Xu Hướng 12/2022 # Cách Làm Chân Gà Hầm Bia Mềm Ngon Chuẩn Vị / 2023 # Top 17 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cách Làm Chân Gà Hầm Bia Mềm Ngon Chuẩn Vị / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Chân Gà Hầm Bia Mềm Ngon Chuẩn Vị / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

No ratings yet

In

Pin

Chuẩn bị

15

phút

Thực hiện

45

phút

Tổng Thời Gian

1

hr

Loại Món

Hầm

Ẩm thực

Việt Nam

Phần Ăn

4

người

Dinh dưỡng

304

kcal

TRANG THIẾT BỊ

Chảo

Nồi

Nguyên liệu

  

500

gram

chân gà

50

ml

rượu

1

lon

bia 330ml

1

bông

hoa hồi

5

nguyệt quế

Gừng,hành.tỏi,ớt khô

Gia vị

½

muỗng café

muối

1

muỗng canh

xì dầu

1

muỗng canh

đường phèn

3

muỗng canh

nước tương

Các bước thực hiện

Sơ chế

Chân gà cắt móng bằng dụng cụ kéo nhật, rửa sạch, để ráo nước.

Gừng đập dập, xắt lát 20 gram gừng, hành, ngò xắt khúc.

Chế biến

Bắc bếp, cho vào 1 lượng nước vừa phải, tiếp theo cho chân gà đã rửa sạch, 50ml rượu, gừng đập rập vào đun sôi, hớt bọt. Nấu sôi 2 phút.

Dùng vợt chiên ráo dầu vớt chân gà đã luộc ra đĩa.

Cho gừng đã xắt lát xếp vào đáy chảo, tiếp theo cho chân gà đã luộc vào. Thêm gia vị: 3 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh hắt xì dầu, 1 muỗng canh đường phèn, ½ muỗng café muối, ớt khô lượng tùy thích, 1 hoa hồi, 5 lá nguyệt quế, 330ml bia, thêm nước lọc xâm xấp chân gà. Đậy nắp, hầm lửa vừa trong vòng 40 phút.

Thêm hành lá đã xắt khúc vào. Tắt bếp, trang trí ra đĩa, rắc rau mùi lên trên, chan nước hầm gà và thưởng thức.

Video

Lưu ý

Mẹo chọn chân gà ngon:

Khi mua chân gà bạn nên chọn các loại chân gà có màu trắng hồng tự nhiên, không có xuất hiện các đốm xanh, đỏ, vàng, khi sờ vào không bị nhớt.

Không mua những chân gà quá mềm hay căng phồng các ngón tách nhau bởi đó có thể là chân gà bơm nước.

Nên chọn mua chân gà ở các cơ sở uy tín, có xuất xứ rõ ràng, các cửa hàng thực phẩm, siêu thị để đảm bảo sức khỏe.

Dinh Dưỡng

Calories:

304

kcal

Carbohydrates:

2

g

Protein:

24

g

Fat:

18

g

Saturated Fat:

5

g

Cholesterol:

105

mg

Sodium:

175

mg

Potassium:

39

mg

Fiber:

1

g

Sugar:

1

g

Vitamin A:

202

IU

Vitamin C:

1

mg

Calcium:

120

mg

Iron:

2

mg

Từ khoá

chân gà

Cách làm chân gà nướng ngũ vị ngon không cưỡng lại

Xem cách làm

4 Cách Làm Thịt Bò Hầm Ngon Chuẩn Vị / 2023

Thịt bò hầm được biết đến là một món ăn ngon, giàu dinh dưỡng. Chế biến món thịt bò hầm có nhiều cách khác nhau, mỗi cách đều tạo ra hương vị riêng hấp dẫn người ăn. Nếu như bạn đã từng ăn qua các món như thịt bò sốt vang, hay bò nướng lá lốt, … thì chắc hẳn bạn sẽ thích món thịt bò hầm này.

1. Hướng dẫn làm thịt bò hầm cà chua

Thịt bò hầm cà chua khiến mọi người chỉ nhìn đã thèm chính bởi màu sắc bắt mắt. Món ăn được chế biến từ phần thịt ức có cả lạc và mỡ. Phần thịt này có mùi không “nặng” lắm nên món ăn sẽ có mùi thơm dễ chịu, một chút béo ngậy hấp dẫn.

