Xu Hướng 12/2022 # Bỏ Túi Ngay Những Địa Chỉ Bán Bún Chả Cá Đà Nẵng Ngon Bá Cháy / 2023 # Top 16 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Bỏ Túi Ngay Những Địa Chỉ Bán Bún Chả Cá Đà Nẵng Ngon Bá Cháy / 2023 # Top 16 View

Bạn đang xem bài viết Bỏ Túi Ngay Những Địa Chỉ Bán Bún Chả Cá Đà Nẵng Ngon Bá Cháy / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Địa chỉ: 113/ 3 Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Đây là một quán bún chả cá đứng top đầu trong những quán bún chả cá vừa ngon lại khá rẻ. Điều thu hút thực khách đầu tiên đó chính là một quán ăn sạch sẽ, thoáng mát và cách phục vụ khá tốt. Bún ở đây được bán từ sáng cho đến tối và lúc nào cũng đông nghẹt khách. Một tô bún đầy đủ thường có cả chả cá, bí đỏ, su hào. Bắp cải, rau sống, tương ớt,….

Bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi hương vị bún vô cùng độc đáo. Đó chính là hương vị của nước dùng được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Để ngon hơn thì bạn nên ăn cùng với mắm ruốc, hành tím cà rốt ngâm, ớt tỏi xay nhuyễn, nước mắm,… Dù là đông hay hè thì món ăn này cũng được thực khách lựa chọn để thưởng thức khi đến Đà Nẵng.

Địa chỉ: 109 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng

Địa chỉ: 319 Hùng Vương, Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Nằm trong top quán bún chả cá Đà Nẵng ngon nhất, Bún chả cá Bà Lữ luôn là địa điểm quen thuộc được nhiều du khách lui tới. Tô bún chả cá ở đây có được màu sắc, hương vị cực kỳ đặc biệt. Vì thế mà khi đến đây thực khách sẽ bị cuốn hút ngay từ lần đầu tiên. Đó chính là cả một bí quyết riêng biệt của chủ quán để tạo nên món bún phù hợp với mọi khẩu vị của người ăn.

Cá ở đây được nhập tươi sống từ vùng biển Đà Nẵng, mang chế biến và nghiền thành chả, nên có được hương vị rất nguyên chất. Cùng với đó là nước dùng được làm từ nhiều loại củ nên tạo được độ ngọt và thanh. Mỗi tô bún chả cá ở đây có giá chỉ từ 15.000đ – 20.000đ nên được nhiều thực khách lựa chọn cho các bữa ăn sáng và ăn khuya của mình.

Địa chỉ: 113A Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Nước dùng chính là điều tuyệt vời “níu chân” du khách của quán bún chả cá này. Không ít du khách đều cảm thấy như bị “nghiện” món bún chả cá Ông Tạ Đà Nẵng. Nước dùng hòa quyện nhiều nguyên liệu đặc trưng tạo nên một vị béo, ngọt, thanh thanh, mặn mà cực hấp dẫn.

Một tô bún đầy đủ sẽ có rau sống tươi xanh, nước mắm, hành và cà rốt làm chua. Cá ở đây được làm cực kỳ công phu, từ khâu chọn cá, làm sạch, xay nhuyễn và tẩm ướp gia vị đều rất đặc biệt. Một tô bún ở đây có giá từ 15.000đ – 30.000đ, rất ngon mà lại rẻ. Chính vì thế mà nhiều du khách muốn ăn bún chả cá Đà Nẵng đều chọn đến địa chỉ này.

Địa chỉ: 63 Lê Hồng Phong, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Với hơn 30 năm hoạt động, quán bún chả cá Bà Phiến đã trở thành điểm hẹn cho dân sành ăn khắp nơi ghé đến. Bún ở đây phải nói là vừa ngon lài vừa rẻ, thực khách có th ể tùy chọn cho mình một loại bún như chả cá, riêu cua, chả tôm, riêu chat, cá thu, cá ngừ,… Điều đáng nói ở đây là tất cả các loại bún đều có giá chỉ từ 15.000đ. Một điểm nhấn níu chân du khách đó chính là hương vị của nước dùng, phải nói là đậm đà đúng điệu luôn đấy.

Với sự kết hợp của nhiều nguyên liệu khác nhau, gồm rau củ, nước hầm xương, rau thơm, nước mắm, tỏi ớt,… đã cho ra một loại nước dùng có một không ai. Không gian quán không quá rộng nhưng lúc nào cũng trong tình trạng đông nghẹt khách. Không chỉ có dân địa phương mà ngay cả du khách cũng chọn đến đây để thưởng thức món bún chả cả.

6. Bún chả cá quy nhơn Mộc Liên

Địa chỉ: 96 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Đây chính là một địa điểm bán bún chả cả nổi tiếng tại Đà Nẵng. Với không gian sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát thì nơi này được khá nhiều du khách lựa chọn để ghé chân thưởng thức. Một tô bún chả cá thập cẩm ở đây chỉ có giá từ 30.000đ, và bún chả cá Quy Nhon thì 25.000đ, vừa ngon lại khá rẻ.

Hầu hết thực khách khi thưởng thức món bún ở đây đều đánh giá cao về hương vị cũng như cách phục vụ. Tuy không mấy nổi tiếng như những quán bún chả cá khác nhưng nơi này cũng được nhiều thực khách ghé đến. Khoảng 5 giờ chiều là quán bắt đầu đông nghẹt khách. Không chỉ có dân địa phương mà ngay cả những du khách thập phương cũng chọn nơi này là địa điểm để thưởng thức bún chả cá Đà Nẵng.

Địa chỉ: 27 Lê Hồng Phong, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Dù bạn có là một người kén ăn đi chăng nữa nhưng khi ghé đến nơi này bạn nhất định sẽ thay đổi ý định của mình. Bún ở đây được đánh giá khá cao, nước dùng ngọt, cá thơm và rất chất lượng. Một tô bún chả cá đầy đủ và hấp dẫn với nhiều chả cá sẽ khiến cho dạ dày của bạn phải reo liên tục đấy.

Với giá chỉ 15.000đ/ tô bạn có thể thưởng thức mỗi ngày mà không ngại tốn kém. Quán bún chả cá bà Hoa ở Đà Nẵng mở cửa từ sáng cho đến 10h tối, vì thế bạn có tùy chọn cho mình một khung giờ để thưởng thức món đặc sản hảo hạng này. Quán không quá rộng rãi nhưng cũng đủ để bạn có thể thưởng thức bún một cách thoải mái nhất.

