Xu Hướng 5/2022 # Cách Nấu Đuôi Bò Sốt Vang Chuẩn Vị Như Đầu Bếp # Top View

Xem 6,336

Bạn đang xem bài viết Cách Nấu Đuôi Bò Sốt Vang Chuẩn Vị Như Đầu Bếp được cập nhật mới nhất ngày 20/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,336 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Nấu Bò Sốt Vang Với Gấc
  • Cách Nấu Gân Bò Sốt Vang Mềm Thơm Ngon Hấp Dẫn.
  • Cách Làm Món Thịt Ngựa Nấu Sốt Vang Ngon Nhất Đúng Kỹ Thuật
  • Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Đơn Giản, Ngon Khó Cưỡng!
  • Bí Quyết Cách Làm Bánh Mì Bít Tết Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách nấu đuôi bò sốt vang chuẩn vị như đầu bếp

    Hướng dẫn cách nấu đuôi bò sốt vang

    Nguyên liệu cần chuẩn vị

    • Đuôi bò: 0.5 kg
    • Khoai tây: 2 củ
    • Hành tây: 1 củ
    • Cà rốt: 1 củ, cà chua: 1-2 quả
    • Rượu vang đỏ; 1 chén (có thể thay bằng rượu trắng nếu không có rượu đỏ)
    • Ngũ vị hương
    • Gừng, tỏi
    • Gia vị: muối, bột canh, bột ngọt, nước mắm, hạt tiêu, dầu ăn…
    • Đuôi bò làm sạch với muối, đun 1 nồi nước sôi với vài lát gừng, chần đuôi bò qua nồi nước sôi để khử hết mùi hôi. Sau khi chần, rửa lại đuôi bò 1 lần nữa thật sạch rồi cắt khúc vừa ăn khoảng 2-3 cm.
    • Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vuông nhỏ vừa ăn
    • Hành tây gọt vỏ, cắt dọc thành từng khúc.
    • Cà chua rửa sạch, bổ múi cau.
    • Tỏi, gừng bỏ vỏ, rửa sạch rồi băm thật nhỏ.
    • Cho đuôi bò vào tô lớn, ướp với nửa thìa bột canh, 1 thìa nước mắm, nửa thỉa mì chính, nửa thìa đường, nửa thìa tiêu, ngũ vị hương, gừng, tỏi băm nhỏ. Trộn thật đều rồi ướp khoảng 20 phút để đuôi bò ngấm đều gia vị.
    • Cho tỏi băm vào chảo phi vàng, cho tiếp đuôi bò vào xào cho săn thịt lại rồi cho riêng ra 1 bát.
    • Cho tiếp dầu ăn vào chảo rồi cho cà chua vào xào cho đến khi nhuyễn. Cho đuôi bò vào xào cùng. Cho thêm rượu vang đỏ vào hầm đuôi bò với cà chua khoảng 15 phút. Tiếp tục cho thêm cà rốt, khoai tây, hành tây vào hầm đến khi các nguyên liệu chín mềm, nước sền sệt là được. Khi đun, nên cho lửa nhỏ để nguyên liệu được mềm hơn và ngấm gia vị hơn.
    • Nếu muốn ăn cay, bạn có thể ướp đuôi bò cùng với 1 chút ớt băm nhuyễn.
    • Khoai tây thường lâu chín hơn cà rốt và hành tây. Khi đun, bạn nên cho khoai tây vào trước, đến khi khoai tây mềm hơn thì mới cho cà rốt và hành tây vào. Điều này giúp cho các nguyên liệu được chín đều và cà rốt với hành tây không bị nát.
    • Món đuôi bò sốt vang có thể ăn với cơm, bún hoặc bánh mì đều rất ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bò Sốt Vang Ngon Hấp Dẫn Như Ngoài Tiệm Mới 2022
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Ăn Kèm Bánh Mì Ngon Đúng Điệu Tại Nhà
  • Cách Làm Món Bò Hầm Sốt Vang Kiểu Pháp
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Chuẩn Vị Miền Bắc
  • Cách Làm Món Bò Xào Cần Tỏi Thơm Ngon Chuẩn
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nấu Đuôi Bò Sốt Vang Chuẩn Vị Như Đầu Bếp trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100