Xu Hướng 1/2023 # Bí Quyết Làm Salad Tôm Thơm Ngon, Hấp Dẫn Cho Cả Gia Đình # Top 5 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Bí Quyết Làm Salad Tôm Thơm Ngon, Hấp Dẫn Cho Cả Gia Đình # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Làm Salad Tôm Thơm Ngon, Hấp Dẫn Cho Cả Gia Đình được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Các nguyên liệu cần thiết để chế biến món salad tôm

Nguyên liệu chính của món ăn là tôm tươi. Vì thế, bạn chú ý chọn loại tôm to, tươi sống. Chúng ta cần khoảng 300 – 500 g tôm tươi.

Các loại rau cần chuẩn bị để chế biến món ăn: 1 mớ rau dấp cá, 200g bắp cải tím, 1 mớ rau mùi.

Một củ tỏi, một quả chanh, 2 quả ớt tươi, rượu vang đỏ, sữa chua không đường.

Chuẩn bị những loại gia vị cần thiết: muối, mì chính, tiêu xay, dầu ô liu, bột bắp, đường.

2. Hướng dẫn cách chế biến món salad tôm

Bước 2: Các bạn lần lượt lấy rau dấp cá, rau mùi, bắp cải tím rửa sạch, để ráo nước. Sau đó, thái nhỏ các loại rau để riêng vào từng bát con một.

Bước 3: Tỏi bóc vỏ, thái nhuyễn hoặc xay nhuyễn. Ớt tươi rửa sạch, bỏ hạt, thái thành từng sợi nhỏ, để riêng vào bát con.

Bước 4: Cho chảo chống dính lên bếp đun nóng. Đổ hai thìa canh dầu ô liu vào chảo, phi thơm tỏi, cho tôm vào chảo đảo đều tay. Đảo đến khi tôm vàng lên thì bạn cho một chút muối, một chút mì chính và một chút tiêu vào chảo đảo nhanh và đều tay. Đun thêm 2 phút nữa thì tắt bếp, lấy chanh tươi vắt lấy hai thìa canh nước cốt chanh vào chảo, trộn đều lên. Sau đó, đổ tôm vào một tô to.

Bước 5: Các bạn lần lượt cho các loại rau đã thái nhỏ ở các bước trên vào tô tôm. Lấy chanh, vắt lấy ba thìa nước cốt chanh cho vào hỗn hợp tôm, trộn đều lên. Ướp tôm khoảng từ 5 – 10 phút. Sau đó, bạn cho 1/2  thìa cà phê rượu vang đỏ, 1/2  hũ sữa chua vào hỗn hợp tôm trộn đều. Cuối cùng cho ớt đã thái sợi vào hỗn hợp tôm.

Bí Quyết Chế Biến Món Ngon Đúng Điệu Cho Cả Gia Đình

Bữa cơm gia đình đang dần trở thành áp lực với không ít bà nội trợ khi công việc ngày thường quá căng thẳng, trong khi món ăn lại mất quá nhiều thời gian chế biến.

Theo chị Ngọc Sương, chủ cửa hàng thời trang tại quận 3, TP HCM, chị đắn đo với ý định lập gia đình chỉ vì chưa biết nấu ăn. Bạn trai của chị là người gia trưởng nên luôn đòi hỏi vợ phải biết nấu ăn. Nhiều lần anh ấy ngỏ ý chuyện cưới xin và giục chị học nấu ăn, nhưng chị vẫn cứ lần lựa mãi vì công việc kinh doanh bận rộn không ai quán xuyến.

Dù ngoài mặt tỏ ra dửng dưng với yêu cầu của bạn trai nhưng chị Sương cho biết trong lòng vẫn rất lo lắng. Chị tâm sự: “Phụ nữ là nội tướng trong gia đình mà chuyện bếp núc không biết thì làm sao giữa lửa yêu thương đây. Đặc biệt sau khi nghe chị Christine Hà tâm sự dù bận rộn cũng cố gắng chăm lo cho bữa cơm gia đình, tôi cảm thấy mình cần cố gắng nhiều hơn. Tôi chỉ ước có một tuyệt chiêu nào để vừa giúp nấu ăn ngon, lại vừa tiết kiệm thời gian để làm vợ và chu toàn cho công việc kinh doanh của mình”.

