Xu Hướng 5/2022 # Cách Làm Bánh Cuốn Nhân Thịt # Top View

Xem 7,920

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Bánh Cuốn Nhân Thịt được cập nhật mới nhất ngày 20/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,920 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Các Quán Ăn Uống Nổi Tiếng Vùng Little Saigon
  • Ăn Uống Vùng Little Saigon, Nam Ca Li
  • Một Tiệm Ăn Việt Nam Sang Trọng Ở San Diego
  • Mochi (Bánh Dày Nhật Bản) Vị Lá Dứa Với Nhân Đậu Xanh Dừa
  • Cách Làm Bánh Dẻo Lạnh Nhân Cafe Sữa Chocolava
  • a) Vỏ bánh:

    – 01 túi bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa 220gr

    – 02 muỗng cà phê dầu ăn

    – 500ml nước

    b) Nhân bánh:

    – 300gr thịt xay (nạc)

    – 50gr hành tím băm nhuyễn

    – 10 tai nấm mộc nhĩ

    – tiêu, gia vị

    c) Nước chấm:

    – nước mắm ngon,

    – đường

    – ớt đỏ

    Cách làm bánh cuốn nhân thịt rất đơn giản, được thực hiện như sau:

    a) Vỏ bánh:

    – Pha gói bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa với 500ml nước và 2 muỗng cà phê dầu ăn rồi khuấy đều cho tan bột. Để yên bột đã pha trong vòng nửa giờ.

    – Dùng chảo không dính để trên bếp lò cho nóng. Phết lên chảo ít dầu ăn. Cho vào chảo một vá bột rồi láng đều ra khắp mặt chảo. Đậy nắp trong vòng một phút cho bánh chín.

    (Lưu ý nên khuấy bột cho tan đều, khi láng bột phải kín khắp mặt trải, tránh tình trạng bánh cuốn bị rổ mặt). Trút bánh ra khay có bôi trơn dầu sẵn, trải rộng bánh để cuốn nhân bánh vào.

    b) Nhân bánh: Nấm tai mèo ngâm mềm, xắt nhuyễn rồi băm nhỏ trộn với thịt, củ hành tím, tiêu, gia vị trộn đều. Dầu nóng phi thơm hành tím rồi đổ các nguyên liệu làm nhân vào đảo đều cho chín kỹ (có thể cho thêm vào nhân bánh ít củ sắn xắt hạt lưu xào chín).

    Cách làm bánh cuốn nhân thịt

    c) Nấu hỗn hợp nước mắm, đường, nước sôi mấy dạo rồi tắt bếp lò để nguội.

    Có thể dùng bánh cuốn nhân thịt với nước tương ớt cũng rất ngon.

    Món bánh cuốn nhân thịt ăn kèm rau thơm (húng cây, quế, giá trụn), thêm vài khoanh ớt xắt vào nước mắm vừa có vị cay thơm lại đẹp mắt.

    Cách làm bánh cuốn nhân thịt thật đơn giản nhờ sự tiện dụng của bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa.

    Hãy dùng thử bột bánh cuốn Hương Xưa để tự mình có thể làm bánh cuốn nhân thịt đãi gia đình vào dịp cuối tuần.

    Chắc chắn bạn sẽ được khen cho mà xem.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chồng Đột Ngột Dẫn 2 Đứa Trẻ Hao Hao Giống Mình Về “ra Mắt”, Cô Vợ Ngất Lên Ngất Xuống Cho Đến Khi Biết Sự Thật “đâu Ai Ngờ” Phía Sau
  • Đọc Chap 3 Chuyện Tình Của Uyên Pu
  • Bị Vu Khống Ăn Chặn Tiền Của ‘như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly’, Mc Thu Uyên Tuyên Bố Khởi Kiện
  • Top 5 Các Quán Xôi Quy Nhơn Nhắc Tới Là Thèm!
  • Cách Nấu Xôi Bắp Nước Cốt Dừa Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Nhất
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Bánh Cuốn Nhân Thịt trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100