Xu Hướng 3/2024 # Cách Làm Súp Vi Cá Mập Khô “Thơm Ngon Khó Cưỡng” # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Súp Vi Cá Mập Khô “Thơm Ngon Khó Cưỡng” được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Súp vi cá mập khô

Cách làm súp vi cá mập khô

Trước đây, khi giao thông trên các miền đất nước con chưa thông thuận, việc có thể vận chuyển hải sản từ biển vào đất liền là khá khó khăn. Để khắc phục điều này, các loài hải sản được sơ chế và phơi khô trước khi vận chuyển, nó có thể giúp tuổi thọ của món ăn kéo dài lên đến vài tháng, thậm chí là nửa năm hoặc hơn nếu biết bảo quản đúng cách, và vi cá mập chính là một trong những loại thực phẩm như vậy. Đặc biệt, sau thời gian dài khi sử dụng vi cá mập khô, người ta nhận ra được giá trị dinh dưỡng to lớn mà nó mang lại cũng như hương vị của các món ăn từ vi cá mập khô thậm chí còn đậm đà hơn so với vi cá mập tươi. Để có một cách làm súp vi cá mập khô ngon, người ta thực hiện như sau:

Chuẩn bị:

Vi cá mực khô

Vi cá mập khô: 500 gram

Tôm tươi: 200 gram

Đùi gà: 1 chiếc

Trứng gà: 1 quả

Ngô ngọt: 1 hộp (hoặc 1 bắp)

Cà rốt: 1 củ

Nấm hương: 50 gram

Rau mùi ta 1 mớ

Hạt tiêu: 1/2 thìa cà phê

Bột canh: 1 thìa

Bột năng: 100 gram

Nước lọc: 1 lít

Cách chế biến vi cá mập khô: 

Bước 1: Sơ chế vi cá mập khô

Vi cá mập khô khi mua về sẽ ở dạng miếng cứng với loại vi cao cấp và các sợi rối với vi cá mập xé sợi và để có thể nấu ăn ta cần biết cách sơ chế vi cá mập khô. Để sơ chế vi cá mập khô, đầu tiên, đem vi cá rửa sạch với nước lạnh để loại bỏ bụi bẩn trong quá trình làm khô và vận chuyển. Sau đó ngâm vi cá trong nước khoảng 1h để vi cá mềm.

Với vi cá sợi bạn chỉ cần ngâm mềm còn vi cá nguyên miếng thì sau khi ngâm nở, ta cần tước ra thành các sợi đều nhau để nấu.

Bước 2: Đùi gà rửa sạch, ninh nước lọc đến khi chín kỹ, lấy nước dùng luộc để nấu súp, phần thịt gà chín để nguội, lọc bỏ xương rồi thái nhỏ hoặc xé sợi.

 

Sơ chế nguyên liệu

Bước 3: Sơ chế các nguyên liệu:

Tôm bỏ vỏ thái nhỏ

Cà rốt gọt vỏ băm nhỏ

Nấm hương ngâm nở, thái sợi

Ngô rửa sạch

Rau mùi ta nhặt bỏ cuống, rửa sạch

Bước 4: Cho các nguyên liệu vừa sơ chế phía trên và thịt gà xé nhỏ vào nồi nước dùng gà, thêm bột canh và đun nhỏ lửa trong 15 phút

Bước 5: Đến khi nồi nước dùng sôi đều, hòa tan bột năng với 50 ml nước, đổ từ từ vào nồi súp, khi đổ dùng đũa khuấy đều để tránh bị vón cục

Bước 6: Đập trứng ra bát con rồi đánh bông, đổ từ từ vào nồi súp và khuấy theo vòng tròn để tạo vân

Bước 7: Đổ vi cá đã sơ chế vào nồi đun thêm khoảng 3-5 phút ở lửa nhỏ đến khi vi cá mềm là được

Múc súp vi cá mập khô ra bát, rắc hạt tiêu và rau mùi ta thái khúc lên trên ăn nóng rất ngon

Cách làm vi cá mập tươi chiên xù

 

 

 

Vi cá mập tươi chiên xù

Chuẩn bị:

Vi cá mập

Nước lọc

Bột chiên giòn

Bột chiên xù

Cách chế biến vi cá mập tươi chiên xù

Cách chế biến vi cá mập tươi

Bước 1: Vi cá mập tươi mua về làm sạch, loại bỏ phần da bên ngoài, chỉ lấy phần sụn và vi cá bên trong

