Xu Hướng 5/2022 # Cách Nấu Bún Mắm Chay Miền Tây Ngon Nhất Đậm Đà Hương Vị # Top View

Xem 6,633

Bạn đang xem bài viết Cách Nấu Bún Mắm Chay Miền Tây Ngon Nhất Đậm Đà Hương Vị được cập nhật mới nhất ngày 28/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,633 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Lagu Bò Thơm Ngon Đậm Đà Cực Đơn Giản
  • Cách Nấu Bún Măng Vịt Ngon Đậm Đà Cả Nhà Mê Tít
  • Nấu Ngay Món Bún Riêu Chay Ngọt Thơm Hấp Dẫn Cho Ngày Rằm Tháng Giêng Nhé
  • Bánh Bông Lan Thuần Chay
  • Cách Làm Cá Bống Kho Kho Tộ Kho Tiêu Ngon Theo Kiểu Miền Bắc
  • Nguyên liệu cho bún mắm chay

    Nước lèo

    • 1 cái bắp cải, 1 củ sắn lớn
    • 1 củ cải trắng lớn, 1 trái táo to
    • 2 trái su su, 5 củ cải muối
    • 1 bịch ngãi bún, tương đậu nành
    • 1 hủ chao, 6 củ sả, sả bằm + 1 ớt xay
    • 2 miếng rong biển lớn

    Phần nhân

    • 1 bịch tôm chay, 1 bịch cá chay
    • 3 trái cà tím, 2 cây nấm đùi gà
    • 2 bìa đậu trắng chiên vàng
    • 10 trái ớt, 1 ít đậu sống + nấm mèo + rong biển + bộp năng
    • Bún, Ngò gai
    • Rau : rau đắng + rau muống chẻ + giá + bắp chuối bào
    • Hầm tất cả các loại củ : bắp cải + củ cải trắng + củ sắn + củ cải muối + củ sắn + củ cải muối + táo cùng với 1 ít muối và 3 tép sả + 1 cục đường phèn khoảng 2 hrs để lấy nước dùng, lọc bỏ xác .
    • Ngãi bún xay nhuyễn cho vô ít nước vắt lấy nước trong bỏ xác.
    • Xay tương đậu nành + chao cho nhuyễn
    • Phi dầu thơm cho sả bằm cùng ớt xay vô xào cho sả thơm, tiếp đến cho hỗn hợp đậu nành và chao vô xào cùng. Cứ đảo liên tục và xào cho đến khi hỗn hợp quyện lại với nhau thành 1 khối .
    • Cho hỗn hợp tương + chao vào nồi nước dùng cùng với 3 củ sả còn lại đập dập và nêm lại với tương cự đà và hạt nêm nấm cho vừa ăn. Thả thêm 2 miếng rong biển vào để tạo mùi cho nồi nước dùng. Nếu thích ăn vị hơi ngọt kiểu miền tây thì nêm thêm đường . Nói chung nêm nếm thế nào thì theo khẩu vị của gia đình mình cho vừa miệng là ok .
    • Nấm cắt miếng vừa ăn xào cho thơm cùng với tôm và hạt nêm nấm.
    • Cá chay chiên sơ cho vàng hai mặt.
    • Ớt bổ sống lưng móc bỏ ruột ớt nhồi ớt với đậu sống bóp nhuyễn trộn đều với lá rong biển bóp nhỏ + bột năng , nêm 1 ít hạt nêm nấm or thêm nấm mèo tùy thích. Nhồi nhân vào trong ớt, hấp chín , chiên vàng 2 mặt.
    • Cắt cà tím thành miếng vuông ngâm qua nước muối loãng thả vô nồi nước dùng, cho nước ngãi bún vào, thả đậu chiên vào cùng 1 ít màu điều để thêm hấp dẫn.
      Cho bún vào tô, xếp nấm , tôm , cá, ớt nhồi lên trên, chan nước lèo cùng ít cà tím và đậu chiên . Cuối cùng nêm ngò gai cắt nhuyễn ăn kèm với rau ghém các loại.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Nấu Bún Mắm Miền Tây Ngon Hết Sẩy
  • Bún Mắm Miệt Vườn Nam Bộ, Bun
  • Cùng Học Nấu Bún Mắm Ngon Đúng Điệu
  • Mon Ngon Moi Ngay Official
  • Học Ngay Bí Quyết Cách Làm Món Mực Khô Xào Chua Ngọt Ngon
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nấu Bún Mắm Chay Miền Tây Ngon Nhất Đậm Đà Hương Vị trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100