Xu Hướng 3/2024 # Bê Xào Lăn Ngon Rẻ Hà Nội # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bê Xào Lăn Ngon Rẻ Hà Nội được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thịt bê là loại thịt bò được lấy từ con bê hay bò tơ, có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, thịt loại có thớ nhỏ sẽ mềm, thớ to và được chế biến thành nhiều món ăn ngon đặc biệt ở Việt Nam. Trên thế giới, thịt bê đã được một thành phần quan trọng trong ẩm thực Ý và ẩm thực Pháp từ thời cổ đại.

Nếu bạn là tín đồ thực sự của các món bê xào thì món bê xào lăn chính là món ngon cực kì hấp dẫn mà bạn lại bắt buộc phải nếm thử khi đến với Lẩu Đức Trọc. Đặc biệt đối với các “đức lang quân” thì món ngon này là món nhậu lý tưởng không gì có thể sánh bằng. Món thịt bê xào lăn ăn xong vẫn thèm sẽ là món ăn khó chối từ trong danh sách ẩm thực của Lẩu Đức Trọc.

– 1 kg thit bê

– 2 cây sả

-  Rau răm thái nhỏ, rau húng chó, rau mùi thái nhỏ, rau thơm thái nhỏ, 1 bó rau kinh giới

-  1 củ tỏi băm nhỏ, ớt tươi băm nhỏ, vài quả ớt tươi

-  Lạc giã nhỏ, muối, đường, hạt tiêu, nước mắm ngon, chanh, dầu ăn

Cách làm món bê xào lăn:

Bước 1: Sơ chế thịt bê trước khi chế biến bê xào lăn

Thịt bê chọn loại tươi ngon, đem rửa sạch. Đun một nồi nước sôi với phần lá sả, cho vào 1 ít muối, 1 ít đường. Khi nước sôi, bạn cho thịt vào luộc sơ. Khi thấy thịt tai tái thì bạn lấy ra để nguội rồi thái như thái thịt kho tàu.

Bước 2: Chế biến bê xào lăn

Chờ thịt sôi lên thì vặn nhỏ lửa và đậy vung lại. Cứ 5 phút thì bạn lại mở vung đảo đều thịt, làm khoảng 4 lần là được.

Bước 3: Nêm nếm và thưởng thức bê xào lăn

Yêu cầu thưởng thức món thịt bê xào lăn:

– Thịt bê xào lăn các bạn có thể ăn kèm với bún hoặc cơm nóng đều rất ngon

– Nên thưởng thức khi nóng sẽ ngon và hấp dẫn hơn

5 CHI NHÁNH LẨU ĐỨC TRỌC TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI:

– CƠ SỞ 1: 15 PHỐ YÊN PHỤ NHỎ – TÂY HỒ – HN

👉 👉 CỬA PHỤ: 11 NGHI TÀM

– CƠ SỞ 2: 69 PHÓ ĐỨC CHÍNH – BA ĐÌNH – HN

– CƠ SỞ 3: 61 NGÕ 298 TÂY SƠN – ĐỐNG ĐA – HN

– CƠ SỞ 4: 325 TRẦN ĐẠI NGHĨA – HAI BÀ TRƯNG – HN

– CƠ SỞ 5: 100 DỊCH VỌNG HẬU – CẦU GIẤY – HN

Tìm đường đi, quý khách vui lòng vào trang Liên Hệ, có tất cả bản đồ chỉ dẫn của các cơ sở.

Quý khách muốn đặt bàn, vui lòng liên hệ hotline: 094.140.9999

Ếch Xào Chua Ngọt Ngon Rẻ Hà Nội

– Lẩu Đức Trọc còn có món lẩu ếch đồng măng cay nổi tiếng được rất nhiều khách hàng chọn làm món ăn ưa thích khi thưởng thức tại quán.

– Ếch xào chua ngọt được chế biến đơn giản từ những nguyên liệu sẵn có hương vị ngon khó cưỡng. Tại Lẩu Đức Trọc , món ếch xào chua ngọt được nhiều thức khách chọn bởi vị thịt ếch ngọt ngào quyện vị chua nhẹ của ớt và các loại gia vị, thơm ngon khó cưỡng.

