Xu Hướng 1/2023 # Cách Nấu Cà Ri Gà Nước Cốt Dừa Đơn Giản Thơm Ngon Đẹp Mắt # Top 1 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Cách Nấu Cà Ri Gà Nước Cốt Dừa Đơn Giản Thơm Ngon Đẹp Mắt # Top 1 View

Bạn đang xem bài viết Cách Nấu Cà Ri Gà Nước Cốt Dừa Đơn Giản Thơm Ngon Đẹp Mắt được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách nấu cà ri gà nước cốt dừa đơn giản thơm ngon đẹp mắt

Sơ chế nguyên liệu

Thịt gà rửa sạch, chặt thành các miếng nhỏ vừa vị rồi lại rửa sạch lần nữa, sau đó để ráo nước.

Sả bóc bỏ phần vỏ ngoài, cắt bớt lá già, lấy phần thân trắng đem rửa sạch, cắt khúc dài khoảng 5 – 7cm rồi đập dập.

Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

Hành khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

Khoai tây, khoai lang rửa cho sạch với nước, gọt vỏ rồi thái miếng nhỏ vừa ăn, sau đó đem ngâm nước muối pha loãng cho bớt chất nhựa (ngâm khoảng 10 phút). Bạn vớt khoai ra rổ, để ráo nước hoàn toàn.

Thịt gà chặt nhỏ bạn đem ướp với một gói cari. Trộn đều thịt với gói sốt rồi ướp trong khoảng 30 phút để thịt thấm gia vị.

Bắc chảo lên bếp với lượng dầu ăn vừa đủ (không cần nhiều), khi dầu nóng bạn cho khoai lang, khoai tây vào rán sơ cho bề mặt khoai cứng giòn, sau đó gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Lưu ý: Khoai lang và khoai tây đem chiên sơ để bề mặt khoai thơm hơn, khoai cứng giòn và khỏi bị nát khi nấu.

Bạn bắc nồi lên bếp với 2 muỗng dầu ăn, đợi dầu nóng thì cho sả đập dập, hành tím băm và tỏi giã nhỏ vào chiên thơm vàng. Tiếp đó, bạn trút thịt gà đã ướp vào chảo, xào với lửa lớn cho thịt chín và săn lại.

Giữ nóng nồi cari cho tới khi ăn. Múc cari ra tô lớn, bày biện với cơm, bún hoặc bánh mì giòn rồi thưởng thức.

Yêu cầu thành phẩm

Tô cari gà nổi bật với màu sắc rạng rỡ và bắt mắt, mùi thơm ngào ngạt.

Cari nóng hổi, thơm ngon với nước súp đậm đà, béo ngậy vị nước cốt dừa. Khoai lang, khoai tây chín bở, thịt gà chín mềm nhưng vẫn giữ được vị dai ngọt đặc trưng.

Tùy vào số người ăn mà bạn trang bị lượng nhiên liệu phù hợp.

+ Thịt gà nên lựa chọn loại gà ta, gà hơi già và dai một chút, như vậy khi hầm lâu thịt gà vẫn sẽ dai ngon mà khỏi bị bở. Bạn có thể mua 1 con nặng khoảng 1,5kg, nấu 1 nửa còn 1 nửa cất đi hoặc chỉ mua ½ con về sử dụng. Lưu ý, bạn cũng có thể có thể nấu cari đùi gà, cà ri chân gà hoặc cánh gà tùy sở thích.

Ngoài thịt gà, nhiên liệu quan trọng nhất lúc nấu cari là gói sốt phụ gia nấu cari. Có biết bao loại sốt khác nhau, bạn có thể chọn loại nào cũng được. Gói sốt nhỏ này sẽ giúp bạn có 1 món ăn hoàn chỉnh, đậm đà mà chẳng càng phải trang bị thêm các loại gia vị cầu kì khác.

Chọn khoai lang còn cứng, tươi, không vị thâm, dập hay sứt, nứt, kích thước vừa. Không nên mua khoai lang quá rộng vì dễ dẫn đến xơ; những củ khoai bị rỗ, có màu đen là khoai đã biết thành hà, không ăn được.

