Xu Hướng 2/2023 # Cách Làm Lẩu Sụn Cá Ngừ Món Ngon Nhiều Dinh Dưỡng # Top 3 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Làm Lẩu Sụn Cá Ngừ Món Ngon Nhiều Dinh Dưỡng # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Lẩu Sụn Cá Ngừ Món Ngon Nhiều Dinh Dưỡng được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách làm lẩu sụn cá ngừ có một chút bùi bùi của thịt cá, thêm chút sật sật giòn giòn từ xương sụn, không hề dai hòa quyện với nước dùng chua chua dùng kèm với măng, rau sống. Vào những ngày đầu đông giá lạnh mà có nồi lẩu để cả nhà quây quần trò chuyện vui vẻ thì còn gì bằng phải không nào. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn thêm món lẩu này vào thực đơn ngon của gia đình mình.

Nguyên liệu làm lẩu cá ngừ

Sụn cá ngừ: 700g

Rau muống: 100g

Bắp chuối: 100g

Giá đỗ: 100g

Măng chua: 300g

Một ít rau ngổ và rau ngò gai

Me: 50gr

Sả băm, tỏi băm

Một ít ớt tươi bột

Gia vị: Mắm, đường, muối, dầu ăn

Bún: 500g.

Cách làm lẩu sụn cá ngừ

Bước 1: Sơ chế sụn cá ngừ

Sụn cá ngừ làm sạch, để ráo nước.

Bước 2: Sơ chế măng chua và các nguyên liệu khác

Rau muống nhặt bỏ lá, cắt khúc.

Giá cùng hoa chuối đem rửa thật sạch, để ráo nước.

Rau thơm rửa sạch, cắt nhỏ.

Măng chua rửa sạch rồi luộc sơ trong nước sôi 5 phút, sau đó đổ ra rổ để ráo.

Bước 3: Xào cá với măng chua

Phi thơm sả và tỏi, sau đó trút hết cá vào sào cho cá gần chín thì bỏ măng chua vào. Đảo đều khoảng 2 phút thì tắt bếp.

Bước 4: Nấu nước dùng lẩu

Phi thơm hành tỏi, cho măng cùng cá vừa xào bên trên vào, cho 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường, cùng nước cốt me, ớt vào nồi.

Sau đó đổ nước vào rồi nếm lại thấy nước lẩu có vị chua chua ngọt ngọt là được.

Bước 5: Hoàn thành món ăn

Múc lẩu sang một chiếc nồi nhỏ hơn, cho măng xuống phía dưới rồi mới xếp cá, chế nước.

Dọn kèm rau sống, bún và một chén nước mắm ớt.

0/5

(0 Reviews)

10 Món Cá Nhiều Dinh Dưỡng Ngon Miệng Cho Bé 2 Tuổi

Hôm nay Bí Kíp Hay giới thiệu tới các mẹ vài món ăn ngon cho bé được chế biến từ cá rất bổ dưỡng và lạ miệng, chắc chắn sẽ khiến bé bạn thèm ăn.

Cá trê chiên

Nguyên Liệu:

1 con cá trê

Mắm gừng

Cách Làm:

Cho vào chảo chiên vàng. Dùng vá canh chế mỡ lên mình cá liên tục

Trở lại chiên vàng đều hai mặt

Cá basa kho

Nguyên liệu:

– Cá mua về rửa sạch, để ráo rồi ướp với 1 thìa cà phê muối trong khoảng 15 phút.

– Đun nóng 3 thìa cà phê đường, với 3 thìa cà phê nước lạnh, đun ở lửa lớn đến khi đường chuyển màu vàng cánh gián thì tắt bếp.

– Nhanh tay cho 2 lát cá đã ướp muối vào nồi, lật đều hai mặt để cá có màu vàng cánh gián đẹp.

– Hành tím thái nhỏ, rải lên trên bề mặt cá.

– Thêm nước mắm, dầu ăn, ớt trái vào nồi, đặt nồi cá lên lại bếp, đun lửa lớn. Bạn nhớ đậy nắp nồi đến khi cá sôi bùng lên thì giảm xuống lửa nhỏ, lấy nắp nồi ra, đun cá nên đun lửa nhỏ và tuyệt đối không đậy nắp nồi và không châm nước vào nồi.

