Xu Hướng 1/2022 # Cách Luộc Thịt Ngan Ngon, Mềm Thơm Như Ngoài Hàng # Top View

Xem 9,900

Bạn đang xem bài viết Cách Luộc Thịt Ngan Ngon, Mềm Thơm Như Ngoài Hàng được cập nhật mới nhất ngày 26/01/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,900 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Emvaobep Chia Sẻ Cách Pha Nước Chấm Ngan Luộc Ngon
  • Cách Làm Mắm Me Để Chấm Ngon Đúng Điệu, Đúng Chuẩn
  • Cách Làm Nước Chấm Mắm Nêm Ngon Chuẩn Hương Vị Đà Nẵng
  • Cách Làm Món Chả Bò Lá Nốt Nướng Ngon Tuyệt Cả Nhà Cùng Mê !
  • Bò Cuốn Lá Lốt, Món Vỉa Hè Quen Thuộc Ở Sài Gòn
  • Cách luộc thịt ngan ngon ít người biết. Nhiều chị em nội trợ nghĩ rằng việc luộc ngan vô cùng đơn giản, chỉ chờ nước sôi cho ngan đã làm sạch vào luộc là xong, thế nhưng, làm sao để món ngan luộc trông hấp dẫn như ngoài hàng không phải ai cũng biết.

    Cách chọn ngan ngon

    Để làm được món ngan luộc ngon, mềm thơm và ngọt thịt thì điều trước tiên là bạn phải chọn được ngan ngon.

    • Chọn ngan không quá già cũng không quá non. Ngan quá non thịt nhão, đặc biệt là làm lông rất cực vì nhiều lông măng. Ngan quá già thịt lại rất dai.
    • Bạn nên chọn những con ngan đã trưởng thành, béo, ức tròn, mọc đủ lông, da bụng và cổ phải dày. Bởi những con ngan này khi làm lông sẽ nhanh hơn và không tốn quá nhiều thời gian.
    • Để chọn được ngan trưởng thành, ngon thịt, bạn chỉ cần quan sát mỏ của ngan, mỏ những con ngan già sẽ cứng và nhỏ. Những con ngan non thường có mỏ mềm và to, không nên mua.
    • Hoặc bạn cũng có thể chọn những con ngan đã đẻ nhiều lứa. Loại ngan này có bụng dưới xệ xuống, loại thịt ngan này cũng rất thơm.
    • Nên chọn ngan đực, thịt sẽ ngon hơn ngan cái.
    • Để biết xem con ngan có khỏe mạnh, không bệnh tật hay không, bạn chỉ cần vạch phía đuôi ngan xem hậu môn ngan có bị dính phân chảy hay không, nếu dính phân chảy là ngan bị bệnh và ngược lại.

    Cách làm nước chấm ngan luộc ngon

    Phần nước chấm cũng sẽ giúp món ngan luộc trở nên hấp dẫn hơn nếu bạn biết cách. Ngan luộc phải đi cùng nước mắm gừng là đúng bài nhất. Vị chua ngọt của nước mắm gừng làm món ăn hợp vị và thêm độ ngon.

    • Nước mắm: 3 muỗng.
    • Đường: 1 muỗng.
    • Mì chính: 1/2 muỗng.
    • Nước sôi để nguội: 2 muỗng canh.
    • Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng rồi băm nhỏ.
    • Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
    • Ớt tươi rửa sạch, băm nhỏ.
    • Nước cốt chanh.

    Cách làm nước chấm:

    Trộn đều hỗn hợp nói trên sao cho vừa miệng.

    Nước luộc ngan nấu canh gì?

    Đừng bỏ phí phần nước sau khi luộc ngan xong vì các chất dinh dưỡng một phần đã tiết ra đây rồi. Nước luộc ngan bạn có thể dùng để nấu canh cũng rất ngon. Tận dụng nước luộc ngan với ít cổ cánh làm canh ngan nấu măng hay lòng mề nấu canh miến, canh mướp đắng thái mỏng, bạn sẽ có đủ món cho một bữa ăn rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Luộc Ngan Ngon Không Hôi Và Pha Nước Chấm Thịt Ngan
  • Công Thức Pha Chế 6 Loại Nước Chấm Thịt Luộc Ngon Mê Hồn
  • Hướng Dẫn Pha Chế Các Loại Nước Chấm Thịt Luộc Ngon
  • Công Thức Pha Chế 6 Loại Nước Chấm Thịt Luộc Ngon Không Cưỡng Được
  • Cách Pha Nước Chấm Ốc Luộc Ngon Của 2 Miền Bắc
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Luộc Thịt Ngan Ngon, Mềm Thơm Như Ngoài Hàng trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100