Địa chỉ: 793 Trần Cao Vân, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên với lượng thực khách ở đây. Có thể nói là đông không đếm xuê, đặc biệt là vào khoảng 6 giờ tối. Bún ở đây rất ngon, hương vị đặc biệt và được nhiều người nhận xét là khác hẳn với những quán bún chả cá mà họ từng ăn trước đó.

Với bảng menu dày đặc, có hai loại bún để bạn chọn là bún bình thường và bún đặc biệt. Giá của mỗi tô bún chả cá chỉ từ 20.000đ – 40.000đ/ tô. Với thâm niên lâu đời, bún chả cá bà Toải luôn là nơi ăn uống lý tưởng mà nhiều du khách thập phương lựa chọn khi đi du lịch tại Đà Nẵng.

Địa chỉ: 150 Hải Phòng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Lạ thêm một quán bún chả cá Đà Nẵng cực ngon nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bún chả cá bà Sáu, mặc dù chỉ là một không gian nhỏ ven đường nhưng lại rất hút khách. Bởi hương vị bún chả cá ở đây cực ngon, đó chính là những sợi bún mềm, nước dùng đậm đà, chả cá thơm ngon.

Dù là thời điểm nào trong ngày thì quán bún này cũng đông nghẹt khách. Với giá chỉ từ 15.000đ/ tô bạn có thể thưởng thức no nê mà không ngại tốn kém. Cô chủ quán khá thân thiện, nhiệt tình, vì thế bạn có thể đến đây ăn bún chả cá nếu cảm thấy thích món ăn hảo hạng này tại Đà Nẵng.

Địa chỉ: 94 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

10+ Địa Chỉ Bán Chả Bò Đà Nẵng “Ship” Tận Nơi / 2023

Vì sao chả bò Đà Nẵng trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam?

Chả bò Đà Nẵng là một đặc sản thu hút được rất nhiều sự quan tâm của du khách. Với hương vị ngọt dịu phù hợp với khẩu vị của miền Nam và miền Bắc. Điều đặc biệt chả bò Đà Nẵng có chất lượng đạt chuẩn quốc tế tuy nhiên giá của loại chả này hơi cao so với các loại chả thông thường khác.

Hơn nữa đây chính là một đặc sản truyền thống của người Đà Nẵng nói riêng và truyền thống Việt Nam nói chung. Hầu như đây chính là món được chọn để đãi khách vào những ngày lễ tết hoặc tiệc tùng. Chắc chắn bất kỳ ai đã đến Đà Nẵng đều mua những đoàn chả bò với vị ngọt dịu rất nét miền Trung để lại cho người ăn nhớ mãi và rất thích hợp để làm quà.

Với sự phát triển không ngừng chả bò Đà Nẵng trở thành một thương hiệu nổi tiếng toàn quốc với chất lượng cao, an toàn thực phẩm. Nhiều nơi lấy thương hiệu chả bò Đà Nẵng để lập nghiệp ở tất cả miền đất nước. Tuy nhiên muốn thưởng thức đúng vị chả thì chỉ có chả bò tại Đà Nẵng mới chuẩn nhất bởi chúng được làm bằng thịt bò nguyên chất từ các trại bò Điên Bàn, Đại Lộc, Duy Xuyên,… Vì vậy khi ăn chả bò Đà Nẵng bạn sẽ cảm thấy rất ngon và giòn dai lạ khác thường so với các tỉnh thành khác.

Chả bò Đà Nẵng được sản xuất như thế nào?

Để chế biến được món chả bò thượng hạng thì trải qua rất nhiều quy trình từ việc chuẩn bị nguyên liệu và quá trình làm cũng rất tỉ mỉ.

Nguyên liệu làm món chả bò Đà Nẵng

Để làm ra những đòn chả bò Đà Nẵng ngon nhất thì phải chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu sau:

Thịt bò đùi loại 1 lọc bỏ toàn bộ gân

Tỏi, tiêu, ớt, đường, nước mắm và một số chất tạo độ dai

Lá chuối

Cách làm món Chả bò Đà Nẵng

Mỗi cơ sở chả bò đều có công thức riêng để tạo nên hương vị riêng cho mình. Tuy nhiên cách làm chả bò thì hầu như các cơ cở đều chung các bước như sau:

Bước 1

: Mua thịt bò tươi ngon loại 1 về xay nhuyễn

Bước 2

: Ướp phần thịt đã xay với tỏi, hạt nêm, gia vị, nước mắm, ớt  bỏ vào ngăn đông đá khoảng 2 tiếng

Bước 3

: Sau khi ướp xong thì lấy ra xay thêm một lần nữa có chung với bột năng, bột nổi

Bước 4

: Quết thịt vào trong cối cho mịn và dẻo rồi bỏ vào lá chuối

Bước 5

: Hấp chưng cách thủy khoảng 50 – 60 phút cho đến khi vừa chin tới là được

Lưu ý: Nên chú ý lửa nhỏ vừa không được để lửa lớn chứ không là chả bò sẽ khô

Với mỗi hương vị khác nhau nhưng mùi thơm đều có nét đặc trưng, vị chả ngọt dịu không quá béo ngậy. Đây chắc chắn là món mồi ngon dành cho các anh mày râu.Khi ăn chả bò bạn nên ăn kèm với tỏi, rau thơm sẽ ngon hơn. Chả bò Đà Nẵng là một thương hiệu được phát triển toàn quốc, chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cao.

Gợi ý ngay: Nhà hàng Đà Nẵng đẹp sang trọng nhất

Kinh nghiệm mua chả bò Đà Nẵng bảo quản thơm ngon

Với kinh nghiệm mua chả bò Đà Nẵng theo mình thì thông thường sẽ được dùng trong một ngày sẽ ngon. Nhưng đối với những du khách muốn mua về làm quà để biếu tặng hoặc mua nhiều để ăn dần thì cũng phải biết cách bảo quản sao cho đúng.

