Xu Hướng 2/2023 # Các Món Ăn Nhẹ Tự Làm Khi Đi Du Lịch # Top 4 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Các Món Ăn Nhẹ Tự Làm Khi Đi Du Lịch # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Các Món Ăn Nhẹ Tự Làm Khi Đi Du Lịch được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu đi du lịch ngắn ngày, chị em đã nghĩ ra món ăn nhẹ nào để mang theo chưa?

Ra tết là thời điểm rất nhiều gia đình “rủ nhau” đi du lịch. Đặc biệt năm nay đa phần được nghỉ Tết khá dài, vì thế kế hoạch đi chơi xa được khá nhiều gia đình thực hiện. Có gia đình đi nghỉ Tết vài ngày nhưng cũng có gia đình vì điều kiện không cho phép, chỉ đi chơi đâu đó hôm trước, hôm sau là về hoặc đi trong ngày. Nhưng với không khí dễ chịu, ấm áp của mùa xuân thì dù đi chơi trong khoảng thời gian nào cũng khiến người ta cảm thấy thích thú vì được xả stress sau những ngày Tết nhiều mệt mỏi bởi việc nhà, bởi khách khứa.

Rất nhiều chị em đã chuẩn bị sẵn những món ăn, món bánh kẹo tự làm, vừa tiết kiệm được chi phí, lại vừa thơm ngon, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình.

Bánh mỳ kẹp xúc xích, thịt nguội Nguyên liệu:

– Bánh mỳ – Xúc xích tỏi – Thịt nguội – Bơ hoặc mayonnaise – Cà rốt, củ cải hoặc đu đủ xanh – Rau mùi – Tương ớt

– Thái chỉ cà rốt, củ cải hoặc đu đủ cho vào một cái bát rồi cho muối, đường, dấm vào dầm. Trộn đều lên để 15 phút cho ngấm.

– Nếu bạn mua loại bánh mỳ dài thì có thể cắt làm đôi hoăc 3 rồi đem nướng lên cho giòn. Sau đó dùng dao rạch thân bánh để cho nhân vào.

– Phết một chút bơ hoặc sốt mayonnaise vào mặt trong bánh.

– Xúc xích, thịt nguội thái miếng mỏng rồi xếp lần lượt vào.

– Phần nhân này tùy theo sở thích của bạn, có thể là thịt băm, thịt lợn kho, pate gan, thịt bò viên…Có rất nhiều sự lựa chọn để thay đổi khẩu vị mỗi ngày.

– Khi rau trộn đã ngấm gia vị bạn vớt phần rau trải đều lên mặt bánh mỳ đã xếp xúc xích. Chú ý không cho phần rau trộn còn nhiều nước kẹp vào bánh, bạn có thể ép bớt nước ra trước.

Cuối cùng rắc rau mùi lên trên. Kẹp chiếc bánh lại và thưởng thức. Bánh mì kẹp xúc xích ăn kèm với tương ớt sẽ rất ngon. Bánh mỳ kẹp xúc xích sẽ làm món ăn nhẹ rất tuyệt vời khi đi du lịch.

Cơm nắm có nhân

Món cơm nắm lại có thêm cả nhân thịt, cá ở bên trong sẽ là món ăn ngon, lạ đầy sức hút để chị em có thể làm cho dịp này.

Nguyên liệu:

– Cơm đã chín, mềm và có độ dính – Hành lá – Màng nilon bọc thực phẩm – Nhân tùy thích (cá hồi, rau, thịt băm, trứng, bơ…)

– Trải màng nilon ra và cho một ít cơm lên. Sau đó đặt các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên vào giữa nắm cơm.

– Tiếp tục cho thêm chút cơm phủ lên trên nhân.

– Túm các góc của túi ni lông lại và xoắn chặt đầu.

– Rắc chút vừng lên trên để trang trí.

– Trứng gà: 3 quả – Tôm sú: 200 g – Cà rốt: ½ củ – Hành hoa, hành củ (nếu có) – Gia vị: Dầu ăn, mì chính, bột nêm

Món trứng cuộn vừa hấp dẫn vừa đẹp mắt này dùng để thưởng thức cùng với cơm nắm thì quá tuyệt!