Thịt bò : 700g (ưu tiên chọn phần thịt ức)

Cà chua : 2-3 quả

Hành tây: 2 củ

Hành lá, gừng

Gia vị các loại : Dầu ăn, mắm, muối, …

– Thịt bò rửa sạch, tiếp đến cắt thành từng miếng vuông vừa ăn. Nếu như là phần thịt ức thì cần phải rửa sạch phần tiết còn bám lại, nếu vẫn còn tiết thì hương vị bị giảm đáng kể.

– Chuẩn bị một nồi nước cho vài lát gừng và đun sôi. Cho thịt bò vào chần sơ qua khoảng 2-3 phút để khử mùi tạp chất. Sau đó vớt thịt bò ra tô để khô.

– Gừng – bạn cạo vỏ, rửa sạch và thái sợi nhỏ.

– Hành khô đem bóc vỏ, rửa sạch và cắt thành khối. Bạn có thể ngâm trong nước đá lạnh để khử bớt mùi hăng.

– Cà chua bỏ cuống, rửa sạch và cắt khối (có thể bổ dạng múi cau).

– Hành lá bạn đem nhặt và rửa sạch. Phần đầu trắng đập dập, sau đó cắt khúc nhỏ tầm 4cm.

– Chuẩn bị chảo lên bếp cùng một chút dầu ăn đun nóng. Cho hành tây, gừng và phần đầu trắng hành lá vào phi thơm. Khi hành tây chuyển dần sang màu trong trong thì cho cà chua vào xào cùng.

– Đợi đến khi cà chua chín mềm, bạn cho thịt bò vào xào chung. Nêm gia vị bao gồm : 2 muỗng hắc xì dầu, 1 muỗng canh rượu vang, 2 muỗng canh sốt cà chua.

– Tất cả cho vào đảo đều cùng 1 bát nước sôi (phải đúng là nước sôi). Đun cho sôi lại thì giảm lửa, để liu riu trong khoảng một tiếng để hầm thịt bò. (Ở bước này bạn có thể trút nguyên liệu vào nồi hầm điện, hoặc là nồi áp suất để giảm hơn thời gian nấu).

– Sau thời gian khoảng 1 tiếng, bạn tiến hành kiểm tra nếu thấy thịt bò đã chín mềm, đồng thời nước sốt cúng sánh lại thì nêm thêm muối cho vừa ăn.

Như vậy là bạn đã hoàn thành món thịt bò hầm cà chua. Thực hiện múc ra bát tô hoặc đĩa sâu lòng, cho hành lá lên trên để trang trí. Bạn có thể cho thêm tiêu hoặc vài lát ớt để thêm sinh động.

2. Cách làm thịt bò hầm khoai tây

Món thịt bò hầm khoai tây chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người. Món ăn không chỉ có hương vị thơm ngon, mà còn có màu sắc bắt mắt. Cách chế biến món bò hầm khoai tây cũng không quá phức tạp.

Thịt bò: 600g

Khoai tây: 3 củ

Cà rốt : 1 củ

Cà chua : 2-3 quả

Rau mùi (ngò gai), hành lá

Gia vị: ngũ vị hương, hạt nêm, muối, dầu ăn, …

– Thịt bò mua về rửa sạch, thái miếng vuông. Sau đó ướp cùng gia vị bao gồm: 2 muỗng hạt nêm + 1/2 gói ngũ vị hương + 1/2 muỗng cà phê xay. Thời gian ướp khoảng 10 phút để bò ngấm đều gia vị.

– Khoai tây cần được gọt vỏ, cắt miếng vuông vừa ăn. Bạn ngâm khoai tây trong nước muối loãng để bớt nhựa khoai tây. Sau đó vớt ra để khô ráo nước.

– Cà chua rửa sạch, bổ múi cau.

– Cà rốt: gọt vỏ, rửa sạch tỉa múi hoa và cắt thành khúc nhỏ vừa.

– Rau ngò gai rửa sạch, cắt thành từng khúc ngắn.

