Xu Hướng 3/2024 # Bí Quyết Làm Nước Chấm Thịt Nướng Kiểu Nhật Đậm Đà Hương Vị # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Làm Nước Chấm Thịt Nướng Kiểu Nhật Đậm Đà Hương Vị được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thịt nướng là một món ăn được rất nhiều người yêu thích, vì thế mà có rất nhiều phương pháp chế biến cũng như nướng khác nhau. Thế nhưng, cùng với công đoạn ướp thịt thì việc làm được nước chấm thịt chuẩn vị và vừa ý lại tạo nên một bữa ăn thịt nướng hoàn hảo hơn. Tùy vào những khu vực khác nhau trên thế giới mà người ta sẽ có một phương pháp làm nước chấm thịt nướng khác nhau.

Vai trò của nước chấm thịt nướng kiểu Nhật

Cách làm nước chấm thịt nướng kiểu Nhật hấp dẫn

Thưởng thức thịt nướng Nhật với nước chấm ngon đúng điệu

Nước chấm là gì?

Nước chấm là loại nước có vị mặn, được pha từ nước mắm hoặc nước tương với các hương vị khác,… để nhúng thức ăn vào và thưởng thức.

Công dụng của nước chấm trong món ăn

Trong các bữa ăn, nước chấm được sử dụng như một loại gia vị tất yếu, nhằm tăng lên hương thơm và hương vị để kích thích vị giác của người ăn. Nước chấm có thể kết hợp với rất nhiều món ăn vì thế mà tùy theo vùng miền hoặc đất nước khác nhau mà có những cách pha trộn nước chấm khác nhau để phù hợp với khẩu vị của người ăn, cũng như văn hóa của khu vực đó.

Các loại nước chấm thịt nướng kiểu Nhật

Để cho bữa thịt nướng được đậm vị hơn, người Nhật đã sáng tạo ra có nước sốt có thể làm nổi bật hương vị của thịt bò khi nước chính vừa tới như: Goma – sốt tương bùi vị mè đen và mè trắng, Tare – sốt tương ngọt thơm vị táo và lê kết hợp với rong biển, Shoyu – sốt tương đen truyền thống thơm vị tỏi và gừng, Chiri – sốt ớt cay nồng ấm.

Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu để làm nước chấm thịt nướng chuẩn vị kiểu Nhật gồm: 120ml xì dầu, 110g đường nâu, 10g gừng tươi, 10g tỏi, 20ml mật ong, 20ml dầu vừng, 50ml rượu mirin ( đây là một loại rượu của Nhật, ngọt và không qua chưng cất, được làm bởi gạo nếp ủ lên men và ép thành rượu, có nồng độ cồn thấp hơn rượu sake chỉ khoảng 11 – 15% và có hàm lượng đường cao hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại rượu này tại các siêu thị.), 60ml nước, 15g bột ngô)

Cách làm

Bước 1: chọn nguyên liệu. Theo đó, nguyên liệu là một phần quan trọng trong việc tạo nên một món nước chấm thơm ngon và hấp dẫn, vì chỉ cần bạn thiếu một loại nguyên liệu hay nguyên liệu đó không đảm bảo chất lượng thì món nướng của bạn không thể tròn vị được. Vì thế mà bạn cần phải chọn mua những loại nguyên liệu tươi ngon, hoặc mua tại những địa chỉ uy tín, rõ nhãn mác và bao bì và tìm hiểu kỹ nguồn gốc, thời gian sử dụng của chúng.

Bước 2: sơ chế nguyên liệu. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch và băm nhỏ. Gừng tươi sau khi rửa sạch, cần phải cạo sạch vỏ và rửa lại lần nữa, sau đó băm thật nhỏ gừng tươi. Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách cho tỏi và gừng vào máy để xay nhuyễn ra.

Bước 3: trộn các nguyên liệu vào với nhau. Cho các nguyên liệu bạn đã chuẩn bị vào một cái nồi bé hoặc chảo nhỏ, sau đó khuấy đều lại để các nguyên liệu có thể hòa trộn vào nhau tạo thành hỗn hợp đồng nhất.

Bước 4: đun sôi hỗn hợp. Bật bếp và đun sôi hỗn hợp trên, nên khuấy đều tay. Sau khi đã sôi nên giảm lửa và đun thêm khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp.

