Xu Hướng 5/2022 # Cách Làm Thịt Heo Nướng Giả Cầy Nhâm Nhi Đúng Điệu # Top View

Xem 7,029

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Thịt Heo Nướng Giả Cầy Nhâm Nhi Đúng Điệu được cập nhật mới nhất ngày 19/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,029 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Nướng Giấy Bạc Ngon Như Nhà Hàng, Thịt Heo Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Gà Nướng Muối Ớt Ngon
  • Cách Ướp Thịt Nướng Than Hoa Cực Ngon
  • Cách Ướp Thịt Heo Nướng Ngon Đúng Vị
  • Lạ Miệng Với Món Bò Nướng Kim Tiền
  • Chắc hẳn với bất cứ ai củng đã quá quen thuộc với những món ăn được làm từ thịt heo đúng không nào? Thịt heo dường như có ở khắp mọi hàng quán hay chợ,…Nó được sử dụng để làm những món ăn thường ngày, buổi tiệc hay cả những bữa picnic cùng gia đình, bạn bè. Và trong đó thịt heo củng đặc biệt hơn khi được biến tấu theo kiểu nướng giả cầy bạn đã biết chưa?

    Cách 1: Chân giò heo nướng giả cầy

    Nguyên liệu: Thịt ba rọi, củ riềng, hạt tiêu, tỏi, sả, lá mơ

    Để làm được món này thì nguyên liệu chính cần có là thịt heo ba rọi và củ riềng. Bạn cần chọn mua thêm loại thịt ba rọi thậ tươi ngon, rửa sạch rồi bạn cuộn thịt thật chặt vào một ống tre. Sau đó bạn đem thui để lớp da bên ngoài được chín vàng.

    Sau khi bạn thui xong, dùng nước ấm để rửa sạch tro bụi bám quanh khúc thịt. Trải cho khúc thịt ra và tẩm đều để ướp gia vị vào bên trong. Gia vị gồm có: củ riềng, tiêu, tỏi, sả đượcbăm nhuyễn. Tẩm thật đều các gia vị, dùng dây lạt buộc lại cho thật chặt rồi cho vào nồi để hấp.

    Khi thịt đã tỏa mùi thơm ngào ngạt, bạn dùng đầu đũa xiên qua lớp thịt khá dễ dàng là thịt đã chín. Vớt khúc thịt ra, bạn thái thành từng lát vừa miệng ăn và thưởng thức. Bạn nên để cho thịt nguôi rồi mới thái, như thế thì lát thịt sẽ được tròn đẹp, phần da sẽ không bị tách rời ra.

    Ăn kèm với thịt heo giả cầy là 1 đĩa lá mơ và 1 chén mắm tôm(hoặc mắm ruốc). Vị thơm nồng nàng của thịt, vị bùi bùi của lá mơ quyện trong từng cái hương vị đậm đà hơi cay cay của nước chấm làm cho món ăn dân dã này trở nên thật thú vị và ngon miệng.

    Cách 2: Dung thịt ba chỉ nướng giả cầy

    Phần nguyên liệu cho cách làm thịt heo nướng giả cầy:

    Cách làm thịt heo nướng giả cầy (ba chỉ) như sau:

    Thịt ba chỉ bạn thái miếng nhỏ.

    Riềng bạn giã nát vắt lấy nước. Phần xác bạn giã bông, xé tơi.

    Hòa tan dấm bỗng, mẻ, bột nghệ, đường, muối, mắm tôm, bột nêm, dầu ăn.

    Trộn đều tất cả các gia vị, nước lọc và xác riềng, hành tím bạn băm nhuyễn và vừng trắng cho vào để ướp thịt. Ướp thịt trong 2h.

    Sau khi ướp xong, bạn nướng thịt ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi thịt đã chín vàng 2 mặt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 9 Cách Ướp Thịt Heo Nướng Từ 15 Loại Gia Vị Ngon Mềm Chuẩn Nhà Hàng
  • Cách Làm Thịt Dê Nướng Siêu Ngon Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Thịt Chuột Đồng Nướng Than Thơm Lừng Trên Bếp
  • Cách Làm Chuột Đồng Nướng Muối Ớt Ngon
  • Chuột Đồng Chiên Sả Ớt
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Thịt Heo Nướng Giả Cầy Nhâm Nhi Đúng Điệu trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100