Xu Hướng 3/2024 # Bí Quyết Làm Món Thỏ Quay Thơm Ngon Đúng Điệu # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Làm Món Thỏ Quay Thơm Ngon Đúng Điệu được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món thỏ quay

Thịt thỏ: 1 kg

Gia vị: 2 thìa cà-phê ngũ vị hương, 4 thìa cà-phê đường, 4 thìa cà-phê bột nêm, 2 thìa súp nước tương, 2 thìa súp tỏi, hành xay, 4 thìa súp dầu ăn, nước mắm ngon, một chút rượu trắng.

Rau củ ăn kèm: Các loại rau sống, dưa leo, đồ chua, củ hành tươi, hành tím, tỏi khô, chanh, ớt.

Bánh hỏi.

2. Cách sơ chế thỏ sạch lông – không còn mùi hôi

Thỏ chủ yếu ăn cỏ và các chế phẩm từ thực vật nên thịt rất lành tính bổ dưỡng, không tanh, tuy nhiên lại có mùi đặc trưng của thỏ. Nếu không làm sạch lông thì thịt thỏ sẽ bị hôi, khó ăn, đặc biệt ở phần xương đuôi và hậu môn. Thịt thỏ cái cũng có mùi do tuyến sữa tiết ra.

Để sơ chế thỏ sạch lông, giảm bớt mùi, bạn thực hiện theo các bước sau:

Cắt tiết, nhúng thỏ trong nước nóng từ 70 – 75 độ C, nhổ sạch toàn bộ lông để giảm mùi hôi. Để thỏ thơm hơn bạn có thể thui qua lửa.

Làm sạch nội tạng, cắt bỏ tuyến sữa và phần xương đuôi tiếp xúc với hậu môn.

Rửa qua rượu trắng để khử mùi. Sau đó rửa sạch lại với nước và để ráo.

3. Bí quyết chế biến thỏ quay thơm ngon đúng điệu

Sau khi hoàn tất khâu chế biến, chúng ta bắt tay vào chế biến món thỏ quay ngon đúng điệu theo các bước sau:

Quạt bếp than nóng già để quay thỏ, nhằm mục đích hạn chế thịt thỏ ám khói quá nhiều. Trộn đều các loại gia vị bên trên lại với nhau tạo thành nước ướp thịt.

Thỏ quay sơ trên bếp than. Sau đó quét đều phần nước ướp lên khắp mặt trong và mặt ngoài của thỏ. Quay thỏđều trên bếp với lửa vừa. Bạn cần chú ý liên tục quét nước ướp lên khắp bề mặt của thỏ để tránh thịt bị khô.

Quạt than hồng, nướng từ 20 đến 30 phút dưới lửa để thịt chín vàng đều, tỏa mùi thơm.

Sau cùng bạn rắc mè rang lên để thêm phần hấp dẫn.

Sau khi thịt thỏ chín, bạn bày trí món ăn như sau:

Chặt thỏ thành từng miếng vừa ăn.

Các loại rau sống, dưa leo, hành ớt rửa sạch để ráo.

Pha nước mắm chua ngọt bao gồm tỏi, ớt, chanh, nước mắm ngon, trang trí thêm củ cải trắng và cà rốt cắt sợi.

Bánh hỏi tươi hoặc bánh hỏi khô hấp chín, phết mỡ hành.

Chuẩn bị đĩa to hoặc mẹt tre, bày thịt thỏ cùng với các loại rau ăn kèm, bánh hỏi, nước mắm và thưởng thức.

Món thịt thỏ quay thành phẩm ngon đúng điệu sẽ có màu vàng ươm hấp dẫn, lớp da ngoài giòn tan, thịt bên trong ngọt mềm, không bị khô, có mùi thơm ngon khó cưỡng, không còn mùi hôi của thỏ.

