Xu Hướng 12/2022 # Chương 13: Lấy Việc Tốt Thương Lượng / 2023 # Top 19 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Chương 13: Lấy Việc Tốt Thương Lượng / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Chương 13: Lấy Việc Tốt Thương Lượng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lại sắp đi học và đi làm rồi các t.y của ta nhỉ, thể là cũng hết tết. tết năm nay ta đói nặng nên đừng ai bảo ta lì xì nha. *khóc ròng*. Ta chỉ có mấy món quà tinh thần là các chương Truyện lì xì thui nè :))))))… tết này chán quá… bất quá không sao, sắp đi học lại vui như thường rồi ^^

Không, nàng không thể buông tha như vậy, nàng đã thề rằng phải sống sót thật tốt. Làm sao có thể gặp phải một chút cản trở như vậy liền rút lui đây? Hạ Thụy Hi cắn răng, nước mặt trào ra lại nhịn xuống, nói : “Không phải từ chối.”

“Vậy là ngươi muốn làm gì? Đây cũng không phải là tính tình của ngươi .” Hạ phu nhân nhíu mày nhìn nàng chằm chằm.

Hạ Thụy Hi trong lòng một khắc hảng sợ, nước mắt đều sợ tới mức rụt về, nàng tự biết mình bây giờ biểu hiện cùng nguyên thân khác nhau quá lớn. Vội cười gượng: “Nữ nhi trước kia tính tình như thế nào nữ nhi đều đã quên, nhưng nghe những người khác nói đến, cùng có nhiều điều không đúng. Đặc biệt khiến cho cha mẹ hai người lo lắng, chính là điều không đúng lớn nhất. Nữ nhi mang bệnh thấy cha mẹ vì nữ nhi ngày đêm làm lụng vất vả, sinh ra tốc bạc sớm, lúc ấy liền thề sau này phải báo hiếu hai người thật tốt, không để cho hai người tức giận. Cho nên hiện tại nữ nhi gặp chuyện gì cũng đều dừng lại ngầm nghĩ các ý định để xem mình làm như vậy sẽ gây ra hậu quả gì, có thể gây ra phiền toái chi hai người hay không. Đa số thời điểm đều tự làm theo ý mình, cũng không biết làm đúng hay không đúng. Hiện giờ được cha mẹ khích lệ, trong lòng cũng yên tâm, tuy rằng chịu đựng vất vả, nhưng đã làm cho hai người cau hứng, sau này tự nhiên cũng muốn tiếp tục thực hiện.” Nàng dựa vào nguyên nhân tính tình mình biến đổi lấy lí do nói là bởi vì cảm động trước tình thương của cha mẹ, luôn luôn chịu đựng, mà không phải tính cách thật sự thay đổi.

Hạ phu nhân gật gật đầu: “Tốt lắm. Ngươi thật sự trưởng thành, nhưng là không cần uốn cong thành thẳng. Chuyện trên thế gian này, mặc dù lấy việc tốt thương lượng, cũng có thời điểm thương lượng không tốt. Nếu ngươi sử dụng tất cả biện pháp, đối phương đều không đáp ứng, ngươi lại bị tình thế bắt buộc, vậy làm như thế nào?”

“Tiên lễ hậu binh( như kiểu nói k nghe mới hành động ấy), nếu thật sự không được, nên làm gì cà cần phải làm gì.” Hạ Thụy Hi sau khi thốt ra, vội cắn môi.

Hạ lão gia cười mà như không cười cùng Hạ phu nhân nhìn nhau: “Rốt cuộc là giang sơn dễ đổi.” Trong bốn đứa con, Hạ Thụy Hi tính tình thật giống hắn, nóng nảy, thẳng tính, nhưng tâm địa thiện lương, cho nên hắn mới vô tình hay có ý nuông chiều nàng.

Hạ phu nhân xem xét hắn liếc mắt một cái, nghĩ thầm, còn nói sao, hiển nhiên chính là tính tình của ngươi kìa.

Hạ lão gia cùng nàng vợ chồng nhiều năm, thấy nàng nhìn cái liền biết ngay nó có ý gì, vội lấy lòng: “Hi Hi có tiền bộ đều là ở cách dạy bảo của phu nhân.”

Hạ phu nhân thấy trước mặt con gái nói chuyện cũng không tiện, lườm hắn một cái, hướng Hạ Thụy Hi nói : “Chuyện của ngươi chúng ta không đáp ứng, lễ của ngươi đã kết thúc, bây giờ không phải là lúc cần dùng binh sao.”

“Nữ nhân nào dám? Đây không phải coi như người ngoài sao? cha mẹ yêu quý, cho dù nữ nhi tự mình chịu khổ cũng không thể bắt cha mẹ phải chịu khổ.” Hạ Thụy Hi cúi đầu, điềm đạm đáng yêu.

Hạ lão gia phun ra một ngụm trà: “Ngươi ở trước mặt chúng ta không cần thiết phải giả bộ. Ngươi có thể nhẫn nhịn lâu như thế, cũng khó cho ngươi. Nói đi, ngươi rốt cuộc là nghĩ như thế nào?”

Hạ Thụy Hi vội hỏi: “Kỳ thật cha cùng nương đối với nữ nhi quan tâm lo lắng nữ nhi cũng có thể hiểu được, cũng biết hai người sẽ không hại nữ nhi. Nói thật, Âu gia quả thật không tệ, nhưng mà nữ nhi lo lắng a, bởi vì mọi thứ học đều không có giỏi, có điểm chột dạ, sợ Âu tứ thiếu gia xem thường nữ nhi, nếu là thật sự cần gả đi, tương lai… Còn có, mấy bà chị dâu nhà hắn, ai ai cũng đều rất lợi hại, tính tình của ta…”

Hạ phu nhân trầm mặc một hồi, “Vậy ngươi muốn thế nào?”

“Kéo dài một chút a.” Hạ Thụy Hi nháy nháy mắt, “Kỳ thật trong tâm nữ nhi luôn cảm thấy nghi ngờ, nhà bọn họ vì sao lại đột nhiên đến đây cầu thân? Phải biết rằng trong Tây Kinh này, muốn cùng bọn họ thành thông gia thật nhiều quá đi. Nữ nhi muốn, thừa dịp trong khoảng thời gian này học một ít bản lĩnh, cũng có thể xem nhà bọn họ có thật tâm muốn cầu thân hay không. Nếu nữ nhân học tốt một số chuyện, sẽ không bị nhà hắn xem thường, khi dễ, nhà bọn họ nếu như thật tâm, cha mẹ tự nhiên có thể đáp ứng nhà bọn họ. Cần thật sự không được, cha mẹ liền mặt khác tìm cho nữ nhi một nhà khác thích hợp, nữ nhi được gả đi cũng không bị coi thường có phải hay không?” Nàng nói xong liền đi nắm tay áo Hạ phu nhân , níu hay tay.

