Xu Hướng 12/2022 # Chia Sẻ 3 Món Ngon Với Mực Vừa Ngon Vừa Dễ Làm / 2023 # Top 12 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Chia Sẻ 3 Món Ngon Với Mực Vừa Ngon Vừa Dễ Làm / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Chia Sẻ 3 Món Ngon Với Mực Vừa Ngon Vừa Dễ Làm / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Món ngon với mực xào chua ngọt

Chua ngọt, dai giòn cùng hương vị cay cay chính là bí quyết tạo nên sự hấp dẫn của món ngon với mực xào chua ngọt. Mặc dù nguyên liệu cho món ăn này khá phức tạp nhưng thành quả đạt được sẽ làm bạn vô cùng mãn nguyện.

Hành tây: Lột vỏ, rửa sạch và cắt múi cau;

Cà chua: Rửa sạch và cắt múi cau;

Dưa leo: Cắt đôi, bỏ hạt và cắt chéo;

Cần tây: Rửa sạch và cắt khúc ngắn vừa ăn;

Ớt chuông xanh và đỏ: Rửa sạch và cắt miếng vuông;

Nấm rơm: Rửa sạch, ngâm muối loãng và cắt đôi;

Thơm: Rửa sạch và cắt miếng vừa ăn;

Tỏi và hành băm, rượu trắng, gia vị (Nước mắm, dầu hào, dầu ăn và hạt nêm).

Ướp mực với muối và hạt nêm khoảng 10 phút. Phi thơm hành và tỏi rồi cho mực vào xào nhanh, để ra đĩa riêng.

Cho thêm ít dầu ăn vào chảo, phi thơm hành và cho hành tây, dưa leo, nấm rơm, ớt chuông và thơm vào xào đều. Sau khi các nguyên liệu này chín thì cho mực vào xào đều và nêm nếm gia vị vừa ăn.

Sau khi tắt bếp thì thêm hành tây và thưởng thức món ăn khi còn nóng. Như vậy, chúng ta chỉ mất thời gian cho khâu sơ chế nguyên liệu còn khâu nấu ăn vô cùng nhanh chóng và dễ làm.

Mực tươi nướng chao thơm lừng

Chao là một món ăn được làm từ đậu nành cay cay vô cùng hấp dẫn. Sự kết hợp giữa mực tươi với chao giúp loại bỏ mùi tanh của mực và tạo hương thơm đặc trưng khó cưỡng cho món ăn này.

Chao trắng và chao đỏ;

Chanh: Vắt lấy nước cốt và lượt bỏ hạt;

Tía tô: Thái sợi vài lá;

Dầu mè, tỏi, rượu thơm, tương ớt, đường và sa tế;

Có thể ăn kèm đồ chua: Củ sen, hành tây và củ kiệu.

Ướp mực đã sơ chế với chao đỏ, rượu thơm, nước mắm, tỏi và dầu mè khoảng 30 phút.

Chế biến nước chấm gồm: Chao trắng tán nhuyễn trộn thêm ít nước cốt chanh và đường khuấy đều cho vừa miệng.

Trộn lá tía tô thái nhỏ với hành tây và củ kiệu với nhau.

Mực ống nhồi thịt ngon ngất ngây

Thịt heo băm nhuyễn hoặc xay;

Nấm mèo: Rửa sạch, ngâm nở rồi băm nhuyễn;

Nấm hương khô: Ngâm nở và băm nhuyễn;

Hành lá, hành tím và thì là: Rửa sạch và cắt nhỏ;

Gia vị: Muối, đường, hạt nêm.

Trước tiên chúng ta sẽ trộn nhân gồm: Đầu mực băm, thịt băm, nấm hương, nấm mèo, hành tím, hành lá, thì là và gia vị để khoảng 15 phút.

Sau đó dùng muỗng để nhồi nhân vào thân mực ống cho căng đầy. Dùng tăm ghim cố định phần đầu của mỗi con mực. Cho dầu ngập chảo và đun nóng, cho mực vào chiên vàng hai mặt với lửa lớn.

