Xu Hướng 2/2023 # Chia Sẻ 4 Cách Chế Biến Món Chay Từ Măng Tươi Và Khô Cực Hấp Dẫn # Top 5 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Chia Sẻ 4 Cách Chế Biến Món Chay Từ Măng Tươi Và Khô Cực Hấp Dẫn # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Chia Sẻ 4 Cách Chế Biến Món Chay Từ Măng Tươi Và Khô Cực Hấp Dẫn được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách làm món chay từ măng tươi với món canh đậu phụ măng

Canh đậu phụ măng là một món chay khá bổ dưỡng được nhiều tín đồ ăn chay lựa chọn trong thực đơn chay của mình. Cách nấu canh chay ngon từ măng này khá đơn giản với các nguyên liệu chính là măng, nấm và đậu hũ.

4 bìa đậu hũ non

50g nấm đông cô

200g măng tươi

1 củ cà rốt

1 cây boa rô

Gia vị chay : hạt tiêu , muối, dầu ăn …

Bạn cho 200g măng tươi vào 500ml nước sau đó đun sôi 3 – 5 phút thì đổ nước đi. Trong lúc đun bạn cho thêm chút muối để cho măng ra hết nhựa và măng sẽ không bị đắng.

Nấm đông cô bạn ngâm nước khoảng 10 phút sau đó cắt bỏ chân và rửa sạch. Cà rốt đem loại bỏ vỏ rồi tỉa hoa sau đó thái lát mỏng.

Đậu hũ bạn cắt thành miếng vuông 2cm rồi cho ướp qua chút muối cho thấm gia vị. Boa rô nhặt sạch rồi thái nhỏ để riêng phần trắng và xanh ra.

Cho nên bếp một chiếc nồi rồi cho dầu ăn vào. Đợi dầu nóng thì cho boa rô phần trắng vào phi thơm rồi cho 1lít nước vào đun sôi thì lần lượt cho nấm, đậu hũ, măng, cà rốt vào rồi nêm gia vị cho vừa miệng sau đó đun sôi và chuyển lửa nhỏ đun đến khi măng chín thì tắt bếp.

Cho canh ra bát rồi rắc chút boa rô màu xanh nên chốc cho món ăn được đẹp và thơm hơn.

Một trong các cách làm món chay ngon từ măng tươi đó đó là măng tươi xào chay. Một cách đơn giản để thưởng thức trọn hương mị của măng tươi.

500g măng tươi loại được chế biến sẵn

5 nhánh boa rô

3 quả ớt cay

Gia vị chay : hạt tiêu , muối, dầu ăn …

Măng mua về bạn cho vào đun sôi 3 – 5 phút cùng chút muối cho măng đỡ đắng và khử độc.

Boa rô bạn thái nhỏ tách riêng phần trắng và xanh ra. Ớt cay loại bỏ cuống su đó thái vát mỏng 0,2cm(Nếu không được ăn cay nhiều bạn có thể loại bỏ hạt).

Cho chảo nên bếp và thêm một chút dầu ăn. Đợi dầu nóng thì cho boa rô phần trắng vào phi thơm tiếp đến cho măng vào xào chung, nêm gia vị cho vừa miệng rồi đun chín sau đó tắt bếp.

Cách làm món chay với măng khô kho nấm

Kho đồ ăn chính là cách giúp thưởng thức món ăn một cách đậm đà và dây đủ chất dinh dưỡng nhất. Để có thể hấp thụ hoàn toàn các chất dinh dưỡng từ măng mình sẽ chia sẻ cho bạn cách kho măng khô thơm ngon. Cách làm món kho chay ngon này khá đơn giản với các bước sau :

200g măng khô

50g nấm hương

100g nấm đùi gà

2 quả ớt sừng cay

2 nhánh hoa rô

Gia vị chay : hạt tiêu , muối, dầu ăn …

Măng khô đem ngâm nước tới khi măng nở mềm rồi vớt ra để ráo nước và cắt khúc vừa ăn.