Nguyên thân của Hạ Thụy Hi trước đây khó thân cận cùng Hạ phu nhân, thích nhất chính là quấn quít lấy Hạ lão gia. Hiện giờ lại mang bộ dáng không muốn rời xa Hạ Phu nhân, Hạ trong lòng phu nhân cũng cao hứng, nhân tiện nói: “Người nhà Âu gia, quả thật rất nhiều, trước thúc thúc thẩm thẩm không phân vai lứa đều lắm trò, chỉ độc mấy người con dâu nhà hắn, đều không có tu tâm dưỡng tính. Đặc biệt tam thiếu phu nhân, lợi hại vô cùng. Bộ dạng ngươi bây giờ, quả thật không phải đối thủ của nàng.”

Hạ lão gia cũng cau mày nói: “Ngươi vừa nói như vậy, bản thân ta bỗng nghĩ tới một lời đồn đại, nói là Âu gia kỳ thật đã sớm vào không đủ ra, chi tiêu eo hẹp. Ta cũng không quá để ý, hiện giờ xem ra, cũng có khả năng như vậy, chờ ta đi trước hỏi thăm một chút nói sau. Nữ nhi của ta, cũng không phải tùy tiện là có thể cưới, không có lòng thành, cho dù gia đình có tốt thế nào cũng không nói nữa.. Ta nuôi dạy nữ nhi không phải để cho người ta lợi dụng.”

Hạ Thụy Hi nghe vậy suýt nữa nhảy dựng lên hô một tiếng “Da”, rốt cuộc vẫn nhịn được, nhu thuận đứng dậy đi đến đổi trà nóng cho hai người.

Hạ phu nhân nói : “Lão gia, việc này kéo dài như thế nào, cần phải có phương pháp? Người ta chờ chúng ta trả lời, nội trong bảy ngày.”

Hạ lão gia nói : “Ngày mai ta muốn đi xa nhà, ngươi liền đi tới gặp họ nói, cần bàn bạc kỹ hơn, chờ ta trở lại nói sau.”

Hạ phu nhân quay đầu hướng Hạ Thụy Hi nói: “Ngươi thật là có phúc, lần này là cha ngươi thương xót ngươi, sợ trong lòng ngươi không thoải mái, cố ý kéo dài thêm nhiều ngày, nghĩ nói với ngươi thật tốt, thuyết phục tiếp tục đáp ứng Âu gia. Nếu là nhà khác, nói nhỏ, làm sao đến phiên nữ nhi nói chuyện? Đều là theo lời cha mẹ, theo lời của mai mối. Không có việc gì ngươi đi về trước đi, học tập cho tốt những gì ta dạy ngươi. Ta ngày khác sát hạch, nếu như không có làm tốt, sau này cũng đừng hi vọng ta thương ngươi.”

Hạ Thụy Hi cực kỳ cao hứng, có khởi đầu thành công này, chỉ cần nàng thận trọng, tương lai muốn tự mình tuyển chọn chồng cũng không phải là không thể.

Trở lại trong phòng, Uyển Nhi nói : “Tiểu thư, ngươi vì cái gì không đáp ứng Âu gia nha? Âu tứ thiếu gia thật sự tốt lắm a. Nếu như sau này…”

Hạ Thụy Hi cả giận nói: “Ngươi muốn nói bỏ qua rồi thì không còn cơ hội chứ gì? Việc của chủ nhan lại cần phải được ngươi cho phép hay sao?” Nha hoàn này lá gan là càng lúc càng lớn, thật sự tưởng rằng như vậy sẽ trở thành thiếp của Âu tứ thiếu gia.

Hạ Thụy Hi thời gian đầu mới tới, bởi vì đối với chung quanh nàng đều không biết, cho nên phần nhiều phải dựa vào Uyển Nhi, nhiều khi còn có thể hỏi Uyển Nhi nội chút ý kiến. Nhưng nàng hiền lành, cũng không có đổi lấy được Uyển nhi thực tâm đối đãi. Trái lại, Uyển Nhi thấy tính cách Hạ Thụy Hi trở nên ôn hòa dễ nói chuyện, thật cẩn thận, bộ dáng sợ đắc tội với người, bộ dáng cẩn thận, bản tính nàng trước kia bị áp chế, bây giờ chậm rãi hiện ra.

Kỳ thật Uyển Nhi mọi việc đều tính toán cho chính mình trước, Hạ thụy Hi cũng có thể hiểu được, dù sao theo đuổi cuộc sống hạnh phúc, là quyền của mỗi người, nhưng không thể vì vậy mà gây tổn hại trên người hạ Thụy Hi a. Tới giờ phút này, nàng không thể không thừa nhận, có một người tư tưởng thâm sâu như vậy ở chung, nhất định phải dùng quy tắc của thời đại này, ngoài ra đều không thể thực hiện được.

Ngươi cùng bọn họ tỏ ta bình đẳng yêu thương, họ sẽ nghĩ rằng ngươi có bị điên hay không, gặp phải một điêu nô, muốn đè đầu cưỡi cổ nàng,hoàn toàn không xem nàng ra gì, tỷ như Uyển Nhi chính là dạng như vậy. Có một nha hoàn giống như Uyển Nhi, nàng nếu không thể hoàn toàn khống chế, nên sớm đi xử lý, miễn cho mình tương lai trong cuộc sống lưu lại một tai họa ngầm.

Uyển Nhi mặt tái nhợt, khom người nói: “Vâng, nô tì vượt quá.”

Hạ Thụy Hi lạnh băng nhìn nàng chằm chằm một hồi lâu, cho đến kho Uyển Nhi không chịu được phải quỳ xuống, mới nói: “Ngươi có phải hay không cảm thấy, ta đã quên hết thảy, ngay cả tiểu thư cùng nha hoàn khác nhau như thế này đều quên a? Cho nên ngươi mới cả gan làm loạn như thế, không xem ta ra gì?”