Để bảo quản chả bò Đà Nẵng đúng cách mà hương vị không đổi thì bỏ vào ngăn mát sẽ giữu được 4 – 6 ngày. Nếu bạn để ngăn đông thì sẽ bảo quản đến tận 10 ngày. Trước khi ăn bạn phải bỏ chả ra ngoài trước 3 tiếng

Kinh nghiệm mua Chả Bò Đà Nẵng, chọn hàng chất lượng

Để có kinh nghiệm mua chả bò Đà Nẵng được chất lượng thì chúng ta cần lưu ý về màu sắc chả bò và kiểm tra chả bò có hàng the có nhiều hay không.

Màu sắc đạt chất lượng

Thông khi mua chả bò các bạn sẽ khó có thể kiểm tra được màu sắc bên trong của chả bò.Khi mua về lúc cắt ra thì miếng chả bò chất lượng sẽ có màu hồng bắt mắt, hương thơm cay cay của mùi tiêu, ớt tỏi chắc chắn chả này sẽ không có hàn the. Khi ăn vào trong miệng thì mùi thơm của chả bò toát ra và giúp cho người ăn cảm nhận được sự dai ngon của chả bò. Với sự đa dạng và phong phú về các món đặc sản nhưng chả bò luôn được sự ưu ái của khách hàng.

Nếu chẳng may mua nhầm phải chả bò có màu hơi ngã nâu thì đó chính là loại chả có lượng thịt bò ít và sẽ trộn thêm chút hàn the. Nhưng mùi hương nó sẽ không được nức mũi và khi ăn vào người dùng có thể cảm nhận được vị chả không được thơm ngon.

Cách kiểm tra chả bò Đà Nẵng không có hàn the

Có rất nhiều khách hàng sẽ thắc mắc làm sao để phân biệt được là chả bò nào là chất lượng và đâu là có nhiều hàn the. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách phân biệt vô cùng đơn giản.

Chia sẻ thêm: Quán trà sữa Đà Nẵng được săn lùng nhiều nhất

1. Kiểm tra chả bò bằng giác quan

Kinh nghiệm chon mua chả bò Đà Nẵng ngon và chất lượng nhất là khi mình nhìn vỏ bọc bên ngoài lá chuối. Nếu lá chuối vẫn giữ được độ mềm, sạch sẽ thì đấy chính là chả bò chất lượng. Nếu vỏ là chuối khô, cũ và bị chảy nước ra ngoài, dính nhớt trên tay hoặc có dấu hiệu nấm mốc thì đó chính là chả không ngon và có chất lượng kém

Chả bò Đà Nẵng chính gốc thường sẽ có mùi thơm nhẹ, mùi nồng của thịt và mui thơm của lá chuối. Khi cắt ra chả sẽ có màu hồng, mặt chả mịn, vỏ thì hơi sần sùi và có nhiều lỗ nhỏ xuất hiện. Khi cắt ra thì mà thấy không có nhiều lỗ nhỏ trên bề mặt chả thì đó chắc chắn là chả có pha thêm bột. Nếu các bạn cầm lên mà thấy đòn chả có mùi nồng khó chịu thì có thể đó chính là chả không chất lượng.

2. Kiểm tra bằng giấy tẩm nghệ

Việc dùng giấy tẩm nghệ để kiểm tra chất lượng chả bò thì ít được sử dụng rộng rãi, cách này mình chỉ sử dụng khi đã mua về nhà thôi. Các bước kiểm tra chất lượng chả bò bằng giấy tẩm nghệ như sau:

Bước 1: Giã nghệ tươi thật nhỏ

Bước 2: Ngâm phần nghệ đó trong cồn từ 2 – 4 tiếng sau đó gạc lấy dung dịch nghệ

Bước 3: Ngâm tấm giấy lọc trong dung dịch nghệ mới lấy khoảng 1 giờ

Bước 4: Vớt giấy ra để khô sau đó lại cho vào dung dịch nghệ ngâm 2 tiếng, rồi đem ra phơi khô tiếp

Bước 5: Cắt giấy nghệ đã làm thành những mảnh giấy dọc để vào lọ dùng dần.

Bước 6: Dùng 1 mẫu giấy ấn nhẹ lên bề mặt chả quan sát một lúc sau nếu chuyển sang màu đỏ thì chả có lượng hàn the

Lưu ý: Cách này dùng được đối với các loại chả

Có nên mua chả bò Đà Nẵng bảo quản đông lạnh không?

Nên mua chả bò vào buổi sáng thì sẽ ngon hơn

TRUY LÙNG NGAY

: 10 địa chỉ bán Chả Bò Đà Nẵng uy tín chất lượng giá rẻ nhất

Đà Nẵng thì quá nổi tiếng với món đặc sản chả bò nên đi đâu bạn cũng có thể tìm mua được. Nhưng để chọn những địa chỉ thật sự chất lượng, được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm thì chưa thể kiếm chứng qua lời nói được.

1. Chả bò Đà Nẵng thương hiệu số 1 – Bà Tâm

Nhắc đến thương hiệu chả bò số 1 Đà Nẵng thì không ai xa lạ đó chính là chả bò Bà Tâm. Với truyền thống làm chả bò hơn 10 năm, Bà Tâm lan rộng khắp mọi miền đất nước và hầu hết du khách đến đây đều lựa chọn cơ sở này để mua quà. Với hương vị ngọt dịu, mùi thơm riêng biệt, thịt bò nguyên chất đã làm nên nét đặc trưng của Bà Tâm.

Tham khảo nhiều hơn về cơ sở : Chả Bò Bà Tâm Đà Nẵng

Khi mua chả bò Bà Tâm bạn sẽ được giao tận nơi lại được ăn thử. Giá cả thì siêu rẻ bởi đây là cơ sở chính của chả bò Đà Nẵng. Ngoài ra bạn có thể mua thêm các món đặc sản khác như mực khô, chả cá, tré,… rất ngon, chất lượng giá cả hợp lý nữa nha.

Hotline SHIP MIỄN PHÍ: 0977 939 509

Mua 1 kg giá 280k phí giao 15k

Mua 2 kg giá 260k miễn phí giao hàng

Mua trên 5kg giá 250k free ship và free đóng thùng

2. Bà Đệ – Chả bò Đà Nẵng

Không chỉ nổi tiếng về tré mà Bà ĐỆ cũng rất nổi tiếng về chả bò. Với hương vị thơm ngon cực kì, nguyên liệu làm từ thịt bò nguyên chất nên thu hút được nhiều du khách lựa chọn để mua về làm quà. Đặc biệt chả bò giòn, dai và có vị đậm đà từ thịt.

