Xu Hướng 8/2022 # Cách Làm Miến Măng Vịt Thơm Ngon Cho Bữa Sáng # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Cách Làm Miến Măng Vịt Thơm Ngon Cho Bữa Sáng # Top View

Xem 9,702

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Miến Măng Vịt Thơm Ngon Cho Bữa Sáng được cập nhật mới nhất ngày 09/08/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,702 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Gà Xào Măng Chua: Thơm Lừng Khắp Nơi Ai Cũng Thèm
  • Cách Làm Bánh Tằm Khoai Mì Thơm Ngon Nhớ Kỷ Niệm Tuổi Thơ
  • Cùng Học Cách Nấu Nước Râu Ngô Thanh Nhiệt Hiệu Quả
  • Bật Mí Cách Làm Bánh Canh Ghẹ Miền Trung Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Bánh Canh Cá Lóc Quảng Trị Nóng Hổi Thơm Lừng
  • -Vịt cỏ 1 con 500g

    -1 quả chanh

    -Miến dong 200g

    -Măng khô 150g

    -Nấm hương 5-7 cái

    -Một ít hành lá, rau dăm

    -100l rượu gừng

    -3 củ hành tím

    -Dầu ăn, bột canh, bột nêm, mì chính

    Cách làm món miến măng vịt cho 4 người:

    Sơ chế nguyên liệu làm miếng măng vịt:

    -Măng khô rửa sạch, ngâm qua đêm cho nở rồi cho vào nồi luộc qua.

    -Vịt dùng chanh, muối sát đều quanh sau đó dùng rượu gừng rửa lại để khử sạch mùi hôi, rửa lại bằng nước sạch.

    -Nấm hương ngâm nở, thái miếng nhỏ.

    -Rau thơm nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

    -Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ.

    Các bước làm món miến măng vịt:

    -Cho vịt vào nồi, đổ ngập nước luộc chín, sau đó vớt vịt ra ngâm vào chậu nước lạnh một lúc, sau đó lấy ra chặt miếng vừa ăn.

    -Đặt nồi lên bếp, cho nồi nóng, cho hành khô vào phi thơm, sau đó cho măng và nấm hương vào đảo chín, nêm thêm ½ thìa canh hạt nêm vào để măng thêm đậm vị.

    -Cho phần măng vừa xào vào nồi nước luộc thịt vịt đun sôi sau đó vặn nhỏ lửa đun cho tới khi măng mềm.

    -Nêm nếm cho vừa miệng.

    -Miến ngâm nở, khi gần ăn thả miến vào nồi nước dùng rồi vớt nhanh ra bát, thêm thịt vịt lên trên, chan nước dùng và hành lá, rau thơm lên trên.

    Lưu ý khi làm món miến măng vịt :

    -Nếu có thời gian bạn có thể ngâm măng trước hai ngày, 6 tiếng thay nước 1 lần để măng mềm, khi nấu dễ chín.

    -Thịt vịt sau khi luộc, bạn có thể dùng dao nhọn lọc lấy phần thịt riêng ra còn sương cho vào ninh làm nước dùng.

    -Món miếng măng vịt nên ăn kèm một chút ớt xào có vị cay cay và quất.

    -Bạn có thể chuẩn bị trước thịt vịt và nước dùng từ tối hôm trước, bảo quản trong tủ lạnh, sáng hôm sau khi ăn chỉ cần đun lại nước dùng sẽ tiết kiệm thời gian hơn.

    Bữa ăn sáng với đầy đủ chất dinh dưỡng do món miến măng vịt đem lại sẽ giúp bạn có đủ sức khỏe để khỏi đầu ngày mới năng động. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn và gia đình sẽ thường xuyên cùng nhau thưởng thức món miến măng vịt thật ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sụn Gà Rang Muối Ngon Ơi Là Ngon
  • Biểu Cảm 2 Khổ Thơ Cuối Bài Tiếng Gà Trưa: “tiếng Gà Trưa/ Mang Bao Nhiêu Hạnh Phúc/ … /vì Tiếng Gà Cục Tác/ Ổ Trứng Hồng Tuổi Thơ”
  • Cách Nấu Thịt Vịt Kho Măng Chua Tại Nhà Cực Ngon Miệng
  • Hướng Dẫn 3 Cách Làm Gà Roti Nước Dừa, Mật Ong Và Ngũ Vị Hương Ngon Đến Miếng Cuối Cùng
  • Cách Nấu Gà Rô Ti Ngũ Vị Hương Thơm Ngon Ngất Ngây Mời Cả Nhà
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Miến Măng Vịt Thơm Ngon Cho Bữa Sáng trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100