Xu Hướng 7/2022 # Bí Quyết Làm Chả Ốc Hương Ngon . # Top View

Xem 6,237

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Làm Chả Ốc Hương Ngon . được cập nhật mới nhất ngày 06/07/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,237 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Pate Chaud (Banh Pate So)
  • Xuan Xin Steamboat (炫昇串串火锅) @ Gurney Plaza, Penang.
  • Recipes Xuan Hong : Sườn Nướng Cơm Tấm
  • Cách Nấu Tôm Rang Me Mới Mẻ
  • Gần 15 Triệu Đồng Đến Với Gia Đình Ông Trần Xuân Hồng
  • Ốc mua về để tan đá, ngâm nước muối + 1 muỗng canh giấm, rửa lại nước, vắt thật ráo. Rồi đem bằm hoặc xay nhỏ.

    Sả cắt từng khúc hơn 2 lóng tay, sau đó chẻ làm 4.

    Cho tất cả giò sống vào trộn chung với ốc+ tỏi bằm+ tiêu sọ

    Trộn cho thật dẻo, khi trộn thấy dính chặt vào tay là được.

    Giấy bạc cắt từng miếng vuông khoảng bằng bàn tay.

    Thoa chút dầu lên miếng giấy bạc, lấy giò đã trộn để lên+ sả.

    Quấn thành từng cây tròn, dài bằng 3 đốt ngón tay

    Sau đó bỏ lên xửng hấp khoảng 20-25 phút, muốn thử cho chắc ăn lấy 1 cây ra cắt đôi thử nếu không còn màu hồng là chả đã chín. Nếu thích có thể chấm với nước mắm gừng (pha chua ngọt).

    QN làm thử , thấy chả bị khô .. không được ngon cho lắm, không biết mình sai chỗ nào? Thấy Chef AT Katrina nguyễn làm chả ốc hấp dẫn quá nên QN có hỏi bí quyết thì được Sis hướng dẫn thêm kinh nghiệm như sau:

    “Chị QN – Em nghĩ khô hay không là tùy ở món giò sống của chị . Em rửa sạch ốc, nêm nếm ướp hơi lạt một chút. Bỏ chảo lên phi với hành tím cho thơm rồi bỏ ốc vào xào thật nhanh cho thấm gia vị là take off the stove liền.

    Chờ nguội xắt nhỏ ( bỏ xác hành và tỏi đi). Trước khi trộn với giò sống, lấy paper towels thấm cho ốc thật ráo nước. Đem quết chung với giò sống ( em thấy trộn, quết bằng tay đều hơn stand mixer đó) . Miếng chả ốc của AT nhìn thấy mướt là nhờ trước khi gấp 2 mé lá lại, AT dùng ngón tay nhúng vào dầu ăn rồi vuốt lên mặt chả là nhìn nó mướt và căng như là mới chích Botox vậy đó .

    Mình hấp và gói trong lá nên chả không bị khô đâu chị, ngoài trừ khi mình làm giò sống bằng thịt nhiều nạc quá . “

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cây Hồng Môn Hợp Tuổi Nào? Cách Chăm Sóc Cây Hồng Môn?
  • Banh Bo Re Tre Xuan Hong
  • How To Cook Kung Pao Chicken
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Ít Bột Lá Gai
  • Đông Trùng Hạ Thảo Mua Ở Đâu? Tìm Hiểu Ngay!
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Làm Chả Ốc Hương Ngon . trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×