Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cách Làm Món Mì Ý (Spaghetti) Sốt Bò Bằm Thơm Ngon Tại Nhà ❣️ Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cách Làm Món Mì Ý (Spaghetti) Sốt Bò Bằm Thơm Ngon Tại Nhà ❣️ Top View

Xem 7,920

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Món Mì Ý (Spaghetti) Sốt Bò Bằm Thơm Ngon Tại Nhà được cập nhật mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,920 lượt xem.

Tổng Hợp Các Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Bò Thơm Ngon Đến Miếng Cuối Cùng

Món Ngon Bổ Dưỡng Từ Thịt Bò

Các Món Ăn Bổ Dưỡng Từ Thịt Bò

Các Món Ngon Từ Thịt Bò

Tiết Lộ Các Món Ăn Ngon Nhất Từ Thịt Lõi Vai Bò Mỹ

Thành phần nguyên liệu nấu món mì Ý (Spaghetti) cho 4 người ăn bao gồm: – 300 gam thịt bò bằm (có thể mua thịt băm sẵn tại chợ và siêu thị) – 200 gam cà chua – 2-3 củ hành tây – 100 gam tỏi xay, 100g hành tím xay

– Ớt băm (Nếu thích có vị cay)

– Sốt cà chua (có thể chọn mua rất nhiều loại sốt có cà chua làm sẵn tại siêu thị tùy theo khẩu vị) – 1 gói mi Ý (mình hay dùng loại mì Pasta Zara) – Muối, dầu ăn, tiêu – Bơ, Mayonnaise

– Cho 2 lít nước lạnh vào nồi và đun sôi, cho 1 muỗng cafe muối, cho 2 muỗng cafe dầu ăn để giúp cọng mì không bị dính lại với nhau.

– Cho mì vào từ từ để các cọng mì không bị gãy, chờ khoảng 1 phút để các sợi mì mềm và ngập trong nước. Dùng đũa đảo đề để các cọng mì tơi và không dính vào nhau, Thời gian luộc mì khoảng 8-10 phút để mì chín hết và không bị sống.

Bước 2: Thực hiện công đoạn chế biến nước sốt cà chua thịt bò bằm

Chế biến thịt bò bằm

– Thịt bò băm nhuyễn bỏ ra tô, ướp 2 muỗng cafe dầu ăn, 1 muỗng cafe muối và trộn để thịt thấm đều

– Bắt chảo lên bếp, cho 1 muỗng dầu ăn và chờ cho nóng. Cho 1 ít tỏi băm và hành tím và phi cho thơm, sau đó cho thịt bò đã ướp vào chảo xào để thịt săn lại và bỏ ra đĩa. Sau khi thịt chín đều, chúng ta chắt riêng phần nước tiết ra từ thịt để dùng làm nước sốt.

Công đoạn chế biến sốt cà chua

– Bắt chảo lên bếp cho một chút dầu vào, sau đó bỏ tiếp tỏi băm, hành tím băm vào phi cho thơm.

– Cho tiếp hành tây đã cắt hột lựu vào đảo đều đến khi thấy hành tây trong là được.

– Cho cà chua băm nhuyễn vào xào chung và đảo đều tay, cho thêm tương cà pha sẵn vào để món nước sốt đậm đà và có độ sánh hơn.

– Cho phần nước thịt bò bằm vào để tăng thêm mùi vị cho nước sốt

– Cho một ít bơ hoặc mayonnaise để món ăn có vị béo

– Nêm nếm hỗn hợp sốt vừa ăn với muối, đường, một ít bột nêm

– Đảo đều tay đến khi hỗn hợp nước sốt hơi sệt lại là được

– Chúng ta cho phần thịt bò bằm đã xào chín vào hỗn hợp trên và trộn đều để tạo thành món nước sốt mì Ý

Cho mì ra đĩa, sau đó chan nước sốt cà chua thịt bò bằm lên trên. Có thể dùng thêm với các loại rau salad và tương ớt để tăng thêm mùi vị thơm ngon.

Cách Nấu Canh Súp Lơ Trắng Với Thịt Bò Bằm Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Tổng Hợp Những Món Ngon Từ Thịt Bò Giúp Nồi Cơm Luôn Sạch Veo

Ba Chỉ Bò Úc Làm Món Gì Ngon?

Cách Nấu Thịt Bò Cho Bà Đẻ Thơm Ngon Và Bổ Dưỡng

Cách Nấu Gân Bò Cho Bà Đẻ Cực Giàu Dinh Dưỡng Tốt Cho Sức Khoẻ Sau Sinh

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Món Mì Ý (Spaghetti) Sốt Bò Bằm Thơm Ngon Tại Nhà trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2741 / Xu hướng 2841 / Tổng 2941 thumb
🌟 Home
🌟 Top