Xu Hướng 12/2023 # Bán Thịt Sườn Dê Tươi Làm Món Ăn Ngon Xào Lăn, Hấp, Nướng Mọi, Hầm Thuốc Bắc # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bán Thịt Sườn Dê Tươi Làm Món Ăn Ngon Xào Lăn, Hấp, Nướng Mọi, Hầm Thuốc Bắc được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dê được nuôi thả tự nhiên, được giết mổ trong ngày, thịt sườn dê tươi nguyên, thịt ngọt mềm thơm, da giòn, chế biến nhiều món ăn cực kỳ hấp dẫn như lẩu, xào lăn, nướng, nấu cháo, hầm thuốc bắc. Giá đùi dê sau tươi(nóng) trọng lượng 2~3kg/cái: 320,000đ/kg, Đùi dê trước 1.5-1.7kg/cái: Giá 320,000đ/kg. Thịt sườn dê: 320,000đ/kg, dựng dê: 190,000đ/kg, dê móc hàm nguyên con: 290,000đ/kg. Vú dê 340K/Kg. Ngọc dương 240k/Bộ

Chi tiết sản phẩm

Tại sao nên mua sườn dê tươi tại Siêu thị Amazing foods?

Siêu thị amazing cung cấp loại thịt dê Ninh thuận được chăn thả tự nhiên ăn cỏ ở các vùng đồi núi nắng gió Ninh thuận, nên thịt dê ngọt mềm thơm, chế biến được rất nhiều món ăn hấp dẫn. Dê được giết mổ trong ngày, thịt tươi nguyên đảm bảo chất lượng được khách hàng tin cậy trong thời gian qua.

Thịt sườn dê nấu (làm) món ăn gì ngon?

Thịt sườn dê có lẫn da, thịt, xương, không có mỡ nên người ăn rất thích, thịt ngọt, da giòn, một chút gân nhai rất đã, do đó thịt sườn dê chế biến rất nhiều món ăn cực kỳ hấp dẫn.

Thịt sườn dê xào lăn

Sườn dê nướng muối ớt

Thịt sườn dê nướng mọi

Thịt sườn dê hầm thuốc bắc

Lẩu thịt sườn dê

Ngoài ra thịt sườn dê còn làm được rất nhiều món ngon độc đáo như thịt sườn dê rang muối, sườn dê quay, sườn dê xào sả ớt, ướp sườn dê, sườn dê chiên, sườn dê hầm..

Sườn dê tươi giá bao nhiêu 1 kg?

Siêu thị Amazing áp dụng mức giá thịt sườn dê vô cùng hấp dẫn chỉ 260,000đ/kg.

Địa chỉ mua hàng trực tiếp tại kho Amazing Foods: 88/46 Nguyễn Khoái, P2, Q4, TPHCM.

Hoặc mua hàng qua số Hotline: 0964 468 603 (Zalo – Viber)

Mẫu tin nhắn đặt hàng:

Tên người nhận                  :

SĐT                                        :

Tên hàng hóa và số lượng :

Thời gian nhận hàng          :

AMAZING FOODS DISTRUBUTION CENTER

For the detail, please direct to our website : http://sieuthithucphamamazing.com/

Zalo: +84 964468603

Handphone: +84 964 468 603 (Mr. Hai)

Email: [email protected]

Cách Làm Thịt Dê Hầm Thuốc Bắc

Từ thịt dê có thể chế biến thành nhiều món ngon khác nhau như dê xào lăn, dê nhúng giấm, dê xào sả ớt …Trong đó, cách làm thịt dê hầm thuốc bắc là một trong những món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe nên rất được lòng mọi người.

Thịt dê ngoài hương vị thơm ngon còn cung cấp rất nhiều dưỡng chất, vitamin cho cơ thể. Vì thế, món thịt dê rất thích hợp để ăn vào mùa lạnh nhằm giữ ấm, tăng thân nhiệt, thúc đẩy tuần hoàn, hỗ trợ điều trị một số bệnh như hen suyến, viêm phế quản… Và thịt dê hầm thuốc mắc sẽ phát huy và gia tăng công dụng nên rất tốt cho sức khỏe. Mặt khác, đây cũng là món ăn thanh mát để đổi vị cho bữa cơm gia đình hay dùng trong những bữa tiệc sang trọng.

