Xu Hướng 5/2022 # Cách Làm Thịt Bò Khô Bằng Lò Vi Sóng # Top View

Xem 7,821

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Thịt Bò Khô Bằng Lò Vi Sóng được cập nhật mới nhất ngày 21/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,821 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Tự Làm Thịt Bò Khô Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon
  • Cách Làm Bún Chả Hà Nội Theo Công Thức Gia Truyền Của Quán Bún Chả Obama
  • Cách Nấu Thịt Heo Rừng Nướng Giấy Bạc Ngon Bá Cháy Tại Nhà
  • Bật Mí, Cách Làm Thịt Heo Rừng Nướng Thơm Ngon Vàng Óng
  • Chăm Sóc Hậu Môn Nhân Tạo
  • Bò khô là món khoái khẩu không chỉ trong ngày tết mà còn cả những ngày thường, đặc biệt là với những tín đồ ăn vặt. Đánh vào tâm lý ưa chuộng mặt hàng này của người tiêu dùng, bò khô giả, kém chất lượng, mất vệ sinh an toàn thực phẩm theo đó cũng tràn lan trên thị trường. Làm bò khô rất đơn giản. Tại sao chúng ta không bỏ một chút thời gian nhưng đổi lại là đảm bảo được vệ sinh, sức khỏe cho cả gia đình?

    Nguyên liệu

    – Thịt bò (loại thịt bò thăn): 500 gram

    – Sả tươi: 4 nhánh lớn

    – Tỏi: 1 củ

    – Đường: 3 muỗng cà phê

    – Dầu hào: 4 muỗng cà phê

    – Muối: 1,5 muỗng cà phê

    – Bột ngũ vị hương: 1 gói

    – Ớt: Tùy vào khẩu vị mà bạn chuẩn bị ớt tươi hoặc ớt bột, đa phần người ta hay dùng ớt khô để dễ bảo quản. Nên dùng khoảng 100 gr ớt bột.

    Cách làm:

    – Thịt bò thăn sau khi mua về rửa sạch, để ráo nước và thái thành những miếng nhỏ khoảng 3-4mm. Các bạn nên chú ý thái dọc theo thớ và thái theo bản to để sau này dễ xé thành sợi.

    – Tỏi và xả băm nhuyễn trộn chung với ớt bột (nếu là ớt tươi thì băm nhuyễn)

    – Cho thịt bò và tát cả gia vị đã chuẩn bị bao gồm sả, tỏi, ớt, ngũ vị hương, dầu hào, muối vào một tô hoặc nồi lớn. Sau đó trộn đều hỗn hợp sau đó đặt vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 8 tiếng để thịt bò thấm gia vị.

    – Sau thời gian trên, hãy cho thịt vào một chiếc nồi vừa sau đó đun nhỏ lửa. Chú ý rót phần nước ướp thịt vào nồi để miếng thịt thêm đậm đà. Bạn cũng có thể rót một ít nước nóng vào tô ướp thịt để tráng phần gia vị bám trên tô, sau đó trút vào nồi thịt.

    Quá trình đun khoảng 20 phút. Trong quá trình này, bạn nên thường xuyên hớt bọt và nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Sau khi thấy đã cạn nước thì tắt bếp.

    – Sau khi thịt chín, bạn có thể để nguyên trong nồi hoặc vớt ra cho nhanh nguội. Sau đó dùng chày đập cho mềm thịt sau đó xé thịt thành sợi vừa ăn.

    Sau khi xé thịt xong, bạn dùng mâm trải đều phần thịt kia lên sau đó cho vào lò vi sóng sấy khô khoảng 15 phút. Việc sấy bằng lò vi sóng hoặc lò nướng sẽ đảm bảo thịt khô nhưng vẫn giữ được mùi thơm đặc trưng, độ dai, ngọt của thịt hơn là dùng chảo.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Bò Khô Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Thêm Ngày Lễ, Tết Được Hưởng Ít Nhất 300% Lương
  • Đi Làm Vào Tết Dương Lịch 2022, Người Lao Động Nhận Lương Thế Nào?
  • Ăn Đồ Nướng Cần Chuẩn Bị Những Gì? 4 Thực Đơn Món Nướng Bình Dân Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Tổ Yến Ngon Và Dinh Dưỡng Nhất
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Thịt Bò Khô Bằng Lò Vi Sóng trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100