Khoai tây nên lựa chọn những củ nhỏ vừa, lành lặn, vỏ nhẵn, cầm lên tay thấy chắc và nặng. Khoai tây vàng sẽ ngọt và thơm hơn khoai tây màu trắng. Không nên lựa chọn mua khoai tây vỏ nhăn nheo, nhiều vết lõm, bóp vào thấy mềm, đó là khoai héo và không ngon. Đặc biệt, không chọn khoai mọc mầm hoặc vỏ chuyển sang màu xanh, đó là khoai chứa độc tố có hại.

Bạn cũng có thể thêm cà rốt, hoặc thay thế khoai lang bằng cà rốt để đồ ăn có sắc màu nổi bật hơn.

Cari gà là một món ăn lôi cuốn với sắc màu bắt mắt và mùi vị thơm ngon đặc biệt, nổi bật đặc biệt là vị bùi béo của khoai, vị thơm ngậy của nước cốt dừa kết phù hợp với thịt gà dai ngọt, ăn với cơm, với bún hoặc bánh mì thì ngon hết sảy.

Chỉ cần có nguyên liệu thịt gà và các loại gia vị cơ bản, bớt chút thời gian vào bếp là bạn đã có ngay món cari thơm ngon, sốt dẻo để thưởng thức rồi! Vào dịp cuối tuần hoặc các ngày nghỉ lễ, vào bếp trổ tài làm cari gà tiếp đãi bạn bè, người thân sẽ là những trải nghiệm thú vị của bất kể người nội trợ nào.

Nguyên liệu

Thịt gà: 400g – 500g

Sốt gia vị nấu cari Barona: 1 gói

Khoai lang: 350g

Khoai tây: 150g

Sả: 3 cây

Tỏi khô: 1 củ

Hành khô: 1 củ

Sả: 3 cây

Nước cốt dừa: 100ml

Dầu ăn: 1 chai nhỏ

Chuẩn bị thêm một chút rau húng và chanh, ớt ăn kèm

Sưu Tầm: Internet

Cách Nấu Cà Ri Gà Ấn Độ Ngon Đơn Giản

Nguyên liệu cần cho cách nấu cà ri gà Ấn Độ:

– Thịt gà: 1 con khoảng 1,2 kg.

– Khoai lang: 200gram.

– Nước cốt dừa: 200ml.

– Cà ri bột, cà ri nước: mỗi thứ 1 gói.

– Gia vị: Bột ngọt, hạt nêm, nước mắm, muối ăn.

– Hành tím, tỏi khô, ớt bột, sả cây, bột năng (có thể thay bằng bột sắn dây, bột ngô).

Các bước tiến hành nấu cà ri gà Ấn Độ thơm ngon:

Bước 1: Sơ chế và ướp thịt gà

– Gà sau khi mua về cắt tiết, vặt lông mổ bụng lấy hết lòng mề nội tạng ra rồi rửa lại thịt gà với nước lạnh, sau đó chặt nhỏ thịt gà thành từng miếng vừa ăn.

– Trong cách nấu cà ri gà Ấn Độ chúng ta nên chọn những con gà ta thả vườn thịt dai chắc, đậm đà thơm ngon chứ đừng chọn những con gà công nghiệp thịt bở hầm cà ri xong thì thịt nát bét ăn rất dở.

– Sau đó ta tiến hành ướp thịt gà với các gia vị đã chuẩn bị sẵn như: Hành tỏi băm nhỏ, ớt xắt lát, xả bột, cà ri bột, bột nêm, nước mắm, đường cát, trộn thật đều cho ngấm gia vị.

Bước 2: Xào thịt gà

– Lấy một cái chảo đặt lên bếp rồi trút hết thịt gà vào xào cho thật săn, sau đó cho thêm một chút nước lọc vào nhưng hết sức lưu ý là không được để nước ngập hết phần thịt gà.

Bước 3: Sơ chế khoai lang

– Cho khoai lang vào một cái chảo dầu chiên cho đến khi chín vàng đều thì gắp ra cho vào tô hay đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu.