Chân dê: 4 cái

Nước xương: 2 lít

Thuốc bắc: 2 gói

Hành tím: 5 củ

Tỏi: 3 – 4 tép

Gừng: 1 củ nhỏ

Rau mùi: 1 ít

Các gia vị cần thiết: đường, bột canh, nước tương, bột ngọt, ngũ vị hương…

Cách chế biến dê hầm thuốc bắc

Thịt dê hầm thuốc bắc có cách làm khá đơn giản. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, chúng ta chỉ cần vào bếp và làm theo các bước sau:

Bước 1: Sơ chế thịt dê

Chân dê cần được rửa sạch bằng nước mát. Sau đó, để cho ráo và dùng lửa để thui. Tuy nhiên, bạn chỉ thui cho đến khi lớp da ngả màu vàng là được. Tuyệt đối không nên thui quá kỹ, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn.

Bước 2: Sơ chế những nguyên liệu khác

Lột bỏ vỏ hành tím, rửa sạch, thái thành những lát mỏng.

Bóc vỏ tỏi, rửa sạch và băm nhỏ.

Cạo bỏ lớp vỏ gừng, rửa sạch và đập dập.

Rau mùi nhặt, rửa sạch và thái khúc.

Bước 3: Ướp thịt dê

Cho vào tô đựng thịt dê lượng tỏi, hành và gừng đã sơ chế ở bước 2. Tiếp đến thêm ngũ vị hương vào. Trộn thật đều để thịt ngấm đều gia vị. Thời gian ướp khoảng 30 – 40 phút.

Cho nước xương đã chuẩn bị vào nồi và tiến hành đun sôi. Khi sôi, bạn cho cả 2 gói thuốc bắc vào cùng.

Tiếp tục đun cho sôi trở lại khoảng 5 phút thì thêm chân dê đã ướp vào. Đảo đều lên và đun lửa to cho đến khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa.

Trong quá trình ninh xương dê, nếu thấy xuất hiện bọt trên mặt nước thì bạn hãy dùng muôi để vớt ra và bỏ đi. Như vậy nước hầm xương mới trong và thơm, ngon.

Cứ ninh như vậy cho đến khi nước xương còn ½ thì bạn hãy nêm gia vị vào cho vừa ăn. Sau đó, đảo đều rồi tắt bếp.

Bước 5: Hoàn thành và thưởng thức

Múc thịt dê hầm thuốc bắc ra bát. Thêm vài cọng rau mùi lên trên để tăng tính hấp dẫn và giúp món ăn thêm ngon thơm hơn.

Dê hầm thuốc bắc không chỉ là món ăn ngon mà còn là bài thuốc mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đó là:

Bổ sung các dưỡng chất càn thiết. Nếu mỗi ngày ăn 30 – 40g thịt dê, sẽ khắc phục tình trạng ốm yếu, gầy gò.

Chân dê hầm thuốc bắc còn cải thiện chứng đau lưng, giảm tình trạng ra nhiều mồ hôi, tốt cho bệnh xương khớp.

Món ăn còn giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng thân nhiệt nên giúp giữ ấm vào ngày lạnh rất tốt.

Chân dê hầm thuốc bắc hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc khỏe mạnh, thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn, ngăn ngừa và cải thiện táo bón.

Thịt dê hầm thuốc bắc là món ăn bổ dưỡng, thơm ngon với cách làm đơn giản. Do đó, nếu có thời gian, bạn hãy vào bếp và làm món ăn tuyệt vời này để thiết đãi cả gia đình mà còn tốt cho sức khỏe. Đừng quên theo dõi chuyên mục Món ngon mỗi ngày để cập nhật những công thức nấu ăn mới nhất. Chúc chị em thành công!

Cách Nấu Thịt Dê Hầm Thuốc Bắc Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà

Cách nấu thịt dê hầm thuốc bắc cũng tương tự như cách nấu lẩu dê thuốc bắc hay món dê tiềm thuốc bắc bạn chỉ cần đầu tư một ít thời gian và chuẩn bị đủ nguyên liệu là đã có ngay món ăn đầy dinh dưỡng cho gia đình. Thịt dê từ lâu đã được biết đến như một loại thực phẩm rất tốt cho các vấn đề sức khỏe nam giới, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh như vô sinh, xuất tinh sớm. Ngoài ra, thịt dê còn rất giàu thành phần dinh dưỡng như chứa vitamin B1, B2, B3, B9, B12, vitamin E, vitamin K, choline, protein, acid amin, khoáng chất (mangan, canxi, sắt , kẽm, đồng, phốt pho, selen), axit béo omega 3, omega 6…

