Xu Hướng 8/2022 # Các Món Ngon Làm Từ Trứng Vịt Muối Thơm Ngon Bổ Dưỡng # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Các Món Ngon Làm Từ Trứng Vịt Muối Thơm Ngon Bổ Dưỡng # Top View

Xem 8,613

Bạn đang xem bài viết Các Món Ngon Làm Từ Trứng Vịt Muối Thơm Ngon Bổ Dưỡng được cập nhật mới nhất ngày 12/08/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,613 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Top 7 Máy Đánh Trứng Chất Lượng Sản Phẩm Tốt Giá Rẻ Đang Rất Được Ưa Chuộng
  • Bà Bầu Ăn 2 Quả Trứng Gà Một Ngày Có Tốt Không? Ăn Trứng Gà Khi Mang Thai Sao Cho Đúng?
  • Croutons Với Trứng Và Sữa
  • Trứng Bắc Thảo: Người Thích Kẻ Chê, Nhưng Bất Kì Ai Cũng Thích Mê Món Ăn Làm Từ Loại Trứng Này
  • Mách Bạn Các Món Ăn Làm Từ Tôm Dễ Làm Và Ngon Miệng
  • Các món ngon làm từ trứng vịt muối

    – Nguyên liệu chế biến món cơm hải sản trứng vịt muối gồm: 1 tô cơm trắng; 50g mực; 50g tôm tươi; 50g chả cua nhật; 100g rau củ (ngô non, khoai tây, cà rốt); 2 lòng đỏ trứng muối; 1 thìa càphê hạt nêm.

    – Thực hiện: Mực, tôm luộc chín, thái nhỏ. Thanh cua nhật thái nhỏ. Đun nóng ít dầu trong chảo, cho trứng muối vào tán mịn, cho cơm vào chiên đến khi tơi xốp, nêm hạt nêm. Cho rau củ, mực, tôm, thanh cua vào đảo đều khoảng hai phút là được. Dùng nóng với nước tương, tương ớt.

    Món này đơn giản, không cần nêm gia vị mà vẫn đậm đà và dậy hương vị hải sản thơm ngon.

    – Nguyên liệu: 300g tôm sú, bốn cái lòng đỏ trứng vịt muối, 1/3 thìa cà phê bột gà. Dầu ăn và các gia vị khác.

    – Thực hiện: Tôm sú rửa sạch, cắt bỏ đầu, chân, đuôi, sau đó chẻ đôi sóng lưng để lấy chỉ đen. Bắc một cái chảo lên bếp, cho vào khoảng ba thìa xúp dầu ăn, thả tôm vào chiên vàng.

    + Lòng đỏ trứng muối đem hấp cách thủy cho chín, tán nhuyễn.

    + Bắc một chảo khác lên bếp, cho vào một thìa xúp dầu ăn, đun sôi, thả tôm, lòng đỏ trứng gà, bột gà vào xào chung, xào đến khi thấy lòng đỏ trứng và tôm quyện vào nhau là được. Cho tôm ra đĩa, trang trí bằng ngò tây, rau củ tỉa hoa.

    – Lưu ý: Vì lòng đỏ trứng đã có vị mặn và độ béo nên không cần thêm bất cứ gia vị gì vào trong lúc xào. Nếu có, chỉ nên thêm ít đường là được.

    – Nguyên liệu: đậu non 1 hộp; trứng vịt muối luộc chín bóc vỏ 2 – 3 quả; bột năng hoặc bột ngô 50gram; 10 – 15 gram hỗn hợp bột lòng đỏ trứng vịt muối nghiền nhuyễn trộn với bột mỳ; các gia vị khác như hạt tiêu, dầu ăn, hành lá.

    – Cách làm:

    + Trộn đều lòng đỏ trứng vịt nghiền với bột ngô.

    + Thái đậu thành những miếng vuông nhỏ. Sau đó cho những miếng đậu lăn qua bột tạo thành một lớp áo ngoài rồi cho vào chảo chiên ngập dầu.