Bước 2: Cắt vi cá thành những miếng đều nhau

Bước 3: Bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn ngập chảo và đến khi dầu sôi, vặn bếp về lửa nhỏ

Bước 4: Hòa bột chiên giòn, nhúng miếng vi cá mập tươi vào bát bột chiên giòn và lăn qua bột chiên xù

Bước 5: Cho miếng vi cá đã tẩm bột vào chảo dầu sôi, chiên đến khi vàng giòn

Vi cá mập chiên xù với lớp vỏ ngoài giòn rụm, sụn vi sựt sựt cùng sợi vi cá dai dai, béo ngậy, ăn một miếng mà tưởng như muốn nuốt luôn đầu lưỡi. Vi cá mập tươi chiên xù chấm cùng tương ớt ăn rất ngon 

Một số chú ý khi dùng vi cá mập

Dù rất bổ dưỡng và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên, nếu dùng quá nhiều hoặc không đúng cách, vi cá có thể gây ra một số tác dụng phụ. Một số đối tượng cận tránh dùng nhiều vi cá mập như:

Bệnh nhân đái tháo đường, trong vi cá có chất có tác dụng thay đổi đường huyết, gây khó khăn trong việc kiểm soát lượng đường của bệnh nhân

Không ăn vi cá mập thường xuyên cùng lúc với các sản phẩm bổ xung canxi vì lượng canxi trong vi cá mập rất cao, nó có thể khiến cơ thể bị mất cân bằng

Cách Làm Súp Vi Cá Mập

Cách làm súp vi cá mập thơm ngon, bổ dưỡng

Món súp vi cá mập này đảm bảo sẽ được bọn trẻ rất thích vì dễ ăn, dễ tiêu hóa mà lại cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ, ví dụ như chất đạm, chất béo, chất khoáng hay calo,… Bây giờ chúng ta hãy bắt tay vào bếp ngay thôi nào!

Lấy một nồi nước sạch, ngâm vi cá vào trong đó khoảng 15 – 20 phút, sau đó rửa sạch

Cho vào nồi, bật bếp nhỏ lửa và ninh thật kỹ, khi nào bạn thấy vi cá mềm thì vớt ra

Sửa sạch lại với nước

Xương gà rửa sạch, cho vào nồi riêng và cũng ninh thật kỹ để làm nước dùng chế biến

Cho ít nước dùng vào nồi, cho thêm gia vị: muối, nước mắm, mì chính vừa khẩu vị rồi cho toàn bộ vi cá đã ninh trước đó vào, cho nhỏ lửa đun khoảng 10 phút.

Sau đó bạn vớt riêng phần vi cá ra bát

Thịt gà khi được luộc chín, để hơi nguội rồi xẻ nhỏ

Cua bể sơ chế cho thật sạch, sau đó luộc hoặc hấp chín

Khi cua chín, bỏ ra bát, gỡ lất thịt cua

Nấm hương rửa sạch, cho vào bát và đổ nước sôi vào ngâm khoảng 15 phút

Sau 15 phút, vớt ra rổ cho ráo

Thái chỉ nấm hương

Đun sôi nồi nước dùng xương gà ở trên, cho gia vị vào tùy khẩu vị mỗi người

Khi nước dùng sôi, hạ nhỏ lửa, cho thịt cua, gà, nấm hướng và đun sôi

Cho bột đao, khuấy nhẹ tay, tiếp tục cho trứng gà vào và đảo đều theo 1 chiều

Cho vi cá rồi đảo lại lần nữa và tắt bếp

Múc vi cá ra bát nhỏ, rắc lên trên ít hạt tiêu, lá chanh được thái nhỏ và thưởng thức.

Ngoài món súp cá mập, bạn cũng có thể thay đổi với nhiều món khác từ nguyên liệu chính là vi cá mập như: vi cá xào trứng gà, vi cá chiên giòn.

Ngoài ra thực phẩm này còn được sản xuất thành thuốc vi cá mập để thuận tiện cho việc sử dụng, đồng thời bảo quản, vận chuyển cũng dễ dàng hơn.