Video: https://www.youtube.com/watch?v=vcsGq4-a_WY&feature=emb_logo

ĐỊA CHỈ CHÍNH

Số 11 đường 762, ấp Xóm Trại, An Nhơn Tây, Củ Chi

Tel: 0938923279

CHI NHÁNH 1

Ngã 4 Quán Đôi, Tân Thông Hội, Củ Chi

CHI NHÁNH 2

Ngã 4 Song Hành – Đồng Tâm (Hóc Môn)

Tel: 0988190081

CHI NHÁNH 3

04 Nam Hòa, Phước Long A, Quận 9

Tel: 0909813110 (Mr. Long), 0394551048 (Mr. Dũng)

Share this:

Like this:

Bí Quyết Để Có Món Mì Spaghetti Ngon Đúng Điệu

Món mì Spaghetti có 2 phần chính là mì và sốt. Trong đó sốt mì Ý đóng vai trò rất quan trọng quyết định hương vị của món ăn. Trong sốt mì Ý có bò xay hoặc băm nhuyễn, được chế biến cùng cà chua và gia vị để tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn này. Các bạn có thể nấu mì Spaghetti theo các bước sau:

Bước 1: Luộc mì

Cho 2 lít nước lạnh vào nồi và đun sôi, cho 1 muỗng cafe muối, cho 2 muỗng cafe dầu ăn để giúp cọng mì không bị dính lại với nhau.

Cho mì vào từ từ để các cọng mì không bị gãy, chờ khoảng 1 phút để các sợi mì mềm và ngập trong nước. Dùng đũa đảo đều để các cọng mì tơi và không dính vào nhau. Thời gian luộc mì khoảng 8-10 phút để mì chín hết và không bị sống.

Khi mì chín, vớt ra rá (rổ) để ráo nước. Sau đó, nhúng sơ qua nước lạnh để mì dai ngon hơn.

Bước 2: Làm sốt mì Spaghetti

Nguyên liệu:

Khoảng 450 gr thịt bò xay

1 củ hành tây cắt nhỏ

2 thìa cà phê muối

3 thìa cà phê hạt tiêu

2 nhánh tỏi băm

30 gram sốt cà chua đặc (nguyên chất)

425 gram sốt cà chua (ketchup)

Khoảng 800 gram cà chua tươi cắt nhỏ

4 thìa cà phê cỏ xạ hương khô

2 thìa cà phê húng quế khô

2 thìa cà phê cỏ hương thảo khô

1 thìa cà phê kinh giới tây khô

1 thìa cà phê lá thơm (bay leaf) nghiền

Cho thịt bò xay và chảo chống dính, rộng và sâu, để lửa vừa và đảo tới khi thịt chuyển sang màu nâu (loại bỏ mỡ nếu có).

Cho tiếp hành vào đảo tới khi hành chín mềm, nêm gia vị muối, tiêu.

Trộn tỏi vào hỗn hợp 3 loại cà chua với nhau, sau đó, đổ tất vào chảo thịt.

Cho tiếp các loại thảo mộc vào cùng. Đậy lại và đun liu riu ở lửa nhỏ khoảng 30 phút là được.

Bước 3: Cho mì ra đĩa, sau đó chan nước sốt cà chua và thịt bò lên trên. Có thể dùng thêm dưa chuột thái lát hoặc tương ớt để món ăn thêm thơm ngon hơn.

Sốt bò bằm Bolognese lọ 400g cho món mì Spaghetti ngon đúng điệu

Trong những trường hợp đặc biệt, chúng ta không có đủ thời gian để nấu nướng cũng như chế biến sốt mì Ý thì sản phẩm sốt bò bằm Bolognese sẽ là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ. Sốt bò bằm Bolognese có thành phần gồm cà chua Ý, thịt bò châu Âu bằm, cà chua Ý cô đặc, cà rốt, cần tây, hành, dầu ô liu,… Sản phẩm có hương vị thơm ngon, phù hợp khẩu vị của đa số người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ em. Khi sử dụng chỉ cần làm nóng sốt và trộn với mì hoặc nui đã được luộc chín là có thể ăn liền trực tiếp.

Nhưng để tiếp cận với hình thức siêu mua nhanh này thì trước hết, các bạn cần phải tải App VinID về điện thoại của mình tại:

Sau đó, làm theo các bước:

Bước 1: Mở App VinID và chọn tính năng Scan & Go để quét QR sản phẩm bạn muốn mua.

Bước 2: Thanh toán theo hướng dẫn trên App VinID và nhận hàng ngay tại nhà.

