Xu Hướng 10/2021 # Cách Nấu Nước Dùng Gà Chuẩn Như Ngoài Quán Cực Chuẩn # Top View

Xem 3,267

Bạn đang xem bài viết Cách Nấu Nước Dùng Gà Chuẩn Như Ngoài Quán Cực Chuẩn được cập nhật mới nhất ngày 22/10/2021 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,267 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Đặc Sản Gà Hồ Bắc Ninh
  • Kê Gà Hấp Lá Hẹ
  • Cách Chữa Tinh Trùng Yếu Bằng Canh Ngọc Kê Gà
  • Tổng Hợp 22 Công Thức Nấu Các Món Gà Ngon Hấp Dẫn Và Dễ Làm
  • Gợi Ý Chế Biến Những Món Ngon Từ Thịt Gà Còn Thừa Ngày Tết
  • Nước dùng luôn được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, đồng thời cung cấp rất nhiều dưỡng chất và khiến mọi người cảm thấy rất ngon miệng. Chính vì vậy nấu nước dùng gà đúng cách, sẽ giúp bạn biết rõ về cách chế biến.

    Nguyên liệu chuẩn bị nấu nước dùng gà

    – 1 con gà đã được làm sạch.

    – Củ cải trắng.

    – Lá nguyệt quế khô.

    – Gia vị gồm có: muối, hạt tiêu, hạt nêm, nước mắm.

    Cách nấu nước dùng gà

    Để nấu nước dùng gà được biết đến gồm 2 giai đoạn chính là sơ chế trước khi nấu và nấu nước dùng, thời gian thực hiện từ 1,5- 2 giờ đồng hồ.

    Sơ chế các nguyên liệu: Tất cả các nguyên liệu bạn mang đi rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng để nhằm mục đích diệt khuẩn, sau đó bạn rửa thêm với nước sạch một lần nữa. Rau mùi nhặt sạch và mang đi rửa, cà rốt, củ cải trắng, bắp mỹ cắt khúc, hành tím bóc vỏ cắt mỏng.

    Đối với gà sau khi đã được làm sạch, thì bạn sẽ chặt gà thành các các phần như ức gà, xương gà, cánh gà, chân gà và lọc hết da cũng như lợp mỡ, sau đó mang gà đi chần sơ qua nước sôi cho đến khi thấy thịt gà hơi săn lại thì vớt ra rổ để cho ráo hết nước.

    Nấu nước dùng gà: Bạn hãy cho nồi lên bếp, và cho một ít dầu ăn vào nổi, cho tỏi và hành tím băm nhuyễn vào phi lên dậy mùi thơm, đồng thời bạn cho ít rau mùi vào. Khi đã bốc mùi thơm bạn cho gà vào đảo cho đến khi thịt gà chuyển sang màu sậm thì đổ nước vào ninh, cho thêm củ cải trắng, cà rốt, bắp mỹ, táo đỏ vào ninh chung.

    Sau khi nước dùng gà đã sôi thì bạn vặn nhỏ lửa lại để liu riu và tiếp tục ninh trong khoảng 1 tiếng, sau đó nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.

    Lưu ý nấu nước dùng gà

    Sau khi nấu nước dùng gà đã xong bạn có thể sử dụng được ngay, nhưng nếu nước dùng gà quá nhiều bạn có thể lọc qua rồi cho vào lọ thủy tinh sạch để bảo quản trong tủ lạnh sử dụng dần.

    Các món ăn có ngon hay không phụ thuộc chủ yếu vào nước dùng, chính vì vậy nước dùng giữ vai trò rất quan trọng, bởi vì tất cả các chất ngọt, chất dinh dưỡng của xương gà, rau củ đều được giữ lại trong quá trình hầm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chân Gà Đông Tảo Hấp Hành
  • Công Thức: Ngon Cổ Gà Ướp Ngũ Vị Hương Chiên Giòn
  • 5 Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Gà Thừa Ngon Miễn Chê Cho Dịp Tết
  • Hướng Dẫn Mẹ Cách Nấu Một Số Cháo Trứng Gà Cho Bé Cực Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • 5 Cách Ướp Gà Nướng Hương Vị Thơm Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nấu Nước Dùng Gà Chuẩn Như Ngoài Quán Cực Chuẩn trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50