Địa chỉ: 77 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0236.221.8067                                                                        

3. Chả bò Bà Hường Đà Nẵng

Nếu bạn đang muốn tìm một lò chả bò Đà Nẵng ngon và rẻ nhất thì không nên bỏ qua Bà Hường nằm ngay đường Hoàng Diệu. Điều đặc biệt ở chả bò Bà Hường được làm từ thịt tươi, gia vị nêm nếm đậm đà đã làm nổi bật nên mùi hương thơm chả bò. Miếng chả bò giòn cay thấm vị thịt mà người ăn sẽ không bao giờ quên.

Địa chỉ: 04 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0905273722

4. Cô Lễ – Đặc sản Chả bò Đà Nẵng

Với tiêu chí thơm ngon – chất lượng – an toàn thực phẩm thì chả bò Cô Lễ vo cùng chú trọng. Việc chuẩn bị các nguyên liệu chế biến vô cùng khắc khe cùng với quy trình khép kín. Đóng gói cẩn thận tỉ mỉ đã tạo nên vị trí của thương hiệu. Hương vị của chả thơm ngon khác biết so với các loại khác. Bạn nên thử loại chả bò có vị hơi cay, ngọt, thơm vị thịt bò tươi. Rất đáng cho bạn để trải nghiệm.

Địa chỉ: 53 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0913457503

5. Chả bò Cô Huệ

Với hương vị đúng điệu Đà Nẵng thì chả bò Cô Huệ giúp người ăn cảm nhận được hương vị truyền thống Đà Nẵng. Có mặt từ lâu đời chả bò Cô Lễ quy trình chế biển chả từ thịt nạc tươi, hạt tiêu nguyên chất đã làm nên mùi thơm đặc biệt cam kết không sử dụng các chất hàn the.

Địa chỉ: 203/6 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Đà Nẵng

Hotline: 0933.293.039

6. Chả bò Đà Nẵng – Lộc

Chả bò Lộc được làm nguyên chất 100% là thịt bò tươi tại trang trại. Khi cắt miếng chả ra bạn sẽ cảm thấy được mùi thơm thoáng nhẹ không hắc mùi nhiều, miếng chả vừa chin tới màu đỏ hồng. khi ăn vào miếng chả bạn sẽ cảm thấy vị hơi ngọt, vị cay thanh rất đậm đà. Rất thú vị nếu bạn mua về làm quà đảm bảo sẽ là một món quà ý nghĩa nhất.

Vị cay cay, giòn dai của chả bò Lộc cũng rất tuyệt vời

Địa chỉ: 4A Trần Bình Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0236.3822.346

7. Chả bò Bà Ngọc

Hương vị đặc trưng của quán chả bò Ba Ngọc là vị ngọt đậm đà mùi thịt bò xen lẫn với vị the mát của tiêu xanh. Người dùng vừa ăn vừa cảm nhận được để làm ra được đòn chả này sẽ trải qua nhiều công đoạn. Bên trong lớp lá chuối xanh là thịt chả màu hồng cắn vào sẽ thấy đc độ dai và giòn của chả.

Địa chỉ: 54 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0935001829

8. Chả bò cô Diễm

Một địa chỉ bán chả bò cũng khá nổi tiếng ở Đà Nẵng đó chính là Cô Diễm. Chả bò ở đây vô cùng thơm ngon, vị chả thấm gia vị, giòn giòn dai dai. Công đoạn chế biến cũng rất càu kì và được kiểm chứng nghiêm ngặc. Chả bò Cô Diễm có nhiều loại chả để bạn lựa chọn và sô tiền phù hợp mà bạn muốn mua

Địa chỉ: 43 Lê Ngân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0981411882

9. Chả bò Bà Phượng

Chả bò Bà Phượng cũng là một gợi ý hay cho các bạn khi muốn lựa chọn thưởng thức món chả bò Đà Nẵng. Với uy tín, chất lượng cở sở này đã phát triển trong thị trường tiêu dùng ở Đà Nẵng. Điều đáng quan tâm nhất đó chính là vệ sinh an toàn thực phẩm, không có chất phụ da cũng như hàn the. Đảm bảo toàn bộ thịt đều mới không có ô thiu kèm với gia vị nên nếm nguyên chất không pha. Bạn có thể an tâm khi đến với chả bò Bà Phượng

Địa chỉ: 52 Nguyễn Biểu, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0905722926

10. Chả bò Tâm Liễu

Địa chỉ: K49/39 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0367.559.996

Kinh nghiệm mua chả bò Đà Nẵng ở đâu ngon nhất?

Để tránh những trường hợp mua nhầm chả kém chất lượng bạn nên lựa chọn một địa chỉ bán chả bò thật chất lượng và có uy tín. Thường mình hay mua chả bò Bà Tâm là thấy chất lượng nhất. Với hương thơm đặc trưng của chả bò, lát chả hồng, khi ăn vào lát chả dai giòn rất ngon.

Gợi ý: Quán bún chả cá Đà Nẵng ngon nhất.

Kinh nghiệm mua chả bò Đà Nẵng không bị hớ giá?

Kinh nghiệm mua chả bò Đà Nẵng vô cùng dễ?

Lựa chọn chả bò Đà Nẵng là món quà ý nghĩa để tặng cho người thân, bạn bè. Cách đặt mua chả bò cũng giống như đặt mua vé cáp treo Bà Nà Hills bạn chỉ cần gọi và yêu cầu loại chả bò phù hợp với gia đình mình.Thường chả bò sẽ có 2 vị là chả bò mặn, chả bò ngọt – chả bò cay hay ít cay.

Và có loại chả bò sẽ có vị cay từ ớt xiêm xanh hoặc hạt tiêu nguyên chất. Khi ăn miếng chả bò bạn sẽ cảm nhận được quy trình làm ra miếng chả bò rất kì công. Mình luôn nhắc đến cơ sở chả bò Bà Tâm vì cơ sở này sẽ được miễn phí giao tận nơi mà cách đặt cũng khá đơn giản.

Chả bò Đà Nẵng thường dùng để làm món gì?

