Xu Hướng 5/2022 # Các Món Cá Đãi Tiệc # Top View

Xem 6,633

Bạn đang xem bài viết Các Món Cá Đãi Tiệc được cập nhật mới nhất ngày 20/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,633 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ăn Ngon Từ Cá Anh Vũ
  • Cách Làm Món Cá Basa Chiên Giòn Thơm Ngon
  • Cá Da Bò Là Cá Gì, Cá Da Bò Nướng Muối Ớt Và 5 Món Ngon Chế Biến Từ Cá Bò Da
  • Các Món Ăn Được Chế Biến Từ Cá Bò Da
  • 3 Cách Chế Biến ❤️cá Bò Khô Ngon Nhất Cho Người Sành Ăn?
  • Danh sách các món cá đãi tiệc, đãi khách tại nhà. Thực đơn 20 món ngon từ cá đơn giản dễ làm, dễ chế biến và rất thơm ngon như cá hấp cuốn bánh tráng, cá riềng nướng sả, cá nướng kiểu thái, cá hấp nấm,.

    Món ngon từ cá như cá hồi sốt chanh mật ong, cá chép nấu bung, cá nướng kiểu lào, cá chiên giòn sốt ớt cay, cá sốt xì dầu, cá sốt chua ngọt… và còn rất nhiều ngay bên dưới bài viết.

    I. Top 20 các món cá đãi tiệc hấp dẫn nhất hệ mặt trời

    Không chỉ thịt bò, thịt heo hay gà mới có thể chế biến được những món ngon từ cá đãi tiệc, đãi khách cũng là một sự lựa chọn cực kỳ được ưa chuộng hiện nay.

    Cá không chỉ đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng cực cao cho sức khoẻ con người, sự đa dạng trong chủng loại cá và cách chế biến cũng rất thú vị với các chị em nội trợ.

    Vậy hãy xem hôm nay Massageishealthy sẽ giới thiệu những thông tin gì đến bạn, đó chính là các món cá đãi tiệc vừa ngon vừa bổ lại vừa đơn giản dễ làm, tìm hiểu xem các món ngon đãi tiệc làm từ cá đó là những món gì nào.

    II. Danh sách 20 món ngon từ cá đãi tiệc, đãi khách tại nhà

    Cá hấp là món ăn với cách chế biến cực kì nhanh gọn mà lại ngon miệng, bổ dưỡng bởi trong quá trình hấp sẽ giữ được trọn vị ngọt của cá cùng các loại gia vị. Món cá hấp này sau khi hấp xong sẽ có mùi thơm ngọt rất hấp dẫn.

    Cá nướng kiểu Thái với thịt cá nướng ngọt dai, không béo thấm đượm gia vị đậm đà vô cùng thơm ngon và cuốn hút. Thịt cá thơm lừng mùi sả, chanh lan tỏa cùng mùi thơm của cá nướng rất kích thích.

    Cá nướng chanh kiểu Thái hội đủ vị chua và ngọt dễ ăn, là một trong những món hiếm hoi dù ăn nóng nhưng vẫn khiến bạn cảm thấy ngon miệng trong tiết trời mùa hè.

    4. Cá hồi hấp nấm – món ngon từ cá hồi

    Món cá hấp nấm này chế biến cực kỳ nhanh gọn và tiện lợi. Nếu như trước đây bạn hay dùng lò nướng để chế biến cá hồi vậy thay vì nướng ở trong lò bạn sẽ mất khoảng 15 phút thì giờ đây bạn chỉ mất khoảng 9 phút để có món cá hồi hấp thật mềm và thơm ngon đấy.

    Từng miếng cá hồi mềm ngọt quyện với vị thơm ngọt của bơ và các loại nấm tươi thật tuyệt vời.

    5. Cá hồi sốt chanh mật ong – món ngon từ cá hồi

    Món cá hồi sốt chanh mật ong vừa đơn giản vừa ngon miệng lại vẫn đảm bảo tiêu chí “sang chảnh” cho bữa tiệc dù lớn hay nhỏ.