Uyển Nhi mồ hôi lạnh ứa ra, cảm thấy được Nhị tiểu thư không phải ngây ngô như trước, mà đã hiểu rõ tất cả rồi. Trước kia Nhị tiểu thư tuy rằng hung dữ, nhưng chung quy cũng chỉ có hai lần đoán biết được tâm ý của nàng. Nhưng là bây giờ Nhị tiểu thư này, trong lòng mình nghĩ cái gì, giống như đều bị nàng nhìn thấu tất cả. Không khỏi quỳ lại run giọng nói: “Nô tì biết sai rồi, no tì biết sai rồi.”

Hạ Thụy Hi lạnh lùng nói: “Ngươi tốt nhất nhớ kỹ thân phận của ngươi, tuân thủ nghiêm ngặt quy củ. Xem như ngươi từ nhỏ đã đi theo hầu hạ ta, lần này trước hết tha ngươi, nếu có lần sau, ta nhất định sẽ không tiếp tục giữ ngươi lại. Đuổi ra ngoài kết cục như thế nào, tự bản thân ngươi hiểu rõ. Lui ra!”

Nàng trước kia tuy rằng vài nói với Uyển bằng giọng hung ác, vài lần phát ra lửa giận, nhưng chưa từng tỏ rõ thái độ muốn đuổi Uyển Nhi ra ngoài như thế. Uyển Nhi rất rõ ràng rằng nàng tương đương với một nửa tiểu thư, là một đại nha hoàn một khi bị đuổi ra ngoài sân thì sẽ nhận được những đãi ngộ gì, không khỏi sợ tới mức tâm tư rối loạn, khóc ròng nói: “Tiểu thư, nô tì không dám … nữa. Cầu tiểu thư tha cho nô tì? Nếu không, ngài đánh nô tì trút giận?” Nói xong chạy đến bên tường gỡ xuống một cây roi ngựa, hai tay đưa cho Hạ Thụy Hi, quỳ trên mặt đất cởi áo bông, đem lưng lộ ra cho nàng.

Xem ra, nguyên lai Hạ nhị tiểu thư thực thích đánh người, đến nỗi Uyển Nhi tự giác tự nguyện như thế . Hạ Thụy Hi mặt nhăn nhíu mày: “Ta không thích đánh người. Ngươi sau này không bao giờ… có những hành động như vậy nữa.”

Uyển Nhi len lén thở dài nhẹ nhõm một hơi, vội quàng áo bông lên, “Vâng, tiểu thư hiện giờ ôn nhu nhàn thục, tự nhiên không lí gì làm chuyện như vậy.”

Hạ Thụy Hi nhìn roi ngựa trong tay, khéo léo tinh xảo, chuôi cầm nạm vàng khảm ngọc, rất là sáng loáng, có thể thấy được trước kia chủ nhân thường xuyên thưởng thức. Nàng mắt sắc nhìn không chớp một chỗ trên mặt ngọc của chuôi cầm, có khắc một chữ “Hậu”, tài viết mạnh mẽ, rõ ràng cho thấy là bút tích của nam tử , trong lòng vừa động, liền hỏi: “Ai tặng vậy?”

Uyển Nhi thốt ra : “Là Minh công tử a.” Lời vừa ra khỏi miệng, sắc mặt trắng bệch, vội tìm cái cớ, giống như vừa gặp quỷ bỏ đi.

Hạ Thụy Hi sáng tỏ trong lòng, Minh công tử này, chỉ sợ là người Hạ lão gia nhắc đến. Cũng không biết, người này rốt cuộc là người như thế nào? Có thể tặng được cho người khác một cát roi ngựa xa hoa như vậy, nghĩ đến chắc chắn không giàu cũng quý, chính là chẳng biết tại sao lại khiến cho hạ lão gia cũng Hạ phu nhân không vui như vậy? Thậm chí tới cả nhà cao thấp đều biết, ai nhắc tới cũng đều bị dùng gia pháp đánh chết.

“Lương Nhi?”

Lương Nhi theo tiếng mà vào, nàng đã ủu rũ rất nhiều ngày, làm việc gì cũng kiên nhẫn hơn trước. Hạ Thụy Hi cười nói: “Ngươi đã nhiều ngày làm việc có cố gắng, hiện giờ ta có một việc chuyện gấp gáp muốn ngươi đi làm, một khi đã làm xong, ngươi liền có thể cũng giống như Thuần Nhi.”

Tư Vấn Về Việc Đăng Ký Logo Thương Hiệu Ở Đâu / 2023

Trong thời buổi xã hội ngày càng phát triển thì các thương hiệu cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ và quyết liệt với nhau. Một trong những yếu tố để các chủ thể này cạnh tranh, cũng như gây dựng uy tín trong lòng khách hàng là logo.

Nhưng không phải ai cũng biết để tiến hành đăng ký logo thì cần phải làm gì. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn về việc đăng ký logo thương hiệu ở đâu.

Đăng ký logo thương hiệu được hiểu như thế nào?

Đăng ký logo thương hiệu được hiểu là việc chủ thể đăng ký nộp hồ sơ đăng ký logo tới cơ quan có thẩm quyền. Việc làm này nhằm để xác lập quyền sở hữu logo độc quyền thông qua quyết định cấp văn bằng bảo hộ.

Từ đó sẽ giúp các chủ thể được cấp văn bằng bảo hộ có độc quyền sử dụng hoặc cho chủ thể khác dùng chung, ngăn chặn các hành vi xâm phạm,…

Hiện nay muốn đi đăng ký logo thương hiệu ở đâu?

Tổ chức, cá nhân muốn đi đăng ký thương hiệu logo thì có thể tới trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội hoặc 2 Văn phòng đại diện của Cục tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Lưu ý: Có thể nộp trực tiếp hoặc qua bưu điện.

Những lưu ý khi tiến hành đăng ký logo thương hiệu là gì?

Khi tiến hành đăng ký logo thì bạn cần tra cứu nhãn hiệu trước. Bởi việc tra cứu giúp cho việc đăng ký thương hiệu logo của bạn diễn ra nhanh hơn, tránh mất thời gian và công sức. Bạn có thể tra cứu sơ bộ tại trang web của Cục sở hữu trí tuệ hoặc tra cứu dịch vụ tại các Công ty luật.