Tag: vi cá mập, súp vi cá mập, thuốc vi cá mập

Cách Làm Súp Vi Cá Mập Khô Thơm Ngon Khó Cưỡng

Súp vi cá mập khô

Cách làm súp vi cá mập khô

Trước đây, khi giao thông trên các miền đất nước con chưa thông thuận, việc có thể vận chuyển hải sản từ biển vào đất liền là khá khó khăn. Để khắc phục điều này, các loài hải sản được sơ chế và phơi khô trước khi vận chuyển, nó có thể giúp tuổi thọ của món ăn kéo dài lên đến vài tháng, thậm chí là nửa năm hoặc hơn nếu biết bảo quản đúng cách, và vi cá mập chính là một trong những loại thực phẩm như vậy. Đặc biệt, sau thời gian dài khi sử dụng vi cá mập khô, người ta nhận ra được giá trị dinh dưỡng to lớn mà nó mang lại cũng như hương vị của các món ăn từ vi cá mập khô thậm chí còn đậm đà hơn so với vi cá mập tươi. Để có một cách làm súp vi cá mập khô ngon, người ta thực hiện như sau:

Vi cá mực khô

Vi cá mập khô: 500 gram

Tôm tươi: 200 gram

Đùi gà: 1 chiếc

Trứng gà: 1 quả

Ngô ngọt: 1 hộp (hoặc 1 bắp)

Cà rốt: 1 củ

Nấm hương: 50 gram

Rau mùi ta 1 mớ

Hạt tiêu: 1/2 thìa cà phê

Bột canh: 1 thìa

Bột năng: 100 gram

Nước lọc: 1 lít

Cách chế biến vi cá mập khô:

Bước 1: Sơ chế vi cá mập khô

Vi cá mập khô khi mua về sẽ ở dạng miếng cứng với loại vi cao cấp và các sợi rối với vi cá mập xé sợi và để có thể nấu ăn ta cần biết cách sơ chế vi cá mập khô. Để sơ chế vi cá mập khô, đầu tiên, đem vi cá rửa sạch với nước lạnh để loại bỏ bụi bẩn trong quá trình làm khô và vận chuyển. Sau đó ngâm vi cá trong nước khoảng 1h để vi cá mềm.

Với vi cá sợi bạn chỉ cần ngâm mềm còn vi cá nguyên miếng thì sau khi ngâm nở, ta cần tước ra thành các sợi đều nhau để nấu.

Bước 2: Đùi gà rửa sạch, ninh nước lọc đến khi chín kỹ, lấy nước dùng luộc để nấu súp, phần thịt gà chín để nguội, lọc bỏ xương rồi thái nhỏ hoặc xé sợi.

Sơ chế nguyên liệu

Bước 3: Sơ chế các nguyên liệu:

Tôm bỏ vỏ thái nhỏ

Cà rốt gọt vỏ băm nhỏ

Nấm hương ngâm nở, thái sợi

Ngô rửa sạch

Rau mùi ta nhặt bỏ cuống, rửa sạch

Bước 4: Cho các nguyên liệu vừa sơ chế phía trên và thịt gà xé nhỏ vào nồi nước dùng gà, thêm bột canh và đun nhỏ lửa trong 15 phút

Bước 5: Đến khi nồi nước dùng sôi đều, hòa tan bột năng với 50 ml nước, đổ từ từ vào nồi súp, khi đổ dùng đũa khuấy đều để tránh bị vón cục

Bước 6: Đập trứng ra bát con rồi đánh bông, đổ từ từ vào nồi súp và khuấy theo vòng tròn để tạo vân

Bước 7: Đổ vi cá đã sơ chế vào nồi đun thêm khoảng 3-5 phút ở lửa nhỏ đến khi vi cá mềm là được

Cách làm vi cá mập tươi chiên xù

Vi cá mập tươi chiên xù

Cách chế biến vi cá mập tươi chiên xù

Cách chế biến vi cá mập tươi

Bước 1: Vi cá mập tươi mua về làm sạch, loại bỏ phần da bên ngoài, chỉ lấy phần sụn và vi cá bên trong

Bước 2: Cắt vi cá thành những miếng đều nhau

Bước 3: Bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn ngập chảo và đến khi dầu sôi, vặn bếp về lửa nhỏ

Bước 4: Hòa bột chiên giòn, nhúng miếng vi cá mập tươi vào bát bột chiên giòn và lăn qua bột chiên xù