– Hành lá đem nhặt và rửa sạch, phần đầu trắng cắt riêng ra đập dập, phần thân cắt khúc nhỏ.

– Cho nồi lên bếp, cùng chút dầu ăn đun nóng. Trút phần thịt bò đã ướp vào xào cho săn lại, rồi cho thịt vào nồi áp suất cùng một lượng nước vừa đủ để tiến hành hầm.

– Sử dụng tiếp chảo lên bếp cùng dầu ăn đun nóng để xào đầu hành, cà chua. Cho tiếp khoai tây, cà rốt vào xào cùng. Nêm nếm gia vị cho thêm để vừa khẩu vị.

– Khi cà chua và cà rốt đã chín tái, bạn trút tất cả vào hầm chung với thịt bò. Kiểm tra khi khoai tây và cà rốt chín bở chính là lúc thịt bò đã hầm nhừ. Bạn chỉ cần nêm nếm mắm muối lại cho vừa ăn, tắt bếp.

Múc tất cả ra đĩa sâu lòng hoặc bát tô, cho hành lá – rau mùi lên để trang trí. Nên thưởng thức món ăn khi còn nóng sẽ ngon hơn.

3. Cách làm thịt bò hầm tiêu

Món thịt bò hầm cùng tiêu xanh kết hợp với các rau củ truyền thống như cà rốt, khoai tây, … sẽ mang đến cho gia đình bạn một món ăn tuyệt vời.

Bắp bò : 1kg

Khoai tây: 2 củ

Cà rốt: 1 củ

Hành tây: 1 củ

Tiêu xanh: 10 nhánh ( một chút hạt tiêu đen)

Nước sốt cà chua : 150g (loại nước sốt bán sẵn)

Rau ngò, hành lá

Tỏi băm : 1 muỗng

Gia vị các loại: nước mắm, bột tiêu, nước tương, đường, …

– Bắp bò đem rửa sạch, cắt miếng vuông vừa ăn – để ráo nước. Chuẩn bị hỗn hợp ướp thịt bò bao gồm : 1/2 muỗng bột ngọt, 1 muỗng đường, 1 muỗng nước tương, 2 muỗng dầu oliu, 1 muỗng tỏi băm, 1 ít hạt tiêu đen, 3 nhánh tiêu xanh đập dập. Tất cả trộn đều, ướp cùng thịt bò trong khoảng 40 phút để thịt ngấm đủ gia vị.

– Cà rốt gọt sạch vỏ, đem rửa sạch, tỉa hoa và cắt miếng vừa ăn.

– Khoai tây đem gọt vỏ, rửa sạch và cắt thành miếng vuông, để ráo nước.

– Hành tây đem bóc vỏ, cắt thành múi cau, ngâm cùng nước muối và vớt ra để ráo nước. Rau mùi rửa sạch, thái nhỏ và để ráo nước.

– Bắc nồi lên bếp cùng một chút dầu ăn đun nóng, cho tỏi băm vào phi thơm vàng. Cho phần thịt bò đã ướp cùng sốt cà chua vào xào đến khi thịt bò săn lại.

– Đổ nước vào nồi đun sôi khoảng 20 phút rồi tắp bếp. Để nguyên bếp trong khoảng 20 phút, rồi bật bếp hầm nhỏ lửa trong khoảng 1 tiếng (đến khi thịt bò chín mềm).

– Trước khi dùng bữa khoảng 20 phút, bạn cho khoai tây, hành tây, cà rốt cùng những nhánh tiêu xanh còn lại vào nồi hầm tiếp. Bước này bạn có thể nêm nếm để bổ sung mắm muối cho vừa miệng.

Như vậy là bạn đã hoàn thành món thịt bò hầm tiêu xanh. Bây giờ chỉ cần múc ra đĩa sâu lòng hoặc bát tô, rắc hành cùng rau ngò lên trên để thưởng thức.

4. Thịt bò hầm thuốc bắc bổ dưỡng

Thịt bò : 600g

Củ sen

Hạt sen

Các vị thuốc bắc : Hoàng kì, Viễn chí, Phục thần, Đương quy, Long nhãn, …

Lưu ý các bạn nên tham khảo mua thuốc bắc tại các tiệm uy tín. Tránh mua phải thuốc giả, lại mang thêm bệnh vào người.