Chia Sẻ Công Thức Nấu Ếch Ôm Cà Vừa Ăn Vừa Hít Hà / 2023

Ếch om cà mang hương vị khác biệt, đặc trưng thơm ngon và cuốn hút. Ảnh: Internet

Khám phá cách làm ếch om cà pháo và ếch om cà tím, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị bởi sự hấp dẫn, cuốn hút mà hai món ăn này mang lại. Từng miếng thịt ếch thấm đẫm gia vị hòa quyện cùng mỗi loại cà mang hương vị riêng, hứa hẹn sẽ giúp bạn ngon miệng hơn, ăn hoài không muốn buông đũa.

Cách làm ếch om cà pháo

Nguyên liệu

1kg ếch

800g cà pháo

2 nhánh sả

1 củ tỏi, hành tím, nghệ

1 trái ớt

Gia vị thường dùng: tiêu xay, bột ngọt, đường, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn

1 ít rau ngổ, lá lốt, tía tô

Các bước thực hiện

Bước 1. Sơ chế nguyên liệu

Ếch làm sạch, rửa với muối, rượu hoặc giấm cho bớt mùi tanh, chặt miếng vừa ăn và để ráo.

Cà pháo rửa sạch, cắt múi cau, đem ngâm với nước muối loãng khoảng 5 phút để cà không bị thâm đen, sau đó vớt ra để ráo.

Ngâm cà pháo với nước muối để không bị thâm đen. Ảnh: Internet

Rau ngổ, lá lốt nhặt sạch và cắt nhỏ.

Ớt, tỏi, hành tím, nghệ, sả làm sạch và băm nhuyễn.

Bước 2: Ướp thịt ếch

Tiến hành uớp ếch với 1 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, ½ muỗng canh tỏi băm, ½ muỗng canh hành tím băm, ớt băm trộn đều và để khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.

Ướp thịt ếch với các gia vị cần thiết. Ảnh: Internet Bước 3: Nấu ếch om cà pháo

Đặt chảo lên bếp và đun nóng dầu ăn. Cho phần hành tím, tỏi, sả băm còn lại vào phi cho thơm vàng. Tiến hành cho ếch đã ướp vào xào săn với lửa to. Sau đó hạ lửa và cho cà pháo vào, đảo đều tay. Tiếp tục cho 1 lượng nước vừa đủ ngập nguyên liệu vào và nấu sôi.

Nấu ếch om cà với lửa nhỏ cho nguyên liệu chín đều. Ảnh: Internet

Khi thấy ếch và cà pháo đã chín, bạn cho rau ngổ, lá lốt đã cắt nhỏ vào, đảo vài phút rồi tắt bếp, vậy là món ăn đã hoàn thành.

Tắt bếp và chuẩn bị thưởng thức món ăn. Ảnh: Internet

Cách làm ếch om cà tím

Nguyên liệu

1kg ếch

1 trái cà tím

1 củ hành tím, vài tép tỏi

1 củ nghệ, ớt

1 ít hành lá, ngò gai, lá lốt

Gia vị thường dùng: nước mắm, hạt nêm, bột ngọt, bộ năng, dầu ăn, mẻ

Các bước thực hiện

Bước 1. Sơ chế nguyên liệu

Cà tím làm sạch, chẻ đôi rồi cắt chéo, cho vào nước muối loãng ngâm 5 phút để không bị thâm đen, sau đó vớt ra rửa lại và để ráo. Ếch làm sạch, rửa với muối, rượu hoặc giấm để mất mùi hôi tanh, rửa miếng vừa ăn rồi rửa lại cho sạch, để ráo.

Ngâm cà tím với nước muối để không bị thâm đen. Ảnh: Internet

Hành lá, ngò gai làm sạch, cắt khúc.

Lá lốt chọn lá non tươi, rửa sạch, cắt nhỏ.

Tỏi, hành tím, ớt làm sạch, băm nhuyễn.

Nghệ cạo bỏ vỏ, giã nhuyễn.