Sau khi đã tra cứu logo xong mà không thấy bị trùng hoặc tương đương với các logo khác thì ta tiến hành các bước sau:

Bước 1: Nộp hồ sơ đăng ký logo

Về nguyên tắc gồm:

Tờ khai đăng ký theo mẫu

Mẫu logo (05 mẫu kích thước 80 x 80 mm)

Giấy ủy quyền, nếu đơn nộp thông qua đại diện

Tài liệu chứng minh quyền ưu tiên, nếu có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên.

Chứng từ nộp phí, lệ phí.

Phần danh mục các hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu trong tờ khai phải được liệt kê rõ ràng các sản phẩm, dịch vụ mang logo và phải được phân nhóm phù hợp với bảng phân loại quốc tế các hàng hóa, dịch vụ theo Thỏa ước Nice.

Bước 2: Xử lý hồ sơ

Thời hạn thẩm định hình thức: 01 tháng kể từ ngày nộp đơn.

Thời hạn công bố đơn đăng ký nhãn hiệu: 02 tháng kể từ ngày có thông báo chấp nhận đơn hợp lệ.

Thời hạn thẩm định nội dung: 09 tháng kể từ ngày công bố đơn.

Thời hạn cấp văn bằng: 02 – 03 tháng kể từ ngày nộp lệ phí cấp văn bằng.

Qua bài viết tư vấn về việc đăng ký logo thương hiệu ở đâu. Mong sẽ giúp cho các bạn một phần nào đó trong việc bảo vệ quyền lợi của mình. Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm.

Học Lấy Chứng Chỉ Nấu Ăn Ở Đâu Ở Đâu Là Tốt Nhất? / 2023

Chứng chỉ nấu ăn là gì?

Chứng chỉ nấu ăn là bản tóm tắt đánh giá mức độ tay nghề, năng lực của đầu bếp được nhiều nhà tuyển dụng quan tâm đến.

Biết rằng nấu ăn cần nhất tay nghề nhưng nếu có bằng cấp, chứng chỉ sẽ dễ dàng chú ý hơn vì đối với những người sở hữu bằng nấu ăn trong tay đều là những người có hiểu biết, kiến thức đạt mức mong muốn, hành vi dân sự do trình độ mà cư xử, tiếp thu.

Chứng chỉ nấu ăn là kinh nghiệm thực hành của đầu bếp tùy theo quy định tại các cơ sở hợp pháp khiến nhà tuyển dụng cũng an tâm phần nào.

Vì sao phải học chứng chỉ nấu ăn?

Thu nhập cao: khi có được chứng chỉ bạn sẽ được công nhận tay nghề, lúc đó bạn mới có được công việc tốt nhất với mức lương cao;

Cơ hội mới: có thể làm công việc ở nhiều nơi không chỉ ở Việt Nam mà còn môi trường nước ngoài;

Chứng chỉ nấu ăn sẽ cho bạn công việc ổn định lâu dài;

Phạm vi nghề rộng lớn, khả năng phát triển mở rộng;

Chi phí học lấy chứng chỉ nấu ăn rất thấp, không mất quá nhiều thời gian.

Yếu tố cần có để trở thành đầu bếp:

Kiến thức, kỹ năng chuyên môn: biết cách lên thực đơn, chọn nguyên liệu, tính toán chi phí..Vì vậy học viên phải có đủ kiến thức kỹ năng mới làm được.

Khả năng sáng tạo: để làm nên món ăn đặc biệt, nghệ thuật và hấp dẫn nhất học viên phải tăng sự sáng tạo của bản thân.

Tại sao nên học chứng chỉ nấu ăn tại Trường Trung cấp Việt Hàn?

Học viên không cần phải chọn khóa đào tạo với thời gian quá lâu và chi phí quá cao chỉ cần chọn một Trường Trung cấp có uy tín, thời gian học vừa phải với chi phí phù hợp là được. Điều này giúp rút ngắn được thời gian cũng như chi phí công sức. Vậy khi lựa chọn Trường Trung cấp Việt Hàn học viên sẽ được gì:

Chi phí đào tạo rẻ hơn so với những trường đào tạo khác , không phát sinh bất kì chi phí nào khác trong quá trình đào tạo.

Về chất lượng: Trường đào tạo theo phương châm cầm tay chỉ việc, một kèm một cho đến khi học viên thành thạo nghề.Trong khóa đào tạo lý thuyết chỉ chiếm 10%, còn 90% còn lại là thực hành.Cam kết sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ làm việc được ngay, đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Trường đào tạo uy tín – chất lượng: với 16 năm kinh nghiệm học viên sẽ được học trong môi trường đầy chuyên nghiệp, đã có nhiều học viên thành công trước đó.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi – giàu kinh nghiệm. Giáo trình bám sát thực tế.

Thời gian linh hoạt: học viên có thể đăng ký sắp sếp lớp học tùy vào thời gian học phù hợp với bản thân nhất.

Học phí và thời gian khóa học chứng chỉ nấu ăn:

Học viên đã có kinh nghiệm, chỉ cần lấy chứng chỉ để bổ sung hồ sơ xin việc. Thì có thể tham gia tay nghề và cấp chứng chỉ ngay.

Học viên chưa có kinh nghiệm, phải tham gia khóa học vận hành với thời gian 3 tháng.

Học phí 3.000.000VNĐ/ Học viên (Đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)

Đặc biệt trường có khóa học chứng chỉ nấu ăn cấp tốc. Khóa học sẽ được diễn ra tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7, chủ nhật, buổi tối theo yêu cầu của học viên) đáp ứng cho những học viên cần gấp chứng chỉ.

Đào tạo theo phương châm cầm tay chỉ việc, một kèm một để học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất. Học viên học cho đến khi nào thành thạo nghề, mà không giới hạn buổi học.

Đối với Doanh nghiệp, công ty và tổ chức có nhu cầu đào tạo cũng như bổ sung chứng chỉ cho nhân viên. Vui lòng liên hệ để có chi phí tốt nhất, hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại các doanh nghiệp. Cung cấp hợp đồng đào tạo, xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.

Đối tượng tham gia khóa học nghề điện:

Là công dân Việt Nam và trên 16 tuổi.

Có đầy đủ giấy tờ tùy thân.

Đủ sức khỏe và nhận thức để tham gia khóa đào tạo.

Là người đã có kinh nghiệm nghề, muốn bổ sung chứng chỉ vào hồ sơ xin việc.