– Chuẩn bị một nồi cho lên bếp, cho tất cả các vị thuốc bắc cùng khoảng 2 chén (bát) nước vào đun sôi. Thời gian sôi khoảng 15 – 20 phút.

– Trong lúc chờ đợi thuốc bắc, chúng ta tiến hành sơ chế những nguyên liệu còn lại. Hạt sen rửa sạch, ngâm qua nước. Nếu cần thận hơn bạn có thể luộc hạt sen cho gần chín mềm, ăn sẽ ngon hơn.

– Củ sen cắt thành từng khoanh, rửa thật kỹ để sạch những bùn đất.

– Thịt bò rửa sạch, để khô, cắt thành từng miếng vuông vừa ăn.

– Nồi thuốc bắc đã sôi đc 20 phút, bạn tắt bếp và chắt lấy phần nước dùng bỏ phần bã. Cho hạt sen, củ sen vào phần nước thuốc bắc đó đun sôi tiếp.

– Sau khi nước sôi lại, bạn cho tiếp thịt bò vào đun. Nước sôi, nêm nếm gia vị mắm muối vào ăn vừa miệng. Cho nhỏ lửa, ninh trong khoảng 30 phút để thịt bò nhừ. Khi kiểm tra thịt đã nhừ, bạn múc ra bát tô hoặc đĩa sâu lòng để thưởng thức.

Món bò hầm thuốc bắc này phù hợp với phụ nữ sau sinh, hay những người vận động với cường độ cao cần hồi phục sức khỏe. Một món ăn không những thơm ngon, còn đặc biệt mang tới nhiều giá trị dinh dưỡng.

Kết bài

Như vậy #ohana đã cùng bạn tìm hiểu 4 cách làm món thịt bò hầm ngon chuẩn vị. Nhìn chung không có gì phức tạp phải không nào?

Được đánh giá là món ăn chứa nhiều dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe, không những vậy mùi vị còn thơm ngon và làm hài lòng những người khó tính nhất. Bạn đã sẵn sàng cho món bò hầm này chưa? Hãy bắt tay vào thực hiện thôi!!

Cập nhật 26/06/2020

Cách Làm Đuôi Bò Hầm Nhanh Mềm / 2023

Đuôi bò có lớp da dai dai, bên trong pha lẫn thịt và gân bò ăn rất ngon. Nhiều chị em nội trợ ngán ngẫm mỗi lần ninh đuôi bò lâu mềm. Đừng lo vì đã có cách hầm đuôi bò ngon, mềm tại nhà rồi đây!

Đuôi bò hầm có vị ngọt dễ chịu, tự nhiên (Ảnh: Internet)

Đuôi là phần đầu của đốc mạch, từ xương sống cho đến huyệt phong phủ ở sau. Đốc mạch có ảnh hưởng đến hoạt động của tạng thận, tử cung, xương sống, tủy não,… Theo Đông Y, đuôi bò có vị ngọt, tính ấm có tác dụng bổ thận tỳ, mạch gân xương, da sần khô nám,… Bên trong đuôi bò chứa nhiều protein, lipid và khoáng chất canxi, photpho, sắt,… và đặc biệt là collagen giúp tăng cường độ nhờn cho những người bị xương khớp.

Nguyên liệu hầm đuôi bò

Đuôi bò: 500gr

Gừng: 1 củ

Hành tím: 2-3 củ

Hành tây: 1 củ

Củ cải trắng: 1 củ

Rau răm: 50g

Mắm, muối, đường, bột ngọt…

Tiêu sọ, hạt mùi, tương bần

Dụng cụ: Nồi áp suất

Cách làm đuôi bò hầm

Cách chế biến đuôi bò

Để làm sạch đuôi bò, trước tiên bạn dùng dao cạo sạch phần lông còn sót. Rửa sạch qua rượu, dùng gừng giã nhỏ chà xát bên ngoài để đuôi bò không còn mùi hôi, loại bỏ chất bẩn. Và rửa sạch qua nước. Sau đó, chặt đuôi bò thành từng khúc nhỏ vừa ăn (như hình).