– Tôm sú rửa sạch, bóc vỏ bỏ đầu, đuôi rồi cho vào máy xay nhuyễn.

– Cà rốt gọt vỏ, bào sợi, hành hoa rửa sạch rồi thái nhỏ.

– Cho hỗn hợp cà rốt, hành hoa cùng tôm xay vào bát tô. Cho một chút xíu mì chính, bột nêm.

– Trộn đều hỗn hợp thật nhuyễn.

– Trứng gà đập ra bát, đánh đều rồi cho vào chảo rán với một chút dầu ăn.

– Đặt miếng trứng lên một mặt phẳng rồi phết hỗn hợp tôm, cà rốt lên cho đều khuôn trứng.

– Cuộn tròn trứng lại rồi cho vào nồi hấp cách thủy.

– Khi trứng cuộn tôm chín cho ra thớt cắt khoanh dày khoảng 2-3 cm.

Bánh lưỡi mèo

– Lòng trắng trứng: 100 gr – Bột mì: 120 gr – Đường: 100 gr – Bơ: 100 gr

– Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng. Lấy phần lòng trắng đem đánh bông với đường.

– Bơ để ở nhiệt độ phòng cho mềm, hoặc cho vào lò vi sóng khoảng 10 giây (không quay chảy) đến khi ấn tay thấy bơ mềm là được, dùng máy đánh trứng đánh sơ rồi trút bơ vào đánh khoảng 30 giây cùng phần lòng trắng đã đánh bông lúc trước.

– Rắc bột mì vào đánh đến khi bột quyện đều.

– Cho hỗn hợp bột vào túi bắt bông kem, lắp đui rồi bắt bánh ra khuôn đã lót giấy chống dính thành những đoạn dài khoảng 5 cm, cách nhau 2 cm. Nếu thấy bột hơi lỏng thì các bạn cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút rồi đem ra bắt như bình thường.

– Bật lò nóng trước 5-10 phút, cho bánh vào nướng ở nhiệt độ khoảng 175 độ C, đến khi thấy riềm bánh chuyển màu vàng hơi sậm thì lấy ra, để nguội bánh sẽ cứng lại và rất giòn.

– Chiếc bánh lưỡi mèo nào chưa có được màu vàng đẹp mắt thì các bạn để riêng ra, sau đó gộp chung cho vào lò sấy thêm lần nữa là được.

Bánh lưỡi mèo thật thích hợp để thưởng thức cùng cà phê hay ly trà nóng.

(Tổng hợp)

Bùi Thị Hạnh @ 15:20 15/02/2013 Số lượt xem: 749

Món Ăn Ngon Khi Đi Du Lịch Nha Trang Hè 2022

Việc nên ăn gì khi đi du lịch Nha Trang? những món ăn ngon tại Nha Trang luôn là câu hỏi của nhiều du khách khi đến với thành phố biển xinh đẹp này. hiểu được điều đó nên hôm nay công ty du lịch Viet Fun Travel chúng tôi xin đưa ra 4 món ăn ngon cho du khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình khi đến Nha Trang. Bốn món ăn đó là bò nướng lạc cảnh Nha Trang, bún chả cá Nha Trang, nem nướng và bánh căn Nha Trang.

Bún chả cá Nha Trang

Bún chả cá là món ăn ngon đầu tiên được nhắc đến khi đi du lịch Nha Trang. Có du khách nói rằng “đến Nha Trang mà không ghé thưởng thức món bún chả cá thì coi như chưa từng đặt chân đến đây” cũng đủ để chúng ta thấy được món ăn này thơm ngon, hấp dẫn đến chừng nào. Điểm hấp dẫn du khách nhất của món ăn này là nước dùng rất thơm ngon, được chế biến từ cá cờ và xương cá thu tạo nên vị thanh ngọt rất đặc biệt cộng với miếng chả cá chín vàng thơm ngon cùng vài miếng thịt cá tạo thành một tô bún đậm đà hương vị. Nếu thích du khách có thể cho thêm tý hành lá, rau sống, lát chanh sẽ càng thơm ngon, hảo hạn hơn nữa.