– Thịt ếch là loại thực phẩm không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn mang hương vị thơm ngon. Với thịt ếch, có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: lẩu ếch, ếch om chuối đậu, cháo ếch, ếch xào măng… Trong đó, không kể đến ếch xào chua ngọt – món ăn vô cùng hấp dẫn và lạ miệng.

Cách làm ếch xào chua ngọt thơm ngon khó cưỡng.

Ếch xào chua ngọt sẽ làm cho bữa cơm gia đình của bạn thêm phần hấp dẫn. Từng miếng thịt ếch dai và ngọt hòa quên vị chua ngọt tại nên nét đặc sắc và kích thích người thưởng thức.

Cách làm ếch xào chua ngọt không quá phức tạp, chỉ với 4 bước đơn giản mà Lẩu Đức Trọc chia sẻ sau các bạn đã có thể nấu thành công món ăn lạ miệng và đầy hấp dẫn.

Nguyên liệu làm Ếch xào chua ngọt gồm có những gì?:

– Thịt ếch: 500gr

– Hành tây tím:  1 củ

– Ớt Đà Lạt: 3 quả

– Tỏi băm: 1 muỗng

– Gừng cắt nhuyễn: 15gr

– Nước củ kiệu: 2 muỗng

– Củ kiệu chua đã cắt sợi: 20gr

– Các gia vị: đường, tiêu, bột mì, hạt nêm, nước mắm, rượu nếp, dầu ăn, bột ngọt

– Tương ớt, tương cà

– Giấm gạo lên men

Các bước chế biến Ếch xào chua ngọt

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt ếch: Rửa sạch với nước muối pha loãng hoặc rượu gừng

Chặt thành từng miếng vừa ăn, đem ướp với tiêu, hạt nêm, rượu nếp, bột ngọt rồi trộn đều rồi để trong vòng 15 phút cho thịt ếch thấm gia vị.

Hành tây tím: lột vỏ rồi thái thành từng miếng vừa ăn theo hình múi cau

Ớt Đà Lạt: cắt thành miếng vuông (kích thước khoảng 2cm)

Bước 2: Chế biến Ếch xào chua ngọt

Chiên thịt ếch:

Thịt ếch sau khi ướp xong thì lăn qua với bột mì

Làm nóng dầu rồi cho ếch vào chiên cho đến khi thịt ếch chín vàng giòn thì vớt riêng ra đĩa hoặc bát.

Làm nước sốt xào đậm vị: hạt nêm, giấm gạo lên men, nước tương (mỗi loại 1 muỗng), đường ( ½ muỗng), nước củ kiệu, tương cà (mỗi loại 2 muỗng) Trộn tất cả các nguyên liệu trên lại với nhau.

Xào thịt ếch:

Phi dầu với tỏi, gừng băm cho thơm rồi cho ếch chiên, kiệu chua, ớt Đà Lạt, hành tây tím, ếch chiên vào đảo nhanh tay

Đổ nước sốt vào và đảo đều, để khoảng 2 – 3 phút sau thì tắt bếp

Bước 3: Trang trí món Ếch xào chua ngọt

Múc thịt ếch ra đĩa. Chuẩn bị thêm một chút rau thơm và một vài bông hoa được tỉa từ ớt, cà chua, cà rốt để trang trí lên đĩa ếch

Vậy là chúng ta đã có món ếch xào chua ngọt với thịt ếch ngọt thanh, lớp áo bột chiên giòn rộm, hòa cùng màu xanh đỏ vàng của ớt chuông. tỏa ra mùi hương thoảng cả gian bếp. Món ếch xào chua ngọt rất thích hợp để ăn với cơm trắng nóng hoặc trở thành “mồi ngon” trên bàn nhậu

Măng Trúc Xào Bò Ngon Rẻ Hà Nội

Nguyên Liệu làm Măng trúc xào bò (Cho 4 người ăn)

– 300 gr thịt thăn bò

– 2 kg măng trúc nguyên vỏ

– Tiêu, bột canh, dầu ăn, tỏi

Cách làm Măng trúc xào bò:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Măng trúc bóc vỏ, muốn bóc vỏ nhanh lấy dao dọc vỏ một nhát từ chân lên ngọn măng hơi sát vào thịt măng một chút, lấy ngón tay quấn từ ngọn vào vào ngón tay mình sẽ bóc đc hết vỏ rất nhanh, hoặc móng tay lách vào một bên vừa cắt tách 1 vòng là sạch

– Sau khi bóc vỏ các bạn rửa sạch, ngâm nước muối ấm, có thể ngâm qua đêm để sạch hết chất nhựa trong măng. Măng sau khi ngâm nước ấm thì vớt ráo nước, xắt lát mỏng hoặc có thể cắt khúc bằng 5-7cm rồi đập dập. Miếng nào còn dầy nên chắt mỏng hơn để đảo cho chín nhanh.

