Xu Hướng 5/2022 # Cách Pha Nước Chấm Bánh Gối Ngon Chuẩn Vị Nhà Hàng # Top View

Xem 6,831

Bạn đang xem bài viết Cách Pha Nước Chấm Bánh Gối Ngon Chuẩn Vị Nhà Hàng được cập nhật mới nhất ngày 28/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,831 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Nước Chấm Bánh Gối
  • Học Cách Pha Nước Chấm Bánh Gối Ngon Mê Ly Đậm Đà Hấp Dẫn
  • Thực Đơn Finger Food (Phần 2)
  • 4 Cách Pha Nước Chấm Cho Món Chiên Rán
  • Cách Làm Lẩu Thái Chua Cay Ai Cũng Say Mê
  • Nguyên liệu cần có để pha nước chấm bánh gối

    • Đu đủ xanh: Chọn quả nhỏ, chỉ cần một chút thôi, nhưng không chọn quả chín quá ăn sẽ không giòn.
    • Cà rốt: Mua ngoài chợ những củ nhỏ thon, màu cam tươi. Tránh mua cà rốt tàu ăn sẽ nhạt và không ngon. Chỉ cần nửa củ là đủ
    • Nước nguội: Đun sôi để nguội, như vậy sẽ đảm bảo vệ sinh
    • Tỏi: Chọn tỏi ta sẽ thơm và đậm vị hơn, tỏi tàu dễ bóc vỏ, nhưng hương vị không thể sánh được. Cho nhiều tỏi nước chấm sẽ thơm hơn.
    • Bột ớt, hạt tiêu : Hương vị này dành cho những người ăn được cay. Nếu không ăn được nên cho một chút vừa có thể tạo vị lại tạo màu sắc.
    • Muối trắng, chanh

    Các bước tiến hành pha nước chấm bánh gối

    Bước 1: làm đu đủ

    Muối trắng: Hòa tan với nước lã để ngâm đu đủ và cà rốt. Mục đích làm cho nó mềm và giòn hơn. Khi hòa nước chấm không bị dai và ỉu.

    Đu đủ xanh: Sau khi mua về, nạo thật sạch, có thể gọt vỏ thật sâu để đu đủ không bị đắng. Bổ đôi và loại bỏ hết hạt non bên trong. Khâu này khá quan trọng, nếu đu đủ còn dính hạt sẽ khiến người ăn bị ngứa và có thể bị đau dạ dày.

    Sau khi loại bỏ sạch rửa lại một lần nước nữa, lấy dao cắt tạo hình cho miếng đu đủ, hoặc không thái mỏng như hình con chì. Thái đến đâu cho vào ngâm với nước muối loãng đã pha. Làm tương tự đến hết.

    Lưu ý: Riêng với đu đủ nếu sợ tay bị ngứa tốt nhất bạn nên đeo gang tay nilon là an toàn và tiện lợi nhất

    Bước 2: sơ chế các nguyên liệu khác

    Cà rốt: Làm tương tự như với đu đủ. Các pha nước chấm bánh gối ngon cho đu đủ, cà rốt vừa tạo bát nước chấm đẹp mắt vừa hấp dẫn người ăn đấy.

    Ngâm trong khoảng 30 phút vớt ra để ráo nước.

    Tỏi, ớt: Đập dập, băm nhuyễn

    Bước 3: tiến hành pha nước chấm

    Cuối cùng pha nước chấm gồm nước mắm, chanh, đường, nước lọc theo tỉ lệ tùy thích thông thường 1:1:1:5. Cho đu đủ và cà rốt vào dằm 20 phút sau là có thể ăn được.

    Để cách pha nước chấm bánh gối ngon hơn nữa khi ăn nên đun lại nước chấm, khi đó bánh gối và nước mắm đều ấm, đánh tan cái rét và tạo không gian ấm cúng hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Làm Nước Sốt Chấm Thịt Nướng
  • Cách Pha Nước Chấm Nầm Bò Nướng Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Pha Nước Chấm Vịt Quay Bằng Xì Dầu Thật Ngon
  • Hướng Dẫn Bạn 3 Cách Làm Nước Chấm Bbq Ngon Như Ăn Hàng
  • 7 Cách Pha Nước Chấm Đồ Nướng Bbq Đơn Giản Và Ngon Kiểu Hàn Quốc
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Pha Nước Chấm Bánh Gối Ngon Chuẩn Vị Nhà Hàng trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100