Xu Hướng 8/2022 # Cách Làm Thịt Bò Khô Xé Sợi Ngon Dai, Tuyệt Đỉnh # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Cách Làm Thịt Bò Khô Xé Sợi Ngon Dai, Tuyệt Đỉnh # Top View

Xem 9,009

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Thịt Bò Khô Xé Sợi Ngon Dai, Tuyệt Đỉnh được cập nhật mới nhất ngày 09/08/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,009 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Mẹo Nhỏ Nhận Biết Thịt Bò Khô Thật Giả
  • Cá Mú Hấp Xì Dầu: Làm Sao Cho Ngon?
  • 5 Đồ Chay Ngon Được Chế Biến Cùng Đậu Phụ
  • Bật Mí Cách Làm Chân Gà Ngâm Sả Tắc Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Chân Gà Ngâm Sả Tắc Để Được Bao Lâu? 3 Cách Làm Siêu Ngon!
  • Chuẩn bị:

    + 500g thịt bò

    + 3 – 4 củ sả

    + 10g tỏi

    + Đường thốt nốt

    + 1/2 muỗng bột ớt

    + 1 muỗng dầu hào

    + Gia vị: muối, bột ngũ vị hương, hạt tiêu.

    Cách làm thịt bò khô: Cách làm thịt bò khô nguyên miếng tại nhà Cách làm bò khô xé sợi thơm ngon ngày tết

    Cách làm khô bò thơm ngon và an toàn vệ sinh

    Cách Làm Thịt Bò Khô

    – Để món thịt bò khô được ngon nhất, bạn phải chọn loại thịt có thớ dọc, chọn thớ càng dài thì việc xé thành từng sợi sẽ dễ dàng hơn và thịt không bị vụn nát. Ngoài ra, cũng nên chọn miếng thịt to và có độ vuông vắn.

    – Thịt bò sau khi mua về, rửa sạch với nước, dùng giấy thấm khô nước rồi thái thành từng miếng mỏng, dọc theo thớ thịt, mỗi miếng thái dày khoảng 0.5 – 0.7cm. Trước khi thái thịt bò, bạn có thể để trên ngăn đá tủ lạnh khoảng 15 phút để thịt cứng và dễ thái hơn.

    – Thái thịt xong, cho vào nồi, ướp gia vị. Bạn cho 1 gói bột ngũ vị hương, 1/2 muỗng hạt tiêu, 1/2 muỗng bột ớt, 1/2 muỗng muối, 1 muỗng dầu hào vào, dùng thìa trộn đều lên để cho gia vị ngấm đều vào các miếng thịt. Dùng nilon bọc thực phẩm, bọc kín lại rồi để nơi khô ráo thoáng mát hoặc trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 6-8 giờ đồng hồ.

    – Đun được khoảng 20 phút thì mở nắp vung, đun với lửa to, đợi cho đến khi nước trong nồi gần cạn hết, còn đến 2-3 muỗng nước thì dừng lại. Trong quá trinh đun, thỉnh thoảng dùng đũa đảo đều thịt bò để chúng ngấm đều gia vị. Nêm nếm lại gia vị sao cho vừa ăn trước khi tắt bếp.

    – Cho thịt bò ra ngoài, dùng chày hoặc sống dao nặng để dần thịt bò cho chúng mềm và tơi bớt ra.

    – Cho thịt vào nồi trộn đều với phần nước thịt còn lại để chúng thấm đều gia vị.

    – Cuối cùng cho thịt bò xé sợi vào khay nướng để tiến hành nướng thịt bò, lót một ít giấy xuống trước lớp thịt bò.

    – Thịt bò để nguội hẳn, cho vào hộp, đậy kín nắp để sử dụng dần. Khi ăn, bạn vắt thêm một chút nước cốt chanh lên thịt bò để món ăn hấp dẫn hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Bò Khô Xé Sợi Lai Rai Cuối Tuần
  • 1️⃣ 9+ Cách Làm Thịt Bò Khô Xé Sợi
  • Cách Làm Bò Khô Ngon Nhất, Đảm Bảo An Toàn, Cả Nhà Thích Mê
  • Cách Làm Thịt Heo Phơi Khô
  • Cách Làm Bò Khô Đà Nẵng Tại Nhà
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Thịt Bò Khô Xé Sợi Ngon Dai, Tuyệt Đỉnh trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100