– Tỏi bóc vỏ đập dập

– Thái lát mỏng thịt thăn bò. Ướp dầu ăn, dầu hào, cafe, cafe tỏi bằm ướp 30 phút trước khi xào

Bước 2: Tiến hành xào:

– Khoảng 5 đến 7 phút thì chín thịt và măng, tắt bếp bắc khỏi bếp và rắc tiêu đảo đều lên bầy ra đĩa.

– Món măng trúc xào bò đã sẵn sàng rồi, món này vừa ngon vừa lại miệng, sẽ là món quà cho gia đình và người thân trong bữa cơm thân mật cuối tuần này. Khi ăn có thể chấm măng với nước tương, món này ăn với cơm nóng cũng tuyệt vời luôn.

Măng Trúc Xào Tỏi Ngon Rẻ Ở Hà Nội

– Lẩu Đức Trọc được thực khách lựa chọn là nơi để ghé đến bởi nơi đây có không gian thoáng mát mà ấm cúng, mang nét đơn sơ giản dị mà sang trọng, mang lại cảm giác gần gũi khi thực khác thưởng thức các món ăn ngon. Trong đó có món măng trúc xào tỏi, đây là món khai vị được nhiều thực khách lựa chọn trong lúc đợi món chính.

– Món măng trúc xào tỏi là món ăn dân dã thường ngày, măng chín không nát. Thơm mùi tỏi và ăn vừa miệng, rất thích hợp cho ăn chay, hoặc dùng lai rai trong khi chờ đợi món chính.

Thưởng thức Măng Trúc xào tỏi tại Lẩu Đức Trọc

Măng trúc thường phổ biến vào mùa xuân, mầm chồi lên mặt đất. Măng trúc có dáng thon và nhỏ nhưng rất chắc chắn, vị ngọt bùi, nếu chế biến không kĩ thì sẽ hơi đắng. Để măng khỏi đắng, người nấu phải rửa măng thật sạch, cắt thành các lát nhỏ, có độ ngắn khoẳng 2 đốt ngón tay, bổ dọc và xào thật kĩ.

Cùng đi chợ chọn nguyên liệu nào

Nguyên liệu làm Măng trúc xào tỏi:

– Măng trúc: 300g

– Tỏi băm nhuyễn: 1 củ

– Hành lá cắt nhỏ

– Xì dầu: 2 thìa

– Gia vị (bột ngọt, hạt nêm, …)

Cách làm Măng trúc xào tỏi:

– Măng trúc bóc vỏ, rửa sạch, ngâm nước muối ấm, có thể ngâm qua đêm để sạch hết chất nhựa trong măng. Măng sau khi ngâm nước ấm thì vớt ráo nước, xắt lát mỏng hoặc có thể cắt khúc bằng 5-7cm rồi đập dập. Miếng nào còn dầy nên chắt mỏng hơn để đảo cho chín nhanh.

– Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng. Phi tỏi đến lúc chuyển sang màu vàng và có mùi thơm. Cho tiếp vào đảo đều với lửa vừa, thêm một chút xì dầu và nêm gia vị cho vừa ăn.

– Xào đến tầm 5 – 7 phút. Cuối cùng thêm hành lá và đảo rồi tắt bếp, bày ra đĩa là có thể thưởng thức được rồi.

Tù Và Ếch Xào Măng Trúc Ngon Rẻ Hà Nội

– Tù và ếch là dạ dầy ếch ở dạng sơ khai vì không co bóp và nối trực tiếp với miệng (không có thực quản), sở dĩ gọi là tù và vì nó có hình giống cái tù và.