    Cá hồi được xem là một siêu thực phẩm với hàm lượng lớn các chất đạm, amino acid mà cơ thể dễ hấp thu. Bên cạnh đó cá hồi lại rất tốt cho hệ tim mạch và giảm các nguy cơ bị đột quỵ…

    6. Cá chép nấu bung – món ngon từ cá chép

    Cá chép nấu canh theo kiểu miền Bắc sẽ tạo hương vị mới lạ cho bữa cơm của cả gia đình, thịt cá chép chín vừa ngọt mềm, vị chua của mẻ dìu dịu dễ ăn, vị củ riềng thơm đặc trưng và không thể không kể đến là vị bùi bùi của chuối xanh nấu chín và hương vị đa dạng của các loại rau củ đi kèm: cà chua, bạc hà, tía tô…

    III. Các món cá đơn giản, dễ làm đãi tiệc nhỏ gia đình tại nhà

    Trong chế biến, người Lào đặc biệt chú trọng đến nguyên liệu tẩm ướp. Những gia vị tẩm ướp đơn thuần nhưng khi qua cách chế biến của họ sẽ cho mùi vị món ăn cực kỳ thơm ngon, hấp dẫn.

    Đối với món cá nướng, gia vị ướp cá kiểu Lào cũng đơn giản chỉ là những gia vị như hàng ngày chúng ta có. Tuy nhiên, họ chọn lọc những gia vị có mùi thơm đặc biệt, trong đó có cả những phần rễ cây mà chúng ta hay cắt bỏ, để tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn của món cá nướng kiểu Lào.

    8. Cá thu chiên giòn sốt ớt cay – món ngon từ cá thu

    Từng miếng cá chiên giòn thơm bùi quyện với vị đậm đà của sốt ớt làm nên một món ăn mặn tuyệt ngon cho bữa cơm gia đình.

    Cá thu là thực phẩm không chỉ thơm ngon mà còn khá giàu omega-3, tốt trong việc phòng ngừa bệnh tim mạch, giúp não bộ hoạt động tốt hơn…

    Cá sốt xì dầu thấm đẫm gia vị, thơm nức mùi gừng và tỏi, nồi cơm nhà bạn chắc chắn sẽ hết veo trong tích tắc. Món cá sốt xì dầu thấm đẫm gia vị, thơm nức mùi gừng và tỏi, cuối tuần đổi vị cho cả nhà với món ăn ngon nóng hổi đủ chất thì còn gì bằng.

    Món cá sốt chua ngọt kiểu này ăn với cơm đậm đà vô cùng. Mặc dù cũng sử dụng các nguyên liệu thân quen, nhưng khi bạn cho thêm một chút thịt băm vào rim cùng sẽ góp phần làm cho món ăn thên đậm vị hơn. Món này mà ăn với cơm nóng thì hao cơm lắm đấy.

    11. Cá hồi nướng chanh – món ngon làm từ cá hồi

    Cá hồi là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, cá hồi nướng chanh là sự kết hợp hoàn hảo cho ra món cực kỳ ngon nhưng cách chế biến rất đơn giản, vẫn giữ được chất dinh dưỡng của cá.

    Cá hồi rất giàu dinh dưỡng, chỉ với cách làm cá hồi nướng như vậy nhưng vẫn cho ra món cá cực ngon, vị chua của chanh làm cho món cá trở nên hấp dẫn hơn. Đã có nhiều món kết hợp với chanh cho ra kết quả thật tuyệt vời, và cá hồi là một trong những món đó.

    12. Cá chép om dưa – món ngon chế biến từ cá chép

    Cá chép om dưa là món ăn rất hợp khi tiết trời se lạnh, thịt cá mềm ngọt mà dai quyện với vị chua chua của dưa hấp dẫn cực kỳ.

    Món ngon từ cá đãi tiệc này có thể được dùng kèm với bún cùng các loại rau ăn kèm và tốt nhất là nên ăn nóng để tăng thêm giá trị của nó khi thưởng thức.