Đối với chả bò Đà Nẵng chúng ta có nhiều cách pha chế riêng. Thường các dân mày râu sẽ lựa chọn đây là một món mồi ngon, chỉ cần cắt ra và ăn kèm tương ớt và tỏi là hết chê luôn. Không những vậy mà chả bò Đà Nẵng còn là một nguyên liệu của món bún bò Huế nổi tiếng. Bạn có thể ăn kèm chả bò với mỳ tôm để tô mỳ của mình trở nên đặc sắc hơn. Ngoài ra món chả bò Đà Nẵng còn dùng để làm nhân của bánh mỳ rất ngon và có hương vị đặc trưng.

Tác giả: Hồng Nguyệt Độc quyền tại tourdanangcity.vn

Kinh Nghiệm Mua Chả Bò Đà Nẵng Ngon Rẻ Với 10 Địa Chỉ Bán Chất Lượng

5

(

4

) Đánh giá

) Đánh giá

Bỏ Túi Ngay Top 5 Món Ngon Đà Nẵng Hội An / 2023

Top 5 món ngon đà nẵng hội an

Mì Quảng – món ngon Đà Nẵng Hội An không thể bỏ qua

Bún mắm nêm – bún trộn đặc trưng của Đà Nẵng

Có lẽ khi hậu nắng nóng của miền trung đã khiến cho những món bún, mì khô trở nên thịnh hành hơn tại Đà Nẵng. Đến với Đà Nẵng Hội An, các bạn nên thử một tô bún mắm nêm với những sợi bún mềm maik, cùng với thịt heo và rau sống cùng các loại mắm đậm đà và dân dã, chắc chăn sẽ để lại ký ức khó quên trong chuyến đi của bạn đấy.

Cơm hến vốn nổi tiếng tại xứ Huế, tuy nhiên khi đến với Đà Nẵng thì bạn cũng có thể thưởng thức món ăn đặc trưng này. Cơm hến có vị đậm đà, nước hến thanh ngọt, ăn cùng với tóp mỡ giòn rụm. Món ăn vừa có sự mềm mại, ngọt tự nhiên của cơm, kết hợp với cái đậm đà của hến, và tóp mỡ giòn tan, chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ mãi.

Các loại bánh dân dã đặc trưng của Đà Nẵng Hội An

Những chiếc bánh bèo còn nguyên trong chén, nóng hổi thơm ngon sẽ kích thích khứu giác của mỗi người thưởng thức. Bánh xèo được đúc mềm mại, cùng với thịt tôm, hành tỏi và tóp mở, cùng nước chấm đậm đà, nghĩ đến đã muốn thử ngay lập tức.

Bánh nậm được gói trong lớp lá chuối xanh, mềm mỏng cùng lớp nhân tôm và thịt bằm, tạo nên hương vị béo ngậy, chấm cũng nước mắm tan mềm trong miệng, hấp dẫn tất cả những tín đồ ăn uống.

Và không thể bỏ qua, những chiếc bánh bột lọc với lớp vỏ trong vắt, dẻo và mềm, cắn một miếng có thể cảm nhận cả phần vỏ và nhân tôm thịt đỏ hồng bên trong. Có chút dai dai, có chút mềm mềm, một chút ngọt và đậm đà, chấm cùng nước mắm và mắm ruốc đều là cực phẩm.

Các món bánh này đều được dùng làm bữa xế hay ăn vặt thì không thể chê vào đâu được.

Bỏ Túi Danh Sách Địa Điểm Các Món Ngon Đà Nẵng / 2023

Là nơi giao thương giữa hai miền Bắc Nam về hàng hóa, kinh tế và ẩm thực nên ẩm thực Đà Nẵng vô cùng phong phú, đa dạng luôn biến tấu để hài hòa với khí hậu, môi trường, văn hóa lẫn con người ở đây. Qua đó các món ngon Đà Nẵng tạo nên một bản sắc riêng mà chỉ ở Đà Nẵng mới có.

Các loại ốc, hải sản

Đến với Đà Nẵng, bạn sẽ có dịp tha hồ thưởng thức hải sản tươi ngon mà không lo lắng về vấn đề chặt chém, đây cũng là điều mà du khách thích nhất ở Đà Nẵng.

– Quán ốc Bà Mỹ: 30 Hoàng Hoa Thám (ngay đường vào ga Đà Nẵng). Quán ốc được nhiều bạn trẻ ưa thích với các món ốc hút, ốc bươu,… được nêm đậm đà, cay ăn cùng bánh đa, mít trộn rất đã miệng. Mở cửa từ 16:00 – 21:00.

– Ốc hút Cây Bàng: 59 Ông Ích Đường, quận Cẩm Lệ, hơi xa trung tâm thành phố nhưng quán vẫn đông khách. Mở cửa từ 17:00 – 22:00.

– Ốc hút Hạnh: 277 Đống Đa, quận Hải Châu có không gian quán thoáng mát, sạch sẽ, đặc biệt món mít trộn của quán được đánh giá cao. Mở cửa từ 18:00 – 22:00.

– Ốc hút “dĩa bay” – Ốc Hút Dì Lược: quán có tên đặc biệt này là vì đối diện Nhà thi đấu Dĩa Bay trên đường 2 tháng 9, giá cả phải chăng. Mở cửa từ 18:00 – 22:00.

– Quán ốc Cô Hà chợ Cồn: nằm nơi góc ngã tư Ông Ích Khiêm – Hùng Vương (350-352 Ông Ích Khiêm), ngay trước cửa ngân hàng Western Bank. Quán bán 3 loại chính: ốc hút, ốc bươu thường và ốc bươu trộn. Giá cả mềm, một dĩa lớn tầm 25-30.000 đồng, đủ cho 2 người vừa ăn. Mở buổi tối từ 18:00.

– Hải sản Năm Đảnh: K139/59 H59/38 Trần Quang Khải, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà. Quán bình dân, hải sản đồng giá chỉ từ 60.000 đồng/dĩa. Mở cửa từ 09:30 – 21:00.

– Quán Bé Mặn: Lô 14 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, quán hướng biển và có không gian rộng lớn. Khách có thể lựa chọn hải sản tươi, giá cả bình dân. Mở cửa từ 09:00 – 23:00.

