Xu Hướng 1/2022 # Cách Làm Món Dê Tái Vừng Thơm Ngon Nhất Chỉ Với 7 Bước. # Top View

Xem 7,227

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Món Dê Tái Vừng Thơm Ngon Nhất Chỉ Với 7 Bước. được cập nhật mới nhất ngày 26/01/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,227 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Dê Né Chuẩn Vị Núi Rừng, Đã Ăn Là Nghiền
  • Nấu Ăn Ngon Với Món Dê Né
  • Cách Làm Món Dê Ủ Trấu Thơm Ngon Đến Phát Ghiền
  • 7 Cách Nấu Thịt Dê Ngon Miễn Chê Lại Không Có Mùi Hôi
  • Giới Thiệu Cách Nấu 7 Món Dê Ngon Tuyệt Cú Mèo Không Thể Chối Từ
  • Nhắc tới Món tái dê thì người ta lại thích món dê tái vừng nhất vì kết hợp mùi vị của vừng thật thơm béo chấm với tương bần, ăn kèm chuối chát ôi tuyệt vời.

    Nguyên liệu làm món dê tái vừng :

    – 0,5 kg thịt dê

    – 3 quả chanh

    – 1-2 củ gừng

    – 4 nhánh sả

    – 1 muỗng canh đường

    – 1 thìa nhỏ bột canh

    – Mùi tàu, rau ngổ

    – Vừng rang

    – Tương Bần.

    Cách làm món dê tái vừng:

    Bước 1:

    – Gừng cạo vỏ, đập dập.

    – Sả tước bỏ phần già, rửa sạch, đập dập.

    – Cho sả và gừng vào nồi nước, đun sôi.

    – Thịt dê rửa sạch, để nguyên tảng, khi nồi sả, gừng sôi mới cho thịt vào luộc, sao cho nước chỉ xâm xấp mặt thịt.

    – Để nồi sôi khoảng 10 phút thì tắt bếp. Nếu nhà có người già và trẻ nhỏ bạn có thể để thịt chín kỹ hơn.

    Bước 3:

    – Vớt thịt ra, để nguội thái mỏng.

    – Mùi tàu, rau ngổ rửa sạch, thái nhỏ.

    – Chanh vắt lấy nước cốt.

    – Vừng rang giã dập.

    – Cho thịt dê vào bát tô, đổ nước cốt chanh vào, dùng tay bóp đều.

    – Tiếp đó thêm 1 muỗng canh đường, 1 thìa nhỏ bột canh, rau ngổ, mùi tàu, gừng thái sợi vào, trộn đều, nêm nếm lại theo khẩu vị.

    – Cuối cùng rắc vừng rang.

    – Ăn kèm chuối xanh thái mỏng, cuốn trong bánh tráng, chấm tương Bần pha thêm chút đường và gừng là ngon nhất.

    Angon chuyên cung cấp thực phẩm sạch và đặc sản tươi ngon như: Thịt dê, đà điểu, heo rừng, thịt bò, thịt thỏ, gà ta thả vườn,… Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giao hàng nhanh và tiết kiệm cho quý khách hàng thân yêu. Đầu bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị lên món ngon như ở nhà hàng Sài gòn. Hãy liên hệ: 0968087735 . Angon xin cảm ơn.

    Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Angon còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp những nét văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 7 Bước Để Làm Món Dê Tái Chanh Ngon Chuẩn Vị Ninh Bình
  • Cách Làm Món Thịt Dê Hấp Lá Tía Tô Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Dê Xào Lăn Ngon, Không Hôi Qua 6 Bước!
  • Món Dê Nhúng Mẻ Chua Chua Cay Cay, Ngon Mê Ly Chỉ Qua 3 Bước
  • Cách Làm Bột Mì Rán Mặn Ăn Không Bao Giờ Ngán
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Món Dê Tái Vừng Thơm Ngon Nhất Chỉ Với 7 Bước. trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100