Thịt dê nấu thuốc bắc món ăn gia đình bổ dưỡng, thơm ngon

Chuẩn bị nguyên liệu:

* 1kg xương dê

* 1.5kg thịt dê

* 1 quả thảo quả

* Tàu hũ ky, quế chi mỗi thứ 1 miếng

* 3 cánh hoa hồi

* 1/3 lọ chao nhỏ

* 2 miếng đậu hủ

* 0.5kg lá hẹ

* 2 gói thuốc bắc (Bạn có thể ra tiệm thuốc bắc mua loại dùng để nấu thức ăn)

* 200gr củ sen

* 1kg rau cải

* 500g khoai môn

* 10g nấm hương

* Gia vị: sa tế, cà ri nị, gừng tươi, muối, đường, tiêu, rượu trắng, mỳ gói hoặc mỳ trứng hoặc bún tùy theo sở thích của bạn

Cách nấu thịt dê hầm thuốc bắc

Bước 1: Nấu nước dùng hoặc nấu nướng lẩu đối với cách nấu lẩu dê thuốc bắcThịt dê bạn để nguyên tảng ướp cùng gừng và 1 ít rượu khoảng 30 phút. Xương dê rửa sạch và chần qua nước sôi sau đó cho vào nồi, đổ nước lạnh nhập mặt xương và ninh để lấy nước dùng. Hoa hồi, thảo quả, quế chi, thuốc bắc rang vàng và cho vào nồi nước dùng. Thêm vào nồi nước dùng 1 thìa lớn bột cà ri. Chờ đến khi nước dùng sôi thì bạn có tảng thịt đã ướp vào nấu chín thịt

Bước 2: Chuẩn bị các nguyên liệu ăn kèm

* Nếu sử dụng mỳ trứng bạn nên luộc chín mì, xả qua nước lạnh và để thật ráo

* Rau cải, lá hẹ nhặt kĩ, rửa sạch cắt khúc vừa ăn, để ráo

* Khoai môn thái cục vừa ăn sau đó chiên sơ qua

* Tàu hủ ki cắt thành miếng bằng nửa bàn tay rồi chiên phồng

* Củ sen rửa sạch, cắt miếng dày khoảng 0.5cm

* Nấm nướng ngâm với nước cho nở, rửa sạch

* Đậu hũ rửa sạch, cắt miếng vuông nhỏ

Bước 3: Cách nấu thịt dê hầm thuốc bắc

Lọc lại nước dùng hầm xương để bỏ cặn và lấy phần nước trong nhất qua nồi khác.

Lấy tảng thịt dê ra thái thành miếng vừa ăn. Sau đó cho thịt dê cùng tàu hũ ki, củ sen, nấm hương, đâu hũ, khoai môn vào nước dùng đã lọc và nấu sôi nêm nếm cho vừa ăn. Vậy là bạn đã hoàn thành món thịt dê hầm thuốc bắc rồi đây!

Đối với cách nấu lẩu dê thuốc bắc bạn sử dụng nhiều nước dùng hơn và với dê tiềm thuốc bắc bạn bớt nước dùng lại và nấu sôi với lửa nhỏ lâu hơn một chút.

http://ift.tt/2w8KIOs

Bí quyết nấu ăn ngon gia đình từ những công thức nấu ăn đơn giản gần gũi bữa cơm hằng ngày cho đến những món đa dạng vùng miền cho gia đình bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Xem tất cả bài viết bằng Món Ngon Gia Đình

Thử Nghiệm Cách Nấu Lẩu Dê Hầm Thuốc Bắc

Nhiều người tìm hiểu cách nấu lẩu dê hầm thuốc Bắc để đưa món ăn này vào những dịp sum họp bạn bè, người thân cuối tuần. Chắc chắn, món lẩu dê với hàm lượng dinh dưỡng cao và hương vị hấp dẫn sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng dành cho bữa tiệc.