Các doanh nghiệp, công ty và tổ chức có nhu cầu bổ sung kiến thức cũng như chứng chỉ cho nhân viên.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trường Trung cấp Việt Hàn

Điện thoại: 0843.44.77.55 – 0856.44.77.55 – 0823.44.77.55

Zalo: 0843.44.77.55 -0856.44.77.55 – 0823.44.77.55

Email: tuyensinh.vki@gmail.com

Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài.

TP Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp.

Trân trọng cảm ơn!

Ta Ở Hào Môn Dưỡng Gấu Trúc Chương 19: Chương / 2023

019

Mã Bình thẩm một lòng nhớ Đổng Giai Nam sự, tự nhiên muốn đem Tô Quân Quân mau chóng đá đi. Hắn ỷ vào chính mình mỹ thực gia thân phận, trên dưới mồm mép một chạm vào, liền hướng Tô Quân Quân trên đầu bát một đại bồn nước bẩn, đồng thời cũng là cho những cái đó tùy cơ rút ra, cũng không quá hiểu mỹ thực bên ngoài khách quý giáo huấn một cái ấn tượng.

— Tô Quân Quân cái này xíu mại dầu mỡ, thực low, căn bản là không thích hợp cao cấp bạch lĩnh đương trà bánh ăn.

Mã Bình thẩm này cũng coi như là một hòn đá ném hai chim chi kế. Một là vì thông qua kích động mười bảy vị bên ngoài khách quý, trực tiếp bằng thấp số phiếu đem Tô Quân Quân đào thải; Nhị là vì kích khởi Tô Quân Quân hỏa khí, làm nàng trực tiếp đứng ra cãi cọ, cho người xem tạo thành lưu lại một loại lỗ mãng vô lễ, không tôn trọng lão sư ấn tượng.

Chỉ tiếc Tô Quân Quân nghe xong hắn lời này, chỉ là cúi thấp đầu xuống, cũng không có ra tiếng phản bác. Nàng tự nhiên cũng biết họ Mã ở đào hố âm nàng. Nhưng mười bảy vị bên ngoài khách quý lại không phải ngốc tử, ăn ngon không thể ăn, bọn họ đều có bình phán.

Tô Quân Quân đối chính mình xíu mại vẫn là rất có tin tưởng. Nàng tin tưởng rất nhiều người đều sẽ thích ăn; Đồng thời nàng cũng hy vọng nương cơ hội này, làm ngồi ở hàng phía trước tiểu ca ca nhấm nháp nàng xíu mại.

Yêu thầm linh tinh sự tình, ở trên người nàng cơ hồ chưa bao giờ phát sinh quá. Này vẫn là lần đầu tiên, nàng gặp được một người nam nhân, lớn lên hảo, tính tình cũng nhận người thích, chỉ cần thấy hắn, liền có loại vui sướng tâm tình ở nàng trong lòng hóa khai, tựa như một vòng một vòng nước gợn.

Tô Quân Quân cũng không phải thế nào cũng phải phải làm chút cái gì. Ít nhất, nàng muốn cho tiểu ca ca thấy chính mình xuất sắc ưu tú kia một mặt.

Nghĩ đến đây, Tô Quân Quân trộm nhìn tiểu ca ca liếc mắt một cái, ai thành tưởng vừa lúc bị người ta trảo vừa vặn. Nàng thực mau liền chột dạ mà sai mở mắt, lỗ tai lại có chút phát sốt.

Đến nỗi Mã Bình thẩm vô nghĩa, đã sớm bị Tô Quân Quân vứt chi não ngoại.

Tuy rằng Tô Quân Quân không có để ý Mã Bình thẩm vô nghĩa, nhưng những người khác lại phi thường để ý.

Nếu là ở trước kia nói, Lâm đại sư cố kỵ chính mình thân phận cùng mặt mũi, định sẽ không ở TV tiết mục thượng cùng Mã Bình thẩm ngạnh giang.

Nhưng lúc này đây Mã Bình thẩm thật sự quá phận, quả thực là đem có thực lực tuyển thủ hướng tuyệt lộ thượng bức.

Này nếu là làm họ Mã thực hiện được, không ngừng Tô Quân Quân lòng tự tin đã chịu đả kích. Nói không chừng, đứa nhỏ này nửa đời sau đều sẽ có bóng ma, về sau khả năng liền sẽ không muốn làm đầu bếp.

Lâm đại sư nhớ tới chính mình đương đầu bếp mấy năm nay.

Niên thiếu khi, hắn bởi vì thiên phú hảo chiêu đồng môn ghen ghét hãm hại, thiếu chút nữa liền chôn vùi đầu bếp kiếp sống.

Thật vất vả thành danh, lại đã chịu lòng dạ hẹp hòi tiền bối xa lánh, bị lòng dạ hiểm độc lão bản lợi dụng.

Rốt cuộc có chút giang hồ địa vị, chính mình cũng khai tiệm cơm, lại luôn có dã tâm bừng bừng đồng hành cùng hắn khiêu chiến, muốn dẫm lên hắn thượng vị.

Một người tuổi trẻ đầu bếp muốn chân chính tiến vào cái này ngạch cửa, thật sự quá không dễ dàng.

Mà Tô Quân Quân không chỉ có có thiên phú, có nghị lực, tâm tính hảo, tính cách trầm ổn, lại cần mẫn hiếu học.

Nếu nàng cầm lần này thi đấu quán quân, đối tương lai đều sẽ rất có trợ giúp.

Mã Bình thẩm lại nơi chốn chèn ép nàng, làm thấp đi nàng, ám hại nàng.

Lâm đại sư lại như thế nào nhẫn tâm, nhìn như vậy một cái hạt giống tốt chôn vùi ở bất lương bình thẩm trong tay đâu?

Nghĩ vậy chút, Lâm đại sư trong lòng ngăn không được phẫn nộ, hắn đột nhiên bạo khởi nổi giận mắng.

“Quả thực chính là đánh rắm! Chính ngươi kiến thức thiển bạc, không đi qua Quảng Đông trà lâu, không ăn qua Việt thức buổi chiều trà, ngươi tổng nên nghe qua sủi cảo tôm hoàng đi? Quảng thức trà bánh chú ý chính là nhưng chắc bụng, lại không mất phẩm trà chi thú. Này bốn hỉ xíu mại sắc hương vị đều đầy đủ, đúng là khó được tinh phẩm, ngươi hướng quảng thức trà lâu đưa đi, nhìn xem có hay không người cướp lấy nó đương trà bánh ăn?

