Xu Hướng 8/2022 # Cách Làm Bánh Pizza Hải Sản Thơm Lừng Cực Ngon Cho Cả Nhà Thưởng Thức Ngày Cuối Tuần # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Cách Làm Bánh Pizza Hải Sản Thơm Lừng Cực Ngon Cho Cả Nhà Thưởng Thức Ngày Cuối Tuần # Top View

Xem 4,455

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Bánh Pizza Hải Sản Thơm Lừng Cực Ngon Cho Cả Nhà Thưởng Thức Ngày Cuối Tuần được cập nhật mới nhất ngày 09/08/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,455 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Đậu Phộng Da Cá Đơn Giản Tại Nhà Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Đậu Phộng Da Cá Nước Cốt Dừa
  • Top 20 Quán Bar Lớn Nổi Tiếng Sài Gòn
  • Top 20 Món Ngon + Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Quận 8 Đông Khách Nhất
  • Làm Mì Quảng Gà Đúng Điệu Miền Trung
  • Những ngày trời lành lạnh, làm pizza ăn thích vô cùng. Bánh thật giòn cùng với vị thơm béo của phô mai, vị ngọt của hải sản, chua nhẹ của xốt cà, tất cả trong chiếc pizza hải sản này.

    Đế bánh: (Mình làm được 2 đế bánh đường kính 22-23cm)

    • 238 gr bột mỳ
    • 1 bát nước ấm (40-45 độ C)
    • 2 muỗng cà phê men làm bánh mì
    • 1 muỗng súp dầu olive khoảng 25-30 ml
    • 1 muỗng cà phê đường
    • 1/2 muỗng cà phê muối
    • 200 gr tôm sú
    • 150 gr mực
    • 100 gr cồi điệp
    • Hành tây, ớt chuông xanh, vàng mỗi loại 1 quả
    • Lá Oregano khô
    • Xốt cà chua
    • 1 muỗng hạt nêm
    • 200 gr pho mát Mozzarella (cheese)

    Cách làm bánh Pizza hải sản

      Rắc men lên trên mặt bát nước ấm. Để yên khoảng 5 phút cho men nở và thấm vào nước.

    • Trộn bột + đường+ muối cho đều, khoét một lỗ tròn giữa bột cho nước men nở vào từng ít một, cho chút dầu olive vào, trộn dần cho hết bát nước men và dầu olive.
    • Nhồi bột khoảng 50 lần đến khi thấy hỗn hợp bột mềm mịn
    • Quét lớp dầu olive vào tô lớn, cho bột vào, bọc màng ni lông để bột không bị khô, ủ khoảng 1 tiếng 30 phút, bột nở gấp đôi so với ban đầu.
    • Mở màng ni lông ra, dùng tay đấm mạnh vào bột cho bột xẹp bớt hơi.
    • Chia bột làm đôi, vo tròn cho vào đĩa, bọc bột lại để yên khoảng 15 phút.
    • Lấy từng cục bột ra, cho lên bàn rắc bột cho khỏi dính, cán mỏng khoảng 0.5 cm
    • Ém vào khuôn đã bôi dầu olive chống dính, sao cho phần mép cao hơn một chút để khi nướng, nhân không bị chảy ra ngoài. Dùng nĩa xăm đều mặt bánh để khi nướng, bánh không bị phồng lên.
    • Bật lò trước ở 250 độ C
    • Cho đế bánh vào nướng sơ 5-10 phút lấy ra
    • Tôm, mực, cồi điệp rửa sạch.
    • Tôm cắt hạt lượu, mực cắt khoanh
    • Hành tây, ớt bổ múi cau mỏng
      Cho dầu olive vào làm nóng, cho lá oregano xào cho thơm, tiếp đến cho mực, tôm, cồi điệp, hạt nêm xào cho thấm rồi cho hành tây, ớt chuông đảo qua, tắt bếp.

      Phần đế bánh mới nướng sơ, quét 1 lớp xốt cà lên mặt, sau đó cho hỗn hợp nhân hải sản vừa xào lên, pho mát Mozzarella thái mỏng xếp lên trên cùng, rắc chút lá oregano lên mặt cho vào lò nướng ở 250 độ C trong 10-15 phút, khi bánh vàng, pho mát tan chảy là được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Pizza Gà Cực Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Món Pate Gan Heo Cực Ngon Tại Nhà
  • Pate Gan Béo Ngon Đầy Dinh Dưỡng
  • Hướng Dẫn Bạn Cách Pate Tại Nhà Cực Ngon Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Phô Mai Que Bằng Phô Mai Mozzarella (Hoặc Con Bò Cười)
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Bánh Pizza Hải Sản Thơm Lừng Cực Ngon Cho Cả Nhà Thưởng Thức Ngày Cuối Tuần trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100