– Nếu khi đun nước hơi cạn bạn có thể thêm vào ít nước mắm và đường để cân bằng độ mặn ngọt của cá. Khi kho cá sẽ ra nước nên không cần thêm nước.

– Đun tầm 30 phút đến khi cá thấm gia vị thì bạn nêm nếm lại tùy theo khẩu vị rồi tắt bếp, rắc chút hạt tiêu lên bề mặt và rải hành lá đã thái nhỏ vào nồi cá cho thơm.

Cá cơm chiên giòn

Nguyên liệu:

– 150g cá cơm tươi

– 30g bột chiên

– Muối, dầu ăn, tiêu

Cách làm:

Cá cơm làm sạch, rửa qua nước muối loãng sau đó cho ra rổ cho thật ráo nước. Sau đó ướp cá với chút tiêu, gia vị. Chú ý lượng gia vị vừa đủ vì thường trong bột chiên giòn đã có thêm gia vị nên các bạn cẩn thận không cá quá mặn.

Cho cá cơm và bột chiên vào 1 cái tô lớn, xóc đều cho cá bám đều một lớp áo bột xung quanh. Sau đó, cho cá ra rổ lắc nhẹ để loại bỏ phần bột dư.

Bắc chảo lên bếp, dầu nóng cho cá vào chiên chín vàng đều.

Sau đó, cho cá ra đĩa có lót giấy thấm dầu. Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có ngay món cá cơm chiên giòn thơm ngon, đủ chất và rất hấp dẫn cho các bé rồi.

Cá bống trứng kho

Nguyên Liệu:

300 g cá bống trứng

Dầu ăn,nc mắm, hạt nêm, đường, hành khô, hành lá, tỏi, ớt.

Cách Làm:

Cá bống để nguyên con, cho vào rổ, cho 1 thìa muối, cầm rổ xoay tròn cho cá trong rổ xoay theo, để nhớt và vảy của cá bong ra, ta rửa cá dưới vòi nước cho trôi hết muối. Thịt ba chỉ thái gấp 2 lần khích thước của cá (để khi kho gia vị thấm đều)

Để cá ráo nước, cho cá và thịt vào tô, ướp 3-4 thìa cơm nước mắm, 1 thìa đường, 1 muỗng cafe hạt nêm, hành khô và tỏi băm nhỏ, chút tiêu. Để 10 phút cho cá thấm gia vị.

Bắc nồi lên bếp, cho chút dầu ăn, 1 muỗng cafe đường, khuấy khi thấy đường chuyển thành màu vàng nâu, ta trút cá vào, dàn đều ra đáy nồi, (đừng đảo, cá sẽ bị nát đấy) để lửa vừa đợi cá sôi 5 phút, đổ nước dừa tươi và ớt tươi vào,nước ngập bằng bề mặt cá. Cho lửa hơi lớn cho nồi cá xôi trở lại, ta lại để lửa nhỏ vừa và kho 15-20p khi thấy nước cạn gần hết, cho hành lá và chút tiêu lên bề mặt cá, để lửa mức nhỏ nhất và kho đến hết nước. Món cá đạt được tiêu chuẩn. Thịt cá chắc, xương cá mềm (vì ăn cả xương) ta chú ý tăng giảm lửa đúng lúc cá kho sẽ ngon.

Cá thu rán rim

Nguyên Liệu:

1 thìa canh nước mắm ngon

Cá thu rửa sạch và thấm cho khô nước. Sau đó các bạn đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi thả cá thu vào chiên vàng đều hai mặt.

Chú ý các bạn không nên chiên cá quá lâu vì có thể làm thịt cá bị khô, ăn sẽ mất ngon.

Sau khi đã chiên vàng 2 mặt cá, các bạn đổ bớt dầu chiên thừa đi, chỉ để lại khoảng 1 thìa cafe dầu ăn trong chảo thôi. Từ từ đổ hỗn hợp nước mắm tỏi đã pha vào chảo. Đun khoảng 10 phút và nhớ lật qua lật lại cho cá thu thấm đều nước mắm. Khi thấy nước mắm gần cạn thì tắt bếp và rắc thêm phần trắng của nhánh hành lá lên.

Cá điêu hồng hấp dầu hào

Nguyên liệu:

Nấm sao:50 gr

Gừng non:10 gr

Dầu hào :30 gr

Cách làm: Nguyên liệu: Thực hiện:

– Ớt sừng: 3 trái.