Nói nữa, quốc gia của ta trà bánh văn hóa lịch sử đã lâu, chủng loại phồn đa, các khu vực trà bánh chú ý đều không giống nhau. Ai nói với ngươi buổi chiều trà nhất định phải uống cà phê? Chính ngươi thích cà phê tây bánh, chẳng lẽ còn không được người khác thích uống trà ăn xíu mại sao?”

Mã Bình thẩm bị hắn hoảng sợ, hắn cũng không nghĩ tới Lâm đại sư đột nhiên liền đối hắn làm khó dễ.

Chẳng qua, Mã Bình thẩm người này không biết xấu hổ quán, hắn chính là dựa bàn lộng thị phi, cùng người khác khóe miệng lập nghiệp, tự nhiên không sợ hãi cùng Lâm đại sư phân biệt.

Hắn ngược lại thực mau liền phản bác nói. “Lâm đại sư, ngài này liền có điểm quá khi dễ người. Chúng ta đều là truyền thông người, có trách nhiệm cấp quảng đại người xem mang đến một loại chính xác ẩm thực thẩm mĩ quan. Liền tính ngài đối ta ý kiến bất mãn, cũng không thể bạo thô khẩu mắng chửi người đi. Ta nhưng thật ra không sinh ngài khí, chẳng qua ngươi như vậy sẽ cho đại gia tạo thành một loại đầu bếp văn hóa thấp, không có tu dưỡng ảo giác.”

Nói xong, hắn liền lắc lắc đầu, một bộ khinh thường cùng Lâm đại sư chấp nhặt bộ dáng.

Lâm đại sư nghe xong lời này, tức giận đến mặt đều đỏ.

Hắn vốn dĩ tính tình liền không tốt, mắt thấy liền phải cùng Mã Bình thẩm đánh nhau rồi. Từ lão sư vội vàng đem hắn kéo lại, còn hạ giọng khuyên nhủ.

“Ngươi nhưng đừng trứ đạo của hắn.”

Lâm đại sư nghe xong lời này, lúc này mới hơi chút bình tĩnh lại.

Từ lão sư cũng là lấy đại cục làm trọng người, sợ Mã Bình thẩm lại châm ngòi Lâm đại sư, vội vàng mở miệng nói.

“Chúng ta cái này thi đấu đã hương vị thủ thắng, ăn ngon không thể ăn, đại gia trong lòng đều có cân đòn. Chúng ta chi bằng trước hết nghe nghe 17 vị bên ngoài khách quý nhóm nói như thế nào?”

Bạch tổng trên người uy áp một trận so một trận cường, ép tới hắn thật sự là có chút thấu bất quá khí tới.

Hùng Tuấn Thanh sợ, Bạch tổng nhất thời nhịn không được khí, xông lên đi một cái tát đem họ Mã cấp hồ chết.

Cũng may, là hắn suy nghĩ nhiều quá. Thiếu gia người này tuy rằng tính tình dã, tính tình cũng không tốt, ngầm nhật thiên nhật địa, luôn có chút nóng lạnh gì cũng ăn. Nhưng thực tế thượng, hắn vẫn là thượng được mặt bàn, ít nhất ở thời khắc mấu chốt tuyệt đối sẽ không rớt dây xích.

Bốn hỉ xíu mại đi lên lúc sau, Bạch tổng không chút để ý mà gắp một viên mở miệng nhấm nháp.

Hắn ăn cái gì tư thế thực ưu nhã, hơn nữa diện mạo thanh tuấn, đảo thực sự có vài phần quý công tử khí độ.

Hắn ăn thời điểm, hai má hơi hơi cố lấy, dùng răng cấm chiếm đa số, miệng trương không lớn, lại một chút đều không có lãng phí.

Bạch tổng liền như vậy thong thả ung dung mà đem tiểu vỉ hấp bốn cái bốn hỉ xíu mại tất cả đều ăn xong đi, lúc này mới ngừng lại, xoa xoa miệng, lại phẩm khẩu trà, trên mặt lộ ra thực hưởng thụ biểu tình.

Vừa vặn, lúc này nhân viên công tác rất có nhãn lực giới mà đem microphone đưa tới.

Bạch tổng lúc này mới mở miệng nói. “Như vậy trà bánh, liên tục ăn một tháng ta đều sẽ không cảm thấy nị. Như Mã Bình thẩm theo như lời, này bốn hỉ xíu mại đích xác có thịt, có tôm, có cá, nhưng là này đó thức ăn mặn cùng rau dưa thực xảo diệu mà phối hợp ở bên nhau lúc sau, không chỉ có sẽ không cảm thấy du, ngược lại có vài phần ngon miệng. Nói trở về, không biết Mã Bình thẩm là thứ tốt ăn nhiều, khẩu vị quá xảo quyệt, đã vượt qua đại chúng khẩu vị phạm trù. Vẫn là theo tuổi tăng trưởng, Mã Bình thẩm vị giác xảy ra vấn đề. Như vậy ăn ngon trà bánh, Mã Bình thẩm ăn lúc sau, cư nhiên sẽ cảm thấy ghê tởm? Này thật sự làm người vô pháp tưởng tượng?”

Hắn nói chuyện thời điểm, thanh âm cũng không lớn, ngữ điệu thực bằng phẳng, cũng không giống Lâm đại sư như vậy táo bạo dễ giận, ngược lại có vẻ rất có giáo dưỡng.

Nhưng thực tế thượng, hắn lại ở nghi ngờ Mã Bình thẩm già rồi, quá hạn, đầu lưỡi mắc lỗi, không thể phân biệt ra chân chính phù hợp đại chúng thẩm mỹ mỹ thực tới.

Nếu lời này một khi chứng thực, Mã Bình thẩm về sau liền rốt cuộc đừng nghĩ xuất hiện ở mỹ thực trong tiết mục. Liền tính hắn muốn đi khách sạn lớn lừa đảo, nhân gia cũng chưa chắc phản ứng hắn. Một cái đầu lưỡi hư rớt mỹ thực gia, cũng còn sẽ tin phục hắn?

Này đã sự tình quan hắn tương lai sinh kế, Mã Bình thẩm tức khắc liền thay đổi sắc mặt.