Bún chả cá Nha Trang – món ngon trong ẩm thực Nha Trang Bò nướng lạc cảnh Nha Trang

Món tiếp theo mà chúng tôi sắp giới thiệu cho du khách cũng rất thơm ngon và nổi tiếng của Nha Trang mà hầu như ai đến đây cũng phải một lần ghé vào thưởng thức, đó là món bò nướng lạc cảnh Nha Trang nổi tiếng. Du khách có thể dễ dàng tìm kiếm món ăn này tại nhà hàng Lạc Cảnh ở số 44 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đây là món ăn rất đặc biệt của người Nha Trang được chế biến theo công thức trộn bò với mật ong cùng 10 loại gia vị riêng của quán tạo cảm giác ngon miệng cho du khách và hầu như ai cũng đều ăn luôn tới miếng cuối cùng. Đặc biệt tại quán không chỉ có một loại bò mà có rất nhiều loại cho du khách có thể tự do lựa chọn. Món này sẽ rất thơm ngon, đậm đà hơn nếu được ăn kèm với bánh mì, bánh tráng và rau sống các loại.

Bò nướng Lạc Cảnh Nha Trang Nem nướng

Một món ăn nữa trong ẩm thực Nha Trang không thể bỏ qua là món Nem Nướng. Đây là một món ăn ngon, độc đáo của Nha Trang với nguyên liệu chính là nem chua hoặc nem nướng nhưng đa số du khách đều chọn nem nướng để ăn tại chỗ còn nếu muốn mua về làm quà biếu thì hãy chọn nem chua để giữ được lâu hơn. Nem ở đây chủ yếu được làm từ da heo thái nhỏ và được gói bằng lá chùm ruột hay lá khế còn non để tạo mùi thơm cho nem rất thơm ngon, đặc biệt. Món này thường được ăn kèm với đu đủ xanh tạo nên một hương vị hoàn toàn mới lạ cho du khách.

Nem nướng Nha Trang Bánh căn Nha Trang

Món nữa xin giới thiệu cho du khách là món bánh căn Nha Trang thơm ngon, hảo hạn. Đây là món ăn nổi tiếng mà khi đến Nha Trang ai cũng phải một lần ghé vào thưởng thức cho bằng được. Bánh căn là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng của Nha Trang được biết đến trong hành trình du lịch Việt Nam. Thường món này được chế biến từ bột gạo, hành lá, tôm, mực… và được ăn kèm với rau sống và nước mắm chua ngọt thì ngon không thể nào cưỡng lại được.

Bánh căn Nha Trang hấp dẫn

Qua bài viết trên về những món ăn ngon tại Nha Trang trong hành trình du lịch hè 2015 lần này, nếu du khách muốn một lần đến với thành phố biển xinh đẹp này để ngắm nhìn cảnh sắc trời mây non nước và thưởng thức những món ăn ngon của nơi này thì hãy truy cập vào website http://dulichvietvui.com.vn/ của công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Khám Phá Những Món Ngon Khi Đi Du Lịch Đà Lạt

Món ngon Đà Lạt: Bánh tráng nướng rất được lòng du khách

Nhưng trong tiết trời ôn hòa quanh năm của phố núi, món ăn giản dị ấy lại trở nên lưu luyến một cách đặc biệt. Gọi bánh tráng nướng là pizza Việt Nam hay pizza phố núi cũng không quá lời bởi từ hình thức cũng nhưng các nguyên liệu bánh tráng nướng đều có vẻ giống món pizza bạn đã từng biết. Những chiếc bánh tráng Đà Lạt chính hiệu mỏng tang, đặt trên vỉ than nướng giòn, thêm chút hành lá xào nhuyễn, mỡ hành thơm nức, ruốc thịt đậm đà. Kế đến là lớp trứng gà tráng mỏng vàng ươm cùng các phụ liệu độc đáo khác. Món ngon Đà Lạt này để lại nhiều ấn tượng trong lòng nhiều du khách khi tới nơi đây.

Thịt nướng ngói – Món ngon Đà Lạt hấp dẫn du khách

Món ngon Đà Lạt: Thịt nướng ngói thơm ngon, độc đáo.