Như vậy, với những bước đơn giản trên, bạn đã có được một món nước chấm thịt nướng chuẩn vị Nhật Bản, siêu ngon hấp dẫn rồi.

Hương vị nước chấm như thế nào?

Nước chấm chuẩn vị, không quá mặn lại thơm mùi của các nguyên liệu khác, hòa quyện cùng mùi thịt nướng, đảm bảo sẽ mang đến cho người dùng một bữa ăn ấn tượng.

Cách ăn với thịt

Khi nhắc đến món thịt nướng, cùng nước chấm thịt của Nhật Bản, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến món Yakiniku – một món ăn chỉ có ở Nhật Bản mà thôi. Đây là món ăn truyền thống của ẩm thực xứ sở hoa anh đào, với nguyên liệu chính là thịt bò và nước sốt chấm, dưới hình thức là nướng ngay tại bàn và thực khách ngồi ăn trực tiếp.

Thịt bò sẽ được thái lát vừa miệng, chỉ dài khoảng từ 0.5 cm và dài khoảng 6cm, đảm bảo cho việc nướng một lần là có thể vừa chín tới, vẫn giữ được độ ngọt mềm và ứa nước của thịt. Thịt bò trước khi nướng sẽ được tẩm ướp với hỗn hợp như nước tương, dầu mè, đường, tỏi, hành lá hoặc nấm hương,… đảm bảo theo nguyên tắc ướp vừa đủ để có thể giữ được hương vị tự nhiên nhất của thịt bò. Sau khi thịt bò nướng chín tới, cùng với mùi thơm của mình kết hợp cùng nước chấm thịt nướng đã chuẩn bị sẵn, đảm bảo mang đến cho bạn một ấn tượng khó quên.

Hy vọng là bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.

Bí Quyết Làm Nước Chấm Thịt Nướng Kiểu Nhật Đậm Đà Của Đầu Bếp

Bạn là một tín đồ thịt nướng của Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc. Bây giờ JAMJA’s BLOG sẽ chia ngay với bạn bí quyết làm nước chấm thịt nướng kiểu Nhật đậm đà hương vị mà không thể bỏ qua được.

Nhắc đến món thịt nướng, chúng ta vẫn thường nghĩ món này xuất xứ tại Hàn Quốc. Nhưng thực ra chúng ta đã nhầm, món thịt nướng này xuất phát từ Nhật Bản và trải qua rất nhiều thăng trầm của thời gian mới trở nên phổ biến trên toàn thế giới như ngày hôm nay.

Như mọi người đã biết yếu tố quan trong nhất để tạo nên một món nướng ngon chính là nước sốt chấm cùng. Nước chấm có thể xem là linh hồn làm nên vị ngon hoàn hảo cho mỗi món ăn. Với mỗi món thịt nướng khác nhau, chúng ta có những cách làm nước chấm theo một công thức khác nhau.

Nguyên liệu làm nước chấm thịt nướng kiểu Nhật

120 ml xì dầu

110g đường nâu

10g gừng tươi

10g tỏi

20 ml mật ong

20 ml dầu vừng

60 ml nước

15g bột ngô

Cách làm nước chấm thịt nướng kiểu Nhật Teriyaki đơn giản Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu

Để có món nước sốt chấm thơm ngon và hấp dẫn thì việc lựa chọn nguyên liệu là hết sức quan trọng. Bởi chỉ cần thiếu một nguyên liệu hay nguyên liệu bạn chọn mua không đảm bảo thì món nướng này sẽ không thể ngon, tròn vị được.

Theo đó, các bạn cần chọn mua các nguyên liệu cần thiết tại những địa chỉ uy tín. Khi mua cần xem rõ nhan mác, bao bì để chọn mua sản phẩm đúng nguồn gốc, xuất xứ, thời gian sử dụng. Đồng thời tránh mua những nguyên liệu quá hạn sử dụng thì rất lãng phí công sức và tiền bạc.

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

Tỏi bóc vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ.

Mẹo nhỏ: Để tiết kiệm thời gian, bạn cần tiến hành cho gừng và tỏi băm cùng nhau hoặc cũng có thể cho vào máy xay nhuyễn ra.