Khi được nhiều người đặt câu hỏi khó khăn lớn nhất khi vào bếp là gì, chị Sương chia sẻ: “Tôi có thể học rất nhanh nếu chỉ luộc, xào hoặc làm những món tráng miệng. Tuy nhiên, tôi sợ nhất là món kho và không biết nêm nếm thế nào cho vừa hợp khẩu vị, mà món ăn phải trông thật hấp dẫn, bắt mắt”.

Trường hợp của chị Ngọc Sương không phải là người phụ nữ duy nhất gặp áp lực với bữa cơm gia đình. Như Quỳnh (nhân viên truyền thông tại quận Tân Bình, TP HCM) cũng nhiều phen “sống chết” với chuyện nấu nướng bởi khẩu vị khó tính của mẹ chồng. Theo chị Quỳnh, khi còn yêu nhau, có vài lần anh ấy dẫn về nhà chơi, chị cứ tấm tắc khen mẹ anh ấy nấu ăn ngon, nhất là các món kho. Ngờ đâu khi về làm dâu, chị lại chính là người thế chỗ mẹ chồng đảm đương việc bếp núc trong nhà.

Vốn sinh ra ở miền Tây, ăn uống dễ chịu, nay phải vừa đi làm, vừa học nấu ăn theo đúng vị nhà chồng khiến chị cảm thấy rất áp lực. Chị sợ nhất là món kho, bởi khi ướp cần những gia vị nào, kho làm sao mới đúng điệu và vừa ăn… Rồi còn món canh chua nữa. Có hôm chị nêm quá tay làm nồi canh hơi chua, mẹ chồng ăn mới ăn vài muỗng đã bỏ lên nhà. Vì vậy chị và chồng chỉ biết gác đũa thở dài ngồi nhìn nhau.

Đối với chị Quỳnh, chuyện bếp núc tưởng dễ mà hoá ra lại khó, khó vì mẹ chồng chị đòi hỏi quá cao ở khẩu vị và cũng bởi một phần nghề nghiệp của chị quá áp lực, không đủ thời gian để nấu nướng cho tươm tất. Có hôm chị còn bị tụt huyết áp cũng chỉ vì lo sợ nấu nướng không hợp khẩu vị với mẹ chồng.

Khẩu vị với mỗi người, trong từng gia đình rất khác nhau. Thế nên không dễ trả lời cho câu hỏi “làm thế nào để có được vị ngon đúng điệu”. Mặt khác, trong thời điểm bận rộn như hiện tại, để nấu được món ăn ngon đúng vị và không thay đổi theo thời gian với chị em phụ nữ vẫn là bài toán khó.

Trước những bận tâm đó, Vua đầu bếp Mỹ Christine Hà hé lộ bí quyết trong một bài phỏng vấn gần đây: “Khi thời gian không cho phép, phương án của tôi là lựa chọn những giải pháp thông minh, tiện lợi để chu toàn mọi việc. Ngay cả khi quỹ thời gian của cả hai vợ chồng quá hạn hẹp thì tôi vẫn có thể nhanh chóng mang đến những món ăn ngon nhờ gói nêm Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh. Những gói nêm này được chế biến sẵn cho các món thịt kho, cá kho và canh chua. Đây là bí kíp giúp tôi giảm thời gian ướp gia vị lẫn nêm nếm, mà món ăn vẫn có mùi hấp dẫn, vị đậm đà đúng điệu và màu sắc bắt mắt”.

Christine Hà hướng dẫn cách nấu 3 món ăn ngon với một bí mật gia vị duy nhất:

Christine cho rằng, để bữa ăn gia đình không đơn điệu và lặp lại, chị em nội trợ có thể phá cách một chút trong công thức hay trong nguyên liệu để tạo sự mới mẻ dựa trên hương vị đúng điệu có sẵn. Những sáng tạo trong công thức nấu đó, chị em có thể gửi về tham dự cuộc thi “Ngon đúng điệu” – đồng sáng tạo món ngon từ Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh cùng Christine Hà để có cơ hội thắng giải mỗi tuần và trở thành đồng tác giả “Tuyển tập món ngon đồng sáng tạo”. Xem thể lệ chi tiết tại đây.