    13. Cá hồi tẩm gia vị – món ngon chế biến từ cá hồi khác

    Món cá hồi tẩm gia vị rất dễ ăn, nếu rất thích cá hồi mà bạn không thể ăn sống thì đây là chọn lựa thích hợp cho bạn đãi tiệc tại nhà bởi cá hồi đã được làm chín bởi nước cốt chanh nhưng vẫn giữ được chất dinh dưỡng. Đây có thể coi là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo đấy!

    14. Cá ngừ áp chảo bọc mè – món ngon từ cá ngừ

    Cá ngừ áp chảo bọc hạt mè này rất dinh dưỡng, giữ nguyên chất của cá ngừ, chất đạm từ hạt mè. Ăn vào thịt rất mềm vẫn giữ được độ tươi bên trong của cá, bên ngoài đã áp chảo nên rất an toàn không lo khi bạn ăn sống.

    Chỉ với vài nguyên liệu sau bạn đã có thể làm cho mình một món ăn sang chảnh mà đầy dinh dưỡng. Với nếu bạn là “fan” của sushi thì đây quả là món dành cho bạn.

    IV. Các món ngon đơn giản từ cá thích hợp tiệc sinh nhật, tiệc nhỏ, đám giỗ, tân gia

    15. Nem cá rô phi – món ngon từ cá rô phi

    Món nem cá rô phi vừa giòn giòn bên ngoài lại thơm bùi vị thịt cá và rau thì là. Hẳn đây sẽ là một món ăn thú vị đáng để bạn thử nghiệm đấy!

    Cá rô phi là thực phẩm rất tốt cho cơ thể bởi trong cá rô phi chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất. Trong đó một lượng đáng kể là protein, axit béo omega-3, viatmin B6, B12…

    Đặc biệt nhất cá rô phi chứa nhiều protein nhưng lại ít calo và chất béo. Vì thế với món ăn được chế biến từ cá rô phi sẽ giúp cơ thể bạn vẫn được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mà không lo tăng cân.

    Cá sốt cam nghe thì có vẻ là món Tây nhưng đã được biến tấu với cách chế biến theo khẩu vị của người Việt, phần nước sốt cam chua chua kết hợp cùng miếng thịt cá đậm đà ăn cùng vài tép cam, chấm cùng ít sốt mayonnaise và khoai tây đút lò sẽ làm cho bữa ăn của nhà bạn thêm phong phú.

    17. Cá chẽm đút lò xốt trắng – món ngon từ cá chẽm

    Củ sen với nước sốt trắng mang hương vị của Âu châu cùng cá chẽm đút lò là món rất lạ miệng. Vị ngọt của kem sữa cùng vị thanh củ sen quyện lẫn đọng lại trong vị giác của thực khách, một chút gì đó quen quen nhưng lại thật lạ.

    18. Salad cá hồi thanh mát – cách chế biến cá hồi

    Có thể nói salad cá hồi là một trong những loại salad với cách làm đơn giản. Tuy nhiên, các nguyên liệu để làm thì mỗi thứ một chút nhưng gồm rất nhiều loại, thể hiện sự tinh tế trong món ăn.

    Salad cá hồi có vị tươi của cá hồi nhất là khi kết hợp cùng dưa leo, làm nổi bật lên vị thanh nhẹ nhưng vẫn rất đậm đà cùng nước tương, nồng cùng rượu gạo.

    19. Cá thu Nhật nướng me – món ngon từ cá thu Nhật

    Khi nướng, lớp da và mỡ dưới da của cá sẽ nóng chảy và tỏa mùi thơm. Thịt cá săn ngọt, hòa cùng chút chua ngọt của nước me và thơm nồng của sả tươi sẽ là món ăn mới đổi vị đầy kích thích cho gia đình bạn.

    Các món cà ri cá hầu hết đều được biết đến với vị cay thơm đặc trưng, tuy nhiên với món cà ri cá được ăn kèm rau cải bó xôi, vị cay của món ăn sẽ được tiết chế bớt. Món cà ri cá này bạn vừa có thể ăn kèm với bánh mì, bún hay cơm nóng đều ngon.

    Nếu như đang có ý định chọn cá là nguyên liệu chính cho những bữa tiệc sắp tới thì hẳn là những món ăn vô cùng hấp dẫn mà Massageishealthy vừa giới thiệu trên sẽ giúp ích cho bạn để chọn được một thực đơn tuyệt vời đấy.

