hướng đến các em học sinh tại các trường học.

Các địa điểm được lựa chọn đưa vào chương trình huấn luyện teambuilding của Bamboo cũng chính là những địa chỉ đối tác tin cậy, cơ sở vật chất thuận tiện cũng như kết hợp được nhiều yếu tố giữa du lịch trải nghiệm và giáo dục.

Chủ đề Hành Trang Chào Đón Năm Học Mới: Sự kiện do Bamboo Event tổ chức với các hoạt động teambuilding, các chương trình hoạt náo với phần trang trí ấn tượng được Bamboo Edu cung cấp cho các đơn vị trường học, nhằm tạo một sân chơi vui khỏe bổ ích giúp các em học sinh đón chào năm học mới với nhiều năng lượng, đặc biệt là các em học sinh lần đầu tới nhà trường.

Chủ đề Hà Nội Em Yêu: Sự kiện được Bamboo Edu cung cấp dành cho các đơn vị trường học, diễn ra vào những thời điểm thích hợp trong thời gian năm học, hướng đến kết hợp giáo dục các em học sinh về các giá trị của Thủ đô Hà Nội thông qua các hoạt động vui chơi, teambuilding, giúp các em có thêm hiểu biết và tình yêu với thành phố nơi mình đang sống.

Chủ đề Lễ Hội Bánh Chưng: Là sự kiện được Bamboo Event tổ chức, kết hợp các đơn vị trường học nhân dịp Tết đến xuân về. Hình ảnh bánh chưng luôn gợi nhắc đến sự trọn vẹn ấm no của những ngày Tết đoàn viên, vừa giáo dục tinh thần yêu quê hương dân tộc, vừa là sân chơi không thể thiếu trong những ngày cuối năm.

Trại hè Bamboo – Bamboo Summer Camp là một trong những hoạt động lớn của Bamboo Edu. Chương trình Trại hè Bamboo được tổ chức thành 2 sự kiện bao gồm Trại hè trải nghiệm dã ngoại Bamboo Summer Camp tổ chức ở các khu du lịch sinh thái và Trại hè bán trú tại các trường học.

Trại hè trải nghiệm Bamboo Summer Camp được Bamboo Edu xây dựng là chương trình trại hè giúp các em thoả sức thể hiện tài năng, phát triển bản thân theo những đức tính, tố chất tốt đẹp gắn liền với hình ảnh cây Tre Việt Nam: độc lập, tự chủ và trưởng thành hơn khi đang dần dần tách khỏi sự bao bọc từ bố mẹ.

Trại hè trải nghiệm Bamboo Summer Camp diễn ra trong 1 tuần lễ với 7 nội dung: ĐOÀN KẾT – HOÀI BÃO – SÁNG TẠO – KIÊN CƯỜNG – BỨT PHÁ – YÊU THƯƠNG – TRƯỞNG THÀNH. Ứng với mỗi nội dung trải nghiệm trong 7 ngày của tuần trại hè, các học viên tham gia sẽ tích lũy được nhiều đức tính để thành công trong công việc và cuộc sống.

Sở hữu đội ngũ giảng viên là những nhân sự đầu tiên tổ chức các khóa Trại hè tại Hà Nội và các huấn luyện viên hơn 7 năm kinh nghiệm tổ chức các khóa học Trại hè Trải nghiệm kỹ năng, Bamboo Edu trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những kỳ nghỉ hè tuyệt vời của các em học sinh.

Bamboo Summer Camp chính là món quà tuyệt vời cho 7 ngày hè Vui chơi – Trải nghiệm – Trưởng thành mà quý phụ huynh có thể dành tặng cho con em của mình.

Trong thời gian 8 tuần học bán trú tại trường học, chương trình Mùa Hè Vàng sẽ được thiết kế với 3 “trụ cột” xuyên suốt: SỨC KHỎE VÀNG – TRÍ TUỆ VÀNG – KỸ NĂNG VÀNG. Đây cũng chính là những yếu tố cơ bản, nền tảng trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ em và học sinh.

Với bộ công cụ “Sổ thay đổi thói quen”, các thầy cô sẽ đóng vai trò huấn luyện viên đồng hành cùng các con xây dựng và phát triển những kỹ năng vàng của thế kỷ 21.