– Ở cách nấu cà ri gà Ấn Độ đơn giản này bạn có thể thay đổi khẩu vị bằng cách chọn các loại củ khác để thay thế cho khoai lang như: khoai Tây, bí đỏ, cà rốt hoặc có thể cho tất cả vào nấu chung một lúc cũng được.

Bước 4: Hoàn thành cách nấu cà ri gà đơn giản ngon nhất

– Tiếp tục ở bước 2, khi gà đã chín thì chúng ta đổ nước cà ri vào nấu cùng đồng thời nêm thêm gia vị cho phù hợp. Đổ thêm 1 muỗng bột năng vào trong nồi cà ri gà rồi khuấy đều để giúp cho món ăn ngon sánh mịn hơn.

– Sau đó ta trút khoai lang vào rồi tiếp tục đun cho tới khi sôi lại (thời gian đun cỡ chừng 10 phút đồng hồ), tắt bếp bắc nồi xuống mở vung ra rắc thêm một ít rau thơm vào và múc ra tô cùng cả nhà thưởng thức.

Yêu cầu thành phẩm của món cà ri gà

– Món cà ri gà ngon đậm đà hương vị, món này ăn với bánh mì cũng rất ngon.

– Vị thơm ngon đậm vị của các loại gia vị, rau củ như cà rốt khoai tây bùi bùi hòa quyện tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn ai cũng nghiền.

Yêu cầu đối với món cà ri gà Ấn Độ

– Món cà ri gà khi thành phẩm phải có mùi thơm quyến rủ, màu vàng đặc trưng, nước sốt sền sệt, hương vị đậm đà. Các miếng thịt gà mềm ngon cùng với vị bở ngọt của khoai lang tạo nên món ăn vô cùng ngon miệng.

– Món cà ri gà thông thường được ăn kèm với bánh mì nên các bạn phải chuẩn bị vài ở bánh mì cắt lát và trang trí thêm rau sống cho bắt mắt nha.

Video hướng dẫn cách nấu cà ri gà Ấn Độ ngon rất đơn giản tại nhà

https://www.youtube.com/watch?v=g10xM8thk2I

Cách Nấu Cà Ri Gà Miền Nam Tại Nhà Cực Đơn Giản

Bột cà ri được pha trộn từ các loại gia vị,có màu vàng, mịn, mùi đặc trưng. Bạn có thể chế biến cả món cà ri khô và cà ri nước tùy vào khẩu vị.

Món cà ri du nhập vào Việt Nam như thế nào?

Cà ri có nguồn gốc từ Ấn Độ, là một món ăn truyền thống được nấu từ nhiều nguyên liệu khác nhau như rau quả, thịt động vật, sữa, bơ, sữa chua…

Món cà ri khi đến mỗi vùng miền lại được biến tấu đi và mang sự đặc trưng của vùng đất đó. Khi đến Việt Nam cũng vậy, chúng ta không quen với vị béo ngậy của món cà ri Ấn Độ. Nên thay vì dùng sữa, người Việt thay bằng nước cốt dừa, vị béo ngậy sẽ thanh nhẹ hơn, tự nhiên hơn. Đặc biệt cà ri Việt Nam lỏng hơn để dễ dàng kết hợp với bánh mỳ và cơm.

Người đầu bếp quyết định toàn bộ độ thơm ngon của món cà ri. Nếu thực phẩm được tẩm ướp gia vị thật ngon thì món ăn sẽ đậm đà hơn, hấp dẫn hơn. Kết hợp với vị ngọt tự nhiên của rau củ quả, nước dùng được ninh từ xương.

Tai Việt Nam, bất kỳ thịt của động vật nào cũng có thể chế biến thành món cà ri thơm phức. Phổ biến nhất là cà ri gà, cà ri bò…Tuy không có những nguyên liệu đặc biệt như ở Ấn Độ, món cà ri Việt Nam vẫn không hề lép vế bởi được thay bằng các loại gia vị quen thuộc, dễ ăn hơn. Cách nấu cà ri gà miền Nam đặc biệt sẽ được chúng tôi hướng dẫn ở phía dưới.