    + Cho lòng đỏ trứng vịt muối đã được luộc chín và nghiền mịn vào chảo. Bắc chảo lên bếp, bỏ chút dầu ăn và đảo trứng đều tay đến khi toàn bộ hỗn hợp sôi. Cho gia vị hơi đậm đà một chút, cho hành lá thái nhỏ đảo sơ, trút đậu vào đảo nhẹ rồi tắt bếp.

    – Nguyên liệu: Rau chân vịt 30 gram, trứng muối 1 quả, gạo tẻ 200 gram.

    – Cách làm: Rửa sạch rau chân vịt, luộc chín, xay lấy nước. Trứng vịt muối luộc chín, bóc vỏ lấy phần lòng đỏ tán nhỏ. Cho gạo vào nồi ninh cháo, nêm gia vị vừa ăn. Múc cháo ra tô, rưới thêm nước rau chân vịt xay, rắc lòng đỏ trứng vịt muối lên trên ăn cùng.

    Món này rất tốt cho những người bị ù tai, chóng mặt do huyết áp cao.

    – Nguyên liệu: 300g thịt lợn, 6 lòng đỏ trứng muối, 2 thìa xì dầu, muối tiêu, hành tây nửa củ, hành lá 1 ít.

    – Cách làm: Hành tây lột vỏ, thái hạt lựu, hành lá thái nhỏ. Cho hành tây, hành lá và 1 thìa nhỏ muối tiêu vào thịt lợn và trộn đều. Trứng vịt muối tách lấy lòng đỏ. Cho thịt đã ướp vào khay hấp, đặt lòng đỏ trứng muối lên trên, hơi ấn cho trứng chìm trong thịt. Đặt khay vào nồi hấp cách thủy khoảng 20 – 30 phút.

    Món cháo sò huyết trứng muối tốt cho những người cơ thể suy nhược, người già, trẻ nhỏ và chị em phụ nữ dùng để bồi bổ.

    – Nguyên liệu: Sò huyết 0,5kg; Gạo tám 1/2 bát; Trứng vịt muối 1 quả; Nước dùng 1 tô canh to; Các gia vị khác như gừng, hạt nêm, nước mắm, tiêu, hành, rau răm.

    – Cách thực hiện:

    + Sò chà rửa sạch bùn, thả vào nồi nước đang sôi khoảng 5 phút, vớt ra rổ để nguội rồi cạy lấy thịt. Ướp sò với đầu hành bằm, tiêu, nước mắm.

    + Gạo vo sạch cho vào nước dùng nấu cho nở nhừ.

    + Trứng muối luộc chín, bóc vỏ, tán nhỏ. Gừng cắt sợi, hành ngò, rau răm cắt nhuyễn.

    + Ninh cháo chín nhừ cho trứng muối vào khuấy đều để sôi lại. Nếu thấy đặc thì thêm nước cho vừa.

    + Cho tiếp sò huyết vào nấu sôi lại và nêm với hạt nêm cho vừa ăn. Múc ra tô cho gừng, hành ngò răm lên, ăn nóng.

    Công Ty Trường Chính Kiệt Chuyên cung cấp : Đặc sản Tuyên Quang, Đặc sản các vùng miền, Trứng vịt sạch, trứng vịt hồ Thủy điện Tuyên Quang, Trứng vịt muối

    Email: dacsantuyenquang2016@gmail.com

    Website: https://kenhthongtinmuaban.com/

    Địa chỉ: Số 10 Ngách 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đi Tìm Những Món Ăn Lạ Lùng Từ… Kiến
  • Cách Làm Trứng Cút Lộn Xào Me Cực Ngon Lại Vừa Dễ Làm
  • Đùi Gà Rút Xương Nướng Mật Ong
  • Cách Làm Gà Rang Muối Thơm Ngon Đến Từng Phút Giây
  • Thịt Gà Lôi: Thuộc Tính Hữu Ích, Thành Phần, Lời Chứng Thực Và Giá Cả
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Các Món Ngon Làm Từ Trứng Vịt Muối Thơm Ngon Bổ Dưỡng trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100