Bước 3: Trộn nguyên liệu Bước 4: Đun sôi hỗn hợp

Bật bếp, đun sôi hỗn hợp đồng thời khuấy đều tay. Khi hỗn hợp đã sôi, chúng ta giảm lửa, tiếp tục đun trong khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp.

Bắc chảo ra khỏi bếp và để cho nguội.

Khi nói đến món thịt nướng của Nhật Bản, chúng ta cũng không thể không nhắc đến món Yakiniku – hương vị nướng chỉ có riêng ở Nhật thôi.

Đúng như ý nghĩa của tên gọi, Yaki là nướng, niku là thịt. Yakiniku là món ăn truyền thống của ẩm thực Nhật với nguyên liệu chính là thịt bò và nước sốt chấm với hình thức được nướng ngay tại bàn mà chúng ta ngồi ăn trực tiếp.

Thịt bò được thái lát chỉ dày 0.5 cm & 6 cm để không chỉ vừa miệng mà còn đảm bảo cho việc nướng mỗi mặt một lần là vừa chín tới, ngọt mềm, thơm ngon và ứa nước. Thịt nướng được tẩm ướp với một hỗn hợp của nước tương, đường, dầu mè, tỏi và các gia vị khác như hành lá, cũng có thể là nấm, đặc biệt hương. Chúng được ướp theo nguyên tắc: vừa đủ để miếng thịt đậm đà và không quá nhiều để vẫn giữ được hương vị tự nhiên nhất của thịt bò.

Bí Quyết Làm Nước Chấm Thịt Nướng Kiểu Nhật Chuẩn Vị

Đồ nướng Nhật là sự kết hợp giữa thịt nướng nguyên bản không tẩm ướp và sốt Teriyaki ngon trứ danh. Loại nước sốt này có hương vị nhẹ nhàng, làm tăng vị ngọt đậm của thịt nướng mà không đậm vị như các loại nước sốt thông thường. Cùng tìm hiểu cách làm nước chấm thịt nướng kiểu Nhật chuẩn vị theo phong cách xứ hoa anh đào để ăn đồ nướng nào.

Cách làm nước chấm thịt nướng kiểu Nhật thơm ngon đúng điệu

6 thìa canh nước tương

5 thìa canh đường nâu

1 nhánh gừng tươi

1 củ tỏi

1 thìa canh mật ong

1 thìa canh dầu mè

2,5 thìa canh rượu mirin (loại rượu đặc trưng của Nhật, có thể dễ dàng mua tại các siêu thị hoặc các cửa hàng bán đồ Nhật). Thiếu đi rượu mirin khi chế biến nước sốt sẽ mất đi vị nguyên bản của loại nước chấm này.

3 thìa canh nước lọc

3 thìa cà phê bột bắp

Cách làm nước chấm thịt nướng kiểu Nhật

Gừng tươi cạo sạch vỏ, tỏi bóc vỏ rồi đem rửa sạch và băm nhuyễn cùng nhau.

Cho xì dầu, đường nâu, gừng tỏi đã băm nhuyễn, mật ong và dầu mè đã chuẩn bị vào nồi, đem khuấy đều lên đến khi tạo được hỗn hợp đồng nhất.

Cho nồi lên bếp và bật lửa to, đồng thời khuấy đều tay. Khi hỗn hợp sôi, vặn nhỏ lửa.

Cho bột ngô vào nước lọc, quấy đều để bột ngô hòa tan hết, không còn vón cục.

Đổ hỗn hợp bột ngô vào nồi sốt đang sôi, quấy đều tay đến khi hỗn hợp sánh lại thì đổ rượu mirin vào và quấy tiếp trong 1 phút nữa thì tắt bếp.

Bắc nồi ra khỏi bếp, để nguội và có thể sử dụng luôn.

Nước sốt Teriyaki là sự kết hợp hoàn hảo với thịt nướng Yakiniku. Để chế biến thịt theo phong cách Yakiniku, bạn cần lựa chọn các miếng thịt nạc vai tươi ngon, thái lát thịt đồng đều có độ dày khoảng 5mm, và nướng chín trên bếp mà không qua quá trình tẩm ướp nào. Sau khi thịt chín, gắp miếng thịt ra và chấm ngay vào bát nước sốt Teriyaki và thưởng thức luôn,bạn sẽ cảm nhận được vị ngon nguyên bản của thịt được kích thích thêm bởi nước sốt thanh nhẹ có đủ vị mặn, cay, ngọt đặc trưng.