Cách nấu lẩu dê hầm thuốc Bắc không quá phức tạp (Ảnh: Internet)

NGUYÊN LIỆU LẨU DÊ HẦM THUỐC BẮC

1kg thịt và xương dê

1 củ gừng

1 củ hành tím

1 củ tỏi (đã băm sẵn)

3 khúc mía lau

100g đậu hũ ky

2 miếng đậu hũ chiên

1 lít nước dùng gà

1 miếng chao

Mì trứng

15g từng loại đảng sâm, hoài sơn

10 trái táo đỏ

2 muỗng canh rượu mai quế lộ

Một số loại rau ăn kèm: cải xanh, rau cần, tía tô, Rau muống, tần ô, rau cần, bắp cải, cải xanh, hẹ, Nấm rơm, nấm kim chi, nấm bào ngư…

Một số loại gia vị cần thiết: hạt nêm, đường, muối, tiêu xay, sa tế, tương hột…

CÁCH LÀM LẨU DÊ HẦM THUỐC BẮC

Sơ chế và ướp thịt dê

Bạn rửa sạch thịt dê mua về với nước sau đó chần sơ qua với 1 lít nước sôi có pha 60ml rượu rồi để trên rổ cho thật ráo nước. Tiếp đó, bạn lấy thịt dê thui sơ qua lửa, rửa lại với nước và chặt thành từng miếng vừa ăn.

Sơ chế các nguyên liệu còn lại

Tiếp đó, bạn cho đảng sâm ngâm với nước rồi cắt thành lát, chẻ nhỏ mía lau. Bạn chiên đậu hũ ky vàng đều, để ráo dầu và cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Với các loại rau, bạn nhặt bỏ lá úa vàng, gốc, rễ và rửa với nước muối pha loãng, để trên rổ cho ráo nước. Riêng với tía tô sau khi rửa sạch, bạn thái nhỏ.

Cách nấu lẩu

Bạn bắc chảo lên bếp, bạn cho thêm ít dầu ăn. Khi dầu sôi, bạn cho thêm gừng, hành tím, tỏi băm vào phi lên cho thơm. Bạn cho thịt dê vào xào và thêm một ít rượu mai quế lộ cho đến khi thịt dê hơi săn lại thì tắt bếp.

Lúc này, bạn cho nước dùng gà, mía lau, đảng sâm, hoài sơn và táo đỏ vào một nồi khác nấu với lửa vừa. Khi những nguyên liệu này chín mềm, bạn nêm nếm cho vừa ăn và nấu thêm khoảng 1 tiếng. Sau đó, bạn lấy một phần nước dùng cho vào nồi có thể tích nhỏ hơn và bắc lên bếp ga mini. Bạn cho thêm thịt dê đã xào, đậu hũ ky và đậu hũ chiên vào nấu cùng.

Làm chao ăn lẩu dê

Tiếp đó, bạn cho chao vào bát, tán nhuyễn, thêm 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê bột ngọt, vài lát ớt thái mỏng và khuấy đều. Tùy theo sở thích, bạn có thể dùng thêm một ít bơ đậu phộng hoặc đậu phộng giã nhuyễn để tăng thêm độ béo của chao.

Trình bày và thưởng thức

Cuối cùng, bạn bày nồi lẩu giữa bàn với các loại rau ăn kèm và bát chao vừa chuẩn bị trên. Bạn chỉ cần cho mì trứng vào nồi lẩu trụng rồi thưởng thức. Như vậy, bạn đã hoàn thành cách làm lẩu dê đơn giản trong thời gian ngắn.

Cách nấu lẩu dê hầm thuốc Bắc thực hiện trong thời gian ngắn, đảm bảo thêm hương vị cho bữa cơm sum vầy. Chắc chắn, món ăn dinh dưỡng này sẽ đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người thưởng thức. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách khử mùi thịt dê hiệu quả và có món lẩu ngon miệng thì đừng bỏ qua lớp học nấu ăn của chúng tôi bằng cách điền thông tin vào form bên dưới.

Chế Biến Gà Đông Tảo Hầm Thuốc Bắc, Xào Lăn Sả Ớt Ngon Độc Lạ

Thịt gà Đông Tảo rất giàu dinh dưỡng

Trong Đông Y, thịt gà Đông Tảo có tính ôn, ngọt, bổ dưỡng, giúp bổ phổi, không độc. Ngoài ra, nó còn giúp chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, có tác dụng bổ âm tỳ vị, bổ khí huyết và thận.

Với những người đang bệnh lâu ngày, giúp bồi bổ tốt, hấp thu dưỡng chất dễ dàng hơn, đặc biệt là những người bệnh dạ dày, phong hàn, suy yếu không ăn uống được. Loại thịt gà quý hiếm này còn giúp trừ phong, bổ khí huyết và có tác dụng chữa một số bệnh.