Vì đuôi bò có phần gân, xương cứng chính giữa. Do đó bạn nên chọn dao bén và phủ qua dao một lớp nước lạnh để chặt dễ hơn. Khi chặt dứt khoác tay, không nên cứa từ từ sẽ làm cho lớp da bên ngoài đuôi heo bị bong ra.

Đuôi bò sau khi xử lí (Ảnh: Internet)

Cách hầm đuôi bò nhanh mềm

Nguyên liệu hầm đuôi bò ngon

+ Gừng rửa sạch, để nguyên vỏ, bỏ những phần dơ hoặc dập nát.

+ Hành tím bóc vỏ, rửa sạch.

+ Hành khô, hạt tiêu, hạt mùi.

+ Củ cải trắng rửa sạch, cắt khúc nhỏ.

Cho tất cả nguyên liệu này vào một cái túi vải mỏng, sạch. Đối với gừng và hành tím bạn nên nướng sơ qua lửa.

Cách hầm đuôi bò

Đầu tiên, đun sôi nồi nước trên bếp với lửa lớn, cho đuôi bò vào luộc khoảng 2 phút, sau đó đổ nước đi. Rửa sạch đuôi bò bằng nước lạnh. Cách này giúp cho đuôi bò nhanh mềm, da không bị bở.

Luộc sơ qua nước để loại bỏ tạp chất, mùi hôi và làm đuôi bò nhanh mềm (Ảnh: Internet)

Để hầm đuôi bò ngon bạn nên sử dụng nồi áp suất. Bởi vì loại nồi này giữ nhiệt, giữ nước ở bên trong giúp cho món ăn nhanh mềm, không bị mất chất dinh dưỡng.

Đuôi bò hầm bằng nồi áp suất giữ lại được nhiều chất dinh dưỡng khi ninh lâu, là món ăn tốt cho sức khỏe, đặc biệt là những người mắc bệnh khớp. Hơn nữa, giá thành đuôi bò khá rẻ nên bạn khá thuận tiện, dễ dàng chế biến món ăn này mà không phải đắn đo. Ngoài ra, các món ngon từ đuôi bò là món khoái khẩu của các anh chồng trong những buổi nhậu cùng bạn bè nữa đấy!

Hướng Dẫn Cách Làm Chân Gà Hầm Đậu Đỏ Thơm Ngon, Bổ Dưỡng / 2023

Cách làm chân gà hầm đậu đỏ

Cách làm chân gà hầm đậu đỏ vô cùng đơn giản và dễ làm. Kể cả những chị em vụng chân vụng tay, ít có khiếu nấu nướng cũng vẫn có thể nhanh chóng tạo ra được một tô chân gà hầm đậu đỏ thơm ngon, giàu dinh dưỡng lại lạ miệng cho cả gia đình thưởng thức. Còn gì thú vị hơn việc ngồi nhâm nhi những chiếc chân gà mềm mềm, dẻo dẻo, dai dai và thơm phức trong ngày cuối tuần mưa gió cùng người thân phải không?

Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn làm món chân gà hầm đậu phộng cũng ngon không kém đâu. Còn hôm nay, tiếp tục hướng dẫn cho chị em cách chế biến món chân gà hầm đậu đỏ này.

Nguyên liệu chuẩn bị

Một số nguyên liệu cơ bản mà các bạn cần phải chuẩn bị bao gồm:

Chân gà: 5 đến 6 cặp.

Đậu đỏ: 50 gam.

Rượu trắng: 50ml.

Gừng: 2 củ gừng tươi loại vừa.

Vỏ quýt khô: Vài lát vỏ quýt khô.

Gia vị: Muối trắng, mì chính, dầu ăn…

Cách chọn nguyên liệu chuẩn

Số lượng chân gà có thể tăng thêm hoặc bớt đi. Tùy thuộc vào lượng người ăn cũng như khẩu phần của mỗi người. Nên chọn loại chân gà công nghiệp, chân to và mềm, nhiều thịt sẽ ngon hơn.