– Chanh tươi: 1 trái.

Cách làm: Cách làm:

– Cà chua: 1 quả

– Hành tây: 1/2 củ

– Chanh: 1 quả

– Rượu trắng

– Giấm gạo lên men

– Ớt sừng: 1 quả

Cách làm:

2 Công Thức Làm Salad Cá Ngừ Mới Lạ Cho Bữa Ăn Dinh Dưỡng

Lợi ích tuyệt vời của cá ngừ cho sức khỏe con người

– Tăng cường hỗ trợ tim mạch nhờ tác dụng làm giảm cholesterol xấu có hại với cơ thể, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

– Giúp phát triển trí não với nhiều Omega 3 có trong thành phần của cá.

– Trong cá ngừ có chứa rất nhiều sắt và vitamin B12 giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu hiệu quả chỉ với một khẩu phần ăn.

– Và cá ngừ rất tốt cho gan nhờ chứa nhiều DHA, EPA, Taurine giúp thúc đẩy sự tái tạo của các tế bào gan.

– Cá ngừ còn có tác dụng hỗ trợ giảm cân rất tốt do chứa nhiều năng lượng mà ít calories. Thế nên, cá ngừ là thành phần quen thuộc trong thực đơn Eat Clean.

Salad cá ngừ ngâm dầu trứng luộc

Nguyên liệu

Sơ chế thực phẩm

– Bạn đem cà chua bi cắt ra làm đôi. O live đen cắt lát nhỏ vừa ăn. X à lách cắt từng lá ra thành miếng. Hành tây cắt thành lát mỏng.

– Cà rốt bào vỏ, sau đó cắt thành dạng sợi nhỏ. Khoai tây bạn đem hấp chín rồi bỏ vỏ, nghiền nhuyễn cùng chút xíu muối cho đậm đà, sau đó để ra một chén riêng nha.

Các bước thực hiện

Bước 1: Bạn cho hỗn hợp 15ml giấm gạo, một muỗng canh dầu olive, nửa muỗng cà phê đường, nửa muỗng cà phê tiêu, thêm một muỗng cà phê muối vào chung và khuấy đều.

Bước 3: Cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào một cái tô lớn, rưới nước sốt đã chuẩn bị sẵn lên và trộn đều.

Bước 4: Cuối cùng, bạn cho cá ngừ và sốt mayonnaise vào nữa, trộn đều rồi cho ra dĩa và thưởng thức cùng khoai tây nghiền.

Salad cá ngừ áp chảo tươi ngon

Nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

– Cá ngừ bạn rửa sạch cắt lát vừa ăn, sau đó ướp với chút muối, hạt nêm, tiêu đều hai mặt. Tiếp theo, bạn rửa sạch những nguyên liệu còn lại và ngâm với nước muối loãng trong khoảng năm phút.

Các bước thực hiện

Bước 1: Bạn bắc chảo lên bếp, đợi chảo nóng cho chút dầu ăn rồi phi thêm chút tỏi cho thơm. Bạn cho cá vào chiên vàng đều 2 mặt.

Bước 2: Cà chua bi bạn bổ làm đôi. C ho xà lách, đậu que vào một cái tô lớn, cho thêm 1 chút muối, 1 muỗng đường, 1 chút dầu ăn, nước cốt chanh, cho thêm cà chua đã bổ đôi ở trên vào và trộn đều.

Salad cá ngừ sốt mè rang

Nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

– Với dưa chua thì bạn vắt kiệt nước rồi cũng xắt hạt lựu như những nguyên liệu trên.

Các bước thực hiện

Bước 1: Cho tất cả những nguyên liệu đã chuẩn bị vào tô lớn.

Bước 2: Bạn mở hộp cá ngừ, loại bỏ nước dầu ngâm và vớt lấy phần thịt cá cho vào tô nguyên liệu.

Bước 3: Với bước này bạn chỉ cần rưới đều nước sốt lên lớp trên của salad, trộn đều tay và có thể thưởng thức ngay.

Salad cá ngừ bắp cải

Nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

– Dùng 1/2 quả chanh vắt nước cốt vào chén.

– Tách vỏ 1 tép tỏi và rửa ớt rồi băm nhuyễn cùng nhau nha.