Boa rô nhặt sạch cắt riêng phần trắng và xanh ra. Phần trắng bạn lấy một ít thái nhỏ còn lại cắt dài bằng đốt tay. Ớt sừng cay đập dập

Nấm hương ngâm qua được ấm cho nở đều thì vớt ra cắt bỏ chân và rửa sạch. Lưu ý: nên rửa qua nấm hương rồi cho vào ngâm với nước sạch vì sau sẽ dùng nước nấm hương ngâm đề kho. Nấm đùi gà cắt chân rửa sạch sau đó cắt thành các miếng như măng khô.

Dùng một chiếc nồi(bạn có thể dùng nồi kho) cho nên bếp rồi cho dầu ăn vào. Đợi dầu ăn nóng thì cho boa rô vào phi thơm rồi cho lần lượt các nguyên liệu măng, nấm, ớt và phần boa rô còn lại vào xào chung.

Nêm các gia vị chay : nước mắm, đường, nước tương, nước màu và tiếp tục đảo đều tay sau đó cho nước ngâm nấm hương vào và đun sôi rồi chuyển sang lửa nhỏ đung khoảng 20 phút.

Sau khi chín bạn có thể múc ra đĩa và thưởng thức cùng cơm nóng sẽ rất ngon.

Cách làm món ăn chay ngon với măng khô xào đậu

Một món chay khác không thể thiếu trong thực đơn chay của bạn đó là món chay măng khô xào đậu hũ.

200g măng khô

2 bìa đậu hũ

50g nấm hương

2 nhánh hoa rô

Gia vị chay : hạt tiêu , muối, dầu ăn …

Nấm hương đem đi ngâm với nước ấm 10 – 15phút cho nở đều rồi vớt ra cắt bỏ chân và rửa lại bằng nước sạch. Đem nấm hương đi thái lát mỏng.

Đậu hũ cắt thành các miếng vuông 2cm rồi cho vào chiên vàng các mặt.

Măng khô đem ngâm nước cho nở mềm ra thì rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên rửa nhiều lần cho măng hết chua rồi đem tước sợi.

Cho dầu ăn vào chảo rồi bắc nên bếp. Đợi dầu nóng thì cho boa rô vào phi thơm rồi cho măng và gia vị vào nêm cho vừa miệng thì xào tiếp đến khi măng gần chín. Bạn nên đảo đều tay cho gia vị ngấm đều và chín đều.

Khi măng gần chín bạn cho nấm hương, đậu hũ vào đảo đều nêm gia vị cho vừa miệng rồi đun đến khi măng, nấm chìn là được.

Cho hỗn hợp trên ra đĩa và rắc chút boa rô thái nhỏ nên chốc và thưởng thức

Chia Sẻ 4 Món Ăn Ngon Tuyệt Chế Biến Với Chả Mực

Nhắc đến chả mực hẳn ai cũng biết rằng đây là món ăn đặc sản ở nhiều vùng ven biển. Nhưng nổi tiếng nhất có lẽ là chả mực Hạ Long với hương vị thơm ngon đặc biệt khó mà có thể nhầm lẫn được với các vùng khác. Cũng chính vì thế mà chả mực Hạ Long không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà còn cả ở quốc tế. Tuy chả mực ngon và nổi tiếng như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách để chế biến thành những món ăn ngon miệng, bổ dưỡng. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số món ăn ngon từ chả mực, dễ thực hiện và không mất nhiều thời gian.

Chả mực chiên hay chả mực rán

Đây có lẽ là cách chế biến đơn giản và dễ thưởng thức nhất. Chả mực khi bạn mua về đã được rán chín khoảng 80%,nếu bạn muốn sử dụng chỉ cần chiên lại cho chín hẳn.

Chiên chả mực thì không cần phải đổ quá nhiều dầu, vừa đủ để chảo không bị dính. Nếu đổ quá nhiều dầu khi rán chả mực sẽ rất nhanh cháy cạnh và làm mất đi độ thơm ngon. Bạn hãy nhớ là phải chiên chín vàng một mặt ( tốt nhất là vàng cánh rán ) rồi mới trở mặt kia lên.