Bước 2: Ướp thịt ếch

Tiến hành ướp ếch với ½ muỗng canh hành tím băm, ½ muỗng canh tỏi băm, nghệ, ớt băm, 1 muỗng canh mẻ, 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh bột năng, trộn đều và để khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.

Thịt ếch được thấm đều gia vị. Ảnh: Internet Bước 3: Nấu ếch om cà tím

Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn và phi hành tím cho thơm vàng. Tiến hành cho ếch đã ướp vào xào săn. Sau đó, cho cà tím vào, nêm cùng ½ muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh hạt nêm và 1 muỗng canh mẻ. Cho 1 lượng nước vừa đủ ngập nguyên liệu vào và nấu sôi.

Xào săn thịt ếch với lửa to. Ảnh: Internet

Khi thấy ếch và cà chín mềm, bạn cho hành lá, ngò gai, lá lốt đã cắt nhỏ vào, đảo đều khoảng 1 – 2 phút rồi tắt bếp.

Thịt ếch dai ngon nên rất được ưa chuộng để chế biến nên nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau. Từ cách làm ếch om cà, bạn có thể biến tấu, kết hợp ếch với cà đắng, măng, đậu, chuối hoặc làm ếch xào lăn, ếch xào sả ớt cũng rất ngon và cuốn hút.

3 Cách Làm Khoai Tây Chiên Giòn Vừa Ngon Vừa Dễ Tại Nhà / 2023

Khoai tây chiên theo cách truyền thống

Nguyên liệu làm khoai tây chiên theo cách truyền thống gồm

Cách làm khoai tây chiên theo cách truyền thống

Bước 1: Sơ chế khoai tây

Khoai tây: Đem gọt vỏ, khoét bỏ mắt rồi rửa sạch. Sau đó, cắt khoai tây thành từng thanh dài to cơ khoảng 1 ngón tay út rồi cho vào ngâm với nước muối pha loãng (cách này giúp khoai ra hết nhựa và không bị thâm).

Tiếp theo, đem khoai tây trụng qua nước sôi pha sẵn 1 chút muối khoảng 30s – 1 phút trên bếp với mức lửa vừa, sau đó vớt ra, để khoai ráo nước rồi tắt bếp.

Cuối cùng, cho khoai tây đã ráo nước vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút (cách này giúp khoai sau khi chiên sẽ giòn ngon hơn).

Bước 2: Chiên khoai tây

Chiên khoai tây lần 1: Đặt chảo lên bếp, bật bếp với mức lửa vừa rồi đổ 1 lượng dầu vào chảo sao cho ngập mặt chảo. Đun cho dầu nóng già rồi đổ khoai tây đã sơ chế vào chiên. Khi thấy khoai hơi vàng thì vớt ra, cho ngay vào giấy thấm dầu cho ráo rồi để nguội.

Sau khi khoai nguội, cho khoai tây đã chiên lần 1 vào tủ lạnh để khoảng 30 phút nữa. Khi nào gần ăn thì lấy khoai ra và tiếp tục chiên lần 2.

Chiên khoai tây lần 2: Sau khi khoai tây chiên lần để trong tủ lạnh được 30 phút, bạn lấy khoai ra, chiên thêm lần nữa. Bật bếp với mức lửa vừa đun cho dầu sôi rồi cho khoai vào chiên chín vàng và giòn, sau đó vớt ra để trên giấy thấm cho ráo dầu.

Lưu ý: Trong quá trình chiên, bạn có thể cho thêm vài hạt muối vào dầu ăn để muối hút hết nước có trong khoai và dầu. Như vậy sẽ giúp dầu không bị căng ra ngoài trong quá trình chiên.

Bước 3: Thưởng thức khoai tây chiên

Khoai tây sau khi chiên bạn bày ra đĩa sao cho đẹp mắt rồi chuẩn bị thêm tương ớt để chấm ăn kèm.

Khoai tây chiên bơ

Nguyên liệu làm khoai tây chiên bơ cần có

Cách làm khoai tây chiên bơ

Bước 1: Sơ chế khoai tây

Khoai tây: Đem gọt vỏ, khoét bỏ mắt, rửa sạch rồi cắt thành từng thanh dài cỡ bằng ngón út (hoặc có thể cắt tròn tùy thích). Sau đó, cho vào ngâm với nước muối pha loãng khoảng 15 phút để khoai ra hết nhựa và không bị thâm đen rồi vớt ra để ráo nước.