Các bước thực hiện

Bước 1: Bạn chuẩn bị tô cho bắp cải và cà rốt vào, vắt thêm 1/3 quả chanh, đảo đều để khoảng 5 phút. Với bước này sẽ giúp cho nguyên liệu trong tô được thấm hơn khi rưới sốt mayonaise vào nè.

Vị ngọt giòn của bắp cải kết hợp cùng với sốt béo chua ngọt, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thanh mát và vô cùng hấp dẫn về mặt thẩm mỹ lẫn hương vị.

Salad cá ngừ bơ

Nguyên liệu

Sơ chế nguyênliệu

– Trước tiên bạn lột vỏ hành tây, nhặt rau mùi rồi rửa sạch qua nước cùng với dưa leo.

– Tiếp theo bạn bổ đôi quả bơ, bỏ hạt và thái hạt lựu.

– Rau củ ráo nước bạn bạn băm nhuyễn rau mùi, hành tím thì cắt sợi. Sau đó cho hành vào tô nước lạnh để hành được giòn và giảm bớt mùi hăng.

– Còn chanh bạn sẽ cắt đôi để vắt lấy nước vào chén.

Các bước thực hiện

Bước 2: Khui hộp cá ngừ, chắt bỏ nước ngâm chỉ lấy phần thịt rồi cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào tô lớn như bơ, hành tây, dưa leo, rau mùi. Sau đó, rưới đều nước sốt và trộn nhẹ tay cho đến khi các nguyên liệu được thấm đều nước sốt.

Một món salad tuyệt vời, vừa tốt cho sức khỏe khi giảm cân lại vừa lạ miệng thì không thể bỏ lỡ đúng không nè.

Tìm hiểu thêm:

Nấm Bào Ngư Xám Nhiều Chất Dinh Dưỡng

“Giảm đảm thịt, tăng đạm thực vật” nguyên tắc ăn uống này đã trở thành một xu hướng ẩm thực trên thế giới. Chính vì vậy, những thực vật giàu chất đạm ngày càng được ưa chuộng hơn.

Đôi nét về nấm bào ngư xám

Nấm bào ngư xám còn được biết đến với một số tên gọi khác như nấm dai, nấm sò. Tên khoa học của chúng là Pleurotus Sajor- caju. Loại nấm này có nguồn gốc từ Ấn Độ. Sau đó du nhập về Trung Quốc, Việt Nam. Ở nước ta, nấm sò được trồng nhiều ở các tỉnh miền Nam, đặc biệt là vùng Tây Nam Bộ, Tp HCM. Thường mọc hoang trên thân gỗ, chồng lên nhau và đơn lẻ.

Nấm sò có quả thể phẳng, khi già sẽ cong lại. Phần mũ nấm hình tròn, dày, thịt chân nắm rất chắc, có màu trắng và chút lông nhung. Mùi vị đặc trưng của loại nấm này là ngọt, dai nhẹ.

Nấm bào ngư xám có 2 loại là màu xám đậm và xám nhạt. Nấm màu xám đậm hay xám nhạt được phân loại theo chân dài hay chân ngắn. Ở nước ta, nấm có màu xám đậm là nấm bào ngư xám Long Khánh, còn nấm xám nhạt, phần chân dài được gọi là nấm bào ngư xám Nhật. Ngoài 2 loại này ra còn có loại trắng.

Cách trồng

Đây là loại nấm được trồng từ mùn cưa cao su pha trộn thêm chất hữu cơ. Hỗn hợp trồng nấm được đóng vào túi giá thể, hấp trong 8 – 10 tiếng ở nhiệt độ 100 độ C. Sau đó sẽ cấy giống và đặt trong môi trường nhà ủ. Sau thời gian 2 tháng, tơ nấm sẽ lan ra kín túi giá thể. Lúc này, người trồng nấm sẽ rạch túi để tai nấm phát triển.

Lợi ích tuyệt vời của nấm bào ngư xám đối với sức khỏe

Loại nấm này được yêu thích bởi nó có mùi vị giòn, ngon và tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Trong thành phần của nấm bào ngư xám chứa rất nhiều dưỡng chất, vì vậy, chúng có thể điều trị một số bệnh sau:

Tác dụng kháng khuẩn

Trong thành phần của loại nấm này có chứa chất pleutorin. Đây là một hoạt chất có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư và kháng khuẩn hiệu quả.