Cách nấu cà ri gà cay miền Nam

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

1 con gà ta từ 1 – 1.5 kg

Bột cà ri

Khoai lang, khoai môn

Dừa nạo

Sả, hành tây, ớt tươi

Sữa tươi không đường

Rau húng quế, hành lá, rau mùi

Hành khô, tỏi

Gia vị: Hạt nêm, tiêu

Cách nấu cà ri gà miền Nam

– Sơ chế tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị

Thịt gà làm sạch, chặt miếng nhỏ vừa ăn.

Sả bóc vỏ đập dập. Hành tỏi ớt băm nhuyễn. Hành tây bổ múi cau. Khoai cắt miếng vừa ăn

Dừa nạo xay nhuyễn, vắt lấy nước cốt dừa.

Các loại rau nhặt và rửa sạch

– Nấu cà ri gà

Gà ướp với muối, hạt nêm, nước mắm, tiêu, ớt, hành tím, nửa hộp sữa tươi, bột cà ri,xả trong 1 tiếng để ngấm gia vị.

Đặt chảo lên bếp, thêm một chút dầu ăn, kho khoai lang và khoai môn vào chiên vàng vỏ bên ngoài.

Đổ bớt dầu trong chảo đi, cho hành tỏi vào phi thơm. Cho gà đã ướp vào xào đến khi săn lại rồi hạ lửa nhỏ.

Nước dùng từ xương, thêm nước cốt dừa đun sôi. Cho gà đã chín vào đun cùng, để lửa nhỏ và nình trong 30 phút. Sau đó cho khoai lang và khoai môn vào đun trong 10 phút.

Nêm nếm gia vị cho vừa ăn và cho hành tây vào, tắt bếp.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong món cà ri gà cay miền Nam hấp dẫn. Hãy ăn khi còn nóng với bún tươi, bánh mỳ hoặc cơm. Đây sẽ là món ăn sáng khoái khẩu cho gia đình bạn.

Cách nấu món cà ri Ấn Độ truyền thống

Dầu thực vật hoặc ghee (bơ trong)

Hạt thìa là Ai Cập xay

Hạt rau mùi xay

Hành tây

Tỏi, gừng, bột nghệ, bột cà ri, muối

Các loại rau củ

Thịt gà hoặc thịt cừu

Nước cốt dừa hoặc sữa tươi

– Đun nóng dầu và bỏ các loại hạt thơm như: hạt rau mùi, hạt thìa là, mù tạt đến khi thấy nổ lách tách.

– Cắt 1 củ hành tây dạng hạt lựu rồi bỏ vào chảo. Xào đến khi hành chuyển màu trong và hơn ngả vàng.

– Cho tỏi và gừng băm vào chảo sau khi xào hành. Nêm một chút muối cho vừa ăn.

– Cho thêm 1 thìa canh bột ớt, bạch đâuk khấu, ớt cayenne, nghệ, quế hoặc bột cà ri. Đảo đều cho gia vị ngấm dần. Chú ý đừng để gia vị cháy, thêm nước nếu thấy khô.

– Cho thêm ớt nếu muốn vị cay hơn

– Cho ức gà chặt nhỏ hoặc thịt cừu vào. Nấu thêm cùng với rau củ đã được rán vàng. Một số loại rau củ phù hợp như đậu gà, súp lơ, cà tím, cà chua, dứa, khoai tây.

– Đảo đều, đậy vung và nấu với lửa nhỏ. Có thể thêm nước cốt dừa cho đủ ngập rau củ nếu nước sốt quá ít.

Cách Làm 2 Món Cơm Cà Ri Xanh Và Cà Ri Xanh Tôm Củ Hủ Dừa Thái Lan Thơm Béo Lạ Miệng Đơn Giản

Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ

Nguyên liệu:

Ớt xanh: 20 trái

Tỏi: 8 tép

Xả: 40g

Lá chanh kaffir (Chanh Thái): 5 – 8 lá

Gừng: 10g

Hành tím: 100g

Ngò rí: 20g

Hạt ngò: 1 muỗng cà phê

Hạt thìa là (cumin): 1 muỗng cà phê

Muối: 2 muỗng cà phê

Dụng cụ: dao, máy xay sinh tố, thớt

Lưu ý: Chanh kaffir hay chanh Thái là một nguyên liệu vô cùng quan trọng tạo nên hương vị đặc trưng của món cà ri xanh, bạn có thể mua nguyên liệu này tại các cửa hàng bán thực phẩm Thái Lan hoặc đặt trên mạng internet.

