Xu Hướng 5/2022 # Cách Làm Bánh Với Mascarpone # Top View

Xem 7,920

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Bánh Với Mascarpone được cập nhật mới nhất ngày 25/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,920 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Yến Mạch Là Gì? 3 Công Thức Làm Yến Mạch Ăn Sáng Ngon
  • Top 3 Món Overnight Oats Đơn Giản Cho Bữa Sáng Chỉ Trong 5 Phút
  • Các Phương Pháp Làm Chín Thức Ăn
  • Kidsoft Phần Mềm Quản Lý Dinh Dưỡng Mầm Non Chuyên Nghiệp Nhất
  • Kỹ Thuật Cơ Bản Về Chế Biến Món Ăn
  • Một chiếc bánh cheesecake có hai phần là đế bánh và cốt bánh. Mỗi phần này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau:

    * Bánh quy ngũ cốc: 300 gram

    * Bơ lạt: 150 gram

    * Mascarphone: 500 gram

    * Creamcheese Philadelphia: 200 gram

    * Đường: 150 gram

    * Whipping cream: 200ml

    * Sữa chua không đường: 250ml

    * Sữa tươi: 100ml

    * Gelatine: 12 gram (khoảng 6 lá), ngâm trong nước lạnh 15 phút trước khi sử dụng

    Một ít hoa quả tươi, các loại mứt hoặc chocolate dùng để trang trí bánh theo sở thích.

    Hướng dẫn làm cheesecake với mascarpone

    Cho bánh quy vào máy xay sinh tố, xay cho nhuyễn.

    Phần bơ đã chuẩn bị mang đi đun cho đến khi bơ nóng chảy hoàn toàn. Sau đó cho bơ và bánh quy xay nhuyễn vào một cái âu rồi trộn đều để bơ thấm hoàn toàn vào bánh.

    Lấy khuôn bánh có kích thước khoảng 26cm rồi đổ hỗn hợp ở bước 1 vào khuôn, dùng thìa nén thật chặt hỗn hợp xuống đáy khuôn rồi mang bỏ vào ngăn mát tủ lạnh cho phần đế bánh đông cứng lại. Lưu ý là nếu khuôn bạn dùng không phải là khuôn chống dính thì nhớ lót một lớp giấy vào khuôn trước khi đổ hỗn hợp vào.

    Cho mascarpone vào một cái âu cùng với đường rồi đánh bông hỗn hợp đến khi mịn mượt. Sau đó, cho creamcheese và sữa chua vào trong âu rồi trộn lên thật đều.

    Lấy một chiếc nồi đặt lên bếp, cho sữa tươi và whipping cream vào đun sôi. Khi hỗn hợp sôi thì vắt kiệt nước trong gelatine rồi cho vào nồi, khuấy đến khi gelatine tan hoàn toàn thì tắt bếp.

    Đổ hỗn hợp ở bước 1 vào bước 2, khuấy thật nhanh tay cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau. Sau đó, lấy khuôn bánh trong tủ lạnh ra, đổ hỗn hợp lên trên.

    Cuối cùng, cho khay bánh vào lại tủ lạnh trong khoảng 3 tiếng. Khi thấy bánh đông hoàn toàn thì gỡ khuôn ra, cắt bánh ra thành từng miếng nhỏ, trang trí lên trên một ít trái cây, mứt hoặc chocolate đã chuẩn bị rồi thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Và Bảo Quản Mascarpone
  • Marcapone Là Gì? Những Món Ngon Từ Marcapone?
  • 8 Món Ăn Ngon Được Chế Biến Từ Mực Ống
  • Hướng Dẫn Cách Muối Đu Đủ Xanh Giòn Ngon Đúng Vị Với 4 Bước Đơn Giản
  • Cách Muối Đu Đủ Ăn Liền Giòn Ngon Tại Nhà
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Bánh Với Mascarpone trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100