Trên mỗi bếp than đặt một miếng ngói âm dương theo chiều nghiêng xuôi, sau khi ngói được nung nóng đều, rót một ít dầu ăn tráng đều mặt ngói, tiếp đó gắp thịt, tôm, mực bỏ lên miếng ngói để nướng. Nhờ nhiệt tỏa đều khắp miếng ngói nên các loại thịt chín đều, không bị cháy xém hoặc có miếng chưa kịp chín vì… xa than hồng như nướng vỉ thép. Một ưu điểm khác, dầu mỡ từ thịt chảy ra không rơi xuống bếp than gây cháy xèo xèo, chỉ tự động theo miếng ngói chảy xuống chiếc đĩa đặt sẵn trên mặt bàn. Bởi đó, các loại thịt nướng vẫn giữ được độ ngọt, dầu mỡ ít bị tiêu hao. Đây là món ngon Đà Lạt rất độc đáo, nó làm ấm lòng du khách với tiết trời se se lạnh.

Bánh mì xíu mại: Món ngon bình dân Đà Lạt

Món ngon Đà Lạt: Bánh mì xíu mại giá bình dân rất được nhiều người yêu thích

Bánh mì xíu mại đơn giản là một chén nước dùng khá trong với một ít váng mỡ cho cảm giác thanh thanh, vài cọng hành xanh bắt mắt. Nổi bật trong chén là hai viên xíu mại nhỏ xinh, miếng chả lụa vừa lột lá chuối xắt làm hai. Thưởng thức một lần cái vị ngọt xương, với cái cay nồng của ớt trong nước dùng kết hợp bánh mì mới ra lò và hành hoa thanh thanh cùng miếng xíu mại dai dai, đậm đà, thơm béo khiến cho buổi sáng Đà Lạt thêm tròn đầy. Món ngon Đà Lạt này rất “hút” du khách thập phương.

Bánh khọt – Món ngon Đà Lạt đầy tinh tế

Món ngon Đà Lạt: Bánh khọt nhân tôm được nhiều người ưa thích

Vỏ bánh khọt được làm từ hỗn hợp bột gạo, trứng gà, nước cốt dừa, nhân bánh khá đa dạng tùy theo sở thích của thực khách như sò điệp, tôm tươi, thịt lợn hoặc thịt bò băm viên, chả cá… ưa chuộng nhất vẫn là tôm tươi. Bánh khọt khi lấy ra khỏi nồi được phủ một lớp nhân bánh, mỡ hành, ruốc tôm chấy. Ngoài các loại rau ăn kèm, việc pha nước chấm cũng đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Nước chấm phải có độ chua, ngọt vừa phải thì hương vị món ăn mới đạt yêu cầu. Bánh khọt là một món ngon Đà Lạt dân dã, nhẹ nhàng, tinh tế.

Ốc bươu nhồi thịt – Món ngon đường phố Đà Lạt khó quên

Món ngon Đà Lạt: Ốc bươu nhồi thịt rất lý tưởng khi cùng ngồi lai rai với bạn bè

Thịt ốc bươu được nhồi chung với nạc heo, băm nhuyễn, thêm vài lát sả để khử mùi khiến cho bạn muốn ăn ngay khi nhìn thấy thố ốc thơm phức này. Món ngon Đà Lạt này càng thêm tuyệt vời hơn nhờ vào cách pha nước chấm. Những du khách lên Đà Lạt thường ngồi lai rai cùng nhau món này ở những quán ven đường. Vào thời tiết se lạnh, phảng phất mưa phùn, ăn món này cùng với bạn bè sẽ rất tuyệt.

Những Món Ăn Ngon Không Thể Bỏ Qua Khi Đi Du Lịch Phú Yên

Bánh hỏi lòng heo

Gạo sau khi ngâm thì được đem đi xay nhuyễn, pha thành một hỗn hợp bột có độ sệt vừa phải. Người ta dùng nó tạo thành những cây bột dài, dùng khuôn ép thành bánh, rồi hấp cách thuỷ cho chín. Bánh hỏi trắng phau, không hề khô mà lại thơm mùi gạo, dọn kèm với thịt nướng hoặc lòng heo, chấm chung với nước mắm được pha chế vừa miệng bảo đảm sẽ làm bạn ấn tượng.