Giảm lượng cholesterol

Nấm sò có tác dụng giảm lượng cholesterol và đường trong máu bởi những chất enzim có trong nó. Những enzim này sẽ ức chế quá trình tổng hợp cholesterol, từ đó làm giảm lượng cholesterol cũng như lượng mỡ trong máu. Vì vậy, sử dụng nấm bào ngư xám sẽ giảm các bệnh về thành mạch, giúp tim khỏe mạnh.

Tăng cường sức khỏe

Theo nghiên cứu, trong thành phần của nấm sò có chứa nhiều chất đạm, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ăn loại nấm này thường xuyên sẽ giúp cơ thể được khỏe mạnh, dồi dào năng lượng.

Điều trị tiểu đường, chống oxy hóa

Nấm bào ngư xám được sử dụng như một bài thuốc trị tiểu đường và hỗ trợ điều trị chứng mỡ máu. Chỉ cần dùng nấm sò nấu lấy nước uống hàng ngày là căn bệnh sẽ có những chuyển biến tích cực. Bên cạnh đó, loại nấm này còn có tác dụng chống oxy hóa, giúp hỗ trợ và phòng bệnh hiệu quả.

Là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, vì vậy nấm sò được chế biến thành rất nhiều món ăn hấp dẫn, lạ miệng. Nếu bạn muốn trổ tài nấu ăn với món nấm bào ngư xám thì hãy áp dụng ngay những công thức sau:

Nấm bào ngư xám xào mè

-Nguyên liệu: -Cách thực hiện:

B1: Nấm cắt gốc, rửa sạch, để cho ráo nước.

B2: Phi thơm tỏi, cho nấm vào xào trên lửa lớn. Nếu xào lửa nhỏ nấm sẽ bị ra nước và giảm bớt vị ngon.

B3: Cho nước tương, dầu mè và hạt nêm vào chảo nấm xào.

B4: Khi nấm chín, bạn rắc mè rang vào, trộn đều và tắt bếp. Cho ra đĩa, thêm ngò rí và thưởng thức.

B2: Đun nóng dầu ăn, phi thơm sả băm. Cho nấm vào xào + đường + nước nghệ + đường + nước tương + bột ngọt. Sau đó cho dứa vào đảo nhanh tay sau đó tắt bếp

B3: Thêm ớt sợi và lá tỏi tây vào, rắc thêm chút tiêu.

Nấm bào ngư xám trộn

-Nguyên liệu: -Cách thực hiện:

B1: Nấm bào ngư xám rửa sạch, chần sơ qua nước sôi. Hành tím bào mỏng. Ớt sừng bỏ ruột, thái nhuyễn. Chanh vắt lấy nước. Hấp chín tôm, bóc vỏ, để phần đuôi.

B2: Pha nước trộn: Hòa đường + nước cốt chanh + nước mắm + tương ớt.

B3: Phi thơm hành tỏi, cho nấm vào đảo đều trên lửa lớn. Thêm chút hạt nêm sau đó tắt bếp.

B4: Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào, trộn đều cho ngấm gia vị.

– Nguyên liệu: -Cách thực hiện:

B1: Nấm cắt chân, ngâm nước muối trong 5 phút, rửa sạch, để ráo. Hành tây cắt khoanh tròn mỏng.

B2: Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, cho nấm + hành tây vào đảo đều. Sau đó cho dầu hào. Xào với lửa vừa phải cho tới khi nấm và hành chín đều.

B3: Lót rau xà lách vào dưới đĩa, cho nấm lên và rắc tiêu đen.

Nấm bào ngư xào đậu hũ

-Cách thực hiện:

B1: Đậu phụ cắt miếng vừa ăn, chiên vàng đều 2 mặt

B2: Nấm rửa sạch, ngâm nước muối pha loãng. Rau mùi + hành lá cắt nhỏ.

B3: Cho dầu ăn vào chảo, thêm hành khô băm nhỏ vào phi thơm. Cho nấm vào đảo đều. Thêm nước mắm, đường, muối. Sau đó cho dầu hào + đậu phụ vào. Đảo đều cho thấm gia vị. Tắt bếp, rắc thêm rau mùi, hành lá. Cho ra đĩa, rắc tiêu đen.