Lưu ý: không nên loại bỏ mật ong ra khỏi công thức nước sốt vì mật ong có vị thơm, ngọt dịu, khiến nước chấm mang vị ngọt thanh không lấn át đi vị ngọt nguyên bản của thịt. Sử dụng gừng tươi đem đến cho nước sốt Teriyaki mùi thơm và vị cay nhẹ, khác hẳn vị cay nồng, át hẳn đi hương vị của thịt.

Cách Làm Nước Chấm Thịt Nướng Kiểu Nhật Thơm Ngon Đậm Đà

Nước chấm thịt nướng của Nhật được làm từ xì dầu, rượu mirin, mật ong và mè hay các nguyên liệu khác. Nước chấm có vị bùi, cay, thơm nhẹ làm dậy mùi của món nướng, đặc biệt là thịt bò. Nước chấm thịt nướng của Nhật có gì đặc biệt? Trong các bữa ăn, nước chấm được sử dụng như một loại gia vị tất yếu, nhằm tăng lên hương thơm và hương vị để kích thích vị giác…

Nước chấm thịt nướng của Nhật được làm từ xì dầu, rượu mirin, mật ong và mè hay các nguyên liệu khác. Nước chấm có vị bùi, cay, thơm nhẹ làm dậy mùi của món nướng, đặc biệt là thịt bò.

Nước chấm thịt nướng của Nhật có gì đặc biệt?

Trong các bữa ăn, nước chấm được sử dụng như một loại gia vị tất yếu, nhằm tăng lên hương thơm và hương vị để kích thích vị giác của người ăn. Nước chấm có thể kết hợp với rất nhiều món ăn vì thế mà tùy theo vùng miền hoặc đất nước khác nhau mà có những cách pha trộn nước chấm khác nhau để phù hợp với khẩu vị của người ăn, cũng như văn hóa của khu vực đó.

Cách làm nước chấm thịt nướng kiểu Nhật thơm ngon Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu để làm nước chấm thịt nướng chuẩn vị kiểu Nhật gồm: 120ml xì dầu, 110g đường nâu, 10g gừng tươi, 10g tỏi, 20ml mật ong, 20ml dầu vừng, 50ml rượu mirin ( đây là một loại rượu của Nhật, ngọt và không qua chưng cất, được làm bởi gạo nếp ủ lên men và ép thành rượu, có nồng độ cồn thấp hơn rượu sake chỉ khoảng 11 – 15% và có hàm lượng đường cao hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại rượu này tại các siêu thị.), 60ml nước, 15g bột ngô)

Cách thực hiện

Bước 1: chọn nguyên liệu. Theo đó, nguyên liệu là một phần quan trọng trong việc tạo nên một món nước chấm thơm ngon và hấp dẫn, vì chỉ cần bạn thiếu một loại nguyên liệu hay nguyên liệu đó không đảm bảo chất lượng thì món nướng của bạn không thể tròn vị được. Vì thế mà bạn cần phải chọn mua những loại nguyên liệu tươi ngon, hoặc mua tại những địa chỉ uy tín, rõ nhãn mác và bao bì và tìm hiểu kỹ nguồn gốc, thời gian sử dụng của chúng.

Bước 2: sơ chế nguyên liệu. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch và băm nhỏ. Gừng tươi sau khi rửa sạch, cần phải cạo sạch vỏ và rửa lại lần nữa, sau đó băm thật nhỏ gừng tươi. Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách cho tỏi và gừng vào máy để xay nhuyễn ra.

Bước 3: trộn các nguyên liệu vào với nhau. Cho các nguyên liệu bạn đã chuẩn bị vào một cái nồi bé hoặc chảo nhỏ, sau đó khuấy đều lại để các nguyên liệu có thể hòa trộn vào nhau tạo thành hỗn hợp đồng nhất.

Bước 4: đun sôi hỗn hợp. Bật bếp và đun sôi hỗn hợp trên, nên khuấy đều tay. Sau khi đã sôi nên giảm lửa và đun thêm khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp.

Nước chấm thịt nướng của Nhật có vị gì?

Nước chấm chuẩn vị, không quá mặn lại thơm mùi của các nguyên liệu khác, hòa quyện cùng mùi thịt nướng, đảm bảo sẽ mang đến cho người dùng một bữa ăn ấn tượng.