Đội ngũ chương trình là các thầy giáo, cô giáo ưu tú cùng các chuyên gia giáo dục mẫu mực đóng vai trò định hướng, khích lệ và truyền cảm hứng cho các con. Hơn thế nữa, Mùa Hè Vàng trao cơ hội, gửi niềm tin, mong hi vọng chính quý vị phụ huynh trở thành những HUẤN LUYỆN VIÊN trải nghiệm cùng con và đồng hành duy trì tương tác tích cực sau chương trình. Mùa Hè Vàng tự hào là nơi DUY NHẤT có chuỗi hoạt động giúp cha mẹ thấu hiểu, kết nối bền chặt với các con.

Không giống những mô hình trại hè truyền thống. Mùa Hè Vàng luôn là sự lựa chọn để quý phụ huynh có thể dành tặng cho con mình có được một mùa hè thật sự lý thú, bổ ích và ấn tượng.

DẤU ẤN BAMBOO EDU

Những con số ấn tượng từ Bamboo Teambuilding:

10 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực: Team building – du lịch truyền thống – du lịch – Tổ chức sự kiện dành cho Học sinh và Trường học

+2000 chương trình được thực hiện thành công, ấn tượng và +15000 học viên tham gia

500 chương trình du lịch trải nghiệm team building.

Trên 250 đối tác lớn, nhỏ, đặc biệt là các trường học bao gồm cả Dân lập và Công lập có tiếng tại Hà Nội đã từng hợp tác….

Để đạt được những thành tựu đó, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đáp ứng tối đa nhu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng bằng:

Dịch vụ đa dạng, nhiều lựa chọn

Linh động tùy theo yêu cầu của Quý khách hàng

Sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết

Ý tưởng teambuilding sáng tạo

Chi phí cạnh tranh, hợp lý

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ:

Mr.Phạm Đình Chinh

Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 0946.142.586 – 0978.235.333 E-mail: bambooeduhn@gmail.com

Trang TGO: https://outing.vn/tgo/bambooedu

Công Ty Tân Hồng Hà

Công ty TNHH Tân Hồng Hà là nhà phân phối chính thức các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật mang nhãn hiệu XEROX, Duplo, Panasonic, Uchida, Olivetti và còn nhiều hãng thiết bị văn phòng nổi tiếng khác tại Miền Bắc Việt Nam.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng để mở rộng quy mô, ngày càng hoàn thiện hơn về chuyên môn, chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, sản phẩm kinh doanh chất lượng.

CÔNG TY TNHH TÂN HỒNG HÀ

Tên giao dịch quốc tế là Tan Hong Ha Ltd., Company

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH

Phân phối các sản phẩm về Thiết bị văn phòng và công nghệ thông tin – Các sản phẩm về thiết bị văn phòng: Máy photocopy các loại, máy fax, máy chiếu, máy huỷ giấy, máy in laser, bảng điện tử… , từ năm 1996. – Phân phối máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ… , từ năm 1998. – Phân phối các thiết bị ngoại vi như máy in, máy in laser, in sổ, máy quét., từ năm 2000. – Phân phối máy tính điện tử và máy tính khoa học…. , từ năm 2002

Đại lý kinh doanh thiết bị bưu chính, viễn thông, từ năm 2002

Sửa chữa và lắp ráp các sản phẩm trong lĩnh vực điện tử, tin học, từ năm 2000

Tư vấn công nghệ thông tin, từ năm 2002

Phân phối mực in và mực photo các loại, từ năm 1996

Phân phối vật tư linh kiện của hãng Xerox, Panasonic, Katun

Dịch vụ bảo hành bảo trì, từ năm 1996 – Dịch vụ bảo trì – Dịch vụ bảo trì có hỗ trợ thiết bị thay thế – Dịch vụ bảo trì khẩn cấp hệ thống – Dịch vụ bảo hành tận nơi – Dịch vụ bảo hành uỷ quyền

Và còn rất nhiều thành tích nổi bật khác nữa của Tân Hồng Hà.

Hãy liên hệ với Công Ty Tân Hồng Hà ngay để được tận hưởng 1 dịch vụ đẳng cấp nhất về lĩnh vực Thiết Bị Máy Văn Phòng chuyên nghiệp!