Bởi vì Bạch tổng ngày thường thật sự điệu thấp, chưa bao giờ ở truyền thông trước mặt công khai bộc lộ quan điểm. Đến bây giờ, ngoại giới cũng không biết Thúy Trúc giải trí lão bản rốt cuộc là cái cái dạng gì người?

Hơn nữa, bằng Mã Bình thẩm thân phận, cũng không đủ để làm Bạch tổng hạ mình hàng quý đi chủ động thấy hắn. Cho nên, Mã Bình thẩm tới rồi hiện tại, cũng không nhận ra Bạch tổng thân phận tới.

Ở hơn nữa, Bạch tổng trên người kia bộ tây trang, là hắn vì đột hiện chính mình hảo dáng người, cố ý tìm cao cấp may vá tư nhân định chế, có thể xem như độc nhất vô nhị, đã điệu thấp, lại xa hoa, còn mang theo vài phần tao khí.

Mã Bình thẩm tự nhiên nhìn không ra quần áo giá trị, trực tiếp coi như thành đại lục khoản.

Ở Mã Bình thẩm xem ra, hắn thân phận bãi tại nơi này, Lâm đại sư đều nói bất quá hắn, Thúy Trúc cao ốc bình thường tiểu công nhân cư nhiên dám lấy lời nói chèn ép hắn, quả thực chính là không muốn sống nữa.

Chờ trận thi đấu này sau khi kết thúc, hắn liền đi tìm Ngũ đạo diễn thuyết, nhất định phải đem kính gọng vàng cấp khai trừ rớt, bằng không về sau hắn liền không tới.

Bất quá, hiện tại quan trọng nhất vẫn là muốn vãn hồi chính mình mặt mũi, Mã Bình thẩm ra vẻ khoan dung mà cười cười, lại mở miệng nói:

“Người trẻ tuổi rốt cuộc là người trẻ tuổi, tổng cho rằng địa cầu sẽ vây quanh các ngươi chuyển, lại thích lấy chính mình tiêu chuẩn tới phán đoán sự vật tốt xấu. Ngươi cảm thấy ăn ngon liền rất ăn ngon, nhưng cũng không đại biểu tất cả mọi người cảm thấy này ngoạn ý ăn ngon.

Nói câu không khách khí nói, tiểu tử, ngươi kỳ thật chính là ăn ngon đồ vật ăn đến quá ít, kiến thức thiển bạc không nói, đối đồ ăn thẩm mỹ cũng không tốt lắm. Lại quá cái ba bốn năm, suy nghĩ của ngươi tự nhiên liền sẽ thay đổi.

Bất quá, ta còn là muốn xin khuyên ngươi một câu. Mặc kệ nói như thế nào, ngươi ít nhất muốn học sẽ khiêm tốn, học được tôn trọng so ngươi lớn tuổi người. Ngươi vừa rồi châm chọc mỉa mai, thật sự có thất lễ mạo. Mặt khác ta đầu lưỡi thực hảo, vị giác cũng thực hảo, cũng không cần ngươi tới quan tâm.”

Hắn lấy ra trưởng bối tư thế tới, đem Bạch tổng từ đầu tới đuôi phê bình một hồi.

Một bên đạo diễn cùng biên đạo nghe được hãi hùng khiếp vía, mồ hôi lạnh đều mau chảy xuống tới. Sớm biết rằng Mã Bình thẩm như vậy có thể trang, bọn họ thật nên cùng hắn hủy bỏ hợp tác mới là.

Hiện tại sự tình nháo thành như vậy, chỉ hy vọng Bạch tổng không cần giận chó đánh mèo với bọn họ. Phải biết rằng Bạch tổng tính tình nhưng không tốt lắm.

Hùng Tuấn Thanh cũng là lo lắng đề phòng, sợ nhà mình này Sơn Đại Vương tiểu thiếu gia chịu không nổi này khí, xé này thân văn nhã da, tiến lên một cái tát đem họ Mã lão tiểu tử cấp hồ chết.

Ngay cả Tô Quân Quân cũng vẻ mặt lo lắng mà nhìn tiểu ca ca.

Nhưng Bạch tổng lại vẫn là kia phó vân đạm phong khinh bộ dáng, không cao ngạo không nóng nảy mà nói.

“Tôn trọng là tự thân thắng được, mà không phải dựa ngoài miệng cưỡng cầu tới. Này cùng tuổi cùng lịch duyệt không quan hệ. Có chút người không sống hơn phân nửa đời, căn bản chính là giá áo túi cơm. Hắn không chỉ có không có tài hoa, uổng có một bụng tính kế, mọi việc toàn dựa miệng chọn. Loại người này thật sự làm người tôn trọng không đứng dậy?”

Mã Bình thẩm tức giận đến cả người thẳng run run. Này quả thực chính là một chút mặt mũi cũng chưa cho hắn lưu, liền thiếu chút nữa danh nói họ mắng hắn.

“Ngươi…” Hỗn đản này. Mã Bình thẩm rốt cuộc còn có vài phần lý trí, còn nhớ rõ đây là ở trước màn ảnh mặt, đây là hắn bát cơm, cho nên, cũng không có thật sự mắng ra tiếng tới, nửa đoạn sau lời nói bị hắn hàm ở trong miệng.

Từ lão sư vừa thấy, không thể làm Mã Bình thẩm lại tiếp tục lăn lộn đi xuống, vội vàng lại mở miệng nói.

Bạch tổng hơi hơi ngạch đầu, chuyện này miễn cưỡng xem như thuận đi qua.

Ở một bên đạo diễn cùng biên đạo lúc này mới nhẹ nhàng thở ra.

Đứng ở trong sân Tô Quân Quân vừa thấy, tiểu ca ca lịch sự văn nhã, làm khởi sự tình không cao ngạo không nóng nảy, hành tung có độ; Nói lên lời nói tới thong thả ung dung, lại nói có sách mách có chứng. Từ đầu đến cuối, hắn đều không có hướng Tô Quân Quân bên này xem một cái, nhưng Tô Quân Quân chính là cảm thấy tiểu ca ca ở bảo hộ nàng.

Trong lúc nhất thời, nàng thế nhưng có loại tim đập thình thịch cảm giác.

*

Bên kia, Mã Bình thẩm bị Bạch tổng mắng lại trả không được khẩu, mặt khác bình thẩm cũng đều không đứng ở hắn bên này.