Cách thưởng thức món thịt nướng cùng nước chấm của người Nhật

Khi nhắc đến món thịt nướng, cùng nước chấm thịt của Nhật Bản, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến món Yakiniku – một món ăn chỉ có ở Nhật Bản mà thôi. Đây là món ăn truyền thống của ẩm thực xứ sở hoa anh đào, với nguyên liệu chính là thịt bò và nước sốt chấm, dưới hình thức là nướng ngay tại bàn và thực khách ngồi ăn trực tiếp.

Thịt bò sẽ được thái lát vừa miệng, chỉ dài khoảng từ 0.5 cm và dài khoảng 6cm, đảm bảo cho việc nướng một lần là có thể vừa chín tới, vẫn giữ được độ ngọt mềm và ứa nước của thịt. Thịt bò trước khi nướng sẽ được tẩm ướp với hỗn hợp như nước tương, dầu mè, đường, tỏi, hành lá hoặc nấm hương,… đảm bảo theo nguyên tắc ướp vừa đủ để có thể giữ được hương vị tự nhiên nhất của thịt bò. Sau khi thịt bò nướng chín tới, cùng với mùi thơm của mình kết hợp cùng nước chấm thịt nướng đã chuẩn bị sẵn, đảm bảo mang đến cho bạn một ấn tượng khó quên.

chúng tôi Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

Bùng Nổ Hương Vị Với Nước Chấm Thịt Nướng Nhật Bản Kin Dare

Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng loại nước chấm nào cho đại tiệc thịt nướng của gia đình mình mà không bị ngán? Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu mang đến hương vị chuẩn các món nướng Nhật Bản? Vậy tại sao không thử ngay với nước chấm thịt nước Nhật Bản Kin Dare? Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ vì sự đậm đà, thơm ngon mà chai nước chấm Kin Dare này mang lại cho những miếng thịt nướng thơm ngon.

Kin Dare có thực sự là loại nước chấm tuyệt đỉnh như lời đồn?

1. Thông tin về sản phẩm 2. Giới thiệu đặc điểm sản phẩm nước chấm

Nước chấm thịt nướng Nhật Bản Kin Dare là một trong những loại gia vị vô cùng đặc biệt đến từ xứ sở hoa anh đào. Với hương vị nổi bật của trái cây được kết hợp cùng với dầu mè tạo nên một mùi vị cực kỳ độc đáo và khác lạ. Loại nước chấm đặc biệt này sẽ phát huy hết công dụng khi ăn cùng với những món thịt nướng. Chắc chắn bạn sẽ không thể thiếu được mỗi khi tổ chức một bữa thịt nướng ngon lành.

Đặc điểm của nước chấm thịt nướng đến từ xứ sở hoa anh đào

Ngoài ra, với công nghệ sản xuất tiên tiến đến từ Nhật Bản, trong mỗi chai nước chấm Kin Dare hoàn toàn không có chất bảo quản. Như vậy, người sử dụng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm mà không phải lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Quy cách đóng gói bao bì của sản phẩm cũng vô cùng kín đáo. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, trong quá trình sử dụng bạn có thể dễ dàng đóng mở và bảo quản nước chấm thịt một cách tối ưu nhất khi chưa sử dụng xong.

So với nhiều loại nước chấm thịt nước khác hiện có trên thị trường hiện nay thì Kin Dare mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm ấn tượng hơn. Đặc biệt là với hương vị tuyệt vời được các chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Nhật Bản nghiên cứu và chế biến.

3. Giới thiệu những món ăn được dùng kèm nước chấm thịt nướng Nhật Bản Kin Dare

Như đã giới thiệu ngay từ ban đầu, nước chấm Kin Dare được sản xuất với mục đích ăn kèm các món nướng. Với công thức sản xuất đặc biệt, các chuyên gia ẩm thực hàng đầu Nhật Bản đã làm ra một loại nước chấm ăn kèm vô cùng xuất sắc. Nhất là khi ăn cùng với đồ nước, hương vị thơm ngon của nước chấm hòa quyện cùng vị ngon đậm đà của thịt nướng, Tất cả làm nên một bữa tiệc nướng thật thịnh soạn.