Địa chỉ để tham khảo

Quán Hoà Đa cạnh quốc lộ 1A, xã An Mỹ

Quán Bà Năm Phú Thọ – Đường Nguyễn Văn Linh

Các quán ở đường Trường Chinh, Hùng Vương

Bánh canh hẹ

Du lịch Phú Yên mà bỏ qua món bánh canh hẹ đặc trưng thì chắc chắn sẽ làm bạn hối hận không thôi đấy. Bánh canh được chia làm 2 loại gồm sợi nhỏ và sợi to. Khi gọi bánh canh sợi nhỏ, người bán sẽ trụng bánh canh qua nước sôi cho chín, thêm chả cá, thịt cá (tuỳ nơi), hẹ, tiêu, chan nước dùng ngập phần bánh canh. Điểm đặc biệt là nước dùng không nấu bằng xương heo như bình thường mà nấu từ xương cá cờ.

Bánh canh sợi to thì hơi khác biệt xíu. Người bán nấu bánh canh sẵn trong nồi nước dùng hơi sánh, khi thực khách gọi món thì chỉ việc múc ra tô, bỏ thêm hẹ, trứng cút, chả cá là đã sẵn sàng để phục vụ.

Tô bánh canh nóng hổi, thơm ngon đậm đà, nổi bật với màu xanh của hẹ sẽ khiến bạn mê mẩn ngay khi vừa nếm thử.

Địa chỉ để tham khảo

Số 59 Điện Biên Phủ

Quán cô Mai

Bánh canh hẹ chả cá sông Cầu – Lê Lợi, TP. Tuy Hoà

Số 48B Nguyễn Trãi, P.4, TP. Tuy Hoà

Mắt cá ngừ đại dương

Mắt cá ngừ đại dương là món ăn quá xa lạ, thậm chí là bạn chưa từng nghe qua? Thế nhưng, mắt cá ngừ đại dương lại là một món ăn đặc biệt bổ dưỡng bạn phải thưởng thức một lần nếu có dịp du lịch Phú Yên.

Nguyên liệu chính của món ăn này là mắt cá ngừ đại dương, người ta sơ chế nó sạch sẽ rồi mới cho vào một cái thố nhỏ, thêm táo mèo, táo tàu, kỉ tử, tiêu, hành, ớt, một số loại rau củ,…. Sau đó đem đi hầm đến khi chín là được. Vị của món ăn không hề tanh một chút nào, mà ngược lại, nó có vị ngọt thanh rất dễ chịu do được tẩm ướp gia vị kỹ cũng như nấu chung với những nguyên liệu có công dụng át mùi khác.

Bên cạnh mắt cá, bạn có thể gọi thêm những món ăn làm từ cá ngừ không kém phần hấp dẫn như gỏi chua cá ngừ, bao tử cá ngừ hầm tiêu xanh, cháo cá ngừ, thịt cá ngừ sống wasabi,…

Địa chỉ để tham khảo

Quán Bà Tám – Số 289 Lê Duẩn, TP. Tuy Hoà

Quán Cây Sung – Đường bờ kè tổ 6, P.6, gần Hải đội Biên phòng

Số 293C Lê Duẩn, P.3

Không giống như bánh bèo nhân đậu xanh hay bánh bèo nhân thịt tôm thường thấy ở các vùng khác, bánh bèo Phú Yên mang một hương vị riêng bởi một cách chế biến riêng biệt. Vậy nên, ăn vài chén bánh bèo chắc chắn là một việc bạn nên thử cho biết khi du lịch tới vùng đất xinh đẹp này.

Chén bánh bèo nho nhỏ trắng tinh được người bán quét một lớp mỡ hành xanh biếc lên mặt, bỏ thêm chà bông vàng ươm, dọn kèm chén nước chấm chua ngọt nhìn cực kỳ hấp dẫn. Bánh bèo lạ miệng mà lại ngon sẽ khiến bạn ăn không ngừng lại được cho xem.

Địa chỉ để tham khảo

Đường Lê Trung Kiên (dưới chân tháp Nhạn)

Quán cô Mai dưới chân núi Ngạn

Sò huyết đầm Ô Loan

Nếu nhắc tới nơi có những con sò huyết tươi, thịt dày và ngon nhất ở Phú Yên thì người dân bản địa không thể không nhắc đến đầm Ô Loan. Sò huyết nơi đây làm thành món gì cũng thơm ngon khó cưỡng cả.