Trụ sở chính: 10 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7100.8888 /201-217

Email : lehuy@tanhongha.com.vn Website: chúng tôi

CÔNG TY TNHH TÂN HỒNG HÀ

HotLine: 0913.202.644

Trụ sở chính: 10 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tell: (024) 7100.8888 /201-217

Chi Nhánh Miền Nam: Tại Tp.Hồ Chí Minh: Số 127 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3

Tell: (84-8) 35267763 / Fax: (84-8) 35267673

Tan Hong Ha – VPS Group

Công Ty Tnhh Món Ngon Việt Nam

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Món Ngon Việt Nam hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty TNHH Món Ngon Việt Nam ở Quận Đống đa, Hà Nội, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0437739458 hoặc đến trực tiếp địa chỉ P205, C5, Khu tập thể Vĩnh Hồ, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống đa, Hà Nội.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Võ Đình Quốc tại địa chỉ 118/80/1/21 Lê Trọng Tấn-Phường Tân Thành-Quận Tân phú-TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Cổ Phần Sói Biển Trung Thực

– Xuất xứ: Hải Phòng

– Lịch về hàng: thứ 2, 4, 6

– Hướng dẫn sử dụng: Hấp, chiên, ăn lẩu

– Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18 độ C

Tôm rảo Hải Phòng sinh sống và ăn uống hoàn toàn tự nhiên tại vùng biển Tiên Lãng, Hải Phòng. Tôm được đánh bắt từ 3-4h sáng và chuyển về tới Sói Biển vào 8-9h sáng. Tôm rảo còn tươi sống, bật nhảy tanh tách nên khi chế biến thịt tôm rất ngọt, chắc và thơm ngon tự nhiên.

Tôm rảo là loại hải sản được các chuyên gia khuyến khích các bậc phụ huynh dùng cho những đứa con của mình. Về thành phần dinh dưỡng trong 100g tôm tươi có tới 18.4g protid; 1.8 lipid; 1120 mg canxi; 150mg photpho. So với các loại thịt gia cầm, tôm chứa lượng protein cũng như các axit amin thiết yếu (bao gồm cả taurine) giúp trẻ dễ hấp thu hơn. Đồng thời, tôm có chứa nhiều vitamin, trong đó có vitamin A, D là những chất quan trong trong việc phát triển xương của trẻ cũng như tăng cường hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa và chức năng ruột. Đó là chưa kể tới trong tôm có chất mucopolysaccharide, là chất có chức năng chống ung thư…a

Tôm rảo có cách chế biến rất đa dạng, làm được thành nhiều món ăn ngon, đơn giản. Chúng ta có thể làm món gỏi cuốn tôm thịt, ăn kèm rau sống cùng bát nước chấm pha sẵn đủ gia vị dùng ăn chơi hoặc thành bữa ăn chính đều lạ miệng mà không ngấy, Ngoài ra, chúng ta còn có thể chế biến tôm thành nhiều món khác như tôm rim cơm rượu, tôm tẩm bột chiên, tôm kho cùi dừa, salad tôm, tôm kho xì dầu… Dù được chế biến thành món nào thì cái ngọt, thanh của tôm cũng là thứ hương vị quyến rũ và hấp dẫn mọi khẩu vị.

1. Cách làm tôm chiên sả giòn thơm ngon

Nguyên liệu làm tôm chiên sả:

+ Tôm rảo tươi: 500g

+ Củ sả, dầu mè, dầu ăn, gia vị.

– Củ sả các bạn sơ chế sạch, cắt khúc ngắn và dùng chày đập dập để sả tiết hết tinh dầu thơm ra.

– Tôm tươi rửa sạch, rạch nhẹ theo lưng tôm và rút bỏ phần chỉ đe

– Ướp tôm với 1/2 thìa cà phê gia vị, củ sả đập dập và 1 thìa canh dầu mè. Trộn đều để tôm ngấm gia vị, phần dầu mè ướp cùng sẽ thấm vào thịt tôm tạo cảm giác phần thịt tôm sau khi chiên xong có độ ngậy, giòn dai và rất thơm ngon.

– Dùng chảo với ít dầu ăn cho thật nóng, cho tôm lên chiên vàng giòn và chín tới.

– Cuối cùng xếp tôm ra đĩa và thưởng thức nào!

– 500g tôm tươi

– 1/2 lon nước cốt dừa – 50g đường

– 4 tép tỏi đập dập

Cho tất cả các nguyên liệu trên lên bếp đun sôi lên giảm lửa nhỏ rim đến khi cạn hết nước là được, món này ăn với cơm, xôi trắng rất hấp dẫn.

Cho muối vào trong đáy nồi gang rồi đậy vung lại, bật bếp đun lửa nhỏ trong 5 phút để muối nóng lên.

Tiếp theo bạn trải tôm lên trên và đậy nắp vung lại, hấp khoảng 7-8 phút nữa hoặc cho tới khi tôm chín đỏ hai mặt là được.

Món này bạn chấm cùng với muối tiêu chanh rất hợp vị.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bamboo Education Công Ty Giáo Dục trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!