Xu Hướng 5/2022 # Bật Mí Cách Làm Món Ăn Vặt # Top View

Xem 7,524

Bạn đang xem bài viết Bật Mí Cách Làm Món Ăn Vặt được cập nhật mới nhất ngày 28/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,524 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bột Mì Rán Mặn Ăn Không Bao Giờ Ngán
  • Món Dê Nhúng Mẻ Chua Chua Cay Cay, Ngon Mê Ly Chỉ Qua 3 Bước
  • Cách Làm Món Dê Xào Lăn Ngon, Không Hôi Qua 6 Bước!
  • Cách Làm Món Thịt Dê Hấp Lá Tía Tô Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • 7 Bước Để Làm Món Dê Tái Chanh Ngon Chuẩn Vị Ninh Bình
  • Không chỉ được biết đến với những bộ Hanbok đẹp mắt, nền âm nhạc Kpop nổi tiếng,… Hàn Quốc còn được biết đến với biệt danh thiên đường ẩm thực. Những món ăn Hàn Quốc, đặc biệt là các món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích bởi vị ngon rất đặc trưng mà không một quốc gia nào có được. Vậy nên, cách làm món ăn vặt Hàn Quốc đang là từ khóa tìm kiếm của rất nhiều chị em phụ nữ.

    Như đã nói ở trên, Hàn Quốc được biết đến với rất nhiều món ăn vặt nổi tiếng. Khi đến với Hàn Quốc, bạn sẽ bị choáng ngợp trước sự đặc sắc, phong phú của ẩm thực nơi đây. Vị cay được xem như linh hồn của ẩm thực Hàn Quốc.

    Đậu đen hoặc đậu đỏ: 1 bát.

    Bí ngô: ½ bát.

    Hạt óc chó: ½ bát.

    Táo tàu khô Hàn Quốc: ½ bát.

    Bột gạo: từ 3-5 bát.

    Đường: 4 – đến thìa cà phê.

    Hạnh nhân: ⅓ bát.

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Ngâm đậu đỏ khoảng 3-4 giờ trong nước ấm đến khi nở bung ra.

    Bí ngô đem gọt sạch vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ rồi luộc sơ qua.

    Quả óc chó đem bóc vỏ.

    Hạt dẻ luộc chín, bóc vỏ rồi chia làm tư.

    Táo tàu khô đem rửa sạch.

    Bước 2: Trộn đều bột gạo, bột hạnh nhân với khoảng 2 thìa nước. Sau đó cho tất cả các nguyên liệu còn lại rồi tiếp tục trộn đều.

    Bước 3: Cho các nguyên liệu vừa trộn đều phía trên vào nồi hấp. Hấp trong khoảng 30 phút đến khi bột chín và kết lại thành khối.

    Bước 4: Đợi đến khi bánh nguội lấy ra rồi cắt ra thành từng miếng vừa ăn.

    Cơm: khoảng 1 bát con

    Tương cà

    Phô mai Mozzarella

    Cá Ngừ hoặc thịt nguội

    Đường

    Ngô ngọt

    Tương ớt Gochujang ( nếu không có bạn có thể thay bằng tương ớt bình thường)

    Bước 1: Làm phần sốt với tương cà, tương ớt, đường trộn đều

    Bước 2: Đặt niêu đất lên trên bếp với ngọn lửa vừa phải. Cho cơm, ngô và cá Ngừ ( có thể thay thế bằng thịt nguội) vào.

    Bước 3: Cho phần sốt vừa làm ở trên vào và rắc phô mai lên trên.

    Bước 4: Đun trên bếp với lửa đều và nhấc xuống khi thấy phô mai bắt đầu chảy. Sau đó dùng thìa để trộn đều các nguyên liệu đó lên. Như vậy là bạn đã có thể bắt đầu thưởng thức món cơm trộn phô mai Hàn Quốc rồi.

    Thêm một cách làm món ăn vặt Hàn Quốc cho những bạn thích ăn vặt. Đó là món bánh rán Hotteok nhân phô mai. Một món ăn rất ngon, hơn nữa cách làm món ăn vặt này cũng không quá cầu kỳ.

    Bột mì: 300g.

    Bột ngô: 200g.

    Bột nếp: 200g.

    Sữa tươi: 1 cốc.

    Đường trắng: 250g.

    Muối: ½ thìa cà phê.

    Men nở: 7g.

    Phô mai: 100g.

    Bước 1: Cho bột nếp, bột ngô, bột mì, muối, đường trắng, men nở, sữa tươi đã được đun ấm vào. Trộn đều tất cả các nguyên liệu đó lên. Để trong khoảng 2 tiếng cho bột nở. Như vậy khi rán bánh sẽ được phồng và ngon hơn.

    Bước 2: Cắt phô mai thành từng miếng vuông vừa phải.

    Bước 3: Nhào nặn phần bột ở trên thành hình dẹt, đặt miếng phô mai vào giữa rồi bọc bột kín lại như bánh rán bình thường.

    Mì tôm: 1 gói

    Bơ đậu phộng: 15g

    Bột ớt Hàn Quốc: 15g

    Nước: 500ml

    Dầu ăn: 15ml

    Hành boa rô

    Bước 1: Hành boa rô rửa sạch, cắt nhỏ và xào thơm lên với dầu ăn.

    Bước 2: Nhấc chảo ra và cho bột ớt vào đảo đều ngay khi chảo vẫn còn nóng.

    Bước 3: Cho nước vào nồi, đặt lên bếp lửa và đun sôi.

    Bước 4: Khi nước đã sôi, cho mì và các gói gia vị trong mì vào. Tiếp đó cho bơ đậu phộng vào vào khuấy đều. Đun trong khoảng 1- 2 phút, khi thấy mì chín thì bắt ra. Thêm một chút hành boa rô đã cắt nhỏ vào cho món mì thêm thơm ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nui Sấy Khô Bò Lá Chanh
  • Làm Ngay 6 Món Ăn Vặt Từ Bánh Tráng Ngon Tuyệt
  • 10 Món Ăn Vặt Không Gây Tăng Cân Cho Mẹ Bầu
  • Kiểm Soát Cơn Thèm Ăn Vặt Của Bà Bầu Bằng 6 Cách Đơn Giản
  • Thực Phẩm Mùa Dịch: Tham Khảo Những Món Ăn Ngon Có Thể Bảo Quản Được Lâu
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Bật Mí Cách Làm Món Ăn Vặt trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100