– Hải sản Eo Biển: 189 Nguyễn Phan Vinh, quận Sơn Trà, đồng giá từ 40-120.000 đồng. Đặc sản của quán là món cá lị um chuối, cá luôn tươi và to, được cắt khúc vừa ăn, rồi um nghệ ớt thơm nức mũi, xen lẫn vị cay nồng, đậm đà, chấm kèm bánh mì khiến thực khách nhớ mãi không quên. Mở cửa từ 09:00-22:00.

– Hải sản Lâm Làng Chài: lô 7 Hoàng Sa – Lê Đức Thọ, quận Sơn Trà cũng là quán hải sản đồng giá đồng giá từ 30-120.000 đồng và cũng được nhiều khách tìm đến. Mở cửa từ 09:00-22:00.

– Hàu Sữa Quán: lô 10 đường Võ Nguyên Giáp, là một những vựa hải sản lớn, quán có không gian rộng và hướng biển. Đến đây khách có thể chính tay lựa chọn hải sản tươi còn đang bơi trong hồ kính và thưởng thức các món với thực đơn vô cùng phong phú. Mở cửa từ 09:00- 23:00.

Bánh tráng cuốn thịt heo hai đầu da

Rất nhiều du khách tò mò tại sao thịt heo xắt lát lại có thể hai đầu da, đó chẳng phải là nhờ bàn tay tài tình của những đầu bếp đã tạo ra món đặc sản có một không hai tại Đà Nẵng sao. Được lấy từ thịt phần mông của heo (hay đùi gọ), luộc lên và cắt thành những miếng mỏng chỉ vài mm (rộng từ 3-5cm, dài 10-15cm) khi đó miếng thịt vẫn còn giữ lại lớp mỡ và da ở hai đầu.

Tất nhiên thịt heo cũng phải ăn kèm theo những nguyên liệu khác mới đúng bài bản. Đầu tiên là mì lá, được làm từ bột gạo tráng thành bánh mỏng khoảng 1mm gần giống bánh ướt. Tiếp theo rau với các loại như xà lách, tía tô, diếp cá, rau đắng, húng quế, chuối chát, giá, dưa leo… tạo nên sự khác biệt trong hương vị. Món này cũng không quên bánh tráng và cuối cùng một loại nước chấm không thể thiếu, đó là mắm nêm – cũng một loại đặc sản của Đà Nẵng. Tất cả hòa quyện tan trong miệng đến khó tả.

Muốn thưởng thức món đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo hai đầu da, bạn có thể tìm đến các quán sau đây:

– Quán Trần: 300 Hải Phòng (quận Thanh Khê) và số 4 Lê Duẩn (quận Hải Châu). Quán có không gian rộng, phần ăn chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo, nước mắm nêm pha đậm đà. Nhưng giá hơi cao so với quán khác 100.000 đồng/phần.

– Quán Mậu: 35 Đỗ Thúc Tịnh (quận Cẩm Lệ). Với tuổi đời hơn 30 năm, quán đem đến nhiều hài lòng cho thực khách mỗi khi thưởng thức bánh tráng cuốn thịt heo. Giá 1 phần là 70.000 đồng.

– Quán Bà Hường: 35/1 Hàm Nghi và số 36 đường 2 tháng 9 (quận Hải Châu). Quán nằm giữa trung tâm thành phố, không gian thoáng mát, giá 1 phần từ 50-70.000 đồng.

– Quán Đại Lộc: 97 Trưng Nữ Vương (quận Hải Châu), thịt heo ở đây xắt dày, giá 1 phần chỉ 35.000 đồng so với các quán khác là khá rẻ.

– Quán Bà Mua: 19-21 Trần Bình Trọng, quận Hải Châu, giá 1 phần bánh tráng thịt heo hai đầu da từ 55-75.000 đồng, còn giá 1 phần bánh tráng cuốn thịt heo 35-45-55.000 đồng.

Mì Quảng

Mì Quảng – một món ẩm thực truyền thống không thể thiếu của người dân Đà Nẵng và Quảng Nam. Mì Quảng với sợi mì to, dẹp và dày hơn sợi phở miền Bắc. Vốn là một món bình dị, nên tô mì cũng có nguyên liệu khá đa dạng như thịt, tôm, cá… tất cả không theo nguyên tắc cố định nào, kết hợp với nước dùng trong vừa ngọt vừa béo cùng rau sống đủ loại tạo ra một món ăn mang đặc trưng riêng của xứ Quảng.

Mì Quảng rất phổ biến, các bạn có thể thưởng thức ở bất cứ quán nào có bán, sau đây là một số quán:

– Quán Bà Mua: 19-21 Trần Bình Trọng, quận Hải Châu. Giờ mở cửa từ 06:00 – 22:00. Điện thoại – 09850 00 075. Mức giá từ 20-30.000 đồng/tô.

– Mì xứ Quảng: 2 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu. Giờ mở cửa 07:00 – 22:30. Điện thoại: 0935 429 427 – 0938 552 577.

– Mì Quảng Bà Vị: 166 Lê Đình Dương, quận Hải Châu. Mở cửa từ 05:30 – 22:00 (thứ 2 đến 6), từ 06:00 – 22:30 (thứ 7 và chủ nhật). Điện thoại (+84) 5113 865 651. Mức giá dao động từ 30-55.000 đồng/tô.

– Mì Quảng Thi: 251 Hoàng Diệu, quận Hải Châu. Quán nổi tiếng với mì Quảng ếch trứ danh. Mức giá từ 18-30.000 đồng/tô, tô đặc biệt có giá 45.000 đồng.

– Mì Quảng Bà Lữ: 32 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu. Nổi tiếng với những quả trứng cút màu sẫm, nước dùng đậm đà, thịt heo được thái miếng to và mỏng khá đều, rau sống được phục vụ nhiều hay ít theo yêu cầu của khách hàng. Mì Quảng Bà Lữ có khá nhiều vị như mì tôm, mì gà, mì bò, mì sứa… với mức giá từ 25-30.000 đồng/tô.

– Mì Quảng Bà Ngân:108 Đống Đa, quận Hải Châu. Quán mì giá cả bình dân trong thành phố, nhưng một tô có thể no căng bụng. Ngoài ra, quán còn có bán sữa bắp khá ngon. Mức giá chỉ là 20-25.000 đồng/tùy tô nhỏ hay lớn.