– Chân gà mua ở ngoài chợ hoặc siêu thị cần phải đảm bảo rõ nguồn gốc và hạn sử dụng. Tốt nhất nên mua chân gà tươi không qua đông lạnh bằng cách tìm đến tận nơi giết mổ số lượng lớn và đặt mua. Chân gà đông lạnh khó kiểm soát được nguồn gốc cũng như thời gian gà bị làm thịt. – Đậu đỏ thơm và ngon nhất vẫn là các hạt tròn và mập, to và đặc biệt nhất cũng cần phải lưu ý lựa chọn các hạt không khuyết tật, không hư hỏng hoặc mọt sâu.

Các bước làm chân gà hầm đậu đỏ

Bước 1: Sơ chế chân gà

Sau khi mua chân gà về, rửa sạch một lần với nước sạch.

Bóc bỏ toàn bộ phần da vàng và móng bên ngoài. Nếu chiếc móng nào khó tháo bỏ, hãy trực tiếp chặt luôn phần móng đó đi, không được chủ quan để phần móng đó khiến cho món ăn bị mất vệ sinh.

Nên bóp bằng muối khoảng 2 đến 3 lần rồi rửa kỹ lại với nước. Đến khi chúng ta cảm thấy phần chân gà trắng và không còn mùi tanh nữa là được.

Bước 2: Ngâm đậu đỏ

Rửa sạch đậu đỏ, loại bỏ những hạt lép, vỏ đậu và các loại sạn, bụi bẩn khác nếu có.

Bước 3: Hầm chân gà với đậu đỏ

Cho chân gà, đậu đỏ, gừng thái miếng, vỏ quýt khô và một chút rượu đã chuẩn bị vào nồi hầm.

Đậy kín nắp và ninh trong thời gian 2 tiếng để chân gà cùng đậu đỏ thật mềm nhừ. Đun với ngọn lửa nhỏ và nước vừa phải. Thêm nếm gia vị vào cùng đề chân gà ngấm gia vị vừa ăn.

Bước 4: Hoàn thành và thưởng thức

Sau khi chân gà đã đủ thời gian hầm, mềm và ngấm đều gia vị, các bạn có thể dọn ra mời cả nhà cùng thưởng thức. Món chân gà hầm đậu đỏ này có thể ăn vào bữa chiều để lót dạ.

Tác dụng của món chân gà hầm đậu đỏ

Chân gà là món ăn rất bổ dưỡng, là vị thuốc quý mang lại cho sức khỏe con người nhiều dưỡng chất quý. Trong y học cổ truyền, chân gà có tính bình, vị ngọt, hơi ẩm và không độc. Tác dụng của chân gà là bổ hư, tăng cường sức khỏe gân cốt, bổ sung sinh lực.

Những ai nên sử dụng chân gà hầm đậu đỏ

Món ăn này cũng rất tốt cho những người bị yếu sinh lý hay tỳ hư lâu ngày, bổ sung thể lực cho người ốm yếu.

Đặc biệt những người già có nhiều triệu chứng như yếu chân tay, yếu cơ thể…cũng rất nên bổ sung loại thực phẩm này cho cơ thể thường xuyên để tăng cường sức khỏe tuổi già.

Sử dụng món chân gà hầm đậu đỏ cũng giúp cho trẻ em còi cọc, chậm đi, chậm mọc răng hoặc trẻ bị ra mồ hôi nhiều giảm bớt các vấn đề trên.

Những ai không nên ăn chân gà hầm đậu đỏ

Tuy bổ dưỡng là vậy nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng món chân gà hầm đậu đỏ này. Chân gà có tính ấm, do đó y học cổ truyền khuyến cáo rằng những người đang có nhu cầu giảm cân không nên sử dụng.

Những người mắc chứng mỡ máu cao, những người bị nóng trong thường xuyên đi tiểu nước vàng, có biểu hiện tiểu buốt, tiểu dắt,…không nên ăn.

Những người đang nóng sốt, bị viêm nhiễm cũng không nên sử dụng chân gà hầm đậu đỏ.

Ngoài ra, chân gà rất bổ dưỡng và lại có tính ấm, nên những người bị bệnh gút nên kiêng ăn chân gà. Đặc biệt là khi đang bị sưng đau.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Chân Gà Hầm Bia Mềm Ngon Chuẩn Vị / 2023 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!