Cách chế biến từ thịt gà này cho người bệnh có thể phối hợp với các vị thuốc Đông Y như táo tàu, kỷ tử, hải sâm, nhãn nhục, hoài sơn,… nấu các ngón như gà tiềm, gà hấp,…

Không chỉ có hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Giống gà này nổi tiếng với những thớ thịt chắc nịch, ngon dai, da săn giòn và luôn là mục tiêu của giới sành ăn thời nay. Đặc biệt ở bộ da của gà Đông Tảo, rất dày và săn, ít hàm lượng mỡ, khi ăn có vị dai giòn vô cùng đặc biệt.

Thịt gà Đông Tảo dưới bàn tay tài hoa của những người đầu bếp nhà hàng Quán họ Hứa được chế biến thành nhiều món ăn với hương vị khác nhau: gà Đông Tảo xào lăn; chân gà Đông Tảo hầm thuốc bắc; đùi gà Đông Tảo hấp lá chanh; gà Đông Tảo nấu giả cầy,…và rất nhiều các món ăn khác có thể được chế biến tùy theo sở thích của từng người.

Nhà hàng Quán họ Hứa xin giới thiệu với thực khách cách làm món gà Đông Tảo xào sả ớt để các bạn có thể chế biến tại nhà.

1.Gà Đông Tảo tiềm thuốc bắc

Món chân gà Đông Tảo tiềm (hầm) thuốc bắc cực kỳ hấp dẫn và bổ dưỡng cho sức khỏe. Thưởng thức hương vị thơm ngon hấp dẫn của món gà Đông Tảo tiềm thuốc bắc cực hấp dẫn này tại nhà hàng Quán Họ Hứa với nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình bạn.

Gà đông tảo là món ăn tiến vua thời phong kiến, thịt gà thơm giòn và đặc biệt đôi chân gà Đông Tảo làm món hầm thuốc bắc thì ngon miễn chê.

Nguyên liệu

Lá tầng ô và 1 ít hạt sen

1 thang thuốc bắc.

Gia vị: Mỳ chính, muối

2 chân gà Đông Tảo.

Cách chế biến

Bước 1: Trộn đều hạt sen vào cùng thuốc bắc và 1 số gia vị phụ như mì chính, muối với 1 lượng vừa đủ.

Bước 2: Rửa sạch các nguyên liệu đã chuẩn bị

Bước 3: Nướng sơ qua 2 chân gà Đông Tảo để giúp cho da gà dai hơn, thơm hơn và không bị “nát” trong khi hầm.

Bước 4: Cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào nồi bao gồm: 2 chân gà Đông Tảo (có thể để nguyên hoặc chặt khúc nhỏ cho vừa ăn) và hỗn hợp thuốc bắc vừa trộn sau đó đậy nắp nồi lại.

Bước 5: Đặc nồi chân gà Đông Tảo hầm thuốc Bắc vào nồi nước sôi và hầm (chưng) cách thủy trong vòng 60 đến 90 phút.

Vậy là chúng ta đã cón món chân gà Đông Tảo hầm thuốc bắc thơm ngon cho cả nhà, món ăn trên ăm kèm với bún hoặc bánh mỳ đều rất hợp. Những bữa tiệc quý hay liên hoan gia đình sẽ thêm trang trọng rất nhiều với sự có mặt của món ăn tiến vua này.

2. Gà Đông Tảo xào sả ớt Nguyên liệu

Thịt đùi sẽ được nhiều thịt phù hợp cho nhà có trẻ nhỏ hoặc dùng phần cánh và mình gà tuy nhiên phần này có nhiều xương hơn.

Sả tươi, ớt Đà Lạt dùng để xào

Gia vị: tỏi, rau mùi ta, hạt tiêu, bột cà ri, mắm, muối, mì chính, dầu ăn.

Cách chế biến

Bước 1 : Gà Đông tảo rửa sạch với nước muối loãng, chặt miếng vừa ăn với phần cánh hoặc phần thân gà. Còn với phần đùi gà thì ta nên lọc bỏ xương, thái miếng mỏng hơi dài để món ăn thấm gia vị và không bị dai.

Bước 2 : Ướp gà với tỏi, ớt, hạt tiêu, nước mắm, đường, muối sau đó để khoảng 15 phút cho ngấm gia vị, như vậy khi xào món ăn sẽ có vị đậm đà hơn.

Bước 3 : Làm nóng chảo, cho ít dầu ăn, sả băm, tỏi băm vào xào thơm, sau đó bỏ gà đã ướp vào xào cho săn đều. Khi gà đã săn lại, cho thêm sả và ớt vào, thêm một chút xíu bột cà ri vào xào cho đến khi nào gà chín vàng đều, thơm phức.

