Xu Hướng 1/2023 # Cách Chế Biến Và Thưởng Thức Món “Mắt Cá Ngừ Đại Dương” Đúng Phong Cách Người Phú Yên # Top 9 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Cách Chế Biến Và Thưởng Thức Món “Mắt Cá Ngừ Đại Dương” Đúng Phong Cách Người Phú Yên # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chế Biến Và Thưởng Thức Món “Mắt Cá Ngừ Đại Dương” Đúng Phong Cách Người Phú Yên được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“Đèn pha đại dương”, đó là cái tên mỹ miều mà người dân đặt cho món mắt cá ngừ đại dương, đặc sản có một – không – hai của vùng biển Phú Yên. Phần mắt cá tưởng như không có giá trị, nhưng đây lại là món ăn gắn liền với đời sống ẩm thực của người Phú Yên.

Phú Yên là vùng đất được biển cả hết mực ưu ái khi vừa có khung cảnh tuyệt đẹp lại có những món ăn vô cùng hấp dẫn. Nơi đây được ví như “thủ phủ cá ngừ đại dương” vì ngư dân làng biển Phú Câu (Tuy Hòa) là những người đầu tiên phát triển nghề câu loại cá này vào năm 1994.

Cá ngừ đại dương thường nặng từ 40-50 ký, nên cầu mắt cũng khá to, có trọng lượng khoảng 100-200gr/ mắt. Ban đầu, khi làm cá, người ta thường bỏ mắt. Nhưng thấy mắt cá ngừ quá to, bỏ phí thì rất uổng nên người dân kì công tìm cách chế biến, cuối cùng đã làm nên một món ăn với hương vị độc đáo không nơi nào có được.

Tuy khiến nhiều thực khách e ngại vì hình dáng, thế nhưng, một khi đã thử qua món mắt cá ngừ, bạn chắc chắn sẽ còn mãi vương vấn. Số lượng mắt cá ngừ đại dương ở tỉnh Phú Yên chỉ đủ cung cấp cho các quán ăn địa phương, những nơi khác nếu có thì cách chế biến cũng khó lòng so bì.

Mắt cá có thể chế biến nhiều món, nhưng ngon nhất vẫn là tiềm thuốc Bắc. Thố tiềm phải là thố có miệng nhỏ, làm bằng đất sét mới có thể giữ được độ nóng ấm và hương vị của món ăn.

Khó nhất trong chế biến là việc khử mùi. Mắt cá ngừ tươi mang về được chần qua nước muối nấu sôi, sau đó rửa sạch, lấy các gân máu rồi mang đi hấp với lá dứa, sả, gừng để ngấm đủ mùi hương và giảm mùi tanh. Tiếp theo sau khâu khử mùi, mắt cá được ướp với các loại gia vị và một số vị thuốc Bắc.

Sau thời gian ướp chừng hơn 30 phút, mắt cá được xếp vào thố, trên cùng là hành lá cắt ngắn và hành tím cắt khoanh. Muốn thố mắt cá ngừ ngon hơn, nhiều đầu bếp còn chèn vào ít thịt hoặc lườn cá ngừ trước mang đi chưng cách thủy khoảng gần một giờ đồng hồ.

Do có vị tanh nên mắt cá ngừ đại dương tiềm thuốc Bắc nên được dùng lúc còn nóng. Tại Phú Yên, mắt cá ngừ đại dương được xem là món ăn chơi nên ít ai dùng với cơm trắng mà chỉ ăn kèm với cải bẹ xanh xắc nhuyễn, bánh đa nướng nóng giòn và chén nước tương cay.

Giữa tiết trời lúc nào cũng mát rượi nhờ gió biển thì việc húp một chút nước dùng, cắn một miếng táo tàu và thưởng thức mắt cá… sẽ khiến bạn cảm nhận rõ văn hóa ẩm thực của người dân địa phương. Mắt cá ngừ khi ăn hơi bùi bùi, béo béo, nhiều người còn cho thêm đậu phộng, bánh tráng vào ăn cùng.