Cách thực hiện sốt cà ri xanh

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Ớt xanh chẻ đôi bỏ hạt. Tỏi, hành, xả và gừng cắt nhỏ. Lá chanh xé nhỏ bỏ đường gân lá cứng.

Bước 2: Xay nhuyễn các nguyên liệu

Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay sinh tố xay nhuyễn hoặc cho vào cối giã nhuyễn là xong phần sốt cà ri xanh.

Thành phẩm

Cách làm cơm cà ri xanh thơm ngon

Thời gian thực hiện và khẩu phần ăn:

Thời gian thực hiện 45 phút

Khẩu phần cho 2 người

Nguyên liệu:

Ức gà: 200g

Cơm: 200g

Sốt cà ri xanh: 2 muỗng cà phê

Cà rốt cắt hạt lựu: 50g

Đậu que cắt nhỏ: 50g

Ớt chuông cắt hạt lựu: 50g

Nước cốt dừa: 100ml

Lá chanh Thái: 5g

Húng quế: 10g

Nước tương: 1 muỗng cà phê

Nước mắm: 1 muỗng cà phê

Đường trắng: 3 muỗng cà phê

Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ

Dụng cụ: bếp, chảo, sạn xào

Mẹo chọn ức gà ngon:

Để chế biến món ăn ngon bạn nên chọn những miếng ức gà có da màu trắng, vì đây là gà lớn thịt có phần ngon và dai hơn, gà non thì thịt hay bị bở.

Nếu bạn mua ức gà đã lột da thì quan sát lớp mỡ trên thịt gà. Nên chọn phần mỡ có màu trắng thì thịt sẽ ngon hơn.

Chọn miếng ức có những sọc kẻ trong thớ thịt ít. Nếu các sọc ấy càng nhiều thì lượng chất béo và protein càng ít, hơn nữa những đường kẻ này sẽ khiến thịt gà khó thấm gia vị và các loại nước sốt khi chế biến.

Lưu ý: Bạn có thể mua sốt cà ri xanh làm sẵn hoặc dùng bột cà ri xanh cho món ăn để tiết kiệm thời gian.

Bước 1: Ướp thịt gà

Cách thực hiện món cơm cà ri xanh

Ức gà mua về bạn nên ngâm với nước muối pha loãng khoảng 7 – 10 phút, dùng tay mát xa nhẹ nhàng để thịt gà sạch chất bẩn.

Sau đó rửa sạch ức gà lại với nước sạch, để ráo và cắt miếng vừa ăn.

Bước 2: Làm sốt cà ri

Cho vào 200g ức gà 1 muỗng canh dầu ăn và 1 muỗng canh nước tương trộn đều và để thịt thấm trong vòng 15 phút.

Bước 3: Xào các nguyên liệu với nhau

Cho vào chảo 1 muỗng canh dầu ăn và 2 muỗng canh sốt cà ri xanh đảo đều thêm 100ml nước cốt dừa cùng 1 muỗng canh nước mắm và 3 muỗng canh đường khuấy đều cho các nguyên liệu hòa trộn vào nhau.

Cho thịt gà đã ướp vào xào sơ khoảng 5 phút cho thịt săn lại.

Cho cà rốt cắt hạt lựu, đậu que cắt nhỏ và ớt chuông cắt hạt lựu đảo đều.

Cho 200g cơm vào xào cho cơm thấm đều hết sốt cà ri, thêm lá chanh cắt nhỏ và húng quế vào đảo sơ tắt bếp bày ra dĩa.

Thành phẩm

Món cơm cà ri xanh thơm ngon màu sắc bắt mắt cuốn hút thực khách. Khi ăn sẽ cảm nhận mùi thơm đặc trưng của sốt cà ri xanh hảo quyện cùng các nguyên liệu.