Bước 5: Cho miếng vi cá đã tẩm bột vào chảo dầu sôi, chiên đến khi vàng giòn

Vi cá mập chiên xù với lớp vỏ ngoài giòn rụm, sụn vi sựt sựt cùng sợi vi cá dai dai, béo ngậy, ăn một miếng mà tưởng như muốn nuốt luôn đầu lưỡi. Vi cá mập tươi chiên xù chấm cùng tương ớt ăn rất ngon

Một số chú ý khi dùng vi cá mập

Dù rất bổ dưỡng và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên, nếu dùng quá nhiều hoặc không đúng cách, vi cá có thể gây ra một số tác dụng phụ. Một số đối tượng cận tránh dùng nhiều vi cá mập như:

Bệnh nhân đái tháo đường, trong vi cá có chất có tác dụng thay đổi đường huyết, gây khó khăn trong việc kiểm soát lượng đường của bệnh nhân

Không ăn vi cá mập thường xuyên cùng lúc với các sản phẩm bổ xung canxi vì lượng canxi trong vi cá mập rất cao, nó có thể khiến cơ thể bị mất cân bằng

Dạy Cách Nấu Món Súp Vi Cá Mập Khô Thơm Ngon

TRƯỚC KHI ĐI VÀO BƯỚC CHẾ BIẾN MÓN SÚP VI CÁ TA CÙNG NHÌN QUA TÁC DỤNG CỦA LOẠI VI CÁ NÀY NHÉ : Thành phần sụn vi cá mập có chất chondroitin, chondroitin chất duy nhất hiện nay có khả năng ức chế quá trình tạo các khối ung thư của bệnh ung thư.

Chondroitin khắc tinh các tế bào ung thư thể phát triển, lây sang các cơ quan khác , ức chế không còn khả năng sinh sản và tăng trưởng nên đây chính là tin đồn về khả năng trị bệnh ung thư của món súp vi cá. Thành phần của sụn trong vi cá là thành phần quan trọng tạo nên quá trình mô sụn, xương phát triển.

Đồng thời chất chondroitin trong sụn cũng góp phần cho quá trình bảo vệ xương khớp, ức chế các men phá hủy chất sụn, nên chất này sử dụng hỗ trợ điều trị cho người bệnh viêm xương khớp.

Đâu chỉ thế mà sức khỏe mắt được nuôi dưỡng trong điều kiện tốt nhất khi sử dụng món súp vi cá. Hỗ trợ chức năng toàn diện cho cơ quan mắt : vai trò nuôi tế bào của giác mạc mắt, hỗ trợ tái tạo lớp giác mạc giúp mắt không bị khô do chondroitin cũng có trong giác mạc mắt con người. Giờ đây sản phẩm được tạo ra nhiều loại thuốc có tác dụng điều bị mắt.

DẠY CÁCH CHẾ BIẾN VI CÁ MẬP – NẤU MÓN SÚP VI CÁ THÀNH CÁC MÓN BỎ DƯỠNG

Xin hướng dẫn cách nấu súp vi cá

NGUYÊN LIỆU KHÔNG THỂ THIẾU

Cần chuẩn bị nữa con gà cở 700g, 100g thịt cua, 200g bột năng, 12 trứng cút, nữa kí đầu cánh gà, 50g vây cá, 3 hột gà, nước mắm ngon. Phần gia vị thì cần có ngò, tiêu, muối, đường, bột ngọt, 10 lát gừng xắt mỏng+ 3 tép tỏi băm nhuyễn.

TIẾN HÀNH CHUẨN BỊ : gà ướp tiêu muối, bột ngọt.

– Thực hiện ngâm đầu cánh gà với nước muối khoảng 15′, xả lại co sạch, lường khoảng 14 chén nước lạnh nấu sôi + đầu cánh gà + thịt gà + vài lát hành tây + muối. Bật lửa nhỏ riu riu, dùng muỗn nhỏ vớt bọt không được quậy. Khi gà chín thì dội lại nước lạnh chỉ lấy phần thịt, bỏ da xương.

-Thịt nạt gà tiến hành xé sợi nhuyễn. Lưu ý nước lèo phải lọc cho trong, thịt cua rỉa nhỏ.

-Vây cá : do vây cá khô nên cần ngâm nước cho đến khi mềm, tiến hành đun nước luộc mềm với gừng + tỏi , gở lấy vây cá, ngâm nước lạnh, khi nấu lấy ra để ráo. Bột năng hòa nước lạnh.