Để giữ nóng lâu hơn cho món “đèn pha đại dương”, người ta thường để chiếc thố sành lên một đĩa sứ, chế vào đĩa một ít cồn rồi bật lửa cho cháy lên, tạo hình ảnh rất ấn tượng cho thực khách trước khi thưởng thức.

Mắt cá ngừ to gần bằng nắm tay người lớn, có vị béo dễ gây ngán nên người ăn khỏe lắm cũng chỉ dùng được chừng 2 phần. Tuy nhiên, theo chia sẻ của người dân địa phương, chỉ cần ăn một phần mắt cá là đã cảm nhận được nét độc đáo của món ăn này.

Cách chế biến và thưởng thức món Mắt Cá Ngừ Đại Dương

Trước đây, mắt cá ngừ đại dương được xem là món ăn chơi. Nhưng ngày nay, món ăn đã trở thành một trong những đặc sản hàng đầu mà Phú Yên giới thiệu với bạn bè khắp nơi. Du khách đến thăm thú Phú Yên, dù đi đến hàng quán vỉa hè hay các khách sạn năm sao, chỉ cần yên cầu món “đèn pha đại dương” thì đều có thể được đáp ứng. Trong các cuộc thi ẩm thực ở Phú Yên hàng năm, nhiều đầu bếp cũng đem đến cách chế biến mới lạ, độc đáo cho món ăn này.

Mắt của loài cá ngừ được ví như đèn pha của đại dương vì chúng có khả năng nhìn rất xa. Bên cạnh đó, món ăn có giá trị dinh dưỡng cao vì giàu omega3 và DHA, rất tốt cho mắt và trí não. Người kém thị lực hay có các bệnh về mắt nên ăn nhiều mắt cá ngừ đại dương kèm với gan của nó để chữa khỏi bệnh của mình.

Năm 2014, món cá ngừ đại dương của Phú Yên lọt vào top 10 đặc sản hải sản nổi tiếng của Việt Nam do Hội Kỷ lục gia Việt Nam bình chọn.

5

/

5

(

6

bình chọn

)

Cách Chế Biến Và Thưởng Thức Món “Mắt Cá Ngừ Đại Dương” Đúng Phong Cách Người Phú Yên

Cá ngừ đại dương thường nặng từ 40-50 ký, nên cầu mắt cũng khá to, có trọng lượng khoảng 100-200gr/ mắt. Ban đầu, khi làm cá, người ta thường bỏ mắt. Nhưng thấy mắt cá ngừ quá to, bỏ phí thì rất uổng nên người dân kì công tìm cách chế biến, cuối cùng đã làm nên một món ăn với hương vị độc đáo không nơi nào có được.

Tuy khiến nhiều thực khách e ngại vì hình dáng, thế nhưng, một khi đã thử qua món mắt cá ngừ, bạn chắc chắn sẽ còn mãi vương vấn. Số lượng mắt cá ngừ đại dương ở tỉnh Phú Yên chỉ đủ cung cấp cho các quán ăn địa phương, những nơi khác nếu có thì cách chế biến cũng khó lòng so bì.

Mắt cá có thể chế biến nhiều món, nhưng ngon nhất vẫn là tiềm thuốc Bắc. Thố tiềm phải là thố có miệng nhỏ, làm bằng đất sét mới có thể giữ được độ nóng ấm và hương vị của món ăn.

Khó nhất trong chế biến là việc khử mùi. Mắt cá ngừ tươi mang về được chần qua nước muối nấu sôi, sau đó rửa sạch, lấy các gân máu rồi mang đi hấp với lá dứa, sả, gừng để ngấm đủ mùi hương và giảm mùi tanh. Tiếp theo sau khâu khử mùi, mắt cá được ướp với các loại gia vị và một số vị thuốc Bắc.

Sau thời gian ướp chừng hơn 30 phút, mắt cá được xếp vào thố, trên cùng là hành lá cắt ngắn và hành tím cắt khoanh. Muốn thố mắt cá ngừ ngon hơn, nhiều đầu bếp còn chèn vào ít thịt hoặc lườn cá ngừ trước mang đi chưng cách thủy khoảng gần một giờ đồng hồ.