Bí Quyết Làm Món Vịt Quay Chay Bắc Kinh Ngon Đúng Chuẩn

1. Chuẩn bị nguyên liệu cho món vịt quay chay

Nguyên liệu của món vịt quay bắc kinh chay rẻ và rất dễ kiếm. Chỉ cần ra chợ hoặc vào siêu thị là bạn đã có đầy đủ các nguyên liệu cần thiết cho món ăn này. Các nguyên liệu cần thiết bao gồm:

2 miếng đậu phụ

1 cây nấm đùi gà

6 cái nấm đông cô tươi

80g nấm kim châm

3 miếng tàu hũ ky

1 muỗng xốt xá xíu chay

Các nguyên liệu khác bao gồm hành boaro, gừng, dầu hào chay, nước tương, hạt nêm chay, mật ong, ngũ vị hương, rượu mai quế lộ, dầu ăn, tiêu, màu dầu điều, bột năng, nước.

2. Các bước làm món vịt quay bắc kinh chay

Sơ chế nguyên liệu

Các nguyên liệu sau khi mua về cần được sơ chế kỹ lưỡng trước khi làm món vịt quay chay.

Hành boaro cần được làm sạch, thái nhỏ và phi thơm.

Gừng tươi chọn những củ không quá non cũng không quá già. Rửa sạch sau đó băm nhỏ.

Tàu hũ ky ngâm trong nước cho mềm.

Các loại nấm nhặt sạch phần chân, rửa sạch và để ráo nước.

Đậu hũ chiên trước 2 miếng và cắt đôi theo chiều dọc.

Pha nước xốt: Trộn đều 1 nửa chén nước với 1 muỗng nước tương, 2 muỗng hạt nêm chay, 2 muỗng ngũ vị hương, 1/3 muỗng tiêu xay. Các nguyên liệu khác như mật ong, gừng tươi, hành boaro phi, rượu mai quế lộ mỗi thứ 1 muỗng. Tất cả trộn đều.

Cách làm món vịt quay chay

Đặt chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng hành boaro đã phi. Sau đó cho các loại nấm vào áp chảo để nấm giữ được độ ngọt, độ dai, đồng thời không bị ra nước. Thêm vào nấm 2 muỗng hỗn hợp nước xốt đã pha.

Bước tiếp theo khá quan trọng. Bạn cần xếp các nguyên liệu thành từng lớp để áp chảo. Đầu tiên bạn cần trải miếng tàu hũ ky ra, sau đó rắc lên trên một ít bột năng. Xếp miếng đậu hũ đã chiên vào sao cho mặt chiên vàng áp vào miếng tàu hũ ky còn mặt trắng nằm ở phía trên. Sau đó xếp lần lượt các loại nấm vào theo từng lớp. Cuối cùng thêm 1 miếng đậu hũ đặt lên trên. Gói chặt tất cả các nguyên liệu thành khối chữ nhật. Bên ngoài bạn phủ một lớp màu dầu điều cho bóng đẹp.

Cho khối nguyên liệu trên vào chảo chiên cho đến khi vàng giòn và các nguyên liệu kết dính lại với nhau. Như vậy là chúng ta đã có phần thịt vịt quay chay.

Tiếp thục đun sôi 3 muỗng nước, 1 muỗng dầu hào chay, 1 muỗng xá xíu chay. Các nguyên liệu này đun cho đến khi sền sệt lại. Rưới hỗn hợp nước sốt này lên lớp da vịt chay.

Như vậy là bạn đã thực hiện xong món vịt quay bắc kinh chay vừa giòn tan vừa thơm nức mũi. Món ăn này dùng với cơm nóng hoặc ăn cùng bánh mì thì ngon hết chỗ chê. Chắc chắn bạn sẽ ăn no mà không thấy chán.

3. Yêu cầu của món vịt quay bắc kinh chay

Món ăn sau khi thực hiện xong phải đảm bảo được độ giòn rụm và hương vị đặc trưng. Nước sốt đậm đà và màu sắc vàng ươm, không bị ngấy. Món ăn sẽ càng hấp dẫn hơn nếu được người đầu bếp trang trí một cách đẹp mắt. Vài lát dưa leo hay cà chua được cắt tỉa khéo léo cùng với chén nước sốt đậm đà đặt hững hờ bên cạnh sẽ thật sự bắt mắt. Đây chính là bí quyết giúp bạn làm nên món ăn mà ai nhìn cũng muốn chảy nước miếng.