    V. Giá trị dinh dưỡng và tác dụng của cá đối với sức khỏe

    Thành phần dinh dưỡng của cá

    Protid: trung bình (từ 15 – 24 g cho 100g). So với thịt, cá có nhiều myoalbumin hơn, ít collagen hơn và một lượng đáng kể chất nitrogen không proteic như urê, ammoniac, tạo mùi đặc biệt của cá.

    Lipid: trung bình (từ 0,5 – 20g cho 100g cá). Hàm lượng chất béo ở cá thay đổi và người ta phân biệt:

    • Cá lạt: là nhóm cá từ 0,5 – 2% chất béo như cá bơn, cá lưỡi trâu, cá lóc, cá bông, cá trê.
    • Cá ít béo: 2 – 8% chất béo như cá chình, cá trích, cá thu, cá bạc má, cá nục, cá ngừ.
    • Cá béo: hơn 8% chất béo như lươn, cá basa, cá mòi, cá hồi.

    Thành phần chất béo trong cá

    Trong thời kỳ đẻ trứng, cá ít chất béo. Chất béo ở cá là chất béo không no, có 5 – 7 nối đôi, rất tốt cho sức khỏe.

    Muối khoáng: Cá giàu photpho, nghèo canxi. Tỷ số Canxi / Photpho tốt hơn ở thịt.

    Cá không giàu canxi: Những loại cá nhỏ như cá cơm, cá linh, cá bóng con, nên ăn luôn xương. Ăn cá, nên ăn kèm với rau sống để canxi dễ dàng hấp thu.

    Cá biển có lượng iod cao, giàu canxi (300 mg), clo và natri. Cá biển không chứa nhiều natri hơn cá nước ngọt. Nói chung, cá cung cấp cho cơ thể một lượng đáng kể flo, đồng, kẽm, iod, coban, sắt…

    Vitamin có chứa trong cá

    Cá giàu vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12). Nếu luộc cá, nấu canh, các vitamin B tan trong nước. Cá nghèo vitamin C.

    Thịt cá giàu vitamin tan trong dầu như vitamin A, D, E. Vì vậy, ăn cá rất tốt cho trẻ em và phụ nữ mang thai.

    Cá dễ tiêu hóa, do chứa ít collagen. Cá luộc, cá nấu canh rất dễ tiêu hóa vì chất collagen được chuyển sang nước luộc.

    Cá cũng nghèo mô liên kết, cho nên không tồn tại lâu trong dạ dày. Vì vậy, khi ăn cá, cảm thấy “nhẹ bụng”.

    Cá thường được chia làm 2 loại: cá trắng và cá dầu.

    • Đa số thịt đều trắng.
    • Có rất ít mỡ trong thịt, mỡ cá chỉ có trong gan.
    • Thịt cá trắng ăn dễ tiêu, thích hợp với trẻ em và những người vừa mới bình phục sau cơn bệnh.
    • Ví dụ: Cá chim, cá mú, cá đồng, cá hồng
    • Thịt có màu thẫm hơn.
    • Trong thịt có nhiều mỡ hơn cá trắng, do đó hương vị cá cũng hấp dẫn hơn, loại cá này có nhiều vitamin A và D.
    • Thịt cá dầu không dễ tiêu như thịt cá trắng vì nó có nhiều mỡ, không thích hợp với người vừa bệnh xong.
    • Ví dụ: Cá thu, cá ba-sa,…

    Những lợi ích và các điều cần tránh khi ăn cá

    Phân tích kết quả của 13 nghiên cứu 220.000 người, được theo dõi trong 12 năm cho thấy: những người có dùng một lần cá trong tuần, nguy cơ mắc bệnh tim mạch giảm được 15%. Nếu ăn cá 5 lần/ tuần thì giảm được 40% nguy cơ.

    Lợi ích sau này là do các axit béo omega – 3, có khả năng ngăn ngừa loạn nhịp, giảm lượng triglycerid và lượng mỡ cơ thể.