– Mì Quảng 1A: 1A Hải Phòng, quận Hải Châu. Quán nổi tiếng với sợi mì dai, nước lèo đậm đà, vừa miệng. Mức giá từ 25-40.000 đồng/tô, quán có phục vụ trà đá và bánh tráng nướng gọi riêng.

Ngoài ra, ở chợ Hàn, chợ Cồn hay các khu ẩm thực đều có bán mì Quảng.

Cơm gà

Cơm mềm, dẻo, gà chiên vàng rụm, da giòn, thịt mềm, không quá béo, tất cả điều này đã làm hương vị đặc trưng riêng của món cơm gà tại Đà Nẵng.

– Cơm gà xối mỡ A Hải: 96 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu. Quán ăn bình dân, chuyên phục vụ cơm gà xối mỡ. Giá trung bình từ 30-55.000 đồng.

– Cơm gà Hồng Ngọc: 193 Nguyễn Chí Thanh, không gian quán thoáng mát, nhiều món cơm gà đa dạng như gà nướng, gà xé, gà chiên… một suất cơm gà khá rẻ chỉ dao động từ 25-40.000 đồng.

– Cơm gà Zone 7: 27 Đào Tấn, quận Hải Châu, không gian ấm cúng, sạch sẽ, giá cả bình dân dao động từ 20-50.000 đồng. Cơm mềm kết hợp hài hòa với phần nước sốt của gà quay khá ngon.

– Cơm gà Bé Đen: 60 Phạm Hồng Thái, quận Hải Châu, giá dao động từ 25-50.000 đồng. Quán đóng cửa khá muộn, nếu bạn muốn ăn đêm thì đây là địa chỉ hoàn hảo.

– Cơm gà Bà Buội – Hội An: 253 Hồ Nghinh, quận Sơn Trà. Món cơm gà ở đây nổi tiếng với thịt gà chắc, dai, hạt cơm mềm được ăn kèm với rau thơm Trà Quế, giá dao động từ 35-60.000 đồng.

– Cơm gà Hin Mập: 132 nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, quán chỉ bán vào buổi chiều tối nhưng rất thu hút khách. Miếng gà chiên giòn, cay cay của tương ớt, cơm mềm và nóng hổi, giá dao động từ 20-66.000 đồng.

Cao lầu

Khác với mì Quảng, cao lầu “chung thủy” với một công thức: sợi mì được chế biến hơi phức tạp, thịt heo thái lát, rau sống và một ít nước dùng, đã tạo ra món cao lầu trứ danh.

– Cao Lầu Lý: 267 Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, là một quán có truyền thống nấu cao lầu lâu đời từ Hội An. Không gian thoáng mát, sạch sẽ, giá dao động từ 15-22.000 đồng.

– Hoài phố: 255 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, giá chỉ 25.000 đồng/tô.

– Cao lầu Nhung: K87/29 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, quán bình dân, không gian thoáng mát, giá một tô chỉ 20.000 đồng.

Bún mắm nêm

Bún mắm nêm – đơn giản chỉ là bún, mắm nêm và một số nguyên liệu khác, nhưng điều thu hút bởi món mắm được chế biến từ cá cơm, cá thu hoặc loại cá khác, thêm một số gia vị gồm tỏi, ớt, đường, thơm (dứa) băm nhuyễn… một chút nước sôi để nguội, khuấy đều tất cả, cuối cùng đã tạo ra mùi vị mắm nêm chan bún đầy quyến rũ.

– Bún mắm nêm Bà Thuyên: K424/03 Lê Duẩn, quận Thanh Khê, mắm của quán được làm từ cá thu, quán sạch sẽ, nằm trung tâm thành phố. Mức giá từ 20-33.000 đồng/tô. Giờ mở cửa từ 06:00 – 18:00.

– Khu bún mắm trên đường Trần Khế Xương: khu này từ lâu đã trở nên nổi tiếng đối với người dân Đà Nẵng, nhất là các bạn trẻ. Cứ vào đội buổi chiều tà, khu phố này tập nập người đến ăn bún mắm nêm. Bún mắm ở đây nổi tiếng ngon và lạ, mùi thơm của mắm.

Gỏi cá Nam Ô

Gỏi cá Nam Ô – mặn nồng hương vị biển. Có hai loại là gỏi cá khô và gỏi cá ướt, được chế biến từ loại cá trích đánh bắt vào buổi sáng sớm, khử mùi tanh bằng hỗn hợp (giấm, muối và nước), trộn cùng các nguyên liệu khác để kích thích vị ngon của gỏi.

– Quán 972: 972 đường Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, mỗi suất có giá từ 50-100.000 đồng.

– Gỏi cá Thanh Hương: 1029 Nguyễn Lương Bằng, giá trung bình từ 70-80.000 đồng/phần gỏi cá.

– Quán gỏi cá Sáu Hào: 232 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, giá gỏi cá ở đây là 80.000 đồng/dĩa, có thể đủ cho hai người.

Bê thui Cầu Mống

Bê thui Cầu Mống còn gọi là bò tái Cầu Mống, một đặc sản cũng được xếp ngang hàng với mì Quảng, du khách đến Đà Nẵng nhất định phải thử một lần.

– Quán Bê Thui Cầu Mống Ngọc Lan: 895 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, quán này chế biến ngon và giá cả hợp lý, quán nổi tiếng tại Đà Nẵng được nhiều du khách ghé ăn.

– Quán Bê Thui Cầu Mống: 100 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, bê thui của quán mềm dai, giá 1 phần 50.000 đồng.

– Quán Bê Thui Cầu Mống Quế Sơn: 224 Nguyễn Tri Phương, quận Hải Châu.

– Quán Bê Thui Cầu Mống Lợi: 12 Ngô Thì Nhậm, quận Liên Chiểu.

– Lân Lân Quán: 16 Lê Đình Dương, quận Hải Châu, giá mỗi phần 50.000 đồng.

– Bê Thui Cầu Mống Huynh Đệ: 14B Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà.

– Quán Bê Thui Kim Chi: 490 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu.

Bánh xèo, nem lụi

– Quán Bà Dưỡng: K280/23 đường Hoàng Diệu, quận Hải Châu. Thời gian mở cửa 16:00 – 22:00. Giá trung bình từ 20-55.000 đồng.

