Xu Hướng 8/2022 # Cách Làm Món Thịt Heo Quay Giòn Bì Thơm Ngon Tại Nhà # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Cách Làm Món Thịt Heo Quay Giòn Bì Thơm Ngon Tại Nhà # Top View

Xem 3,564

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Món Thịt Heo Quay Giòn Bì Thơm Ngon Tại Nhà được cập nhật mới nhất ngày 12/08/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu Chuẩn
  • Hướng Dẫn Cách Ướp Thịt Chó Quay Vàng Giòn Bì Vô Cùng Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Chó Quay Thơm Ngon Ngon Đơn Giản
  • Cách Làm Thịt Quay Giòn Bì Bằng Lò Nướng
  • Thịt Ba Chỉ Chiên Giòn Bì Kiểu Thái Món Ngon Nên Thưởng Thức
  • Cách làm món thịt heo quay giòn bì rất đơn giản, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian, bạn đã có ngay món thịt heo quay da giòn hấp dẫn như ngoài hàng.

    Thịt heo quay là món ăn quen thuộc trong bữa cơm của người Việt. Màu vàng bắt mắt, hương thơm ngon của thịt sẽ làm hao cơm nhà trong những ngày có tiết trời se lạnh. Chế biến thịt heo quay tại nhà không chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà bạn còn có thể chủ động tùy chỉnh gia vị, số lượng thịt cho phù hợp với khẩu vị và khẩu phần của gia đình mình.

    Nguyên liệu làm món thịt heo quay giòn bì

    • Thịt ba chỉ: 300g (có thể nhiều hơn tùy theo số lượng thành viên). Cần mua thịt ba chỉ còn nguyên bì, miếng thịt phải mềm và không được nhiều nạc quá.
    • Ngũ vị hương: 1 gói
    • Tỏi băm nhuyễn: 5 tép
    • Rượu trắng: 10ml
    • Giấm chua: 10ml
    • Đường, muối, tiêu

    Các làm món thịt heo quay giòn bì tại nhà

    Bước 1: Rửa sạch thịt với muối, chanh, giấm chua; cho phần bì vào trần sơ với nước sôi để phần bì trong nhẹ thì bỏ ra.

    Bước 2: Dùng que nhọn châm bì, châm càng kỹ càng tốt sau đó lau khô sạch sẽ. Phần thịt dùng dao khứa 5-7 đường theo chiều dọc và chiều ngang miếng thịt.

    Bước 4: Đem miếng thịt đã ngấm gia vị ra phơi nắng đến cho đến khi phần da lợn khô ráo hoàn toàn (Khoảng 2-3 giờ là được).

    Bước 5: Cho 1 chút dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng thì đặt phần bì vào chảo rán trước. Dùng đũa ghì mạnh xuống khoảng 3 – 5 phút để phần da nở đều, phồng rộp. Sau đó, bạn chiên vàng đều các mặt khác của miếng thịt là xong.

    Lưu ý:

    + Chiên thịt ba chỉ trong lửa to để thịt vàng đều và không bị chảy mỡ, phần thịt nạc bị khô.

    + Thịt lợn quay chấm dùng nước mắm tỏi ớt hoặc sốt tương cà và dùng kèm với các loại dưa muối, cà rất ngon.

    Cách pha nước chấm thịt heo quay

    Xì dầu, tỏi, ớt và chanh thái mỏng cùng chút đường và bột gạo rang và chút cốt me. Hoặc đơn giản chỉ là chấm xì dầu (nước tương chinsu).

    Cách làm món thịt heo quay giòn bì tưởng khó làm mà lại quá dễ phải không các bạn. Vậy hãy nhanh tay vào bếp để trổ tài nấu nướng để cho cả nhà thưởng thức thôi nào!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Thỏ Quay Vàng Ươm, Hấp Dẫn Nhất
  • Lạ Mắt Ngon Miệng Với Cuốn Cơm Tôm Cua Cực Dễ Làm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Nem Cuốn Chay Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Nem Cuốn Thập Cẩm Đơn Giản Mà Lại Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Cuốn Lá Lốt Chiên Ngon Không Tưởng
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Món Thịt Heo Quay Giòn Bì Thơm Ngon Tại Nhà trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100