    Theo tạp chí Allergy, 8 – 2006, một nghiên cứu thực hiện với 4.086 trẻ sơ sinh, được theo dõi đến lúc 4 tuổi, cho thấy: những trẻ ăn cá, khi một tuổi hay trước một tuổi, ít có nguy cơ bị dị ứng (so với các trẻ khác).

    Một nghiên cứu khác trên 598 trẻ, cho thấy những trẻ thường xuyên dùng cá và ngũ cốc (như gạo lức) ít nguy cơ bị hen.

      Ăn cá, hạn chế sự suy thoái chức năng nhận thức

    Dùng cá giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer. Các nhà nghiên cứu Chicago đã theo dõi trong 6 năm tình trạng tâm thần và sử dụng cá của nhóm người tình nguyện thuộc nhóm “Chicago Health and Aging Project” cho thấy: ở những người thường dùng cá, khả năng nhận thức giảm rất chậm, so với người không dùng cá.

    Một nghiên cứu khác đã được tiến hành ở Anh. Trong số những người tự nguyện 70 – 79 tuổi, một nhóm dùng mỗi ngày và như vậy trong 24 tháng, 3 viên nang omega – 3 (0,5 g/ngày DHA và 0,2 g/ngày EPA). Một nhóm khác dùng giả dược.

    Cá cung cấp các axit béo loại omega – 3 như EPA và DHA cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Vào tam cá nguyệt cuối của thai kỳ, omega – 3 rất cần thiết vì chính lúc này, các tế bào não của bộ thai nhi được hình thành.

    Ở phụ nữ mang thai, nhu cầu về DHA được nhân lên 2,5 lần và mẹ ăn cá cung cấp các chất cần thiết cho bộ não của thai nhi. Cá còn cung cấp một lượng vitamin D quan trọng, cần thiết cho sự khoáng hóa bộ xương, chất iod cho sự phát triển não của bé và chất sắt cần thiết cho sự phát triển của thai nhi.

    Cá có thể gây một số rối loạn ở một số người như nổi mề đay, eczema, gây ói mửa, tiêu chảy và rất hiếm hơn là rối loạn tim mạch. Cá có thể gây dị ứng do sự biến đổi chất histidin (một axit amin) thành histamin gây dị ứng.

    Cá ngừ, nhất là cá không thật tươi, có thể gây dị ứng cho những người có hệ tiêu hóa yếu hay có cơ địa dễ bị dị ứng. Vì vậy, khuyên ở lần đầu tiên cho trẻ nhỏ ăn cá, nên cho bé ăn một lượng nhỏ mà thôi.

    Đối với trẻ mắc chứng khó tiêu, bị hen hay bị chàm (eczema), không nên cho ăn cá. Cá có chứa chất nitrogen không proteic như urê, ammoniac; vì vậy nên hạn chế ăn cá cho những người bị gút và viêm khớp.

    Đối với phụ nữ mang thai, chất metil thủy ngân có khả năng qua nhau thai và sữa mẹ. Nhiều nghiên cứu cũng xác định thai nhi, khi tiếp xúc với metil thủy ngân qua nhau thai, khi sinh ra, có nguy cơ có triệu chứng thần kinh ở thị giác, thính giác và ngôn ngữ.

    Nhưng cá có nguy cơ chứa metil thuỷ ngân chỉ là loại cá lớn, cá bắt mồi (cá ăn động vật) như cá ngừ đại dương, cá thu, cá chuồn, cá đuối, cá kìm, cá mú. Vì vậy, khuyên các bà mang thai hạn chế dùng các loại cá lớn thuộc nhóm cá bắt mồi, có thể có lượng metil thủy ngân cao.

    Cách chọn cá tươi và cách bảo quản cá

    • Vảy: mịn và ép vào da.
    • Mắt: trong suốt và nhô ra.
    • Thịt: chắc, có độ đàn hồi khi chạm vào, không có mùi hôi.
    • Mang cá: màu đỏ tươi.
    • Da: màu tươi và óng.

    Bộ phận Dấu hiệu cá tươi Dấu hiệu kém tươi hoặc ươn

    Thân cá Co cứng, để trên bàn tay không thõng xuống. Mềm nhũn, để trên bàn tay quằn xuống dễ dàng. Mắt cá Lồi, trong suốt. Mắt lõm và khô, đục.

