Xu Hướng 5/2022 # Cách Làm Tôm Rim Trứng Cút Đậm Đà Chỉ Với 1 Phút 30 Giây # Top View

Xem 7,227

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Tôm Rim Trứng Cút Đậm Đà Chỉ Với 1 Phút 30 Giây được cập nhật mới nhất ngày 23/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,227 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Bún Riêu Chay Ngon Miệng, Nhẹ Nhàng Cho Ngày
  • Cách Nấu Bún Riêu Cua Miền Nam Ngon Để Bán
  • Học Bí Quyết Nấu Bún Riêu
  • Công Thức Chuẩn Làm Súp Cua Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Bé
  • Cách Làm Cơm Tấm Sườn Nướng Mở Quán Kinh Doanh Thành Công
  • Cách làm tôm kho trứng hay còn gọi là cách làm món tôm rim trứng cút được biến tấu bởi vị chua ngọt đậm đà sẽ bổ sung cho thực đơn cho bữa cơm ngày hôm nay của gia đình bạn thêm phong phú và hấp dẫn.

    Nguyên liệu làm món tôm kho

    • 300gr tôm tươi
    • 20-30 quả trứng cút
    • Hành khô
    • Xốt chua ngọt: 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh nước tương, 1 thìa canh tương ớt, 1 thìa canh nước cốt chanh, ½ thìa canh dầu hào, ½ thìa canh đường, ½ thìa café tiêu đen xay, 2 thìa cnah nước lọc

    Cách làm tôm rim trứng cút

    Sơ chế nguyên liệu

    • Tôm tươi làm sạch, bỏ chỉ đen sống lưng, cắt chân, rửa sạch nhiều lần và thấm qua cho ráo nước.
    • Lột vỏ hành khô, băm nhỏ khoảng 1 củ
    • Dùng chút muối tiêu ướp tôm với hành khô băm nhỏ rồi để chừng 10-20 phút cho ngấm gia vị.
    • Trứng cút rửa sạch, cho vào nồi nhỏ, đổ xâm xấp trứng rồi cho lên bếp luộc chín.
    • Khi trứng chín bóc vỏ. Để cho nhanh bạn có thể áp dụng cách lột trứng cút nhanh bằng cách đậy nắp, xóc nhẹ để vỏ trứng lóc ra nhanh hơn.
    • Bắc bếp rồi đun sôi dầu ăn trên chảo, cho trứng vào chiên đến khi vỏ ngoài trứng có màu vàng nhạt hoặc hơi co lại, vớt trứng ra đĩa có giấy thấm dầu để hút dầu thừa.
    • Lúc này, tôm cũng đã thấm gia vị. Đun nóng chút dầu ăn trong nồi, cho hành khô băm nhỏ vào phi thơm vàng.
    • Tiếp theo, trút tôm vào đảo đều tay.
    • Khi tôm đổi sang màu đỏ gạch, hơi săn lại thì cho trứng cút vào, đảo đều. Nếu bạn thích ăn đậm đà thì nêm thêm chút gia vị cho vừa miệng.
    • Sau đó, trộn tất cả gia vị trong phần nước xốt chua ngọt, bạn có thể gia giảm theo khẩu vị của gia đình.
    • Trộn hết phần nước xốt vào nồi tôm trứng, đảo đều, đun nhỏ lửa cho tới khi nào nước xốt sánh lại và bám đều vào tôm, trứng là xong.

    Khi thưởng thức, bạn bày biện tôm rim trứng cút ra đĩa, rắc chút tiêu xay là bạn đã hoàn thành cách làm tôm rim thịt trứng cút thật ngon miệng rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Tôm Rim Nước Mắm Thơm Phức Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Làm Tôm Rim Me Đơn Giản Nhưng Ngon Và Hấp Dẫn
  • Cách Làm Tôm Rim Nước Mắm Thơm Ngon Đậm Đà Hương Vị
  • Chế Biến Tôm Khô Rim Chua Ngọt Cả Nhà Cùng Mê
  • Các Cách Kho Cá Rô Ngon Mọi Chị Em Nội Trợ Nên Biết
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Tôm Rim Trứng Cút Đậm Đà Chỉ Với 1 Phút 30 Giây trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100