Chả mực chiên xong thì cần phải được ăn khi còn nóng ấm. Cắn miếng chả mực da giòn và dai ngoài vỏ hẳn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt từ miếng mực tươi, tiếng sần sật trong miệng làm kích thích mọi giác quan. Nếu để nguội thì chả mực vừa mất đi độ nóng hổi mà lại còn dai, làm cho miếng chả không còn thơm ngon đúng vị.

Để có thể tận hưởng chả mực Hạ Long một cách hoàn hảo nhất thì không thể thiếu chút rau thơm, một đĩa tương ớt và đặc biệt là chút bia cho cánh mày râu.

Cách chế biến món ăn ngon với chả mực

1. Món chả mực rim cà chua

Chả mực chỉ rán thôi đã thấy ngon rồi nhưng chắc chắn chả mực rim cà chua thì phải ngon cực kỳ luôn. Mùi thơm của mực tươi kết hợp với nước sốt cà chua và hành phi tạo nên một món ăn khó lòng nào mà quên được phải không các bạn !

Nguyên liệu chuẩn bị

Cách làm chả mực rim cà chua

Chả mực cắt miếng nhỏ vừa ăn, hành lá thái nhỏ còn hành tím thì băm nhỏ

Cà chua rửa sạch bỏ cuống, cho vào máy xay sinh tố hoặc dùng dao băm nhuyễn.

Đổ một lượng dầu vừa đủ vào chảo phi hành cho thơm, tiếp đến cho cà chua vào xào cho cà chua hơi sệt lại thành nước sốt ( bạn hãy nhớ là phải đảo liên tục để nước sốt được nhuyễn ), nêm nếm gia vị vừa miệng.

Cho chả mực vào để nhỏ lửa, đợi đến khi nước sốt sệt lại thấm vào miếng chả mực là ok.

Bạn có thể cho một chút tiêu và hành lá cho thơm.

2. Món chả mực rim xì dầu

Cũng có cách chế biến gần giống với món chả mực rim cà chua nhưng món chả mực rim xì dầu thì lại có hương vị đậm đà của xì dầu quyện cùng mùi thơm từ chả mực chắc chắn sẽ tạo nên một món ăn rất đặc biệt.

Nguyên liệu chuẩn bị

Cách làm món chả mực rim xì dầu

Chả mực cắt nhỏ vừa miếng, hành tím băm nhỏ, hành lá rửa sạch thái nhỏ

Pha hỗn hợp gia vị gồm: 3 thìa cafe xì dầu, 1 thìa cafe mắm, 2 thìa cafe đường, 1 thìa cafe tương ớt trộn đều.

Phi hành cho thơm và vàng, cho chả mực vào đảo đến khi hơi chuyển sang màu vàng thì cho hỗn hợp xì dầu vào. Để lửa nhỏ cho thấm gia vị vào miếng chả mực.

Khi món chả mực thấm gia vị thì cho chút hành lá và tiêu rồi đảo một lúc trước khi tắt bếp.

3. Chả mực chiên ăn với xôi nóng

Không cần phải chuẩn bị chế biến cầu kỳ, mùi thơm từ một miếng chả mực chiên đi kèm với hơi nóng một bát xôi chắc chắn sẽ đánh gục bất kỳ ai ngay khi ngửi thấy. Một món ăn đơn giản và rất hấp dẫn, không tốn quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn giữ nguyên được hương vị thơm ngon từ miếng chả mực.

4. Món chả mực xào cà chua

Thêm một món ăn nữa làm từ cà chua tuyệt ngon đó là món chả mực xào cà chua, món này cũng có cách chế biến tương tự như món chả mực rim cà chua nha.

Nguyên liệu chuẩn bị

Cách làm món chả mực xào cà chua

Chả mực cắt miếng nhỏ vừa ăn, hành tím băm nhỏ, hành lá thái nhỏ

Cà chua rửa sạch và bỏ cuống, cho vào máy xay sinh tố hoặc dùng dao băm nhuyễn.

Đổ một lượng dầu vừa đủ vào chảo phi hành cho thơm, tiếp đến cho cà chua vào xào cho cà chua hơi sệt lại thành nước sốt ( bạn hãy nhớ là phải đảo liên tục để nước sốt được nhuyễn ), nêm nếm gia vị vừa miệng.