Tiếp đó, bạn đun sôi khoảng 1 lít nước cùng với 1 muỗng cafe muối + 1 muỗng cafe đường và 1/2 muỗng cafe bột nghệ. Sau đó cho khoai tây vào luộc sơ qua rồi vớt ra, cho ngay vào nước lạnh khoảng 3 – 5 phút.

Cuối cùng, vớt khoai tây ra, để ráo nước.

Bước 2: Nhúng khoai tây với bột chiên giòn

Đổ bột chiên giòn ra 1 chiếc bát to rồi cho khoai tây vào nhúng đều để bột chiên giòn bám đều và phủ kín xung quanh miếng khoai một lớp bột áo là được.

Bước 3: Chiên khoai tây

Đặt chảo chống dính lên trên bếp, đổ dầu vào sao cho lượng dầu ngập mặt chảo rồi đun cho dầu nóng già.

Tiếp đó, cho khoai tây đã nhúng qua bột chiên giòn vào chảo dầu chiên đến khi chín vàng đều thì vớt ra, cho ngay vào giấy thấm dầu.

Tiếp theo, đặt chảo lên bếp, cho 3 muỗng bơ vào chảo, bật bếp đun cho bơ tan chảy hoàn toàn rồi tắt bếp đi. Sau đó cho khoai tây đã chiên vàng vào đảo cùng bơ để bơ thấm đều vào khoai tây chiên là xong.

Khoai tây chiên xù với sữa tươi

Nguyên liệu làm khoai tây chiên xù cần có

Cách làm khoai tây chiên xù với sữa tươi

Bước 1: Sơ chế khoai tây.

khoai tây: Rửa sạch, cho vào nồi luộc chín cùng với 1 chút xíu muối. Khi khoai chín mềm, tắt bếp, vớt khoai ra để nguội rồi bóc bỏ vỏ. Sau đó đem nghiền nhuyễn (lưu ý: nghiền khoai càng nhuyễn càng tốt).

Tiếp đó, đập 2 quả trứng gà, lấy riêng phần lòng đỏ trứng cho vào tô khoai tây đã nghiền cùng với 1 chút muối + 1 chút tiêu xay rồi đánh thật đều cho khoai và trứng quyện đều với nhau. Sau đó cho 50 ml sữa tươi + 30 gram bột mì vào, trộn thật đều lên.

Bước 2: Làm lớp áo chiên xù cho bột khoai tây

Trứng gà: Đập 2 quả trứng gà vào 1 cái bát rồi đánh đều cho trứng tan ra.

Bột mì: Cho vào 1 cái đĩa sâu lòng.

Bột chiên xù: Cũng cho vào 1 cái đĩa sâu lòng.

Tiếp đó, múc 1 muỗng khoai tây đã nghiền ở bước 1, vo thành viên hoặc thanh dài tùy thích. Sau đó lăn qua bột mì sao cho bột phủ kín đều rồi nhúng sơ qua trứng gà đã đánh tan rồi tiếp tục lăn đều qua bột chiên xù.

Bước 3: Chiên khoai tây

Đặt chảo lên bếp, bật bếp với mức lửa vừa rồi đổ dầu vào sao cho ngập mặt chảo. Đun cho dầu nóng già rồi cho lần lượt khoai tây đã lăn qua bột chiên xù vào chiên cho chín vàng. Sau đó vớt khoai tây chiên ra, để trên đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu cho ráo.

Thành phẩm món khoai tây chiên xù với sữa tươi có màu vang đẹp mắt, vị giòn giòn ngon ngon và béo thơm mùi sữa tươi vô cùng hấp dẫn.

Có thể ăn kèm với tương ớt hoặc tương cà sẽ rất ngon.