Thời gian thực hiện và khẩu phần ăn:

Cách làm cà ri xanh tôm củ hũ dừa thơm béo lạ miệng

Nguyên liệu:

Sốt cà ri xanh: 3 – 4 muỗng

Dầu ăn: 2 muỗng canh

Nước: 420ml

Nước cốt dão dừa: 200ml

Củ riềng: 15g

Củ hũ dừa: 200g

Cà tím: 150g

Cà pháo: 100g

Tôm tươi: 300g

Lá chanh Thái: 5 lá

Nước cốt dừa: 150ml

Đường trắng: 2 muỗng canh

Muối: 1 muỗng canh

Hạt nêm: 1 muỗng canh

Bột bắp: 5g

Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ

Cách chọn tôm ngon:

Thân tôm và đầu tôm phải nguyên vẹn và săn chắc.

Đưa tôm ra ánh sáng và kéo dài con tôm và xem độ rộng giữa các khớp trên lớp vỏ và thịt tôm. Nếu phần khớp này rộng chứng tỏ tôm kém tươi do để quá lâu hoặc để trong tủ đông trong thời gian dài, khớp tôm càng hẹp, thịt tôm càng tươi.

Những con tôm hỏng thường có thân hình uốn cong thành hình tròn chứ không có dáng thẳng hoặc hơi cong cong như tôm sống.

Tránh chọn mua những con tôm chảy nhớt.

Quan sát xem phần chân của tôm còn gắn chặt vào thân hay không, thịt tôm phải săn chắc. Ngoài ra, bạn không nên chọn mua những con tôm có chân đã bị chuyển sang màu đen vì đây chính là dấu hiệu cho thấy chúng không còn tươi.

Dụng cụ: bếp, nồi, sạn xào

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

Cách thực hiện món cà ri xanh tôm củ hủ dừa

Tôm mua về rửa sạch bỏ đầu lột vỏ, bỏ đường chỉ giữa, chừa đuôi.

Củ hũ dừa tách ra thành từng bẹ, gọt bỏ đi những phần sơ già và những chỗ thâm đen, cắt khúc hoặc bào lát theo ý muốn rồi ngâm ngay vào nước đá lạnh có thêm vài lát chanh như vậy củ hủ dừa sẽ luôn trắng và giòn.

Cà tím cắt khúc vừa ăn, cà pháo cắt lát ngâm với nước muối tầm 15 phút. Lá chanh và riềng cắt nhỏ.

Bước 2: Nấu sốt cà ri

Lưu ý: Bỏ chỉ tôm nhanh bằng cách đếm ngược từ đuôi tôm lên rãnh thứ 2 nối giữa 2 đốt vỏ tôm, xuyên tăm qua và kéo để rút chỉ tôm ra ngoài

Bước 3: Hầm rau củ

Cho vào nồi 1 muỗng canh dầu ăn, 3 muỗng canh sốt cà ri xanh, 15g riềng cùng 400ml nước và 200ml nước dão dừa nấu sôi.

Bước 4: Nấu các nguyên liệu với nhau

Cho củ hủ dừa, cà tím, cà pháo và lá chanh vào đậy nắp nấu sôi.

Khi cà ri sôi cho tôm đã làm sạch vào, nêm nếm 2 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh muối và 1 muỗng canh hạt nêm vào khuấy đều.

Thêm 150ml nước cốt dừa vào. Pha 5g bột bắp cùng 20ml nước cho vào đảo đều cho tất cả nguyên liệu hòa trộn với nhau.

Nấu cho nồi cà ri sôi trở lại thì tắt bếp.

Thành phẩm

Cà ri có màu xanh sáng đẹp mắt cùng mùi thơm hấp dẫn. Vị không quá cay như các món cà ri thông thường nhưng lại vô cùng đậm đà và thơm ngon.

Món cà ri có thể ăn kèm cùng với bánh mì, bún và cơm đều ngon.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nấu Cà Ri Gà Nước Cốt Dừa Đơn Giản Thơm Ngon Đẹp Mắt trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!