Do có vị tanh nên mắt cá ngừ đại dương tiềm thuốc Bắc nên được dùng lúc còn nóng. Tại Phú Yên, mắt cá ngừ đại dương được xem là món ăn chơi nên ít ai dùng với cơm trắng mà chỉ ăn kèm với cải bẹ xanh xắc nhuyễn, bánh đa nướng nóng giòn và chén nước tương cay.

Giữa tiết trời lúc nào cũng mát rượi nhờ gió biển thì việc húp một chút nước dùng, cắn một miếng táo tàu và thưởng thức mắt cá… sẽ khiến bạn cảm nhận rõ văn hóa ẩm thực của người dân địa phương. Mắt cá ngừ khi ăn hơi bùi bùi, béo béo, nhiều người còn cho thêm đậu phộng, bánh tráng vào ăn cùng.

Để giữ nóng lâu hơn cho món “đèn pha đại dương”, người ta thường để chiếc thố sành lên một đĩa sứ, chế vào đĩa một ít cồn rồi bật lửa cho cháy lên, tạo hình ảnh rất ấn tượng cho thực khách trước khi thưởng thức.

Mắt cá ngừ to gần bằng nắm tay người lớn, có vị béo dễ gây ngán nên người ăn khỏe lắm cũng chỉ dùng được chừng 2 phần. Tuy nhiên, theo chia sẻ của người dân địa phương, chỉ cần ăn một phần mắt cá là đã cảm nhận được nét độc đáo của món ăn này.

Cách chế biến và thưởng thức món Mắt Cá Ngừ Đại Dương

Trước đây, mắt cá ngừ đại dương được xem là món ăn chơi. Nhưng ngày nay, món ăn đã trở thành một trong những đặc sản hàng đầu mà Phú Yên giới thiệu với bạn bè khắp nơi. Du khách đến thăm thú Phú Yên, dù đi đến hàng quán vỉa hè hay các khách sạn năm sao, chỉ cần yên cầu món “đèn pha đại dương” thì đều có thể được đáp ứng. Trong các cuộc thi ẩm thực ở Phú Yên hàng năm, nhiều đầu bếp cũng đem đến cách chế biến mới lạ, độc đáo cho món ăn này.

Mắt của loài cá ngừ được ví như đèn pha của đại dương vì chúng có khả năng nhìn rất xa. Bên cạnh đó, món ăn có giá trị dinh dưỡng cao vì giàu omega3 và DHA, rất tốt cho mắt và trí não. Người kém thị lực hay có các bệnh về mắt nên ăn nhiều mắt cá ngừ đại dương kèm với gan của nó để chữa khỏi bệnh của mình.

Năm 2014, món cá ngừ đại dương của Phú Yên lọt vào top 10 đặc sản hải sản nổi tiếng của Việt Nam do Hội Kỷ lục gia Việt Nam bình chọn.

Cách Chế Biến Gân Cá Ngừ Đại Dương

Cách chế biến gân cá ngừ đại dương

Gân cá ngừ đại dương chứa nhiều collagen tốt cho sức khỏe và làm giảm quá trình lão hóa da. Hải sản sạch Phú Yên xin chia sẻ với khách hàng cách chế biến gân cá ngừ đại dương mang đến cho gia đình, bạn bè những món ăn ngon:

Gân cá ngừ đại dương xào chua ngọt:

– 2 trái cà chua

-1 quả ớt đà lạt

-1 củ hành tây

-Rửa sạch và cắt khúc cà chua, ớt, thơm, hành tây

– Khử mùi gân bằng giấm hoặc gừng, rồi rửa lại bằng nước sạch, cắt mỏng và ướp gia vị

– Đun dầu nóng cho hành băm và tỏi băm vào

– Cho gân cá ngừ vào đảo đều

– Cho hành tây, cà chua, ớt, thơm vào đảo đều cho vừa chín tới

– Nêm nếm vừa ăn thì tắt bếp có thể dùng được (ăn với cơm)

– Gân, nước dùng, sả, riềng, lá chanh, ngò rí, ớt, sốt tomyum

– Nước me, tương ớt

– Gia vị: muối, đường, hạt nêm, nước mắm

– Rau muống cọng, bắp chuối bào, giá, cà chua.

