Xu Hướng 12/2022 # Cách Làm Ốc Xào Chuối Đậu Mang Hương Vị Cổ Xưa / 2023 # Top 13 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cách Làm Ốc Xào Chuối Đậu Mang Hương Vị Cổ Xưa / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Ốc Xào Chuối Đậu Mang Hương Vị Cổ Xưa / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ốc xào chuối đậu là một món ăn đậm đà hương vị dân tộc Việt Nam, một sự kết hợp hoàn hảo giữa đạm và chất béo, mang lại một món ăn kích thích vị giác của người thưởng thức, tăng nguồn dinh dưỡng hấp thụ cho cơ thể.

Trải qua mấy trắm năm, ốc xào chuối đậu được rất nhiều người cải biến công thức nấu nhằm tạo ra một màu sắc khác cho món ăn.

Tuy vậy, món ốc xào chuối đậu cùng với nghệ và rau thơm vẫn là loại tròn vị, đậm vị nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thắc mắc về cách làm ốc xào chuối đậu hương vị Bắc Bộ một công thức chuẩn nhất.

Món ốc ngon khác mà bạn nên thử:

Nguyên liệu cần thiết để làm ốc xào chuối đậu hương vị Bắc Bộ:

Ốc nhồi hoặc ốc đá tùy theo sở thích: 1kg

Đậu phụ trắng: 500g

Thịt ba rọi: 250g

Chuối lá xanh: 3 quả (chú ý chọn chuối lá chứ không chọn chuối tiêu vì chuối tiêu có vị chua).

Nghệ vàng: 100g

Mẻ cơm trắng: 200g

Lá lốt, tía tô, hành, cà chua, tỏi.

Gia vị cần thiết: mắm tôm, dầu, nêm, tiêu, mắm

Cách làm món ốc xào chuối đậu đơn giản:

Bước 1:

Bạn cần sơ chế chuối, yêu cầu chuối phải trắng vỏ vẫn xanh không bị chát, không bị thâm. Muốn như vậy, bạn chuẩn bị sẵn một chậu nước lạnh hòa lẫn nửa bát con mẻ cùng với 2 thìa muối. Sau khi gọt vỏ chuối xanh, bạn thái lát mỏng chuối rồi nhanh tay bỏ vào chậu nước trên, dùng bao tay nilon bóp đều cho tới khi nhựa ra hết, thấy nước màu nhờ nhờ đục là được. Sau đó bạn vớt ra, đem luộc sơ qua rồi để ráo.

Bước 2:

Tiến hành sơ chế ốc. Đây là bước khác quan trong vì ốc khá bẩn, ngậm nhiều bùn và chất cặn bên trong. Bạn mua ốc về hãy dùng một ngày để ngâm ốc với nước mẻ pha loãng để ốc nhả hết chất bẩn cũng như nhớt ra ngoài. Sau khi ngâm, rửa mạnh cọ sạch ốc, dùng dao chặc bỏ phần chôn ốc rồi dùng tăm cạy hết phần phân ở chôn rồi lại ngâm muối loãng thêm một lần nữa chờ đem luộc. Luộc ốc nên luộc chín vừa tới thì mới nhể được hết con. Với 1kg ốc chỉ cần 1/2 bát nước để luộc ốc, ốc chín bằng hơi là chủ yếu. Sau khi luộc ốc dùng phương pháp thủ công để nhể ốc và lấy ốc ra khỏi vỏ, cho riêng vào một tô và ướp với các gia vị sau: mắm, nêm, hành, tỏi băm nhỏ.

Bước 3:

Thịt ba chỉ rửa thật sách, cũng nên ngâm nước muối 15 phút để bớt mùi hôi sau đó thái hình con chì, đậu phụ cắt miếng vuông, to đem rán vàng đều. Tía tô, lá lốt đem rửa sạch và thái nhỏ.

Bước 4:

Bắc chảo dầu phi thơm hành tỏi, cho ốc đã nhể và ướp ở bước đầu vào, sau đó xào được 2 phút thì cho ba thìa bột nghệ đảo đều cho bột bám đầy ốc và thấm gia vị.