Bí Quyết Làm Sườn Xào Chua Ngọt Đơn Giản Ngon Đúng Điệu

Bí quyết làm sườn xào chua ngọt đơn giản ngon đúng điệu Cần chọn được phần sườn thăn ngon, dẻ sườn nhiều sụn, nhiều thịt, ít mỡ… để có được món sườn xào chua ngọt ngon đúng điệu.

Nguyên liệu:

– 300g sườn thăn

– 1 thìa canh nước mắm

– 1 thìa canh đường

– 2 thìa canh dấm

– 1 thìa canh sốt cà chua

– Hành, tỏi khô, tiêu

Cách làm:

– Sườn rửa sạch, chần qua cho sườn tiết ra các chất bẩn trong xương, để ráo. Rót dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng thì thả sườn vào rán hơi to lửa sao cho miếng sườn bên ngoài xém vàng, còn bên trong vẫn có độ tái thì vớt ra. Rán kĩ quá sườn ăn sẽ bị khô và mất ngọt

6

– Hành tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Ướp sườn với nước mắm, đường, dấm cùng 1/2 lượng hành tỏi vừa băm trong khoảng 30 phút cho sườn ngấm

– Phi thơm 1/2 lượng hành tỏi băm còn lại với chút xíu dầu ăn rồi trút phần sườn đã ướp vào xào 

– Mới đầu sẽ đun to lửa để hỗn hợp dấm, đường, nước mắm sôi lên và chuyển dần sang màu cánh gián. Khi phần nước xào cạn bớt thì chế vào khoảng 1/2 -1 bát nước (sao cho nước hơi sâm sấp sườn là được), vẫn đun to lửa cho sườn sôi trở lại mới đậy vung, vặn nhỏ lửa, om liu riu cho sườn nhừ.

– Đun đến khi nước gần cạn thì cho nước sốt cà chua vào đảo đều. Lúc này miếng sườn sẽ săn lại, phần nước trở nên sánh và tạo thành lớp sốt nâu bóng bám đều vào từng miếng sườn. Không nên đun đến khi lớp nước cạn hẳn vì nhìn miếng sườn không được bóng đẹp và ăn bị khô, kém ngon. Có thể rắc thêm hạt tiêu nếu thích.

Hà Ly (thực hiện)

Bí Quyết Chế Biến Món Ngon Đúng Điệu Cho Cả Gia Đình

Bữa cơm gia đình đang dần trở thành áp lực với không ít bà nội trợ khi công việc ngày thường quá căng thẳng, trong khi món ăn lại mất quá nhiều thời gian chế biến.

Theo chị Ngọc Sương, chủ cửa hàng thời trang tại quận 3, TP HCM, chị đắn đo với ý định lập gia đình chỉ vì chưa biết nấu ăn. Bạn trai của chị là người gia trưởng nên luôn đòi hỏi vợ phải biết nấu ăn. Nhiều lần anh ấy ngỏ ý chuyện cưới xin và giục chị học nấu ăn, nhưng chị vẫn cứ lần lựa mãi vì công việc kinh doanh bận rộn không ai quán xuyến.

Dù ngoài mặt tỏ ra dửng dưng với yêu cầu của bạn trai nhưng chị Sương cho biết trong lòng vẫn rất lo lắng. Chị tâm sự: “Phụ nữ là nội tướng trong gia đình mà chuyện bếp núc không biết thì làm sao giữa lửa yêu thương đây. Đặc biệt sau khi nghe chị Christine Hà tâm sự dù bận rộn cũng cố gắng chăm lo cho bữa cơm gia đình, tôi cảm thấy mình cần cố gắng nhiều hơn. Tôi chỉ ước có một tuyệt chiêu nào để vừa giúp nấu ăn ngon, lại vừa tiết kiệm thời gian để làm vợ và chu toàn cho công việc kinh doanh của mình”.

Khi được nhiều người đặt câu hỏi khó khăn lớn nhất khi vào bếp là gì, chị Sương chia sẻ: “Tôi có thể học rất nhanh nếu chỉ luộc, xào hoặc làm những món tráng miệng. Tuy nhiên, tôi sợ nhất là món kho và không biết nêm nếm thế nào cho vừa hợp khẩu vị, mà món ăn phải trông thật hấp dẫn, bắt mắt”.

