Xu Hướng 5/2022 # Bữa Sáng Ngọt Ngào Chỉ Với Nồi Chiên Không Dầu # Top View

Xem 8,613

Bạn đang xem bài viết Bữa Sáng Ngọt Ngào Chỉ Với Nồi Chiên Không Dầu được cập nhật mới nhất ngày 29/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,613 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • 9 Mẹo Nấu Ăn Cực Hay Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Kinh Nghiệm Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Hiệu Quả Và An Toàn
  • Nấu Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Có Thực Sự Tốt Cho Sức Khỏe?
  • Tác Hại Của Nồi Chiên Không Dầu
  • Bạn đang dùng nồi chiên không dầu loại nào?

    Có một sự thật bạn nên chú ý rằng, không phải bất cứ nồi chiên không dầu nào cũng sử dụng giống nhau hay cho thành quả như nhau. Với mỗi model, thương hiệu khác nhau, thật khó để bê y nguyên công thức mặc định để chế biến. Tùy từng dòng sản phẩm khác nhau mà các công thức nấu nướng cũng sẽ cần thay đổi sao cho phù hợp.

    Top 3 nồi chiên không dầu giá rẻ phù hợp cho mọi nhà

    Donuts Custard Cream làm bằng nồi chiên không dầu

    Nguyên liệu

    • Bột mỳ đa dụng: 350g (có thể dùng bột mỳ Hoa Ngọc Lan)
    • Bột bắp: 25g
    • Vanila: 1tsp
    • Sữa tươi không đường: chia 2 phần: phần 1:350ml, phần 2: 160ml
    • Đường: 2 phần: phần 1: 30g, phần 2: 50g
    • Trứng gà: 4 quả
    • Whipping cream: 50g
    • Men nở: 5g
    • Bơ nhạt: 30g

    Cách làm

    Nhân Custard

    • Tách lấy 3 lòng đỏ trứng gà vào 1 tô, sau đó cho 30g đường trộn sơ hỗ hợp cho đường tan bớt.
    • Cho bột bắp vào và trộn đều.
    • Cho 350ml sữa tươi không đường cho vào nồi, thêm 50g whipping khuấy đều bắc lên bếp và đun nóng với lửa nhỏ cho đến khi sữa nóng già, nhiệt độ tầm 85 độ.
    • Bắc xuống đồ từ từ sữa vào hỗn hợp trứng bột đã trộn bên trên, vừa đổ vừa khuấy đều tránh trứng bị chín.
    • Sau khi khuấy hỗn hợp đồng nhất lại đổ vào nồi đun với lửa vừa, vừa đun vừa khuấy liên tục đến khi hỗn hợp sánh mịn đặc lại là được. Bắc xuống cho nguội bớt thì cho 1 tsp vanila vào khuấy đều, nguội hẳn thì cho vào túi bắt kem bỏ tủ lạnh.

    Vỏ bánh

    • 160ml sữa+ 50g đường+ 5g men nở: khuấy đều cho đường, men tan.
    • Cho 350g bột mỳ + 1 trứng gà vào hỗn hợp trên trộn đều. Nhào bột thành 1 khối đồng nhất trong tô, thêm 30g bơ vào tiếp tục nhào đến khi không còn bết dính, bỏ ra ngoài nhào bột bằng tay cho dẻo mịn tầm 15 phút, bọc lại ủ 1 tiếng hoặc đến khi nở gấp đôi.
    • Sau khi ủ bỏ bột ra ấn xẹp không khí, nhồi lại 1 lúc rồi chia nhỏ. Hoặc có thể cán cả khối bột ra sau đó dùng khuôn tròn hoặc bát con để cắt.
    • Cắt xong để bột lên giấy nên, phủ màng bọc thực phẩm rồi đem ủ tiếp 30 phút. Sau đó, đem đi nướng.
    • Set nhiệt: bật nóng nồi chiên không dầu 5 phút ở mức 200 độ để không.

      Cho bánh vào và nướng ở 140 độ, sau 5 phút ngưng lại và lật mặt. Tổng 10 phút là bánh chín. Bỏ ra, để bánh nguội bớt dùng đũa chọc 1 lỗ nhỏ bơm nhân vào.

    Bánh mỳ đen Hàn Quốc hay còn gọi là bánh mỳ Cona mà bạn có thể tìm được ở Vinmart bán sẵn đó. Hẳn là rất nhiều người mê mệt cái vị này, vậy tại sao không làm một mẻ bánh mỳ Cona tại nhà nhờ nồi chiên không dầu nhỉ?

    Nguyên liệu

    • 20gr bột mỳ
    • 20gr mè đen rang (hoặc thêm hạt chia cũng được)
    • 110ml sữa tươi
    • 10ml nước cốt dừa
    • 1/2 tps muối
    • 5ml tương đậu nành/ xì dầu (soya sáuce)
    • 30- 40gr đường (tuỳ khẩu vị)
    • 1 quả trứng gà
    • 3 tbs men nở instant yeast (bột có hình chuột túi, không có cũng không sao, bánh chỉ kém nở so với bình thường một chút thôi)

    Thực hiện

    • Đun sữa đến khi nóng tầm 40-50 độ thì múc 30 ml ra bát riêng và trộn vs men nở để kích hoạt men nở.
    • Đun tiếp sữa còn lại và bơ, muối, đường, xì dầu, cốt dừa.
    • Trộn đều rồi bọc màng bọc nilong nghỉ bột 1 tiếng.

    Cuối cùng, bạn đã có được món bánh mỳ đen Hàn quốc nướng bằng nồi chiên không dầu thơm phức mùi vừng quyện với bơ, cắn thấy mềm, bên trong dai dẻo, vị cuối ngọt nhẹ.

    Pate siêu ngon làm bằng nồi chiên không dầu Các món nhậu ngon khó cưỡng bằng nồi chiên không dầu Chế biến thịt lợn đủ món chỉ với nồi chiên không dầu

    --- Bài cũ hơn ---

  • Uống Gì Để Giảm Axit Dạ Dày? Top 9 Loại Đồ Uống Vàng Cho Dạ Dày
  • Học Nấu Ăn Thành Nghề Tại Đà Nẵng, Miền Trung
  • Khóa Học Menu Ăn Vặt Mở Quán
  • Tủ Bán Đồ Ăn Vặt Và Bí Kíp Làm Giàu
  • Thực Phẩm Chay Sỉ Lẻ Toàn Quốc Chất Lượng, Giá Tốt Tại Tâm Chay
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Bữa Sáng Ngọt Ngào Chỉ Với Nồi Chiên Không Dầu trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100