Nấm bào ngư xào thịt heo

-Nguyên liệu: -Cách chế biến:

B1: Nấm bào ngư xám rửa sạch, để ráo nước.

B2: Thịt heo rửa sạch, thái miếng mỏng. Cho vào bát, ướp cùng tỏi + gừng băm + bột nêm. Cần tây làm sạch, cắt khúc vừa ăn.

B3: Làm nóng chảo dầu, phi thơm hành khô. Cho thịt vào xào săn, thêm nấm đảo đều tay.

B4: Khi nấm chuyển màu, thêm hành tây vào.

-Nguyên liệu:

Nấm bào ngư xám sấy khô

Hành tím băm nhuyễn

Mướp hương

Ngò rí, hành lá

Gia vị: Bột ngọt, dầu ăn, muối, hạt nêm, nước mắm.

-Chế chế biến:

B1: Mướp gọt vỏ, cắt lát. Nhặt sạch ngò rí + hành lá, rửa sạch, thái nhỏ.

B2: Làm sạch nấm, ngâm trong nước muối pha loãng. Xả lại với nước sạch, cắt miếng vừa ăn.

B3:Hành tím phi thơm, cho nấm vào đảo cùng. Thêm nước mắm + muối + bột ngọt + hạt nêm cho vừa ăn. Xào khoảng 5 phút.

B4: Cho mướp vào xào cùng nấm. Khi chín, cho ra đĩa, rắc hành lá và ngò rí lên trên.

Nấm bào ngư xào mực

– Nguyên liệu: -Cách thực hiện:

B1: Làm sạch mạch, lấy xương ống ra, xẻ đầu, bỏ mắt, lột phần màng mỏng tím bên ngoài. Rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn. Cà rốt gọt vỏ, thái sợi. Hành tây bổ múi cau. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.

B2: Đun nóng dầu ăn, phi thơm hành tỏi. Cho mực vào xào, khi chín tới thêm muối + đường. Sau đó cho ra đĩa riêng.

B3: Tiếp tục xào cà rốt + nấm bào ngư xám, nêm nước mắm + hạt tiêu + ớt bột. Khi các nguyên liệu này chín thì cho hành tây + mực đã xào chín vào và đảo đều. Xào trong 5 phút, tắt bếp và rắc hành lá.

-Nguyên liệu: -Cách thực hiện:

B1: Thịt bò thái miếng mỏng. Tỏi băm nhuyễn. Nấm rửa sạch, để ráo nước.

B2: Ớt chuông rửa sạch, bỏ ruột và hạt, thái sợi mỏng. Hành khô thái lát.

B3: Ướp thịt bò cùng muối + nước tương + dầu hào + đường + dầu ăn + hạt tiêu + tỏi băm. Để trong 10 phút cho thịt ngấm gia vị.

B3: Cho dầu vào chảo, phi thơm tỏi, cho thịt bò vào đảo đều tay. Thêm nấm bào ngư xám + ớt chuông. Nêm gia vị cho vừa ăn.

Mua nấm bào ngư xám ngon, sạch tại thực phẩm Đồng Xanh

Hiện nay, nạn thực phẩm bẩn đã khiến cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang khi mua đồ nấu ăn. Từ rau, củ quả cho tới trái cây, hàng sạch, hàng tiêm hóa chất lẫn lộn, rất khó phân biệt. Một “ma trận” như vậy làm cho việc tìm kiếm sản phẩm sạch vô cùng khó khăn. Vì vậy, nếu muốn mua nấm bào ngư xám sạch, đúng chuẩn, đảm bảo chất lượng thì bạn nên chọn địa chỉ uy tín. Là người tiêu dùng thông thái, bạn hãy tin tưởng và đặt trọn niềm tin tại Thực Phẩm Đồng Xanh.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm sạch, Đồng Xanh chắc chắn sẽ không khiến quý khách hàng phải thất vọng.

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Đảm bảo tiêu chí sạch, ngon, bổ

Giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi

Vận chuyển nhanh chóng, đúng đơn hàng

Đa dạng sản phẩm từ rau, củ quả cho tới trái cây, các loại nấm, hàng sơ chế,…

Thái độ phục vụ tốt, thân thiện,…

………

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Lẩu Sụn Cá Ngừ Món Ngon Nhiều Dinh Dưỡng trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!