Tận hưởng đại tiệc với nước chấm thịt nướng Nhật Bản Kin Dare

Bạn có thể sử dụng các loại thịt nướng mà bạn thích để ăn cùng nước chấm. Ví dụ như: thịt bò nướng, sườn nướng, thịt heo nướng, thịt gà nướng, … Dù thịt nướng không được ướp trước nhưng với sự xuất hiện của nước chấm thì chắc chắn bạn sẽ không cần lo lắng về hương vị của món ăn.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm: Hãy để chai nước chấm tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Bạn hãy bảo quản sản phẩm ở những khu vực mát mẻ với nhiệt độ thường. Sau khi bạn đã mở nắp chai và không sử dụng hết thì nên để cất sản phẩm ở trong tủ lạnh để tránh hư hỏng.

4. Chính sách ưu đãi khi mua hàng tại cửa hàng chúng tôi

Goodfood.vn – một cửa hàng chuyên cung cấp cho thị trường những sản phẩm và các loại thịt nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ nước ngoài vô cùng nổi tiêngs. Chính vì vậy, từ bao lâu nay, Goodfood vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng trên cả nước. Lý do nào lại khiến khách hàng tin tưởng chúng tôi đến như vậy?

Những chính sách ưu đãi cho khách hàng của Goodfood

Đầu tiên, chính là sự chất lượng hoàn hảo đến từ những món hàng. Các sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho bạn đều được nhập khẩu tươi mới và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đã được kiểm nghiệm chặt chẽ.

Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt về mặt an toàn vệ sinh thực phẩm. Quy cách đóng gói và bảo quản đạt tiêu chuẩn để sản phẩm vẫn giữ được độ thơm ngon cần có khi chế biến.

Giá thành mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng cực kỳ cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng vì giá thành đi đôi với chất lượng tuyệt đỉnh.

Cuối cùng là những chính sách ưu đãi với các khách hàng sỉ lẻ số lượng lớn trên toàn quốc.

Tóm lại, Goodfood chắc chắn sẽ không làm cho bạn cảm thấy thất vọng về những gì mà bạn nhận được. Đó chính là niềm tin, là chất lượng và cả sự uy tín.

Nước Chấm Thịt Nướng Nhật Bản Vị Cay

Nước Chấm Thịt Nướng Vị Cay là loại nước chấm dành cho món thịt nướng có vị cay với sự hòa quyện tỏi Gochujang và bột ớt Hàn Quốc, thơm ngon, hấp dẫn.

Món nướng muốn ngon cần có nước chấm hòa quyện tan chảy vị giác, nước chấm chính là yếu tố “mê hoặc” quyết định sức hấp dẫn của thịt nướng, nhất là vị cay thơm đậm đà sẽ chinh phục được phong vị của rất nhiều người, từ người già tới trẻ.

Nước chấm thịt nướng vị cay Nhật là loại nước chấm chuyên dụng dành cho món thịt nướng, hương vị cay hòa quyện với tỏi và bột ớt vô cùng thơm ngon, hấp dẫn và đậm vị.

Ưu điểm của nước chấm thịt nướng vị cay Nhật Bản.

Đặc điểm sản phẩm:

– Nước chấm với hương vị cay sẽ giúp kích thích vị giác của bạn.

– Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại nhất, không sử dụng chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bạn.

– Nước chấm hòa quyện cùng hương vị thịt nướng và rau sống, sẽ khiến bạn không thể dừng lại được.

HDSD: Dùng để chấm với các món thịt sau khi nướng.

HDBQ: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Đậy nắp kín sau khi dùng.

Thành phần: Nước tương, đường, tỏi, dấm, miso, gừng, bột tỏi, muối, mè, hạt tiêu, bột hành tây, ớt bột, protein, dầu ớt, rượu, lúa mì, đậu tương.

HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.

Nước chấm thịt vị cay Nhật Bản

Nước chấm thịt nướng vị cay Nhật Bản 230 gram đậm đà, sánh quyện

– Là một trong những sản phẩm nước chấm thịt nướng được ưa thích nhất tại Nhật và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong hơn 50 năm qua.

– Nước chấm vị cay giúp kích thích vị giác, đặc biệt khi thưởng thức thịt nướng cuộn với rau sống sẽ mang lại hương vị rất tuyệt vời.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Làm Nước Chấm Thịt Nướng Kiểu Nhật Đậm Đà Hương Vị trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!