Cho chả mực vào để nhỏ lửa, đợi đến khi nước sốt sệt lại thấm vào miếng chả mực là ok.

Bạn có thể cho một chút tiêu và hành lá cho thơm.

Trong các cách chế biến trên thì theo cá nhân mình cảm nhận chả mực chiên là món ăn ngon nhất mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên của nó. Còn nếu bạn muốn có chút thay đổi thì có thể chuyển qua các món sốt cà chua hoặc rim xì dầu.

Cửa hàng hải sản khô gia truyền Hạ Long – Hải Sản Ông Ba.

Trụ sở chính: Khu phố cổ Sunworld Hạ Long Park, Lô C122, Đường Hạ Long, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

– Giờ mở cửa: Từ 07h00 – 23h00 các ngày trong tuần.

– Điện thoại: 0947211899

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Số nhà 4 Ngõ 46 Phố Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội.

– Giờ mở cửa: Từ 07h00 – 23h00 các ngày trong tuần.

– Điện thoại: 0974863889

Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Tôm Tít Cực Ngon Và Hấp Dẫn

Tôm tít hay còn gọi là bề bề, là một loại thực phẩm rất ngon, thịt ngọt, dai chắc ăn hoài không ngán. Loại hải sản này luôn được nhiều người ưa thích, tuy nhiên lớp vỏ tôm tít lại rất cứng, rất sắc nhọn nhưng cũng rất dễ bóc vỏ nhưng nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị đứt tay trong quá trình chế biến và thưởng thức. Để tránh được điều này, bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách ăn tôm tít bổ dưỡng đúng cách mà bạn nên biết.

Cách ăn tôm tít đúng cách

Để có thể ăn tôm tít đúng cách và tránh được những sơ sót trong quá trình ăn thì bạn cần dùng kèm theo kéo để cắt bỏ phần đầu của bề bề. Tiếp đến, lật ngửa phần bụng của bề bề lên trên rồi dùng tay cầm con bề bề hơi nghiêng một chút, tay còn lại thì dùng kéo cắt dọc theo 2 bên cạnh sườn. Tiếp đến, một tay giữ thân con bề bề, một tay còn lại bóc vỏ cứng của bề bề từ dưới đuôi lên để lấy phần thịt ra khỏi phần bụng. Giờ thì phần thịt đã được lộ ra giờ chỉ việc thưởng thức thôi.

Cách chế biến các món ăn từ tôm tít cực ngon và hấp dẫn

Tôm tít hấp bia

Cách ăn tôm tít ngon nhất chỉ đơn giản là Tôm tít hấp bia vì cách này sẽ giữ được gần như trọn vẹn mùi hương cũng như vị ngọt tự nhiên của tôm. Sả và bia là hai thứ không thể thiếu trong món hấp này. Một số người còn hấp với nước dừa để khi ăn có thể cảm nhận được mùi dừa thoang thoảng. Tôm tít hấp chỉ cần chấm với chút muối tiêu vắt chanh và một chút ớt là sẽ thành một món ăn đủ vị. Hoặc loại nước chấm thứ hai không thể thiếu đó chính là mù tạt cực cay và sốc.

2.Tôm tít rang muối

Một món khác làm từ tôm tít mà bạn có thể lựa chọn chính là tôm tít rang muối. Mặc dù là rang muối nhưng chao dầu hoặc mỡ để tạo vị ngậy cho món ăn cũng không thể thiếu, nên có thể bạn sẽ thấy hơi ngạc nhiên khi thấy một món rang mà có cả sả, dầu, muối, tiêu và chút mỡ trông như được chiên. Tôm tít rang vừa thơm ngon vừa dai dai, beo béo, chấm vào đĩa tương ớt thì không còn gì bằng.

Nguyên liệu

+ Bước 1: Đầu tiên, chọn những con tôm tít tươi rồi đem sơ chế. Sả thì dập dập, tướt sợi. Hành khô bóc vỏ, rửa sạch rồi thái lát. + Bước 2: Sau đó đem sả và hành khô đem phi thơm cũng với ít dầu rồi vớt ra đĩa. Tiếp đến cho tôm tít thả vào chảo chiên ngập dầu cho tôm chín vàng rồi vớt ra để ráo dầu.