Trường hợp của chị Ngọc Sương không phải là người phụ nữ duy nhất gặp áp lực với bữa cơm gia đình. Như Quỳnh (nhân viên truyền thông tại quận Tân Bình, TP HCM) cũng nhiều phen “sống chết” với chuyện nấu nướng bởi khẩu vị khó tính của mẹ chồng. Theo chị Quỳnh, khi còn yêu nhau, có vài lần anh ấy dẫn về nhà chơi, chị cứ tấm tắc khen mẹ anh ấy nấu ăn ngon, nhất là các món kho. Ngờ đâu khi về làm dâu, chị lại chính là người thế chỗ mẹ chồng đảm đương việc bếp núc trong nhà.

Vốn sinh ra ở miền Tây, ăn uống dễ chịu, nay phải vừa đi làm, vừa học nấu ăn theo đúng vị nhà chồng khiến chị cảm thấy rất áp lực. Chị sợ nhất là món kho, bởi khi ướp cần những gia vị nào, kho làm sao mới đúng điệu và vừa ăn… Rồi còn món canh chua nữa. Có hôm chị nêm quá tay làm nồi canh hơi chua, mẹ chồng ăn mới ăn vài muỗng đã bỏ lên nhà. Vì vậy chị và chồng chỉ biết gác đũa thở dài ngồi nhìn nhau.

Đối với chị Quỳnh, chuyện bếp núc tưởng dễ mà hoá ra lại khó, khó vì mẹ chồng chị đòi hỏi quá cao ở khẩu vị và cũng bởi một phần nghề nghiệp của chị quá áp lực, không đủ thời gian để nấu nướng cho tươm tất. Có hôm chị còn bị tụt huyết áp cũng chỉ vì lo sợ nấu nướng không hợp khẩu vị với mẹ chồng.

Khẩu vị với mỗi người, trong từng gia đình rất khác nhau. Thế nên không dễ trả lời cho câu hỏi “làm thế nào để có được vị ngon đúng điệu”. Mặt khác, trong thời điểm bận rộn như hiện tại, để nấu được món ăn ngon đúng vị và không thay đổi theo thời gian với chị em phụ nữ vẫn là bài toán khó.

Trước những bận tâm đó, Vua đầu bếp Mỹ Christine Hà hé lộ bí quyết trong một bài phỏng vấn gần đây: “Khi thời gian không cho phép, phương án của tôi là lựa chọn những giải pháp thông minh, tiện lợi để chu toàn mọi việc. Ngay cả khi quỹ thời gian của cả hai vợ chồng quá hạn hẹp thì tôi vẫn có thể nhanh chóng mang đến những món ăn ngon nhờ gói nêm Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh. Những gói nêm này được chế biến sẵn cho các món thịt kho, cá kho và canh chua. Đây là bí kíp giúp tôi giảm thời gian ướp gia vị lẫn nêm nếm, mà món ăn vẫn có mùi hấp dẫn, vị đậm đà đúng điệu và màu sắc bắt mắt”.

Christine Hà hướng dẫn cách nấu 3 món ăn ngon với một bí mật gia vị duy nhất:

Christine cho rằng, để bữa ăn gia đình không đơn điệu và lặp lại, chị em nội trợ có thể phá cách một chút trong công thức hay trong nguyên liệu để tạo sự mới mẻ dựa trên hương vị đúng điệu có sẵn. Những sáng tạo trong công thức nấu đó, chị em có thể gửi về tham dự cuộc thi “Ngon đúng điệu” – đồng sáng tạo món ngon từ Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh cùng Christine Hà để có cơ hội thắng giải mỗi tuần và trở thành đồng tác giả “Tuyển tập món ngon đồng sáng tạo”. Xem thể lệ chi tiết tại đây.

Thư Kỳ

Bí Quyết Để Có Món Bò Nướng Đá Muối Ngon Đúng Điệu

Một miếng thịt bò, một tấm đá muối, chỉ đơn giản vậy mà tạo nên một món ăn ngon tê đầu lưỡi và hương vị của nó sẽ làm người ta nhớ mãi dù chỉ thưởng thức một lần.