Bước 5:

Tiếp đến cho thịt ba chỉ vào cùng với 1 quả cà chua và chuối đã luộc xào xoăn lên. Thêm 1/3 bát nước mẻ, 2 thìa mắm tôm rồi lại tiếp tục đảo. Đến khi tháy ốc chín tới, giòn không dại thì lập tức cho lá lốt và tía tô vào, nhớ rằng chỉ chỉ đảo thêm 1 phút rồi tắt bếp không để lá lốt, tía tô chín mềm.

7 Cách Làm Mực Khô Xào Thơm Ngon, Lạ Miệng / 2023

Mực khô xào thập cẩm

Nguyên liệu

1 con Mực khô

1 củ cà rốt

1 củ hành tây

1 ít cần tỏi tây cho thơm

1 củ su su

1 ít giá đỗ

1 của hành khô

2 nhánh hành hoa

4 tai mộc nhĩ ngâm nở

Gia vị: dầu ăn, bột nêm, bột canh, mì chính

Sơ chế các loại rau rửa sạch để riêng. Cần tỏi tây, hành hoa cắt khúc. Cà rốt, su su bào sợi, mộc nhĩ thái chỉ. Mực khô nướng chín, tước xợi. Phi thơm hành khô với dầu ăn, cho mộc nhĩ và rau củ vào xào xơ với lửa lớn, nêm 1 thìa bột nêm.

Sau đó cho mực khô vào xào, nêm nếm cho vừa miệng. Cuối cùng cho cần tỏi tây và sau cùng là hành khô. Trộn đều hỗn hợp rau để ngấm gia vị. Nêm chút mì chính rồi tắt bếp.

Cách làm mực khô xào dứa

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước chế biến

Lấy mực khô ngâm trong nước ấm khoảng 15 phút cho mực mềm, sau đó xé mực ra từng miếng nhỏ

Dứa cắt thành từng bát, rửa sạch cà chua rồi bổ dọc làm tư

Thái lát mỏng dưa chuột, cần tây rửa sạch rồi cắt thành từng đoạn dài khoản 5cm

Cho chảo lên bếp, đợi nóng thì cho dầu ăn và tỏi băm vào phi thơm

Tiếp đến cho mực vào xào cho đến khi các sợi mực săn lại

Nêm nếm bằng hạt nêm, nước mắm, bột ngọt, đường cho vừa ăn

Cho dứa, ớt chuông và dưa chuột vào xào khi vừa chín tới thì cho tiếp cà chua và cần tây vào xào cùng

Đảo đều tay khoản 3 phút rồi tắt bếp

Nguyên liệu cần có

Mực khô khoảng 2 đến 3 con

Các gia vị gồm mắm, đường, dầu ăn, dấm, tương ớt

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bạn nước mực khô bằng cồn, bếp than, bế ga hoặc lo vi sóng. Nên tách phần và phần thân ra cho dễ nướng hơn

Nướng mực xong thì dùng chày dã để loại bỏ những vệt đen rồi xé mực thành từng miếng vừa ăn

Bước 2: Pha nước sốt chua ngọt

Cho các nguyên liệu gồm mắm, đường, tương ớt, tỏi băm vào chén

Khuyến đều để các các gia vị hòa tna với nhau

Bước 3: Xào mực khô

Bắc chảo lên, đợi nóng thì cho dầu ăn vào và mực vào đảo đều đến khi mực săn lại

Sau đó cho nước sốt vừa pha vào, đảo đều với lửa nhỏ rồi cho đến khi nước keo lại

Nêm nếm lại cho vừa khẩu vị rồi tắt bếp

Mực khô xào rau củ

Nguyên liệu

3 con mực khô

1/2 củ hành tây

1 quả cà chua to

1 củ su hào

1 nắm nấm hương và mộc nhĩ

2 thìa cafe dầu hào

1 thìa cafe bột canh

1 chút hạt tiêu

Cách làm mực khô xào rau củ

Mực khô rửa sạch, ngâm nước sôi cho mềm trong khoảng 15-20 phút. Thái chỉ ngang con mực, dày 0.5cm. Nấm mộc nhĩ và nấm hương ngâm nước nóng 5-10 phút cho nở to. Mộc nhĩ thái sợi, nấm hương thái thành 3-4 lát/nấm hoặc cắt đôi.

