Xu Hướng 11/2021 # Cách Làm Thịt Bò Sốt Vang Chuẩn Vị Miền Bắc # Top View

Xem 1,782

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Thịt Bò Sốt Vang Chuẩn Vị Miền Bắc được cập nhật mới nhất ngày 30/11/2021 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,782 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bún Bò Sốt Vang Cực Ngon, Đơn Giản Ngay Tại Nhà Ai Ăn Cũng Mê
  • Công Thức Nấu Bò Sốt Vang Với Gấc Thơm Ngon Lạ Lùng
  • Thưởng Thức Thịt Thăn Bò Sốt Rượu Vang Ngon Quyến Rũ
  • Học Làm Bò Bít Tết Chuẩn Vị Bán Trăm Suất
  • Cách Làm Bít Tết Khoai Tây Chiên Ngon Như Nhà Hàng
  •  

     

    Nguyên liệu:

     

    – Thịt bắp bò

    – Cà rốt, khoai tây, cà chua

    – Rượu vang

    – Hành tây, tỏi, ngò gai, gừng

    – Muối, đường, hạt nêm, tiêu

     Nguyên liệu làm thịt bò sốt vang đầy đặn

    Cách làm:

     

    Để có được món thịt bò sốt vang ngon, đầu tiên với cà chua thì bạn bổ làm tư, đem bỏ hạt, xắt nhỏ ra và xay lấy nước cốt. Đối với khoai tây và cà rốt đem rửa sạch rồi thái miếng nhỏ, hạt lựu càng tốt.

     

    Xắt nhỏ các cà rốt, hành tây để món sốt vang mềm ngọt hơn

    Đun sôi một nồi nước sôi, nên đập dập gừng và cho vào nồi nước trước khi đun, đem trần qua thịt bò để khử mùi, thịt bò khi thấm vị gừng thì sẽ thơm và ngon hơn. Nếu bạn chọn được thịt bắp bò cho món sốt vang thì món ăn của bạn sẽ không bị khô, lại có gân, tạo vị dai dai.

     

    Miếng thịt vừa ăn – sốt vang sẽ ngon ngọt hơn

    Chần thịt xong, bạn đem thịt thái miếng vừa ăn. Cho tỏi băm, đường, ít rượu vang, muối vào thịt và ướp trong 30 phút.

     

    Để nấu sốt vang, bạn cho chảo lên bếp thêm một chút dầu ăn, đợi dầu sôi thì cho thịt bò đã ướp vào để xào. 

     

    Sau đó đổ nước cà chua vừa làm vào, khi thịt và nước cà chua đã ngấm vào thịt bò thì bạn cho thêm chút rượu vang vào nồi. Đổ nước xấp mặt thịt bò và hầm sốt trong 1 tiếng.

    Cách nấu thịt bò sốt vang ngon

     

    Đun thêm 30 phút nữa thì bạn hòa chút bột năng và đổ vào nồi sốt vang. Đảo đều đến khi món ăn sánh lại, khi ăn bạn có thể rắc thêm một chút tiêu để hương vị tuyệt vời nhất!

     

    Thịt bò sốt vang hấp dẫn, dễ làm

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Nướng Mắm Y Thơm Ngon – Nhà Khách Bến Tre
  • Cách Làm Món Bò Cuốn Cải Bẹ Xanh Ngon, Thanh Vị Và Dễ Làm
  • Cách Luộc Vó Bò Ngon Giòn Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Viên Nướng Với Nước Sốt Cực Ngon.
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Viên Gân Ngon
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Thịt Bò Sốt Vang Chuẩn Vị Miền Bắc trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100