Xu Hướng 5/2022 # Cách Làm Dồi Sụn Nướng Chuẩn Vị Thơm Ngon, Đơn Giản, Ăn Không Biết Chán # Top View

Xem 6,534

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Dồi Sụn Nướng Chuẩn Vị Thơm Ngon, Đơn Giản, Ăn Không Biết Chán được cập nhật mới nhất ngày 23/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,534 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Tự Làm Dồi Sụn Nướng Tại Nhà Đơn Giản, Ngon Chuẩn Vị
  • Tổng Hợp Cách Chế Biến Dồi Sườn Sụn Nhanh Chóng, Ngon Miệng
  • Cách Làm Dồi Sụn Heo Nướng Để Kinh Doanh
  • Cách Làm Dồi Heo Miền Nam Thơm Mềm Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Dồi Heo Luộc, Dồi Heo Chiên Vàng Rụm
  • 1. Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ

    Rau răm, hành lá băm: 25g

    Đậu phộng rang (không vỏ): 30g

    Đường: 3 muỗng canh.

    Hạt nêm: 2 muỗng canh.

    Nước mắm: 3 muỗng canh.

    Rượu mai quế lộ: 2 muỗng canh.

    Dầu điều: 1 muỗng canh.

    Dụng cụ: bếp than (hoặc bếp nướng điện), que xiêng, chén bát, dao, thớt, muỗng, phễu nhỏ, vỉ nướng,….

    Bước 1: Sơ chế lòng non.

    Bạn lộn trái lòng non, rồi tiến hành tuốt hết dịch vàng với nước và muối, bóp đi bóp lại để loại bỏ chất nhầy bên trong.

    Đồng thời, nếu muốn khử bớt mùi hôi tanh của lòng non, bạn có thể rửa bằng nước cốt chanh và giấm, hoặc rượu gừng trước khi rửa sạch bằng nước nhiều lần.

    Bước 2: Xắt nhỏ sụn và mỡ heo.

    Sau khi rửa sụn và mỡ heo, dùng dao xắt nhỏ sụn đồng thời cắt mỡ heo thành từng miếng nhỏ. Tiếp đó, băm nhuyễn hai nguyên liệu này với nhau.

    Bước 3: Trộn nguyên liệu làm nhân dồi.

    Lấy một bát lớn, trộn tất cả các nguyên liệu đã được chuẩn bị với nhau: sụn, mỡ heo, hành tây, húng quế, rau răm, đậu phộng giã nhỏ, đường, nước mắm, hạt nêm, rượu mai quế lộ, dầu điều, tiêu sọ.

    Bước 4: Nhồi dồi non.

    Sau khi nhồi xong, dùng chỉ thực phẩm để chia và cột lòng theo từng đoạn vừa ăn.

    Bước 5: Luộc dồi.

    Bắt nồi nước lên bếp, cho dồi vào luộc khoảng 5 – 7 phút.

    Lấy dồi ra, để nguội, cắt từng khúc rồi xiên vào que trước khi nướng.

    Bước 6: Nướng dồi.

    Dồi dụn sau khi nướng, có màu nâu vàng, kèm theo hương thơm rất hấp dẫn. Khi cắn, bạn có thể cảm nhận được phần vỏ bên ngoài hơi giòn, cùng với phần nhân sụn sần sật, vị béo bên trong.

    Thưởng thức món dồi sụn, bạn có thể ăn kèm với rau húng quế (hoặc lá mơ), chút đồ chua, rồi chấm kèm với tương ớt, thậm chí dùng thêm bún như ăn món bún thịt nướng vậy!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Rau Muống Chua Ngọt Giòn Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Gỏi Dưa Leo Ngon Nhất
  • Dưa Góp Thập Cẩm: Ăn Tết Ngon Miễn Bàn
  • 7 Cách Muối Su Hào Cà Rốt, Dưa Góp Ngon Bất Bại Thanh Mát Giòn Tan
  • Cách Làm Su Hào Cà Rốt Chua Ngọt
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Dồi Sụn Nướng Chuẩn Vị Thơm Ngon, Đơn Giản, Ăn Không Biết Chán trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100