Cà chua, hành tây thái múi cau, xào qua với chút dầu ăn. Thêm su hào đã thái chỉ vào xào tiếp trong khoảng 5 phút, nêm 1 chút bột canh. Thêm mực đã thái chỉ vào xào cùng, nêm dầu hào, bột canh đến khi mực gần chín. Mực khô xào gần chín, thêm nấm hương và mộc nhĩ, hạt tiêu vào đảo đều, tắt bếp sau 2 phút.

Mực khô xào hành tây

Nguyên liệu

1 con Mực khô

1 củ hành tây

1 củ hành khô

Rượu, gừng tươi, các gia vị khác

Cách làm mực khô xào hành tây

Mực khô ngâm nước khoảng 4 tiếng cho mềm. Sau đó đem rửa với rượu và gừng tươi cho hết mùi tanh. Đem mực khô đã sơ chế mềm và hết mùi tanh thái chỉ. Chú ý là phải thái mực theo chiều dọc thân vì nếu thái ngang sẽ thành ra thái dọc thớ thịt và không nhai nổi đâu.

Sau khi sắp sửa đồ để nấu, bạn phi hành khô lên cho thơm, nhớ cho nhiều nhiều một chút, càng nhiều thì càng thơm và ngon. Sau đó đổ mực vào xào chín, nêm gia vị vừa đủ.

Khi nào bạn ngửi thấy mùi mực khô quyện với mùi hành phi thơm nức mũi thì được rồi đấy Hành tây xắt dọc thành sợi, xào tái riêng bình thường, khi sắp được bạn lại đổ mực đã xào chín, trộn chung cho hành ngấm vị mực và có thể thêm chút gia vị cho vừa miệng.

Mực khô xào mắm tỏi

Nguyên liệu

2-3 con Mực khô

1/2 muỗng canh đường

2 muỗng canh nước mắm

1 thìa cà phê tiêu

1 củ tỏi khô

Cách làm mực khô xào mắm tỏi

Để mực khô xào không bị cứng, bước đầu tiên bạn cần ngâm nước cho mềm, sau đó thái chỉ ướp với nước mắm khoảng 10 phút Tỏi đập dập băm rối. Phi vàng tỏi với dầu ăn, sau đó đổ mực đã ướp vào xào săn. Mực gần chín cho đường và tiêu vào đảo đều.

Mực khô xào miến

Nguyên liệu

1 con Mực khô

2 quả Trứng gà

100gr Giò

100gr Miến

1 củ Su hào

1 củ cà rốt

Hành lá, rau mùi, hành củ, hạt tiêu, gia vị, dầu ăn

Cách làm mực khô xào miến

Ngâm mực vào nước nóng cho nở. Ngâm miến nước lạnh cho mềm. Trứng tráng mỏng. Sau đó thái chỉ mực, trứng, giò, su hào, cà rốt. Miến cắt khúc. Hành củ đập giập rồi băm nhỏ. Hành lá, rau mùi thái nhỏ.

Cho hành củ vào chảo phi thơm với dầu ăn rồi cho mực và chút gia vị vào xào săn, trút ra đĩa. Xào cà rốt, su hào tái rồi tiếp tục cho miến vào và đảo đều cho chín. Trong quá trình xào bạn luôn cho thêm gia vị và đảo nhanh tay để món ăn được chín đều và ngấm gia vị.

Khi miến và su hào đã chín tới, bạn cho tiếp trứng, giò và mực đã xào vào và đảo đều lên rồi cho hành lá và một nửa số rau mùi vào đảo đều lên là được. Trút mực xào miến ra đĩa, trang trí thêm rau mùi để đĩa xào thêm bắt mắt.

Cách Làm Mực Xào Dưa Leo Ngon Đậm Đà Cho Bữa Cơm / 2023

Cách làm mực xào dưa leo ngon

Nguyên liệu cần chuẩn bị

350g Mực ống 2 trái

Dưa leo ½ củ

Cà rốt

Hành lá, rau mùi, ớt sừng, gừng tươi

Gia vị: tỏi, hạt nêm, hành khô, nước mắm, tiêu, bột ngọt, ớt bột, dầu ăn, rượu trắng

Sơ chế nguyên liệu

Hành khô, tỏi: làm sạch, băm nhỏ.