Thư Kỳ

Cách Làm 6 Món Ngon Từ Tôm Hấp Dẫn Cho Bữa Cơm Gia Đình

1. Tôm chiên sốt trứng muối

Các mẹ nội trợ có thể thay đổi thực đơn cho gia đình mình với món tôm chiên sốt trứng muối. Những chú tôm chắc thịt, ngon ngọt hòa quyện cùng lớp sốt trứng muối mằn mặn, béo ngậy ăn cùng cơm thì không còn gì bằng đâu đấy. Thử nấu ngay món tôm chiên sốt trứng muối để cả nhà thưởng thức nha.

Nguyên liệu làm Tôm chiên sốt trứng muối:

15 con Tôm tươi

1 quả Trứng gà

1/2 gói Bột chiên giòn

1/2 muỗng Muối

1 muỗng Đường trắng

1/4 muỗng Tiêu

100ml Dầu ăn

2 trái Ớt

20g Bơ

Cách làm Tôm chiên sốt trứng muối:

– Bước 1: Tôm tươi rửa sạch, bóc vỏ và giữ lại phần vỏ đuôi tôm, tách lấy chỉ đen. Cho tôm vào tô ướp với muối, đường, tiêu, trộn đều khoảng 10 phút để tôm thấm gia vị.

– Bước 3: Làm nóng dầu trên chảo, thả tôm vào chiên vàng đều 2 mặt, vớt ra thấm bớt dầu. Bắc một chảo khác lên, làm tan chảy bơ rồi cho ớt xắt nhỏ vào, tiếp theo cho trứng muối nghiền nhuyễn vào cùng và xào tan đều. Cho một ít nước lọc vào xào tiếp.

– Bước 4: Cuối cùng cho tôm chiên giòn vào sốt. Đảo đều để trứng muối áo đều vào tôm. Tắt bếp và cho tôm chiên sốt trứng ra đĩa, ăn cùng cơm nóng rất ngon.

2. Chả giò tôm cay

Nguyên liệu làm Chả giò tôm cay:

16 con Tôm Sú

100g Tôm tươi xay mịn

3 tép Tỏi

1/4 muỗng Muối

1/4 muỗng Tiêu

1 gói Bánh tráng

1 muỗng Nước tương

1 muỗng Tương ớt

1 muỗng Tỏi băm

1 muỗng Nước cốt chanh

1 muỗng Đường trắng

1/2 muỗng Giấm

500ml Dầu ăn

Cách làm Chả giò tôm cay:

– Bước 2: Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, giữ lại đuôi, rút chỉ đen rồi dùng khăn giấy thấm khô tôm. Cho một nửa tôm vào hỗn hợp nước sốt đã chuẩn bị để khoảng 5 phút rồi gắp tôm ra, xếp vòng quanh đĩa, để yên trong 15 phút.

– Bước 3: Một nửa tôm giã nhuyễn trộn đều với ít muối, tiêu xay. Sau đó múc 1 muỗng tôm cho vào lòng bàn tay, dàn đều rồi đặt tôm nguyên con lên sao cho phần đuôi lộ ra ngoài. Nắm tay cho thịt tôm ôm lấy phần tôm nguyên con.

3. Tôm nướng kiểu Thái

Nguyên liệu làm Tôm nướng kiểu Thái:

500g Tôm tươi

1 muỗng Tỏi băm

1 muỗng Gừng băm

3 trái Ớt

50g Húng quế

1 muỗng Bột ớt paprika

1 muỗng Tiêu

1/2 muỗng Muối

1/4 chén Nước

1/2 chén Nước tương

1/2 chén Tương ớt

1 muỗng Dầu mè

25ml Dầu ăn

Cách làm Tôm nướng kiểu Thái:

– Bước 2: Xiên tôm vào que. Bắt chảo nóng, cho tôm lên nướng một mặt rồi lật mặt còn lại, rưới một ít dầu ăn lên. Khi hai mặt vàng đều thì rắc bột muối ớt tiêu đã làm ở trên lên

– Bước 3: Lấy tôm ra dĩa, phết sốt lên và thưởng thức khi tôm còn nóng.