-Hột gà: 1 lòng đỏ hấp chín mài nhuyễn để trình bày, 2 lòng đỏ quậy tan. Trứng cút luộc chín bóc vỏ.

– Cho nước lèo vào song nấu sôi + thịt gà+ vây cá+ trứng cút + thịt cua. Nước sôi cho bột năng vào sanh sánh, nêm lại bột ngọt + chút mắm ngon + lòng đỏ hột gà rây vào từ từ + hành tây vừa chín nhắc xuống.

– Cho súp ra thố, rắc tiêu ngò, rải thêm lòng đỏ trứng, dùng nóng.

Trên là bài chia sẻ nấu món súp vi cá khô cực kì dinh dưỡng, lợi sức khỏe cho cả gia đình. Món súp vi cá này có thể mang lại tín hiệu tốt cho người bệnh ung thư, viêm xương khớp, bệnh xương khớp,….

Với món súp, bạn không cần phải đau đầu nghĩ tối nay ăn gì mà vẫn có món ăn ngon, hấp dẫn, lôi cuốn các thành viên trong gia đình.

Cách Chế Biến Vi Cá Mập Khô

Không phải ai cũng biết cách chế biến vi cá mập khô, nhất là khi chưa từng được thưởng thức hay biết đến thực phẩm đắt đỏ này. Sử dụng thế nào cho đúng, cho hợp lý để giữ gìn nguyên chất dinh dưỡng là điều không hề đơn giản.

– Thành phần chất có trong vi cá mập

Khi tìm được vi cá mập khô có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, trước tiên muốn chế biến được thành những món ăn ngon thì bạn sẽ phải ngâm trong nước lanh khongar 1 ngày. Bước ngâm này sẽ giúp cho vi cá mập được mềm, lúc đó mới chế biến được nhiều món ăn khác nhau. Sau khi ngâm khoảng 1 ngày thì bạn vớt ra rổ, cho vào nước ấm để ngâm tiếp, cho vài thìa café rượu trắng cùng mấy lát gừng thái mỏng và trụng khoảng 2 – 3 tiếng. Ngâm cùng gừng và rượu là mẹo để khử mùi tanh, món ăn sẽ có vị đậm đà, đồng thời còn tách bỏ được lớp da riêng và phần thịt bên ngoài 1 cách dễ dàng.

Sau khi trụng với nước rượu và gừng, bạn vớt ra rổ để ráo nước, tiếp tục mổ ra để lấy toàn bộ xương còn trong vi cá mập. Phần xương này đừng vội bỏ đi, bạn hãy dùng làm nước hầm, món ăn sẽ ngon và ngọt hơn rất nhiều. Khi tách được xương thì phần còn lại là vi cá bạn lại rửa sạch, ngâm với nước gừng.

Chế biến vi cá mập có rất nhiều cách khác nhau, tùy vào từng sở thích, từng khẩu vị của mỗi người mà bạn có thể chọn. Ví dụ như vi cá mập xào trứng gà, hầm đu đủ, nấu sup,… chắc chắn rằng những thành viên trong gia đình bạn sẽ rất thích món ăn này đó.

Từ thời xa xưa, vi ca map cũng đã được dâng lên vua chúa hoặc những vị quan quyền quý để thưởng thức. Cho đến tận bây giờ, món ăn này vẫn được những gia đình ở Mỹ, Nhật Bản,… ưa chuộng không chỉ vì đây là món ăn ngon mà nó còn cực kỳ bổ dưỡng, có tác dụng chữa trị nhiều bệnh, bảo vệ sức khỏe cho con người.

Công dụng của vi cá mập là gì?

Đó là do trong vi cá mập có chứa chất chondroitin với nhiệm vụ ức chế sự tăng trưởng và phát triển của các khối ung thư, từ đó giảm thiểu căn bệnh này, hỗ trợ trong điều trị và chữa trị hiệu quả.

Đó là phòng và chữa bệnh về mắt ví dụ như giảm thị lực, khô mắt, thoái hóa võng mạc thường gặp ở những người mắc bệnh tiểu đường,… Chất chondroitin cũng có khả năng duy trì độ trong suốt của thủy tinh, chống lại tình trạng hoa mắt, mỏi mắt ở những người thường xuyên phải làm việc với máy tính.