Mực tươi: làm sạch rồi rửa qua lại với nước có pha gừng và rượu trắng để mực không có mùi tanh và giòn ngon hơn khi chế biến. Thái mực thành từng miếng vừa ăn rồi cứa hình vẩy rồng. Ướp mực với ½ phần hành tỏi băm nhỏ, 1 thìa nước mắm, 2 thìa hạt nêm, 1 thìa bột ngọt, ½ thìa tiêu bột khoảng 20 phút.

Dưa leo: rửa sạch, chẻ làm đôi, bỏ phần ruột, thái miếng vừa ăn.

Cà rốt: gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi chỉ.

Hành và rau mùi: nhặt và rửa sạch, thái khúc dài 3 cm, phần đầu hành chẻ làm 4

Ớt sừng: rửa sạch, 2 trái chẻ đôi thái chỉ và 3 trái thái lát rồi trộn với 3 thìa nước mắm để ăn kèm với món mực xào dưa leo cho thêm phần đậm đà.

Các bước làm mực xào dưa leo

– Phi thơm 3 thìa dầu ăn với phần hành tỏi băm nhỏ còn lại. Tiếp tục cho mực đã được tẩm ướp gia vị vào xào nhanh tay với lửa lớn, đến khi thấy mực vừa chín tới thì trút ra đĩa, để riêng.

– Vẫn sử dụng chiếc chảo này, cho vào chảo thêm 1 thìa dầu ăn rồi cho cà rốt, dưa leo vào đảo nhanh tay, vẫn giữ nguyên lửa lớn, nêm thêm 1 thìa hạt nêm, ½ thìa bột ngọt sao cho vừa ăn, xào đến khi dưa leo và cà rốt gần chín thì cho mực vào xào chung thêm 2 phút nữa, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, rưới nhẹ bên trên món xào 1 thìa dầu ăn rồi cho hành lá thái khúc cùng ½ thìa tiêu bột vào, tắt bếp.

– Bày món mực xào dưa leo hấp dẫn ra đĩa, trang trí bên trên ớt thái chỉ, rau mùi.

Cách làm mực xào dưa leo với cần tây

Nguyên liệu

500 g Mực tươi

1 củ Hành tây

2 trái Dưa leo

Cần tây, hành lá, gừng, tỏi.

Gia vị: Dầu ăn, đường, hạt nêm, tiêu, rượu trắng…

Sơ chế nguyên liệu

– Mực làm sạch, rửa qua với nước có pha rượu trắng và gừng để mực không còn mùi tanh và giòn ngon hơn khi chế biến. Dùng dao bén cứa hình vảy rồng trên bề mặt của mực, sau đó thái lát vừa ăn. Ướp mực với chút bột nêm, đường, tiêu… trong khoảng 15 phút.

– Hành tây: lột vỏ, rửa sạch, thái múi cau.

– Dưa leo: rửa sạch, chẻ làm 4, cắt xéo miếng vừa ăn.

– Cần tây, hành lá: rửa sạch, cắt khúc.

– Gừng thái lát. Tỏi lột vỏ, bằm nhuyễn.

Các bước làm mực xào dưa leo cần tây

– Bắc chảo lên bếp, phi thơm dầu ăn với tỏi và gừng. Sau đó, cho mực đã được tẩm ướp gia vị vào xào khoảng 3 phút rồi đổ ra đĩa lớn.

– Tiếp đến cho dưa leo vào xào, rồi cho hành tây vào cùng trong vòng khoảng 5 phút là được.

– Sau cùng ta cho mực vào đảo đều tay, Nêm lại một chút gia vị lần cuối cho vừa ăn. Cho cần tây vào đảo đều khoảng 2 phút, nêm thêm 1 chút bột ngọt. Tắt bếp rắc một chút bột tiêu lên trên bề mặt, cho thức ăn ra đĩa dùng khi nóng.