4. Salad bơ tôm

Nguyên liệu làm Salad bơ tôm:

200g Tôm tươi

2 trái Trái bơ

1 củ Hành tây

60ml Rượu vang đỏ

1/2 muỗng Bột tỏi

1 muỗng Ngò tây

1 muỗng Mù tạt

1/3 muỗng Muối

1/4 muỗng Tiêu

Cách làm Salad bơ tôm:

– Bước 1: Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ phần đầu, rút chỉ. Cho tôm vào nước sôi luộc nhanh hoặc hấp chín. Bơ cắt đôi, bỏ hạt, cắt thành những miếng vừa ăn. Hành tây gọt vỏ, thái hạt lựu.

– Bước 3: Cho salad ra dĩa, trang trí tùy thích và thưởng thức.

5. Pizza nhân tôm

Nguyên liệu làm Pizza nhân tôm:

90g Bột mì (Hàm lượng gluten cao)

30g Bột mì (Hàm lượng gluten thấp)

100g Tôm tươi

80ml Sữa tươi không đường

2 lát Thịt xông khói

2/3g Men nở

5 lát Phô mai lá

1 muỗng Lá oregano xay

2 muỗng Sốt cà chua

1/4 muỗng Muối

10ml Dầu olive

40g Phô mai vụn

Cách làm Pizza nhân tôm:

– Bước 1: Tôm làm sạch, thấm khô. Tôm rửa sạch, dùng giấy sạch thấm khô. Cho cả 2 loại bột mì, muối, sữa tươi không đường, men nở vào tô lớn, trộn đều tạo thành hỗn hợp bột mịn, bọc lại bằng màng bọc thực phẩm ủ khoảng 45 phút để bột nở.

– Bước 2: Lấy bột ra nhào thêm khoảng 15 phút, sau đó cán thành những khoanh tròn, mỏng. Phết chút dầu ăn lên khuôn làm bánh. Đặt miếng bột vừa cán lên trên khuôn, chỉnh sao cho miếng bột vừa khuôn. Dùng nĩa tạo thành các lỗ trên mặt đế bánh.

– Bước 3: Phết đều lên mặt bánh, sau đó cho rắc vụn phô mai lên trên, cho tiếp đó cho thịt xông khói, phô mai lá, tôm. Cuối cùng rắc vụn phô mai, lá thơm oregano, hạnh nhân giã nhỏ lên bề mặt. Bật lò 190 độ C trước 10-15 phút, sau đó cho bánh pizza vào ngăn giữa lò nướng khoảng 10 phút là bánh chín.

– Bước 4: Lấy bánh ra dĩa và thưởng thức món Pizza nhân tôm ngay khi còn nóng.

6. Tôm chiên bơ tỏi

Tôm chiên bơ tỏi với vị ngon từ thịt tôm kết hợp cùng bơ béo ngậy và tỏi dậy mùi. Món này ăn cùng bánh mì hay cơm nóng đều được ngon. Hoặc bạn cũng có thể ăn không. Lưu lại ngay công thức tôm chiên bơ tỏi này để cả nhà bạn có thể thưởng thức nha.

Nguyên liệu làm Tôm chiên bơ tỏi:

Cách làm Tôm chiên bơ tỏi:

– Bước 1: Tôm bóc vỏ, bỏ chỉ, rửa sạch để ráo nước. Xếp tôm ra đĩa và ướp với muối và tiêu.

– Bước 2: Tỏi bóc vỏ, cắt lát mỏng. Đun nóng dầu olive và bơ, cho tỏi vào đảo đều. Sau đó cho ớt khô và tôm đã ướp vào, đảo đều tay. Hạ nhỏ lửa.

– Bước 3: Tiếp tục đun cho đến khi tôm chuyển sang màu đỏ hồng thì đặt thêm ít lá hương thảo vào và tắt bếp.

– Bước 4: Cho tôm ra dĩa, trang trí tùy thích, ăn cùng cơm nóng.

7. Tôm cuộn khoai tây chiên

Nguyên liệu làm Tôm cuộn khoai tây chiên:

300g Tôm tươi

20g Bột chiên giòn

2 củ Khoai tây

200ml Dầu ăn

1 muỗng Hạt nêm

1/2 muỗng Tiêu

1/4 muỗng Muối

Cách làm Tôm cuộn khoai tây chiên:

– Bước 2: Pha bột chiên giòn với chút nước tạo thành hỗn hợp có độ sánh, nhúng từng con tôm qua lớp bột rồi dùng từng sợi khoai tây cuộn tròn lại. Làm tương tự cho đến khi hết phần nguyên liệu.