– Cho các nguyên liệu trừ gân cá và gia vị vào nồi lẩu

– Cho nước dùng ( thường nước dùng xương) vào đun sôi

– Đợi khi nước bắt đầu sôi thì cho gân cá vào, nêm nếm cho vừa ăn

– Cho ngò rí, lá chanh vào rồi tắt bếp (ăn kèm với bún và rau)

Gân cá ngừ đại dương nướng muối ớt:

Khử mùi tanh của gân, ướp gân với muối ớt rồi nướng (ăn cùng rau sống và bún)

Gân cá ngừ đại dương xào sả ớt:

Khử mùi tanh, cắt khúc 2 cm

Đun nóng dầu, cho sả ớt vào đảo đều, khi có màu hơi vàng cho gân vào, nêm nếm vừa ăn tắt bếp (ăn với cơm)

Đến với Hải sản sạch Phú Yên, chỉ với 90.000 bạn có thể sở hữu 1 kg gân cá ngừ đại dương tươi ngon.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 542A Huỳnh Văn Lũy, p Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Web:http://haisansachbinhduong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vuahaisantaibinhduong/

Hotline: 0978 671 886 – 0166 2020 117

Các bài viết khác: Gân cá ngừ đại dương Lẩu gân cá ngừ đại dương chua cay Trứng cá ngừ đại dương Cách chế biến trứng cá ngừ đại dương Hải sản sạch Phú Yên giá rẻ

Món Ăn Ngon Từ Cá Ngừ Đại Dương Ở Phú Yên

Có một món ăn mà rất nhiều du khách truyền tai nhau rằng phải thưởng thức khi về vùng đất Phú Yên đó chính là cá ngừ đại dương. Trong ẩm thực Phú Yên, cá ngừ được chế biến thành nhiều món ngon nổi tiếng, có thể kể đến như thịt cá ngừ chấm mù tạt, mắt cá ngừ chưng cách thủy, lườn cá ngừ nướng.

Có một món ăn mà rất nhiều du khách truyền tai nhau rằng phải thưởng thức khi về vùng đất Phú Yên đó chính là cá ngừ đại dương. Trong ẩm thực Phú Yên, cá ngừ được chế biến thành nhiều món ngon nổi tiếng, có thể kể đến như thịt cá ngừ chấm mù tạt, mắt cá ngừ chưng cách thủy, lườn cá ngừ nướng.

Đi du lịch Phú Yên, hầu như bất cứ du khách nào muốn trải nghiệm ẩm thực địa phương đều phải thử một vài món ngon từ cá ngừ đại dương. Một trong những món ngon đầu tiên nhiều người ưu tiên thưởng thức chính là thịt cá ngừ được phi lê, rồi ăn kèm với mù tạt. Những con cá ngừ tươi sống được lóc bỏ da, người ta sẽ lấy riêng phần thịt phi lê, sau đó đem rửa sạch rồi sẽ thái thành từng lát mỏng cho vào hộp nhựa rồi để lạnh. Lấy một chén mù tạt kèm nước tương, tương ớt, nước cốt chanh rồi đánh nhuyễn. Khi ăn lấy thịt cá ngừ ra cuốn kèm với các loại rau như ngò tàu, ngổ, húng, chuối chát, khế chua… chấm vào chén tương mù tạt cay xè và thưởng thức. Từng miếng thịt cá béo ngậy kèm theo vị chua, chát của rau và vị cay nồng của mù tạt làm chảy nước mắt, càng ăn càng ghiền.

Món ăn độc đáo tiếp theo chế biến từ cá ngừ trong ẩm thực Phú Yên đó là món mắt “đèn pha” được chưng cách thủy. Mắt cá ngừ đại dương to bằng quả trứng gà, được lấy khi còn tươi sau đó đem ướp cùng nhiều gia vị như sả, ớt, tiêu, thuốc bắc… Sau đó đặt vào om đất rồi chưng cách thủy. Khi mắt cá chín, thấm gia vị tỏa nên hương thơm đặc trưng mùi thuốc bắc là thưởng thức được. Món ăn này có vị béo ngậy, cay nồng, đậm đà, hương thuốc bắc rất lạ, rất bổ dưỡng.