Cách làm mực xào dưa leo với thơm

Nguyên liệu cần dùng

300g Mực tươi

4 – 5 quả Dưa leo vườn

Hành lá, rau ngò mùi, hành tím, gừng tươi, ớt

Dầu ăn

Gia vị: Nước mắm, dầu hào, muối, hạt nêm, xì dầu, bột canh, đường, bột ngọt, ớt bột…

Sơ chế nguyên liệu

Mực ống rửa sạch, sau đó lấy gừng tươi đã băm nhỏ chà xát lên hết mình con mực để khử mùi tanh. Rửa lại lần nữa cho sạch, để ráo nước rồi thái thành các khoanh nhỏ vừa ăn.

Dưa leo bạn gọt bỏ 2 đầu sau đó chà cho nó hết phần mủ trắng đi cho khỏi chát và rửa sạch. Bổ dưa leo làm đôi rồi thái thành các lát mỏng cỡ 0,5 cm.

Hành lá và rau ngò mùi nhặt sạch, cắt khúc ngắn. Hành tím và gừng bỏ vỏ, bằm nhỏ cùng ớt tươi.

Cách chế biến mực xào dưa leo với thơm

Cho mực vào tô to. Nêm thêm nước mắm, muối, hạt nêm, bột canh, đường và chút xíu tiêu xay vào trộn đều. Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng tô lại và để trong tủ lạnh ướp khoảng 20 phút.

Đặt 1 cái chảo sâu lòng lên bếp, cho vào 3 thìa canh dầu ăn. Dầu nóng cho hành đã bằm vào phi thơm lên. Cho hết số mực đã ướp vào đảo đều vài cái cho hơi chín thì cho dưa leo vào.

Đảo đều rồi bạn nêm nếm gia vị : dầu hào, xì dầu, hạt nêm, nước mắm, muối, bột canh, đường,.. cho vừa ăn. Đậy kín nắp kho cho đến khi nước trong nồi cạn dần và sệt lại thì cho ớt vào, tắt bếp. Cho hành lá, 1 thìa tiêu xay và 1 thìa bột ngọt vào đảo đều.

Múc mực xào dưa leo và thơm ra dĩa, có thể bày thêm dưa leo thái lát xung quanh để ăn kèm cho ngon và đẹp mắt.

Cách Làm Vịt Quay Tại Nhà / 2023

Vịt là nguyên liệu rất được ưu chuộng dùng để chế biến nhiều món ăn ngon khác nhau trong cuộc sống hằng ngày của mỗi gia đình người Việt Nam .Tùy theo vùng miền mà người ta có thể chế biến món vịt sao cho hợp khẩu vị của mình . Có nơi thì làm vịt luộc chấm mắm ngừng , có nơi thì làm vịt rô ti .v.v. Tuy nhiên với món Vịt quay thì hầu hết khắp nơi điều có thể làm được bởi món Vịt quay này có tính ưu việt đó là rất hợp khẩu vị với tất cả mọi người , từ nông thôn cho đến thành thị , từ trẻ em cho đến người lớn , không một ai là không thể ăn được .

Chế biến Vịt Quay ở nhà tại sao không !

Ngày nay với cuộc sống khá bận rộn của từng gia đình. Nhất là những gia đình ở khu vực thành thị. Thường họ không có nhiều thời gian để suy nghĩ. Và tìm hiểu để chế biến một món ăn ngon và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình. Trong đó có một số ít người thường hay ra chợ mua những món ăn đã được chế biến sẵng mà không phải mất nhiều thời gian để nấu nướng.

Bên cạnh đó họ khó mà biết rằng nguồn gốc và suất xứ của những món ăn chế biến sẵng. Được bán ở khắp nẻo đường liệu nó có bảo đảm an toàn về vệ sinh thực phẩm hay không. Nhất là trong thời buổi công nghệ thông tin, truyền thông luôn đưa tin về những vấn đề thực phẩm hóa chất. Đó là nỗi lo chung của tất cả mọi người không biết ăn gì bây giờ. Vì lẽ đó thì tại sao chúng ta không thể làm Vịt Quay tại nhà.