– Bước 3: Làm nóng dầu ăn, cho tôm vào chiên vàng giòn rồi lấy ra dĩa có giấy thấm dầu.

– Bước 4: Trang trí tôm đẹp mắt, chấm ăn cùng tương ớt hay sốt mayonnaise kèm xà lách, ăn rất ngon.

8. Chả lá lốt tôm thịt

Nguyên liệu làm Chả lá lốt tôm thịt:

300g Thịt heo bằm

200g Tôm tươi

1 muỗng Hành tím băm

1 muỗng Tỏi băm

1 muỗng Hạt nêm

1 muỗng Đường trắng

1/2 muỗng Tiêu

1 muỗng Nước mắm

10 lá Lá lốt

100ml Dầu ăn

Cách làm Chả lá lốt tôm thịt:

– Bước 1: Tôm sau khi đã làm sạch, bóc vỏ, đầu, bỏ chỉ lưng thì băm nhuyễn. Thịt bằm, tôm bằm cho vào tô ướp gia vị gồm hành tím băm, tỏi băm, hạt nêm, đường trắng, 1 tiêu, nước mắm và lá lốt băm nhỏ. Để 15 phút cho ngấm gia vị.

– Bước 2: Múc một muỗng tôm thịt cho vào giữa lá lốt, cuộn chặt tay.

– Bước 3: Làm nóng chảo với chút dầu ăn, cho chả lá lốt vào rán chín đều hai mặt. Múc 1 muỗng hỗn hợp tôm thịt vào lá lốt, sau đó cuộn thật chặt tay rồi cho vào chảo rán cho chín vậy là đã xong rồi đó.

Chúc bạn thành công với cách làm món ngon từ tôm!Có thể bạn muốn xem thêm:

4 Cách Nấu Thơm Ngon Cho Cả Gia Đình

Tổ yến sào được biết đến là thức ăn dinh dưỡng, “thực phẩm vàng” cho sức khỏe của mọi người. Có rất nhiều món ăn được chế biến từ yến sào như chưng với đường phèn để giữ nguyên hương vị tanh đặc trưng của yến, cũng có người lại thích kết hợp với nhiều thực phẩm khác nhau để bớt ngán và ngon miệng hơn. Khi chế biến tổ yến cần đảm bảo giữ được chất dinh dưỡng ban đầu và hương vị ngon đậm đà. Thượng Yến sẽ giới thiệu đến các bạn 4 món súp yến vô cùng bổ dưỡng.

Khoa học đã chứng minh, trong thành phần của tổ yến có chứa hơn 18 loại acid amin, các chất dinh dưỡng như protein và nhiều nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe. Ăn tổ yến thường xuyên giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp nhanh chóng phục hồi các tế bào trong cơ thể, bổ huyết, bổ phổi, cải thiện trí nhớ. Ngoài ra, yến sào còn chứa các nguyên tố giúp giảm thiểu quá trình lão hóa, tăng tuổi thọ, phòng ngừa bệnh tật, giúp giấc ngủ được sâu hơn, làm da trở nên mịn màng hơn… Bạn có thể chế biến được bao nhiêu món súp yến?

Các món súp yến phổ biến

Súp yến thả gà

Một chút dai dai của thịt gà xé nhỏ, vị giòn đặc trưng của yến sào hòa quyện cùng nước dùng thơm ngọt làm nên một món ăn cực kỳ hấp dẫn và bổ dưỡng, trở thành món khai vị tuyệt vời.

Món ăn súp yến thả gà trông khá đơn giản nhưng lại cầu kỳ, cần đến bí quyết ninh xương gà để lấy được vị ngọt nhiều nhất. Dù yến và gà khi để nguội dễ bị tanh, bạn hãy dùng gừng để “trị” khuyết điểm này để súp yến vẫn ngon ngay cả khi để lạnh. 

Súp yến thả gà là món ăn quen thuộc song lại được nhiều người ưa thích nhưng cũng đồng nghĩa với việc khó nấu. Người dùng sành ăn luôn muốn mùi vị mới hơn, dư vị sâu hơn mà không làm mất đi hương vị thanh tao của yến và đây là lý do khiến một bát súp yến có thể chứa tới 20 hương vị từ các nguyên liệu gốc nhưng không vị nào được lấn át vị yến. 