3. Tôm tít rang me

Nguyên liệu + Bạn mua khoảng chừng 500g tôm tít hãn còn tươi ngonl;

+ Me vài quả hoặc 1 muống bột me;

+ Đường trắng 2 muỗng;

+ Nước lọc chừng 200ml;

+ Muối chừng ½ muỗng café;

+ Tương ớt 2 muống;

+ Dầu điều để tạo màu cho món ăn chừng khoảng 1 muỗng.

Cách làm Bước đầu tiên mà chúng ta cần thực hiện trước khi bước vào khâu chế biến cho món tôm rang me chua ngọt này đó là sơ chế các nguyên liệu cần có. Bạn cần chuẩn bị thật kỹ cũng như sơ chế các nguyên liệu sao cho sạch sẽ và nhanh gọn để thực hiện chế biến món ăn này được thành công hơn.

Tiếp đến là chúng mình cùng bước sang khâu chế biến cho món tôm tít rang muối này thôi. Bạn sẽ thấy bước này thật sự rất đơn giản và dễ làm đến chừng nào. Để không làm mất thời gian của các bạn chúng mình hãy bắt tay vào thực hiện ngay đi thôi.

– Bạn cần lấy một cái chảo chũng lòng rồi cho chỗ tôm tít đã được sơ chế từ trước vào chiên chín. Bạn chiên đến khi thấy tôm chuyển sang màu đỏ au thì bạn có thể chút ra đĩa và để riêng ra một chỗ.

– Sau đó bạn bắc một cái chảo khác lên bếp rồi cho vào đó chút dầu ăn cùng 100ml nước me, tương ớt 2 thìa, nước lọc khoảng 200ml, đường 2 thìa cùng ½ muỗng muối đun sôi lên.

Như vậy là chỉ mất vài phút bạn đã làm được một món ăn ngon cho bữa cơm gia đình mình rồi. Tôm rang thơm phứng mũi khiến người ăn như mê mẩn chỉ muốn được thưởng thức ngay mà thôi. Với cách chế biến tôm tít này bạn có thể thực hiện làm ngay tại nhà mà không cần phải bỏ quá nhiều thời gian cũng như công sức cho việc chế biến món ăn cho bữa cơm gia đình mình.

4. Tôm tít nấu bầu

Nguyên liệu

+ Tôm tít + Quả bầu + Hành hoa + Hành khô + Gia vị: muối, hạt nêm, dầu ăn, tiêu xay.Chế biến món

+ Bước 1: Tôm tít cần được sơ chế sạch, tiếp đến dùng kéo cắt 2 cạnh bên của tôm tít rồi từ từ lột phần vỏ ra. Bầu thì đem gọt bỏ vỏ, rửa sạch rồi thái miếng mỏng vừa ăn. + Bước 2: Hành hoa thì cắt khúc, hành khô bóc vỏ thái nhỏ. Cuối cùng cho hành khô, hành hoa phi thơm trên chảo, cho thêm tôm tít vào xào cùng với chút muối, hạt nêm sau đó cho thêm nước với lượng vừa ăn vào đun sôi. Khi nước sôi thì cho bầu vào đun trên lửa vừa khoảng 5 phút thì canh chín, nêm nếm gia vị sao chi vừa ăn thì tắt bếp, cho hành hoa vào cũng với ít tiêu là món ăn đã hoàn thành.

5. Tôm tít nướng muối ớt

Nếu bạn muốn ăn tôm tít đậm đà hơn thì có thể thưởng thức tôm tít nướng muối ớt. Một số người lại thích ăn kiểu “hoang dã” sẽ nướng trực tiếp tôm tít mà không cần tẩm ướp gì thêm. Còn nếu bạn muốn tự làm món tôm tít nướng muối ớt thì có thể tách vỏ trước rồi mới ướp để giúp gia vị dễ thấm hơn.

Sơ chế nguyên liệu – Tôm sú: Rửa sạch, cắt bỏ bớt phần râu, để ráo.

– Ớt sừng: Rửa sạch, bỏ cuống, 2 trái để nguyên, 3 trái giã nhỏ.

