Xu Hướng 8/2022 # Cách Làm Nước Xốt Mì Ý Đơn Giản Ngon Không Ngờ # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Cách Làm Nước Xốt Mì Ý Đơn Giản Ngon Không Ngờ # Top View

Xem 10,098

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Nước Xốt Mì Ý Đơn Giản Ngon Không Ngờ được cập nhật mới nhất ngày 12/08/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,098 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Tiểu Sử Đầu Bếp Martin Yan Và Những Thành Tựu Của Ông Trong Ngành Ẩm Thực
  • 20 Câu Hỏi Và Đáp Án Trắc Nghiệm Tập Huấn Môn Khoa Học Chương Trình Gdpt Tổng Thể 2022
  • Đọc Chap 7. Bảng Phân Công Nhiệm Vụ
  • Top 7 Lớp Học Nấu Ăn Ngon Và Chuyên Nghiệp Nhất Tại Tp. Hcm 2022
  • Học Nấu Món Ốc Cực Ngon Ở Tphcm
  • Nước sốt cà chua là phần không thể thiếu trong món mì Ý (Nguồn ảnh: Internet)

    Sơ chế nguyên liệu

    – Đối với thịt bò băm, bạn ướp cùng với các gia vị như dầu ăn, hạt nêm, tiêu trộn đều với nhau. Ướp trong khoảng 15 – 20 phút để thịt thấm gia vị.

    – Hành tây bỏ rễ, bóc vỏ, rửa sạch rồi sau đó băm nhuyễn.

    – Đối với cà chua, bạn chần trong nước sôi khoảng 1 phút rồi bóc vỏ, xay nhuyễn.

    Làm nước sốt

    – Bạn lấy một chiếc chảo lớn, cho dầu vào đun sôi và phi thơm tỏi, lấy hành tây cho vào đảo chín tới. Sau đó tiếp tục cho cà chua xay nhuyễn vào cùng với một thìa muối nhỏ.

    – Khi thấy hỗn hợp sánh lại thì cho thịt bò vào đảo đều tay. Nêm nếm gia vị sao cho vừa miệng, đợi thịt chín thì bắc ra bếp, rưới nước sốt cà chua lên phần mỳ Ý đã được chuẩn bị sẵn.

    Cách làm nước sốt spaghetti khá đơn giản, dễ thực hiện tại nhà (Nguồn ảnh: Internet)

    Mách nước một số mẹo nhỏ để mì Ý sốt cà chua ngon hơn

    Sử dụng khoai tây nghiền

    Khi nước sốt mỳ loãng, bạn có thể sử dụng khoai tây nghiền để khắc phục. Bạn lấy khoai tây, gọt vỏ và luộc chín. Sau đó nghiền nhuyễn khoai, cho thêm chút kem hoặc bơ rồi bỏ vào phần nước sốt. Món nước sốt sẽ đặc và hấp dẫn hơn rất nhiều.

    Sử dụng bột bắp

    Nước sốt mì Ý muốn ngon cần đảm bảo nước sốt sánh mịn, sền sệt. Nếu lỡ tay làm nước sốt bị loãng thì cũng có thể sử dụng bột bắp. Bột bắp có ưu điểm là không có mùi vị rõ rằng nên khi cho vào nấu cùng hỗn hợp sốt cà chua thì sẽ không làm thay đổi hương vị ban đầu. Mặt khác, nó sẽ giúp nước sốt trở nên óng ánh và sánh mịn.

    Sử dụng vụn bánh mì

    Dùng vụn bánh mì để khắc phục sự cố nước sốt bị loãng cũng là cách đơn giản được nhiều người áp dụng. Bỏ một chút vụn bánh mì vào nước sốt sẽ khiến món ăn trở nên hấp dẫn và ngon miệng hơn.

    Gợi ý cách luộc mì khi làm mì sốt spaghetti

    Tốt nhất nên mua các loại mỳ sợi dài hoặc nui ống dài sẽ thích hợp hơn để làm món này.

    Luộc mỳ theo hướng dẫn trên bao bì. Sau đó vớt ra để ráo nước và trộn thêm 1 thìa cafe dầu oliu hoặc trộn cùng 1 chút pho mat để sợi mỳ được tơi ra.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Clip Nữ Đầu Bếp Khỏa Thân Dạy Nấu Ăn “gây Bão Mạng”
  • Cách Làm Mì Ý Hải Sản Ngon Như Nhà Hàng
  • Các Làm Mì Xào Giòn Hải Sản Ngon Mê Ly Tại Nhà
  • Món Ngon Đãi Khách: Cách Làm Món Mì Xào Hải Sản Kiểu Hàn Quốc
  • Cách Làm Mực Xào Chua Ngọt Thơm Ngon Ai Cũng Mê
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Nước Xốt Mì Ý Đơn Giản Ngon Không Ngờ trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100