Bước 4: Cho món Gà Đông Tảo xào lăn sả ớt ra đĩa và trang trí với rau mùi, ớt tươi cho món ăn thêm phần đẹp mắt.

Nếu bạn bận rộn hay ngại vào bếp hãy đặt hàng ngay món gà Đông Tảo tiềm thuốc bắc và xào sả ớt tại Nhà hàng Quán họ Hứa, bạn sẽ được thưởng thức món ăn ngon trọn vẹn.

Chúc quý khách ngon miệng!

Cách Làm Món Thịt Dê Hầm Thuốc Bắc Bổ Dưỡng Lạ Miệng Chỉ Với 3 Bước

Ngoài những công dụng tốt cho sức khỏe từ thuốc Bắc thì chính thịt dê cũng cung cấp nhiều vitamin nhóm B hỗ trợ tốt cho các hoạt động lưu thông máu và hệ tiêu hóa. Không những thế, việc tự tay chế biến và thưởng thức món dê hầm tại nhà vừa thú vị lại vừa giúp bạn đỡ tốn kém hơn so với việc ra tiệm.

Chuẩn bị nguyên liệu cho món thịt dê hầm thuốc bắc:

1kg xương dê

1.5kg thịt dê

1 quả thảo quả

Tàu hũ ky, quế chi mỗi thứ 1 miếng

3 cánh hoa hồi

1/3 lọ chao nhỏ

2 miếng đậu hủ

0.5kg lá hẹ

2 gói thuốc bắc (Bạn có thể ra tiệm thuốc bắc mua loại dùng để nấu thức ăn)

200gr củ sen

1kg rau cải

500g khoai môn

10g nấm hương

Gia vị: sa tế, cà ri nị, gừng tươi, muối, đường, tiêu, rượu trắng, mì gói hoặc mì trứng hoặc bún tùy theo sở thích của bạn

Chuẩn bị 1,5 kg thịt dê và 1 kg xương dê tươi ngon.

Bước 1: Nấu nước dùng hoặc nấu nướng lẩu đối với cách nấu lẩu dê thuốc Bắc

Thịt dê bạn để nguyên tảng ướp cùng gừng và 1 ít rượu khoảng 30 phút. Xương dê rửa sạch và chần qua nước sôi sau đó cho vào nồi, đổ nước lạnh nhập mặt xương và ninh để lấy nước dùng. Hoa hồi, thảo quả, quế chi, thuốc bắc rang vàng và cho vào nồi nước dùng. Thêm vào nồi nước dùng 1 thìa lớn bột cà ri. Chờ đến khi nước dùng sôi thì bạn có tảng thịt đã ướp vào nấu chín thịt.

Nếu sử dụng mỳ trứng bạn nên luộc chín mì, xả qua nước lạnh và để thật ráo

Rau cải, lá hẹ nhặt kĩ, rửa sạch cắt khúc vừa ăn, để ráo

Khoai môn thái cục vừa ăn sau đó chiên sơ qua

Tàu hủ ki cắt thành miếng bằng nửa bàn tay rồi chiên phồng

Đậu hũ rửa sạch, cắt miếng vuông nhỏ

Lọc lại nước dùng hầm xương để bỏ cặn và lấy phần nước trong nhất qua nồi khác.

Dê-Tươi chuyên cung cấp Thịt Dê Tươi chất lượng tốt

Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Dê-Tươi còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.

Dê-Tươi đảm bảo tất cả các thực phẩm tươi sống nói chung và thịt dê tươi nói riêng đều là thực phẩm tươi sạch, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, được kiểm tra kỹ càng trước khi qua lò mổ, không chứa chất kháng sinh, không bơm nước, không bệnh tật.

Vì sức khỏe của người tiêu dùng Việt, các nhà hàng, khách sạn, hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng thực phẩm trên cả nước có nhu cầu về thịt dê tươi, vui lòng liên hệ: Trang Trại Dê Tươi – chúng tôi

Video Cách làm Món Cà Ri Dê Ngon Chuẩn Ấn Độ – Thịt Dê Tươi Sài Gòn

Cập nhật thông tin chi tiết về Bán Thịt Sườn Dê Tươi Làm Món Ăn Ngon Xào Lăn, Hấp, Nướng Mọi, Hầm Thuốc Bắc trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!