– Tỏi: Lột vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

– Tiêu sọ xanh: Tách hạt, rửa sạch, để ráo.

– Chanh tươi: Lấy nước cốt.

– Dưa leo: Rửa sạch, gọt 2 đầu, chả kỹ mủ, thái lát tròn xếp quanh viền đĩa.

– Rau răm: Nhặt vừa rửa sạch, để ráo, trang trí phần dưới đĩa trình bày món tôm nướng muối ớt.

– Xiên tre: Ngâm vào nước lạnh để khi nướng tôm bằng bếp than hoa sẽ không bị cháy.

– Làm muối chanh ớt dùng kèm tôm nướng muối ớt: Cho 2 trái ớt sừng đỏ, 2 thìa muối hạt, ½ thìa bột ngọt, tiêu sọ tách hạt vào cối, giã thật nhỏ,cho ra đĩa nhỏ, khi ăn cho them 1 thìa nước cốt chanh nữa là bạn đã có 1 đĩa muối chanh ớt cực ngon rồi đấy.

1222 views

Các Món Ngon Chế Biến Từ Tôm Khô Cực Đơn Giản Mà Vẫn Hấp Dẫn

Tìm hiểu các món ngon chế biến từ tôm khô cực đơn giản có thể giúp chị em nội trợ tạo nên một bữa cơm hấp dẫn, lạ miệng mà không quá tốn kém. Cùng giới thiệu đến bạn đọc 3 món ăn được nhiều khách hàng ưa thích được chế biến từ món tôm khô.

tin tức khác

Giới thiệu các món ngon chế biến từ tôm khô cực đơn giản

Món tôm khô rim chua cay mặn ngọt:

Quy trình chế biến:

Đầu tiên rửa sạch tôm khô, đem ngâm nước khoảng 1 tiếng cho thật mềm.

Tiếp theo làm nước sốt: pha tỷ lệ 5 thìa tương ớt, 5 thìa nhỏ giấm, 2 thìa nước mắm, 5 thìa đường, 5 của sả (cạo vỏ, đem thái mỏng), 5 quả ớt tươi (băm nhuyễn) vào nửa chén nước lạnh.

Đem tôm khô vớt ra, để ráo, xào thật nhanh tôm với dầu ăn, ớt băm, sả.

Đổ nước sốt pha chế ở trên vào, để lửa nhỏ trong khoảng 15 phút, khi thấy nước sệt lại là vừa ăn.

Nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng.

Món bắp xào tôm khô

Bắp xào tôm khô – món ăn dân giã mà ngon miệng

Quy trình chế biến:

Đem tôm khô rửa sạch, ngâm thật mềm (trong khoảng 1 tiếng)

Lột vỏ bắp, luộc chín, tách hạt.

Bỏ dầu, bơ vào chảo, phi tỏi đã băm nhỏ vào cho thật thơm, bỏ tôm khô, thêm gia vị vào cho vừa miệng, bỏ thêm bắp vào xào lại. Khi đã chín, cho thêm hành lá vào đảo đều là đã hoàn thành xong món ăn.

Khi trình bày món ăn có thể bỏ thêm một chén tương ớt bên cạnh dành cho những bạn thích ăn cay.

Món tôm khô sốt cà chua

Quy trình chế biến:

Tôm khô sốt cà chua với hương vị đậm đà, màu sắc hấp dẫn

Đem tôm khô rửa sạch, ngâm cho mềm trong khoảng 1 giờ đồng hồ.

Cà chua rửa sạch, cắt hình múi cau.

Bỏ dầu vào chảo, phi hành tỏi băm nhỏ cho thơm, bỏ cà chua đã cắt ở trên vào, sau đó thêm một ít nước lạnh, khi thấy cà chua đã mềm, bỏ thêm gia vị cho vừa ăn. Bỏ thêm tôm khô vào xào lại cho đến khi tôm ngấm gai vị thì tắt bếp.

Cuối cùng, múc ra đĩa, thêm ít tiêu lên bề mặt, trang trí cho đẹp mắt.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẻ 4 Cách Chế Biến Món Chay Từ Măng Tươi Và Khô Cực Hấp Dẫn trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!