Vịt quay tại nhà với cách làm đơn giản thích hợp cho tất cả mọi người .

Vịt quay mới nhìn đã thấy thèm bởi màu sắc vàng ánh, da vịt căng tròn và giòn. Mùi vị thơm phức mới ngửi đã thấy thèm đến chảy nước bọt. Tuy nhiên làm thế nào để quay, hoặc nướng Vịt trong lò nướng bằng điện của gia đình. Không khó đâu các bạn. dưới đây là công thức và cách chế biến món Vịt quay tại nhà .

Cách chế biến món vịt quay tại nhà :

Nguyên liệu :

Vịt 1 con : 2,2 – 2,5 kg, Ngủ vị hương 1 gói nhỏ 5 gr. Bột ngọt : 1 thìa cà phê. Muối : 1 thìa cà phê, Đường : 3 thìa cà phê, Bột tỏi : 2 thìa cà phê. Bột quế : 1 thìa cà phê, 6 lá nguyệt quế, 5 cái đinh hương, Bột hoa hiên : 1/2 thì cà phê

Gừng 1 miếng nhỏ ,1 củ hành tây ,1 quả cam + 1 quả chanh chỉ lấy phần vỏ ,1 cây tỏi tây , vỏ quế 1 miếng , 2 quả thảo quả .

Cách chế biến món Vịt quay

Bước 1 : ướp vịt để quay.

Vịt sau khi mua về rữa sạch để ráo nước. Sau đó trộn lẫn các gia vị với nhau bao gồm : ngủ vị hương, bột ngọt, muối, đường, bột tỏi, bột quế. Cho tất cả các gia vị vào bụng vịt ướp, các bạn nhớ là phải tẩm đều gia vị quanh phía trong bụng của vịt nhé. Sau đó chúng ta treo vịt lên và dùng quạt điện thổi khoảng 3 giờ đồng hồ cho da vịt se lại. Để khi nướng hoặc quay sẽ giúp cho da vịt giòn hơn .

Bước 2 : luộc vịt :

Luộc vịt giúp cho vịt có màu sắc đẹp hơn và hương vị thơm ngon hơn sau khi quay .

Để chuẩn bị luộc vịt chúng ta cần nướng : hành tây, gừng, đinh hương, quế, thảo. Tỏi tây chỉ cần cắt khúc, cam và chanh gọt lấy phần vỏ, lá nguyệt quế chúng ta để nguyên. Sau khi nướng xong chúng ta cho tất cả các gia vị trên vào nồi nước đun sôi. Sau đó lấy 1/2 thìa cà phê bột hoa hiên hòa với 2 thìa canh nước và đỗ vào nồi nước để tạo màu. Chúng ta nhúng vịt cho ngập trong nước sôi và luộc vịt khoảng 5-7 phút là được .

Bước 3 : quay vịt :

Trong khi luộc vịt chúng ta cần bật lò nướng trước với nhiệt độ 250°C. Chúng ta cũng cần chuẩn bị khay nướng vịt. Sau khi Vịt luộc xong chúng ta cho vào khay nướng. Đặt Vịt vào nấc giữa của lò nướng và nướng trong 10 phút đầu. Sau 10 phút chúng ta lật mặt dưới của Vịt lên và và tiếp tục nướng thêm 10 phút nữa. Và cuối cùng chúng ta tiếp tục trở Vịt và cũng nướng thêm 10 phút nữa. Như vậy thời gian tổng cộng chúng ta phải nướng Vịt là 30 phút với nhiệt độ 250°C. Tuy nhiên ở đây còn phụ thuộc vào lò nướng, và nếu vịt to quá 2,4 kg thì các bạn có thể nướng thêm từ 5-10 phút nữa là được .

Như vậy món Vịt quay tại nhà của chúng ta không quá khó phải không các bạn , các bạn có thể thực hiện ngay cách nướng Vịt này mà không cần phải lo là chúng ta không có chỗ để nướng vịt . Chúc các bạn thành công với công thức mà chúng tôi chia sẽ.

Tham khảo thêm video cách chế biến món Vịt quay tại nhà

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Ốc Xào Chuối Đậu Mang Hương Vị Cổ Xưa / 2023 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!