Súp yến sào hầm bồ câu non

Để nấu món này, bạn hãy cho bồ câu, thịt nạc và hạt sen vào trong nồi, đổ nước sôi vào, đậy nắp và hầm khoảng 2 giờ rưỡi. Sau đó, bạn cho tổ yến vào và hầm thêm 10 phút nữa rồi nêm muối cho vừa ăn. Súp yến sào hầm bồ câu nên được dùng nóng để giữ trọn hương vị thơm ngon của nó. 

Súp nấm tổ yến

Nguyên liệu nấu súp nấm tổ yến bao gồm:

10gr – 20gr tổ yến tinh chế (bạn có thể điều chỉnh tùy theo số lượng người ăn)

50gr nấm bào ngư.

50gr nấm linh chi.

1 quả trứng gà ta.

1 củ hành tây.

Nước dùng gà.

Bột bắp, ngò rí, gia vị.

Trước khi nấu súp yến, bạn hãy ngâm tổ yến trong nước khoảng 30 phút, vớt ra để ráo nước, sau đó cho tổ yến vào thố chưng cách thủy 30 phút cho chín.

Nấm bào ngư ngâm mềm xé nhỏ để ráo, ngò và hành tây làm sạch băm nhỏ.

Để nấu cháo nấm tổ yến, bạn cần:

Xào nấm bào ngư, kim châm, hành tây với gia vị vừa ăn.

Nấu sôi nước dùng gà, cho toàn bộ nấm vào nồi và nêm nếm vừa ăn.

Hòa tan 1 muỗng bột bắp với 1 ít nước, đổ từ từ vào nồi nước dùng và khuấy đều. Khi nồi súp đã sánh thì đập trứng gà vào và khuấy đều.

Cuối cùng, bạn cho yến đã chưng vào nồi súp và đun một lúc rồi tắt bếp. Khi ăn, bạn múc súp ra chén, rắc ngò và tiêu lên là có thể sử dụng ngay.

Súp yến sào càng cua

Nguyên liệu nấu súp yến sào càng cua bao gồm:

10g tổ yến

3 càng cua tươi

50g dăm bông

1 trái bắp Mỹ

10g nấm đông cô

Cách làm súp yến sào càng cua:

Bước 1: Làm sạch tổ yến. Luộc càng cua chín để nguội, bóc vỏ, ngâm phần chân xé tơi, phần càng để nguyên.

Bước 2:  Dăm bông cắt thành sợi nhỏ. Bắp Mỹ cắt thành 1/2 hạt. Nấm đông cô ngâm nở, mềm, cắt thành 1/3.

Bước 3: Chưng cách thủy tổ yến trong 20 phút. 

Bước 4: Cho 2 chén nước dùng vào nồi đun sôi, cho bắp Mỹ vào đun tiếp 3 phút rồi cho nấm đông cô, dăm bông và thịt cua vào, nêm nếm gia vị vừa ăn.

Bước 5: Khi hỗn hợp sôi đều pha 2 muỗng bột bắp vào cùng với 1/2 chén nước, đổ vào nồi khuấy đều đến khi súp sánh lại thì tắt bếp.

Khi thưởng thức, bạn hãy múc súp ra tô, xếp 3 càng cua đã bóc vỏ lên mặt rồi cho tổ yến đã hấp chín lên vào, rắc ngò và tiêu lên là có thể sử dụng ngay.

Tổ yến sào Thượng Yến

Để tiết kiệm thời gian xử lý tổ yến, ngày nay nhiều người đã lựa chọn sản phẩm yến sào tinh chế thay cho yến thô. Tổ yến làm sạch (yến sào tinh chế) Thượng Yến là loại yến đã sạch lông và tạp chất, dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian chế biến tối đa cho người dùng.

12 năm trong nghề sản xuất và chế biến tổ yến, Thượng Yến tự hào là công ty nghiên cứu, nuôi yến bằng công nghệ cao đạt chuẩn tự nhiên gần như duy nhất tại Việt Nam. Tổ yến (yến sào) 100% nguyên liệu nguyên chất được thu hoạch từ hệ thống nhà Yến, trải qua quá trình kiểm định gắt gao theo tỉ lệ kim cương cam kết sẽ làm khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Làm Salad Tôm Thơm Ngon, Hấp Dẫn Cho Cả Gia Đình trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!