Xu Hướng 5/2022 # Cách Đánh Bông Whipping Cream Chuẩn # Top View

Xem 7,128

Bạn đang xem bài viết Cách Đánh Bông Whipping Cream Chuẩn được cập nhật mới nhất ngày 28/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,128 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Beef Pho Recipe — Uyen Luu
  • Bánh Đậu Xanh Nướng – Tống Phước Hiệp Vĩnh Long
  • Uyen Thy Cooking Show 2012
  • Ca Ri Ga Uyen Thy
  • Dương Thị Thúy Uyên – Khoa Ngoại Ngữ
  • 22/10/2020

    Việc đầu tiên để có thể đánh bông whipping cream là bạn cần…1 hộp whipping cream đã  Nên chọn mua loại whipping cream có hàm lượng chất béo từ 30% trở lên (thông thường các hãng phổ biến sẽ rơi vào khoảng 33-36%) để đảm bảo có thể đánh bông tốt (lượng chất béo ít hơn 30% làm kem khó bông)

    Theo như mình thấy trên thị trường chủ yếu bán whipping cream ở 2 dạng thể tích là hộp to 1l và hộp nhỏ 250ml. Vì whipping cream chỉ có thể bảo quản tủ lạnh, tuyệt đối KHÔNG bảo quản trong tủ đông nên thời hạn sử dụng sau khi đã mở nắp khá ngắn, thường chỉ nên sử dụng trong vòng 1 tuần đổ lại. Vậy nên ngay từ khi chọn mua tuỳ vào nhu cầu sử dụng, làm bánh nhiều hay ít bạn nên cân nhắc việc chọn thể tích hộp kem cho phù hợp, hộp 1l dĩ nhiên sẽ lợi hơn về giá nhưng nếu không dùng hết phải bỏ đi nhiều thì cũng lãng phí.

    Để đánh bông kem tươi thật ra thao tác rất đơn giản, thậm chí còn dễ hơn so với đánh bông trứng nữa, chỉ có một số lưu ý bạn cần ghi nhớ thì khả năng đánh hỏng kem còn khó hơn là đánh đạt nữa đó  Nếu bạn nào muốn xem lại bài về các cách đánh bông trứng mình từng viết thì ấn vào đây nha.

    1. Chuẩn bị dụng cụ và thao tác đánh kem:

    – Tại sao phải dùng whipping cream LẠNH? Không phải ngẫu nhiên mình nói vậy đâu mà đằng sau nó có lý do khoa học đó ạ. Vì khi để lạnh thì các tinh thể chất béo có trong whipping cream sẽ “cứng” lại một phần, khi đó kết hợp với thao tác đánh bông thì không khí sẽ dễ dàng được “tóm” và “giữ” chặt lại giúp các bóng khí dễ dàng được tạo thành, nhờ đó mà kem BÔNG được lên.

    – Đổ kem vào âu, bật máy đánh trứng ở tốc độ thấp sau đó dần dần tăng lên tốc độ trung bình, với những bạn mới tập thì không nên đánh kem ở tốc độ quá cao vì sẽ khó để bạn kiểm soát được trạng thái đạt của kem (nếu bạn muốn thêm đường vào kem thì đường sẽ được cho từ từ vào trong suốt quá trình đánh kem để kem được hoà quyện đều với đường, tỉ lệ đường tuỳ theo khẩu vị người ăn nhưng thông thường sẽ là 1/10 lượng kem)

    Tuỳ theo công thức mỗi loại bánh sẽ yêu cầu bạn đánh bông kem tươi ở mức mềm hay mức cứng, nhưng điều quan trọng là TỐI ĐA chỉ đánh kem đến mức stiff peak là dừng, nếu tiếp tục đánh thì kem sẽ bị tách nước như ảnh sau (hiện tượng kem vón cục lổn nhổn xảy ra do chất béo đã bị tách)

    2.Các lỗi thường gặp khi đánh bông whipping cream và cách khắc phục:

    – Whipping cream không bông được

    – Whipping cream bị lổn nhổn tách nước

    3. Cách bảo quản:

    Cách bảo quản hộp whipping cream lỏng (chưa đánh bông) sau khi đã mở nắp là bạn hãy lau thật sạch quanh miệng hộp, dùng cuộn cover (màng bọc thực phẩm) để bọc kín miệng hộp lại và bảo quản trong tủ lạnh được khoảng 1 tuần đến 10 ngày. Trước khi sử dụng hãy kiểm tra lại hương vị của kem xem có bị chua không để đảm bảo kem không hỏng, nếu muốn giữ cho whipping cream lâu hơn nữa thì bạn có thể bảo quản tủ đá để dùng cho mục đích nấu, nhưng kem đã để tủ đá rồi khi rã đông cũng sẽ không đánh bông được nữa.

    Trong blog tới của series “Kiến thức làm bánh căn bản”, LaFuong sẽ viết về các loại đường, các chất tạo độ ngọt trong làm bánh, cách lựa chọn và sử dụng sao cho phù hợp nhất với chiếc bánh mà bạn muốn làm. Hẹn gặp lại cả nhà và hy vọng một chút kiến thức nhỏ mình viết ra sẽ hữu ích với mọi người.

    See u!

     

    -Thương hiệu “La Fuong” đã được đăng ký bảo hộ độc quyền. Mọi nội dung tại website này bao gồm tất cả bài viết, hình ảnh…(trừ những nội dung có nguồn khác mình đã chú thích rõ) đều thuộc bản quyền của La Fuong. Vui lòng không sao chép và đăng tải lại dưới mọi hình thức. Cảm ơn các bạn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nguyễn Thị Lan Hương (Thí Sinh Năm 2022)
  • Chopsticks Optional: Vietnamese Pandan Waffles
  • Vietnamese Yogurt Recipe (Sữa Chua/da
  • Bào Ngư Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Thơm Ngậy Với Món Súp Khoai Tây Cực Dễ Làm Tại Nhà
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đánh Bông Whipping Cream Chuẩn trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100