Mẹo chọn khoai tây ngon

Để chọn được những củ khoai tây ngon, bạn cần lưu ý một số đặc điểm như sau:

Nên chọn những củ khoai to, tròn đều, khi cầm lên thấy chắc và nặng tay.

Chọn những củ có phần vỏ trơn nhẵn, bên ngoài ít mắt, chưa bị lên mầm và phần vỏ khoai tây mỏng, có màu vàng ngà và không bị xanh.

Không nên chọn những củ khoai tây có phần da nhăn nheo và bóp vào thấy hơi mềm, bởi những củ khoai đó thường đã để lâu, bị héo và không còn nhiều dinh dưỡng cũng như độ ngọt.

Ngoài ra, những củ có vết lõm bạn cũng không nên mua. Tuy không bị sâu bệnh hay hỏng nhưng sẽ rất khó cạo hoặc gọt vỏ. Hơn nữa, khi cắt khoai cũng không được đẹp mắt.

Chia Sẻ Với Các Mẹ 3 Món Ngon Từ Vịt Trời Cực Đơn Giản Dễ Làm / 2023

Chia sẻ với các mẹ 3 món ngon từ vịt trời cực đơn giản dễ làm: Tiết canh vịt, thịt vịt trời hấp và cổ cánh vịt trời nấu khoai sọ, mới nghe thôi đã thấy cực hấp dẫn phải không ạ? Với nguyên liệu chính là vịt trời và một số nguyên liệu phụ khác, Mecuben sẽ hướng dẫn cho các mẹ nấu 3 món từ vịt trời ở bài viết dưới đây.

Vịt trời giống loài vật của thiên nhiên, bản năng sống trong môi trường hoang dã do vậy món ăn được chế biến từ vịt trời mang 1 hương vị độc đáo, ngon hơn nhiều so vịt nuôi bình thường. Thịt của Vịt Trời rất chắc và thơm ngon lại bổ dưỡng nên được giới sành ăn thường tìm kiếm thưởng thức.

Cách làm Tiết canh vịt trời

Bát tiết canh với màu đỏ sẫm của tiết Vịt trời, các bạn rắc ít rạc rang vàng giã đập kết hợp cùng rau húng quế, được điều chỉnh gia vị hợp lý, vừa thơm, vừa thanh mát, là món ăn dân dã đã đi vào hồn người Việt từ bao đời nay. Đó cũng là thói quen, sở thích của nhiều người.

Nguyên lệu làm món tiết canh vịt trời

+ 1 bát tiết vịt đã được hãm sẵn, 2 bộ lòng vịt luộc sẵn.

+ Lạc rang, rau húng đủ ăn (húng chó), mùi tàu, hành củ 4 – 5 củ/ thịt vịt (nướng chín tạo mùi thơm), 1 ít lá chanh, thêm chút ớt và quả chanh.

Cách làm món tiết canh vịt trời cực hấp dẫn với cánh đàn ông

+ Bước 1: Rất đơn giản, đầu tiên các bạn lấy 2 bộ lòng mề Vịt trời băm nhỏ, cùng với hành củ mùi tàu và húng chó.

+ Bước 2: Sau đó bỏ nhân vừa băm cho vào 1 cái bát hoặc đĩa tùy bạn.

+ Bước 3: Dùng nước sôi đã chuẩn bị từ trước pha với tiết theo tỷ lệ 1 tiết 1 nước, dùng đũa quấy đều lên, quấy đều càng nhiều thì tạo cho màu tiết càng hồng, sau đó đổ vào bát nhân đã băm nhỏ ở trên. Đem để vào một chỗ cố định cho đông hẳn.

+ Bước 4: Sau đó rắc phần lạc nhân to, và thái một chút gan bỏ lên trên.

Với tiết hãm bằng nước mắm, lúc gần đánh dùng thìa hớt phần nước mặn trong, nổi ở trên bát tiết. Nếu bát tiết không đông các bạn có thể do quá mặn, khi đó bạn có thể chữa bằng cách pha mì chính với một ít nước sôi để nguội, sau đó đổ vào bát tiết rồi quấy đều lần nữa thì sẽ đông ngay.