    Mang cá Đỏ hồng, không có nhớt và không có mùi hôi. Màu xám hoặc nâu, có nhớt bẩn có mùi hôi thối.

    Vẩy cá Vẩy tươi, sáng lóng lánh, dính chặt vào thân. Vẩy cá không tươi sáng hoặc mờ, lỏng lẻo, dễ tróc, có mùi hôi ươn.

    Bụng cá Bình thường, không phình, không bị vỡ, hậu môn nhỏ, lõm hoặc phẳng. Bụng phình, hậu môn lồi hoặc đỏ bầm.

    Thịt cá Thịt rắn chắc, dính chặt vào xương sống. Thịt mềm, dùng ngón tay ấn vào để lại vết ấn trong thời gian lâu, thịt tróc ra khỏi xương dễ dàng.

    Mùi Mùi tanh đặc trưng của cá, không có mùi lạ. Mùi hôi, ươi, mùi kháng sinh.

    Tuy nhiên, cần lưu ý để tránh sử dụng những loại cá có ướp hóa chất dùng trong bảo quản tươi lâu hoặc các loại cá tự thân có độc tố gây ngộ độc chết người thường xảy ra trong các hộ gia đình nông thôn.

    Cá ướp Ure và kháng sinh kết hợp với nước đá để bảo quản trong có vẻ tươi lâu hơn, ít biến đổi về màu sắc và mùi vị, dễ gây ảnh hưởng, nguy cơ hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.

    Cá nóc: không có vảy rõ như các loại cá khác. Thân cá nóc thô ráp, sần sùi, có nhiều đốm màu khác nhau. Mình cá ngắn với lưng lởm chởm đầy gai.

    Con dài nhất không quá 25cm và nặng không quá 1kg và thường dưới 0,5kg. Bụng cá phình tròn ra, thân tròn, đuôi nhỏ dần. Lưu ý đặc biệt Cá nóc có độc tố tetrodotoxin không bị hủy diệt với nhiệt độ cao nên dù nấu chín kỹ vẫn gây ngộ độc thực phẩm.

    Nếu biết cách, cá ướp lạnh cũng bổ dưỡng như cá tươi.

    • Làm sạch và rửa cá cẩn thận.
    • Nên cắt con cá lớn thành những lát nhỏ.
    • Bọc cá lại trong giấy sáp và đặt trong hộp chứa cẩn thận (có nắp đậy kín hoặc để trong bao nhựa tổng hợp).
    • Ướp lạnh cá ngay tức khắc.
    • Khi rã đông, không để cá tan đá trong nước.
    • Nên để cá mềm lại trong ngăn bớt lạnh hơn ở trong tủ lạnh.
    • Không ướp lạnh phần cá đã được rã đông.

    Sau khi sơ chế, có thể chế biến cá:

    • Cá phi lê: Lát cá dài cắt dọc từ xương sống, với rất ít xương ở trong thịt.
    • Cá lát: miếng cá được cắt ngang, trong đó có một phần của xương sống.
    • Cá viên: Là các sản phẩm từ thịt cá băm nhỏ, ướp gia vị và trộn với bột, nhồi mịn.
    • Cá muối: bảo quản cá bằng muối và phơi khô.
    • Các món nấu ăn với cá đều làm nhanh vì có ít mô liên kết hơn thịt nên dễ chín, mềm.
    • Cá nấu chín quá, đặc biệt với cá nướng, cá chiên… ăn sẽ dai và khô.
    • Cá chín, thịt sẽ đục và mềm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ngon Làm Từ Bột Yến Mạch Cho Bé
  • Top 03 Món Bánh Ngon Từ Bột Sắn Dây Tốt Cho Sức Khỏe
  • Tổng Hợp 17+ Món Ăn Sử Dụng Bột Phô Mai
  • Bột Nếp Làm Bánh Gì?
  • Liệt Kê 3 Món Ngon Từ Bột Nếp Được Ưa Thích Ở Sài Gòn
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Các Món Cá Đãi Tiệc trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100