– Vì mỗi một con ếch chỉ có 1 cái bao tử nên tù và ếch được coi là thực phẩm khá hiếm. Đặc biệt có thể chế biến những món độc đáo như tù và ếch xào hành , xào tỏi , xào chua, kho tiêu…

– Tù và ếch xào măng trúc là món được nhiều thực khách yêu thích tại Lẩu Đức Trọc. Món ăn từ măng trúc là món ăn dân dã thường ngày. Tù và ếch xào măng trúc được các đầu bếp khéo tay tại Lẩu đức Trọc chế biến, khi thành phẩm ăn rất vừa miệng, món này thường được các thực khách dùng lai rai trong khi chờ đợi món chính.

Liên hệ đặt bàn ngay: 0941409999

là món ăn rất thanh mát mang vị đồng quê, vừa thích hợp cho bữa ăn gia đình. Với vị ngọt của măng trúc, tù và cùng mùi thơm đặc trưng của rượu, bữa cơm gia đình bỗng trở nên hấp dẫn và lạ miệng hơn rất nhiều.

Nguyên liệu làm Tù và ếch xào măng trúc:

– Hành tây thái bổ cau, hành lá cắt khúc, ớt thái lát.

– Phi thơm hành tỏi, cho măng trúc vào xào tầm khoảng 3 – 5 phút sau đó múc ra đĩa riêng.

– Tiếp tục cho tù và vào xào, đảo qua đến khi thấy mùi thơm và tù và chín, đổ đĩa măng trúc vào. Cho vào cùng chút rượu, nêm gia vị vừa miệng.

– Món ăn thành phẩm có mùi thơm của măng trúc, tù và, mùi thơm của rượu đặc trưng, quyện lại với nhau mang lại một hương vị mới cho bữa ăn gia đình.

Với những thông tin hướng dẫn ở trên, Lẩu Đức Trọc hy vọng sẽ giúp các bạn và gia đình có những bữa ăn ngon miệng, vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp.

Mực Hấp Sả Ngon Rẻ Hà Nội

Mực hấp gừng sả chính là lựa chọn số một cho bạn khi cần chút gì đó để làm ấm cơ thể. Mực hấp sả giòn sần sật ngấm gia vị đủ độ ngon, quyện với hương gừng sả ấm ấm cay cay sẽ cùng bạn trải qua những ngày lạnh giá.

Nguyên liệu làm mực hấp sả cần chuẩn bị:

– Mực: 500g .

– Gừng: 100g

– Sả: 3 nhánh

– Hành tím: 50g

– Hành lá: 20g

– Ớt sừng: 2 quả

– Rượu trắng: 60ml

– Gia vị: nước mắm, đường

– Tỏi 1 củ

– Chanh 1 trái

Cách nấu Mực hấp sả:

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu để làm mực hấp sả

Sơ chế mực bằng cách rửa qua rượu trắng để giảm bớt mùi tanh rồi để ráo, hoặc bạn cũng có thể thay thế rượu trắng bằng ít gừng băm nhuyễn bóp kỹ với mực, sau đó rửa lại với nước.

Hành lá rửa sạch, cắt khúc 5cm. Gừng gọt vỏ, rửa sạch thái chỉ. 1 trái ớt cắt lát mỏng. Sả cắt khúc đập dập.

Ướp mực với 1muỗng hạt nêm, nửa muỗng mì chính, 1 muỗng nước mắm trong 30 phút để mực ngấm gia vị.

Bước 2: Chế biến Mực hấp sả

Trộn chung mực với gừng, sả, ớt, hành đã thái trước đó và xếp vào đĩa hay bát hấp. Chỉ nên hấp cách thủy trong vòng 10 phút đến khi mực chín tới để không mất đi độ giòn cũng như chất dinh dưỡng của mực.

Bước 3: Pha nước chấm cùng Mực hấp sả

Thành phẩm Mực hấp sả

Như vậy là bạn đã có ngay 1 đĩa mực hấp sả  ngon như ngoài hàng để nhâm nhi rồi. Mực tươi nguyên hấp chín thơm ngát mùi sả, mùi lá chanh hòa quyện với vị ngọt của mực ngon tuyệt mà không lo béo, gừng sẽ giúp bạn ấm bụng, chẳng lo cảm lạnh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bê Xào Lăn Ngon Rẻ Hà Nội trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!