Địa chỉ để thưởng thức

Quán vỉa hè đường Tràn Quý Cáp

Các quán dọc bờ kè Bạch Đằng

Người đầu bếp chọn những con cá mai tươi nhất, cho thêm rau sống, nước trộn gỏi vào để tạo nên một món ăn vừa đơn giản lại vừa ngon miệng. Gỏi cá mai phục vụ kèm với bánh tráng và nước mắm được nêm nếm vừa miệng là một món đặc sản được rất nhiều thực khách yêu thích.

Địa chỉ để tham khảo

Các quán hải sản trên đường Nguyễn Huệ

Các quán ở khu vực đầm Ô Loan

Quán hải sản Lâm Hùng – Cầu Long Phú, xã An Cư, huyện Tuy An

Bắp nướng mắm nêm

Vẫn là món bắp nướng thơm lừng quen thuộc nhưng nó đã được biến tấu, trở nên khác biệt hơn. Trái bắp được nướng chín trên bếp than hồng rực cháy, phủ lên một lớp mắm nêm và mỡ hành, càng khiến món ăn thơm nức mũi, khơi gợi cơn thèm ăn của mọi người.

Địa chỉ để tham khảo

Các quán trên đường Hùng Vương

Chả dông cũng là một trong những món đặc sản bạn nên thử khi du lịch Phú Yên. Thịt dông được rửa sạch, bằm nhuyễn, nêm nếm thêm các loại gia vị. Trộn thịt dông, nấm mèo, bách thảo cắt nhỏ thành hỗn hợp, sau đó lấy bánh tráng, bỏ ít hỗn hợp làm nhân rồi cuốn lại như cuốn chả giò. Đem số bánh tráng đã được cuốn với thịt dông đi chiên giòn xong thì dọn kèm rau sống, nước mắm chua ngọt nữa là món ăn hoàn thành. Bạn cũng có thể thử ăn một tô cháo dông nóng hầm hập để ấm bụng nếu thích.

Địa chỉ để tham khảo

Nem nướng – Chả dông – Số 92 Nguyễn Công Trứ, P.3, TP. Tuy Hoà

Quán Nem Cây Dông – Số 209 Bà Triệu, P.7, TP. Tuy Hoà

Bánh xèo hải sản

Bánh xèo là món ăn phổ biến, dễ dàng được tìm thấy ở bất kỳ đâu tại Phú Yên. Nhân bánh xèo không chỉ đơn giản có tôm và thịt như bình thường, mà ở đây, người ta cho vào nhiều loại hải sản khác nhau như tôm, mực,… Vỏ bánh xèo vàng rụm, nóng hôi hổi, ngập nhân được nêm nếm đậm đà, dọn chung với rau sống, bánh tráng cùng chén nước chấm đầy đủ 5 vị chua, cay, mặn, ngọt đảm bảo sẽ khiến bạn xuýt xoa vì ngon.

Địa chỉ để tham khảo

Số 303 Lê Duẩn

Số 20 Lê Thánh Tôn

Số 25/6 Chu Mạnh Trinh

Du lịch Phú Yên, một trong số những món ăn đặc sắc bạn nên thưởng thức là dê núi Chóp Dài. Người dân địa phương đã chế biến thịt dê thành nhiều món khác nhau, để mọi người tha hồ lựa chọn tuỳ theo khẩu vị và sở thích của mình. Dê hấp cuốn chung với lá mơ hay cải xanh, có thể ăn với mắm ruốc xào sả hoặc chao pha. Dê nướng cù lao cũng là một món ăn lạ tai mà không kém phần thơm ngon bạn nên thử. Đầu tiên, người ta sẽ đập một quả trứng gà ta lên phần dê đã được ướp gia vị, trộn thật đều rồi nướng. Dầu tràn từ chỗ nướng thịt xuống tầng dưới sẽ làm chín các loại rau củ ăn kèm. Dê nướng lá lốt chấm với sốt dầu ăn đánh chung với trứng gà hay muối é cũng hấp dẫn cực kỳ.

Địa chỉ tham khảo:

Số 664 đường Nguyễn Tất Thành (cạnh phòng CSGT cũ)

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Món Ăn Nhẹ Tự Làm Khi Đi Du Lịch trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!