Xu Hướng 5/2022 # Cách Làm Món Xương Bò Hầm Thơm Ngon Trọn Vị # Top View

Xem 7,524

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Món Xương Bò Hầm Thơm Ngon Trọn Vị được cập nhật mới nhất ngày 29/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,524 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Hầm Xương Bò Nhanh Mềm Nấu Bún Phở Mà Không Bị Hôi
  • Thịt Lợn Muối Chua Món Ăn Độc Đáo Của Dân Tộc Mường ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Thưởng Thức Thịt Lợn Đen Xông Trà
  • 2 Cách Nấu Canh Bầu Ngon Và Ngọt Nước Với Thịt Heo Bằm Giúp Giải Nhiệt
  • Cách Chế Biến Món Ăn Ngon Từ Thịt Lợn
  • – 1-2kg xương sườn bò

    – 5 muỗng canh dầu ăn

    – 5 tép tỏi

    – 1 củ hành tây lớn

    – 1/4 chén hạt điều màu

    – 1/2 chén vụn bánh mì

    – 1/2 chén bơ đậu phộng

    – Muối và hạt tiêu

    – Ăn kèm: đậu cô ve xào

    Cách làm món xương bò hầm

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm món xương bò hầm

    – Xương sườn bò chặt miếng vừa ăn, rửa sạch để ráo nước

    – Hành tây thái nhỏ

    – Tỏi bóc vỏ băm nhỏ

    – Bơ làm mềm

    – Bánh mì thái vụn

    Bước 2: Các bước thực hiện làm món xương bò hầm

    – Đun sôi xương sườn thịt bò cho mềm

    – Cho dầu ăn vào một nồi khác, đun sôi. Sau đó cho xương sườn thịt bò vào đảo đều cho thơm rồi tắt bếp, để riêng sang một bên.

    – Vẫn dầu ăn đun xương bò vừa nãy, các bạn cho tỏi và hành tây vào phi thơm

    – Cho tiếp xương sườn thịt bò, hạt điều màu vào đảo đều.

    – Đun cho đến khi hạt điều tiết ra màu sắc bắt mắt.

    – Thêm nước dùng thịt bò.

    – Cho vụn bánh mì vào nồi xương sườn bò.

    – Đun sôi trong vài phút.

    – Thêm bơ đậu phộng, khuấy nhẹ để bơ được tan chảy.

    – Giảm nhiệt độ, hầm xương cho mềm.

    – Đồng thời nêm nếm hạt tiêu, muối cho vừa ăn.

    – Yêu cầu: xương sườn mềm nhừ, nước dùng đặc sệt, gia vị đậm đà vừa miệng là được.

    – Múc xương sườn thịt bò ra bát, ăn kèm với đậu cô ve xào ngay khi còn nóng.

    Lưu ý khi làm món xương bò hầm:

    – Nếu không có xương bò các bạn có thể thay bằng sườn heo – Ăn kèm với đậu cô ve, đậu đũa xào hoặc rau cải hay loại rau bạn muốn. Món xương bò hầm tuy mất khá nhiều thời gian nhưng thành quả đạt được lại rất xứng đáng với những công sức mà bạn đã phải bỏ ra. Xương bò hầm có hương vị đậm đà, mùi thơm nức mùi và màu sắc bắt mắt sẽ khiến bất cứ ai đều không thể bỏ qua.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Vó Bò, Xách Bò Phố Hòa Mã Ngon Mà Hợp Túi Tiền
  • Cách Làm Vó Bò Luộc Chấm Tương Gừng Ngon Giòn Sần Sật
  • Dậy Hương Với Món Tim Bò Xào Hành Tây Thơm Ngon
  • Bò Tơ Món Ăn Dễ Nhớ Nhưng Mà Khó Quên
  • Sữa Bò Tươi Nguyên Chất Củ Chi, Sữa Tươi Nguyên Liệu, Sữa Tươi Thanh Trùng, Tiệt Trùng Tp.hcm
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Món Xương Bò Hầm Thơm Ngon Trọn Vị trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100