Đó là chữa bệnh viêm khớp: nhất là những ai thường xuyên phải lao động chân tay, đi lại nhiều thì vi cá mập sẽ cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, đồng thời tái tạo mô sụn và xương. Bên cạnh đó thì thực phẩm này còn giúp cho tóc và răng chắc khỏe.

Không chỉ được sử dụng làm thực phẩm bổ dưỡng, các nhà khoa học còn nghiên cứu và sản xuất ra thuốc vi cá mập để phục vụ cho người tiêu dùng.

Với hướng dẫn chế biến vi cá mập khô, bạn đã có cho mình những bước đơn giản để tạo nên một món ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng cho mình.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta mua vi cá mập phù hợp sử dụng cho gia đình. Hiện nay vi cá mập dễ sử dụng nhất là loại vi bông và loại vi cá xé sợi, là loại vi mà khi mua về thì chúng ta chỉ ngâm nước khoảng 2 tiếng đến khi nào vi thật mềm ra thì đã có thể chế biến chung với món ăn.

1/ VI CÁ XÉ SỢI 3/ VI ĐUÔI CÁ MẬP

Địa chỉ: -HồChí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM -Hà Nội (CS1): Số 5 Ngõ 29 Phố Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 0989911139 Email: [email protected] Website: https://congtysamtumorong.com/

Mua Vi Cá Mập Giá Bao Nhiêu_ Món Ngon Từ Vi Cá Mập

Vi cá mập là phần sụn được lấy từ vi cá mập mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cao quý. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số tác dụng của vi cá mập và cách thức thanh toán khi bạn mua vi cá mập qua mạng trực tuyến.

Tác dụng của vi cá mập Mua vi cá mập bao nhiêu

Trong sụn vi cá mập có chứa chất chondroitin là loại chất được ghi nhận cho việc gây “ức chế quá trình tạo mạch máu mới” (angiogenesis) của khối u ung thư ngoài ra nó còn giúp ngăn ngừa các tế bào ung thư không sinh sản và tăng trưởng thêm nữa. Đặc biệt nhất sụn vi cá mập là thành phần quan trọng trong quá trình tái tạo các mô sụn, xương, giúp bảo vệ xương khớp bằng cách ức chế các men phá hủy chất sụn trong khớp của cơ thể người. Chính vì vậy các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời thuốc khớp dạng viên được làm từ vi cá mập để hỗ trợ điều trị viêm khớp.

Ngoài ra chất chondroitin cũng góp phần bảo vệ mắt, giúp tái tạo lớp giác mạc làm mắt không bị khô. Do đó, chất chondroitin từ sụn vi cá mập được tách chiết và dùng khá rộng rãi trong lĩnh vực y học và dược phẩm.

Phương thức thanh toán khi mua online vi cá mập chuyên bán vi cá mập

Bạn không cần quá lo lắng vì không có thời gian để đến trực tiếp tại các cửa hàng và lựa mua vi cá mập chất lượng, hải sản ông giàu ngoài bán trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi còn hỗ trợ quý khách mua hàng trực tuyến. Bạn chỉ cần truy cập vào website của cửa hàng và chọn loại vi cá mập mà bạn cần.

Với khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh: sau khi nhận được hàng bạn sẽ thanh toán 100% giá trị sản phẩm cho người giao hàng.

Cách thanh toán

Đối với những khách ở tỉnh, sau khi nhận được hàng bạn vui lòng xác nhận và thanh toán tiền bằng hình thức chuyển thẻ. Chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin chuyển khoản đến quý khách.

Như vậy sẽ không còn lo lắng hay e ngại gì về vấn đề không đi mua vi cá mập trực tiếp được rồi nha quý khách. Hải sản ông giàu ngoài cung cấp vi cá mập còn chuyên cung cấp các hải sản tươi sống đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

+ Cước vi cá mập loại 1 (đã qua sơ chế, còn nguyên vây) 100gram : 2,190,000 vnđ

Giá bán nhiều loại vi cá mập:

+ Cước vi cá mập loại 2 ( dạng rời) 100gram : 1,690,000 vnđ

+ Vi cá mập khô chưa làm sạch : 10.100.000 vnđ/kg

+ Vi cá mập tươi chưa làm sạch bảo quản lạnh : 1.490.000 vnđ/kg

+ Vi cá mập tươi làm sạch bảo quản lạnh : 7.100.000 vnđ/kg

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Súp Vi Cá Mập Khô “Thơm Ngon Khó Cưỡng” trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!