– Quán Bà Hoa: 270 Bế Văn Đàn, quận Thanh Khê. Thời gian mở cửa: 15:00 – 22:00. Giá trung bình 15-50.000 đồng.

– Quán Cô Mười: 23 Châu Thị Vĩnh Tế, quận Ngũ Hành Sơn. Thời gian mở cửa 15:00 – 19:00. Giá trung bình 5-15.000 đồng.

– Quán bánh xèo tôm nhảy Cô Ba: 248 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu. Thời gian mở cửa 10:00 – 22:00. Giá trung bình 20-40.000 đồng.

Bánh mì

– Bánh mì Bà Lan: 62 Trưng Nữ Vương và 64 Triệu Nữ Vương, ổ bánh mì luôn đầy đặn, quán luôn đông đúc từ 16:30-23:00, ngoài ra ở đây còn bán bánh mì que chỉ 7.000 đồng/ổ.

– Bánh mì gà: số 5 Yên Bái, quận Hải Châu hoặc quán Cô Chi nằm ở số 1 Phan Đình Phùng chỉ 7.000 đồng/ổ.

– Bánh mì bột lọc: số 73 Huỳnh Thúc Kháng , quận Hải Châu, nghe lạ nhưng bột lọc được kẹp trong bánh mì, khách có hai loại nhân bột lọc là tôm và đậu xanh, chỉ cần ăn 1 lần sẽ phát ghiền đấy, chỉ từ 8-10.000 đồng/ổ.

– Bánh mì Ông Tý: 272 Hùng Vương, quận Hải Châu, gần chợ Cồn và rất dễ tìm. Bánh mì chỉ tập trung vào chả bò và heo với giá từ 10-15.000 đồng/ổ, bánh mì ổ đặc biệt là chúng tôi đồng.

Các loại chè

– Chè xoa xoa hạt lựu: tại khu ẩm thực chợ Cồn, số 46 Trần Bình Trọng, O Châm 187 Hải Phòng (lâu đời nhất Đà Nẵng) và Xoa Xoa 111 Phan Thanh.

– Chè chuối nướng: các quán trên đường Nguyễn Chí Thanh (bán từ trưa đến tối).

– Quán chè Xuân Trang: 31 Lê Duẩn, quán bán các loại chè thập cẩm, đậu đỏ, đậu đen,…

– Quán chè chòm hỏm: quán bình dân gồm hai địa chỉ 226 và 261 Phan Châu Trinh với các loại chè hạt sen, đậu ván, chè chuối…

Bánh kẹp

– Bánh kẹp Dì Hoa: 62/2A Núi Thành, quận Hải Châu. Quán phục vụ các món ăn về bánh tráng và một số món ăn vặt hấp dẫn khác gan rim, xoài dầm mắm, bò khô… Bánh tráng ở đây rất ngon, kẹp dẻo, mềm, thơm lừng. Giá dao động từ 5-12.000 đồng. Mở cửa từ 08:00 – 22:00.

– Bánh tráng kẹp Kiệt: 9/3 Đoàn Thị Điểm, quận Hải Châu, một dĩa trung bình từ 10.000 đồng/3-4 cái bánh tùy loại. Quán mở cửa từ 15:00 đến 22:00.

– Bánh tráng kẹp Dì Hoàng: nằm ở K142/46/09 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê. Quán bán đủ loại bánh tráng kẹp khác nhau, giá rẻ cực kì chỉ từ 5-10.000 đồng. Ưu điểm ở quán này là pa-tê ăn rất ngon, lại có ít dầu mỡ. Đặc biệt nước tương bò khô ở đây sền sệt, màu đỏ bắt mắt, có vị hơi cay, ăn với bánh tráng rất tuyệt. Mở cửa từ 16:00 – 22:00 hàng ngày.

– Bánh tráng nướng Đào Duy Từ: quán nằm ở cuối đường Đào Duy Từ (đối diện chợ Cồn).

– Bánh tráng kẹp: K168/7 Trưng Nữ Vương, mở cửa tầm 15:00 – 21:30. Mỗi dĩa bánh tráng có 5 miếng lớn – giá mỗi dĩa là 10.000 đồng, ăn kèm với nước chấm.

– Bánh tráng kẹp Bà Năm: nằm ở 96/93 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, bánh kẹp ở đây đồng giá 12.000 đồng/ phần. Quán mở cửa từ 14:00 – 23:00.

Bánh bèo – nậm – lọc

– Bánh bèo Bà Bé: 100 Hoàng Văn Thụ. Giá trung bình từ 15.000 đồng/dĩa. Mở cửa từ 07:00 – 18:00.

– Quán Tâm: 291 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu. Giá trung bình từ 15.000 đồng/dĩa. Mở cửa từ 15:00 – 22:00.

– Bánh bèo Bà Tiên: 164/1 Hoàng Diệu, 10.000 đồng/khay nhỏ/8 chén và 15.000 đồng/khay lớn/12 chén. Mở cửa từ 16:00 – 22:00.

– Bánh bèo 37 Hàm Nghi mở bán khá sớm từ 5:30 sáng, 10.000 đồng/dĩa no căng.

– Bánh bèo, bánh ướt, bột lọc K52/16 Ông Ích Đường, bán từ 14:30 – 18:00, 10.000 đồng/8 cái bánh bèo, lúc đông khách quán có thể nghỉ lúc 17:00.

– Quê hương: 441 Núi Thành, quán mở từ 06:00 – 10:000, giá dao động từ 20.000 đồng/12 chén bánh bèo.

Ram cuốn cải

– Ram cuốn cải Việt: 16 Hoàng Hoa Thám, với mức giá từ 15-30.000 đồng, hẳn đây là món giúp du khách thỏa sức ăn vặt.

– Ram cuốn cải Dì Hoa: K231/10 Lê Duẩn, mức giá giao động từ 10-15.000 đồng, mở cửa từ 16:00 – 21:00.

– Ram cuốn cải tại 14/22 Đào Duy Từ, quận Thanh Khê, giá từ 20-55.000 đồng, mở cửa từ 11:00 – 17:00.

Theo Mai Nguyễn (Tổng hợp)

***

Cập nhật thông tin chi tiết về Bỏ Túi Ngay Những Địa Chỉ Bán Bún Chả Cá Đà Nẵng Ngon Bá Cháy / 2023 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!