Món tiếp theo phải kể đến là món lườn cá ngừ nướng và cuốn bánh tráng Phú Yên. Lườn cá còn tươi được làm sạch, nhớ là không được bỏ da, sau đó thái thành từng lát bằng ba bốn ngón tay vừa ăn rồi đem đi ướp gia vị. Khi ướp xong thì đem nướng lên bếp than hồng, thịt cá ngừ nướng chảy mỡ tỏa hương thơm ngào ngạt, sau đó cuốn cùng bánh tráng, rau sống và chấm mắm ớt thì tuyệt vời.

Ngoài ra, trong ẩm thực Phú Yên còn một số món ngon khác như lườn cá ngừ xào sả ớt, trứng cà ngừ sốt nước cốt dừa, gỏi lòng cá ngừ, mép cừ ngừ phơi khô… Tất cả các món này đều là những món ngon thuộc hàng đặc sản mà nếu có dịp về xứ hoa vàng trên cỏ xanh du khách được khuyên đừng bỏ qua.

Mắt Cá Ngừ Đại Dương Nấu Gì Ngon?

Giá trị dinh dưỡng của mắt cá ngừ

Cá ngừ đại dương là một loài cá nổi tiếng trên thế giới chỉ đánh bắt tại bờ biển Phú Yên. Chỉ nói về mắt cá ngừ thôi cũng làm ra được những món ăn ngon bổ dưỡng

Cá ngừ đại dương nặng 40 – 50kg hoặc hơn thì phần mắt khá to, tương đương với quả bóng tennis và thường nặng khoảng 100 – 200gr nên khi mang chế biến món ăn sẽ khiến không ít người thấy ghê ghê

Mắt cá ngừ đại dương chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt giàu DHA tốt cho não và omega-3 tốt cho mắt. Mắt cá ngừ được ví là “đèn pha” bởi chúng có thể nhìn rất xa đến cả trăm mét. Đặc biệt món cá ngừ đại dương tiềm thuốc bắc cựa kỳ bổ dưỡng, vì thế, những ai có bệnh về mắt hoặc thị lực kém ăn mắt cá ngừ cự kỳ tốt.

Tổng hợp 5 món ăn ngon nhất chế biến từ mắt cá ngừ

Một số món ăn phổ biến được chế biến từ mắt cá ngừ. Ngon, bổ dưỡng nhưng rất đơn giản, dễ thực hiện. Món ăn mắt cá ngừ non nhất, nổi tiếng và cũng khá dễ làm là món mắt cá ngừ hầm thuốc bắc – món đặc sản từ Phú Yên.

1, Mắt cá ngừ nấu lẩu

a, Chuẩn bị nguyên liệu

Mắt cá: 3 hoặc 4 mắt

Măng chua: 300 gam

Tôm: 200 gam

Mực: 300 gam

Xương lợn hoặc xương gà: 200 gam

Hành khô: 2 củ

Cà chua: 2 trái

Dứa gai: ½ quả

Chanh: 3 trái

Ớt, rau sống, ngò gai và các gia vị khác

b, Cách làm lẩu mắt cá ngừ

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Xương lợn rửa sạch rồi trần qua nước sôi. Sau đó đem đun cùng với nước cho một ít hành khô vào đun cùng, đun khoảng 1 giờ đồng hồ. Bạn nhớ hớt bọt nổi lên trong quá trình đun để nước dùng được trong hơn.

– Mắt cá rửa sạch rồi để ráo.

– Cà chua, dứa gai bạn rửa sạch rồi thái thành miếng nhỏ.

– Rau sống bạn bỏ rễ, nhặt sạch rồi để ráo nước.

– Tôm rửa sạch, mực rửa sạch rồi cắt thành miếng vừa ăn.

– Măng chua rửa sạch và cắt thành miếng vừa ăn.