Bí quyết để có món bò nướng đá muối ngon đúng điệu Cách làm bò nướng đá muối: Đơn giản mà cực hấp dẫn

Nhắc đến thịt bò, người ta sẽ liên tưởng đến muôn vàn cách nướng như: bò nướng lửa hồng, bò đút lò, bò nướng ngói. Nhưng sẽ thật đáng tiếc nếu như bạn bỏ qua món bò nướng đá muối bởi sự độc đáo trong hương vị lẫn cách thực hiện của món ăn mới xuất hiện này.

Thịt bò để nguyên hoặc tẩm ướp được nướng trực tiếp trên tấm đá muối, nghe thì đơn giản, nhưng để cho ra đời một món ăn ngon khó cưỡng người làm phải chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Đầu tiên là đá muối, phải là đá muối tinh khiết được khai thác từ dãy Himalaya, loại đá muối này không những sạch mà còn chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Vì là đá muối nằm sâu dưới lớp băng dày, triệu năm tích lũy tinh hoa trời đất, đá muối mang vị mặn thanh dễ chịu chứ không mặn gắt gao như các loại muối biển thông thường.

Đá muối khi được khai thác về sẽ được cắt gọt tỉ mỉ thành tấm đá hình tròn hay vuông dày khoảng 3-5cm, đây là độ dày lý tưởng cho món thịt nướng chín hoàn hảo.

Xem Thêm:

Thịt bò phải chọn loại thịt tươi ngon, đập mềm hoặc xắt đúng thớ, có thể tẩm ướp sơ các gia vị hoặc giữ nguyên để nướng. Tuy nhiên, các bạn không nên ướp bò với mắm muối vì khi nướng, bò sẽ ngấm vị mặn cũng như các dưỡng chất từ đá muối để tạo thành món ăn bổ dưỡng và vừa miệng.

Cách nướng bò cũng rất đơn giản, bạn làm nóng đá muối sau đó để thịt bò trực tiếp lên đó, nhiệt trên tấm đá sẽ luôn giữ ổn định, đảm bảo cho món ăn chín nhanh, giữ nguyên vị ngọt và chất dinh dưỡng, tránh làm thịt bị khô hay cháy khét.

Bạn có thể thêm đậu bắp, cà tím hay tỏi nướng kèm để dậy mùi thơm. Thịt bò chín có thể cuộn bánh tráng, ăn kèm rau rừng, dưa leo, thơm, khế chua và bún tươi, chấm mắm nêm hoặc muối ớt đều rất tuyệt vời.

Muối Biển Và Muối Hồng Himalaya – Loại Nào Tốt Hơn?

Tại sao bò nướng đá muối lại được yêu thích?

Miếng thịt bò nóng hổi, mềm và thơm nức mũi, ngọt vị tự nhiên của thịt, xen lẫn vị mặn thanh của muối, sẽ cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời về tinh hoa ẩm thực. Món ăn chẳng có gì cầu kì, nó hấp dẫn bởi sự đơn giản, bởi tinh túy của chính nó.

Khác với cách nướng trên ga hay trên than sẽ sản sinh ra nhiều chất độc hại gây nên các bệnh về tim mạch, thần kinh thậm chí ung thư. Thịt nướng trên đá muối gây ngạc nhiên bởi nó tạo ra món ăn hoàn toàn lành mạnh, không khói bẩn hay bụi than. Bên cạnh đó, loại đá này còn chứ đến hơn 80 khoáng chất có lợi, mang lại cho bạn món nướng bổ dưỡng và thơm ngon.

Đá muối khoáng Himalaya Massage bàn chân

Chỉ cần vài thứ đơn giản, bạn dễ dàng tổ chức một bữa tiệc nướng BBQ. Một lò nướng đỏ rực, mùi bò thơm ngào ngạt sẽ là chất keo gắn kết mọi người và hương vị của nó đủ chiều lòng bất kì thực khách khó tính nào. Bạn hãy thử bắt tay vào làm món bò nướng đá muối này thôi nào, một món ăn ngon và bổ dưỡng thế này tại sao lại không làm thử chứ?

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐

Liên hệ Damilama – Đá muối Himalaya bạn sẽ được tư vấn về công dụng và cách sử dụng đá muối hiệu quả nhất.

Thông tin Liên Hệ Đá Muối Himalaya Damilama

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Làm Món Thỏ Quay Thơm Ngon Đúng Điệu trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!