Cách làm món vịt trời hấp sả

Đĩa vịt hấp đầy đặn, chặt miếng vừa ăn, được tẩm ướp gia vị khéo kéo trước khi đưa vào nồi hấp, khiến món Vịt trời thêm hương vị vô cùng mới lạ. Mỗi miếng vịt có độ béo vừa phải, vừa bùi, vừa thơm và ngọt thịt, trông thật ngon mắt. Tạo nên “linh hồn” của món ăn này còn phải nhắc đến bát nước chấm được pha chế tinh tế và nghệ thuật. Độ mặn ngọt vừa phải của mắm nêm quện lẫn với vị cay nồng của gừng, vị thơm của tỏi, vị cay xè của trái ớt tươi …. tạo cho quý vị một hương vị khó quên.

Nguyên liệu món vịt trời hấp sả

+ 1 con vịt trời đã được làm sạch.

+ Khoảng 10 củ xả, 1 củ gừng tươi.

+ Gừng, tỏi, ớt, tiêu, chanh dùng để pha nước chấm.

Cách làm món vịt trời hấp sả

+ Bước 1: Băm nhỏ xả và ít gừng, sau đó sát đều hết các bề mặt của con vịt, nhồi cả vào bụng nó 1 ít.

+ Bước 2: Lát 1 lớp xả đập dập dưới đáy nồi hấp sao cho bao phủ kín bề mặt đáy.

+ Bước 3: Sau đó đặt con vịt vào không cần cho chút nước nào cả và đun dưới nhiệt độ thấp khoảng 30 – 40 phút là chín. Con vịt sẽ chín bằng hơi ép và sẽ có mùi thơm của xả rất độc đáo.

Cổ cánh vịt trời nấu khoai sọ

Những ngày mưa gió, thời tiết thay đổi dễ làm bạn mệt mỏi, thịt vịt bổ dưỡng, giàu protein lại được hầm nhừ với khoai nên rất ngon và giúp bạn có thêm năng lượng cho 1 tuần mới, một khởi đầu mới đầy hương vị cuộc sống.

Nguyên liệu:

+ 400g cổ cánh vịt

+ 300g khoai sọ.

+ Rau ngổ, rau mùi tàu, hành lá.

+ Gia vị: 1,5 thìa súp hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, và 1/2 thìa cà phê tiêu sọ.

Cách làm món cổ cánh vịt trời nấu khoai sọ:

+ Bước 1: Rửa thịt vịt, để ráo. Gọt vỏ khoai sọ, rửa sạch, để ráo. Rửa rau ngổm rau mùi tàu và hành lá, để ráo, thái nhỏ.

+ Bước 2: Đun sôi nước luộc mềm thịt vịt, vớt ra, cho ngay vào chậu nước lạnh để thịt không bị đen thịt.

+ Bước 3: Đến khi miếng vịt nguội, vớt ra, lóc bỏ xương rồi thái miếng mỏng vừa ăn.

+ Bước 4: Đun khoai sọ chín mềm bằng nước luộc vịt. Nêm hạt nêm, đường và tiêu sọ. Cho thịt Vịt trời đã thái trở lại nồi rồi rắc hành lá, rau mùi tàu và rau ngổ vào và tắt bếp.

Kết: Vịt trời giống loài vật của thiên nhiên, bản năng sống trong môi trường hoang dã do vậy món ăn được chế biến từ vịt trời mang 1 hương vị độc đáo, ngon hơn nhiều so vịt nuôi bình thường. Thịt của Vịt Trời rất chắc và thơm ngon lại bổ dưỡng nên được giới sành ăn thường tìm kiếm thưởng thức. Chúc các mẹ thành công với những món ngon từ vịt trời mà Mecuben chia sẻ ở trên.

Tags: vịt trời hấp nước dừa, vịt trời hấp bia, lẩu vịt trời, vịt trời nướng, chế biến các món ăn từ vịt, vịt trời luộc, vịt trời om sấu, vịt trời nấu măng

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẻ 3 Món Ngon Với Mực Vừa Ngon Vừa Dễ Làm / 2023 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!