Bắc nồi lẩu lên bếp, cho dầu vào đun nóng rồi cho hành khô vào phi thơm, cho tiếp cà chua, măng chua và dứa vào đảo đều. Tiếp tục cho nước hầm xương vào đun sôi rồi cho tôm và mắt cá vào, đun khoảng 10 phút rồi nêm nếm gia vị cho vừa ăn, sau đó cho nước cốt chanh vào và sử dụng.

Để đảm bảo có một món ăn hấp dẫn, bạn chú ý trong việc lựa chọn và sơ chế mắt cá ngừ để làm sao cho mắt cá ngừ thực sự tươi ngon, sạch sẽ và ít mùi tanh nhất có thể

2, Mắt cá ngừ hầm thuốc Bắc

Mắt cá ngừ hầm tiêu xanh Thưởng thức món này thích hợp nhất là trong khí trời se se lạnh lúc chiều về. Được ngồi bên nồi lẩu bốc khói, hít hà vị thơm nồng của món ăn khiến bạn phải mê mẩn.

a, Nguyên liệu:

125g mắt cá ngừ

40g tiêu xanh

1 củ hành tây

1 thìa cà phê hành tím băm, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1/2 thìa cà phê tiêu sọ, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê muối; Rau mồng tơi, bún tươi, nước mắm ớt ăn kèm.

Nước dùng heo: 300g xương heo, 50g nấm hương, 2 củ hành tím, 1/2 thìa cà phê muối, 5g tiêu hạt.

b, Cách nấu món mắt cá ngừ hầm tiêu xanh

Món mắt cá ngừ hầm tiêu

– Mắt cá rửa sạch, luộc sơ cho bớt hôi, ướp với hành, tỏi băm, hạt nêm, tiêu sọ, để khoảng 10 phút cho thấm gia vị.

– Tiêu xanh rửa sạch, cắt khúc. Rau mồng tơi rửa sạch, để ráo, cắt khúc vừa ăn. Hành tây lột vỏ, cắt múi.

– Nước dùng heo: Xương heo rửa sạch, chặt khúc. Nấm hương ngâm mềm, cắt gốc, rửa sạch. Hành tím đập giập. Trụng sơ xương heo, cho vào nồi cùng nấm hương, hành tím, tiêu, thêm ít muối vào, hầm khoảng 60 phút, lược lại lấy nước dùng.

– Đun sôi nước dùng heo, cho tiêu xanh vào đun 20 phút cho thơm, cho hành tây, mắt cá vào, nêm hạt nêm, muối vừa ăn, đun thêm 10 phút là được.

– Dọn bao tử cá hầm tiêu ra thố, giữ nóng, nhúng rau mồng tơi vào, ăn kèm với bún tươi và nước mắm ớt.

4, Mắt cá ngừ chưng cách thủy

a, Nguyên liệu b, Cách làm

Bước 1: Mắt cá ngừ rửa sạch, ướp với gia vị muối, tiêu, ớt, sả, thuốc bắc khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.

Bước 2: Cho mắt cá ngừ đã ướp gia vị vào một cái thố (om đất).

5, Cháo mắt cá ngừ nấu nấm

Mua mắt cá ngừ đại dương ở TpHCM, Mua sỉ mắt cá ngừ giá bao nhiêu?

Giá mắt cá ngừ tại MinhHuy Foods: 70,000đ/1kg

Giá mắt cá ngừ trên thị trường: từ 70,000đ-120,000đ

MinhHuy Foods chuyên cung cấp sỉ lẻ mắt cá ngừ đại dương số lượng lớn giá sỉ, gia rẻ cho các nhà hàng, khách sạn, quán cơm, các quán nhậu cao cấp bình dân. Khách hàng mua mắt cá ngừ liên hệ trực tiếp chúng tôi để có giá tốt nhất: 0336316194.

Địa chỉ cửa hàng tại TpHCM: 110/20/3 Bà Hom, P13, Q6, HCM

Sản phẩm mắt cá ngừ được đóng gói hút chân không, đảm bảo ATVSTP thep quy định của pháp luật.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chế Biến Và Thưởng Thức Món “Mắt Cá Ngừ Đại Dương” Đúng Phong Cách Người Phú Yên trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!