Đổng Giai Nam đột nhiên ý thức được, Mã Bình thẩm người này chỉ sợ là không còn dùng được. Trên thực tế, cái này họ Mã lão nam nhân cũng không có bao lớn năng lượng, vừa đến làm chính sự thời điểm, đột nhiên biến thành túng bao hèn nhát.

Đáng giận chính là, Đổng Giai Nam chính mình thượng bộ, làm kia họ Mã lão bất tử chiếm thật lớn tiện nghi.

Đổng Giai Nam càng nghĩ càng sinh khí, lại nghĩ vô luận như thế nào, vẫn là muốn lại tìm cái chỗ dựa mới được. Nàng vừa nghĩ một bên mãn tràng học vuốt.

Nhìn đến bên ngoài khách quý bên kia, đột nhiên phát hiện vừa rồi phản bác lão mã cái kia mang mắt kính nam nhân, tựa hồ cùng những người khác không quá giống nhau.

Mặc kệ là diện mạo, vẫn là khí chất, mắt kính nam đều so người khác cao hơn không ngừng một tiết. Hơn nữa, mắt kính nam trong xương cốt còn mang theo một cổ cuồng kính nhi, tựa hồ vạn sự đều ở hắn trong lòng bàn tay dường như.

Loại này khí độ cũng không phải là bình thường bạch lĩnh sở cụ bị. Đổng Giai Nam hỗn ngoại tràng thời điểm, nhưng thật ra ở một hai cái siêu cấp phú nhị đại trên người gặp qua cùng loại khí tràng.

Cũng bởi vậy, nàng liền đôi mắt kính nam thân phận sinh ra vài phần hoài nghi.

Cùng lúc đó, 16 vị bên ngoài khách quý đã làm ra chính mình lựa chọn. Bọn họ đều nhất trí lựa chọn cấp Tô Quân Quân đánh thông qua phiếu.

Tô Quân Quân cũng lấy 19 phiếu thành tích, thành công tiến vào bốn cường ghế.

Từ lão sư lại làm hiện trường vấn đề, làm khách quý nhóm nói chuyện đối bốn hỉ xíu mại cái nhìn.

Một vị trung niên cao quản, tiếp nhận microphone nói: “Xíu mại ăn rất ngon, ta nguyện ý lập tức ngọ trà. Mặt khác, ta thực nhận đồng vừa mới vị kia tiên sinh cách nói, tôn trọng là dựa vào chính mình thắng được, không phải dựa ngoài miệng thảo muốn. Đối với nào đó bình thẩm cách nói, ta thật sự không thể nhận đồng.”

Một vị khác tuổi trẻ nữ bạch lĩnh, nghĩ nghĩ, mới mở miệng nói, “Ta cũng không quá nhận đồng vừa mới vị kia bình thẩm cách nói, mỹ thực phẩm vị linh tinh ta là không hiểu lắm, bất quá ta ngày thường cũng sẽ uống cà phê. Ta bản nhân cảm thấy, thích cà phê cùng thích xíu mại cũng không mâu thuẫn. Vừa mới vị kia tuyển thủ bốn hỉ xíu mại làm được phi thường ăn ngon. Làm ta đương trà bánh nói, ta sẽ rất vui lòng hưởng dụng.”

Có người thậm chí hoài nghi, Mã Bình thẩm đầu lưỡi là thực sự có vấn đề, khả năng đã không thích hợp đảm đương mỹ thực tiết mục bình thẩm. Còn có người âm thầm nghi ngờ Mã Bình thẩm nhân phẩm.

Này nếu là người khác nói, nghe xong nhiều như vậy mặt trái đánh giá, trên mặt đều đến táo đến hoảng, kế tiếp khẳng định liền không có dũng khí lại mở miệng nói bậy lời nói.

Đương nhiên, này cũng có thể là bởi vì, Mã Bình thẩm cảm thấy này đó đoạn ngắn về sau đều sẽ bị cắt đi, cho nên mới như vậy không có sợ hãi.

Lâm đại sư đức cao vọng trọng, thân phận bãi ở đàng kia. Mã Bình thẩm liền tính ghi hận hắn, một chốc cũng không dám lấy hắn thế nào. Chỉ là vừa mới cho hắn ngột ngạt tiểu thanh niên, lại bị Mã Bình thẩm hung hăng mà nhớ kỹ.

Mã Bình thẩm tìm một cơ hội, liền hướng về cái kia tiểu thanh niên hung hăng mà trừng đi; Vừa vặn lúc này, tiểu thanh niên cũng nâng lên mắt thấy lại đây, hai người tầm mắt giao hội. Trong chớp nhoáng, người trẻ tuổi ánh mắt tựa như lạnh băng dao nhỏ, cố tình hắn khóe miệng còn giơ lên một mạt khinh thường mỉm cười.

Mã Bình thẩm bị xem đến trong lòng một giật mình, hắn theo bản năng mà thu hồi chính mình tầm mắt, thậm chí cũng không dám nữa ngẩng đầu, đi xem nam nhân kia.

Người nọ rõ ràng cũng liền bất quá 24-25 tuổi bộ dáng, nhưng hắn ánh mắt lại tà môn thật sự. Thật giống như ngay sau đó hắn liền sẽ xông tới, đem ngựa bình thẩm hung hăng mà đánh ngã xuống đất, sau đó vươn lợi trảo dường như.

Lại một lát sau, nam nhân sai khai tầm mắt, dường như không có việc gì mà nhìn về phía thăng cấp ghế, khóe miệng còn nhiễm một mạt hiền hoà ôn nhu mỉm cười. Thoạt nhìn, cùng người khác cũng không có cái gì bất đồng.

Cho nên nói, vừa mới là hắn nhìn lầm rồi đi? Mã Bình thẩm đột nhiên sinh ra nào đó hoài nghi.

Chỉ là thời gian không đợi người, thực mau liền đến phiên đệ nhị danh tuyển thủ Trần Trùng Trùng.

Trần Trùng Trùng bạch án công phu kỳ thật còn tính có thể. Nàng làm chính là truyền thống Tô thị thuyền điểm, thỏ trắng sủi cảo, cá vàng bánh, không chỉ có tạo hình mỹ quan, hơn nữa hương vị phong phú, thực mau phải tới rồi bình thẩm nhóm nhất trí khen ngợi, thành công tiến vào bốn cường.

Kế tiếp, liền đến phiên Đổng Giai Nam trà bánh.

Lúc này, Đổng Giai Nam tâm tư có một nửa kỳ thật đã không ở thi đấu thượng.

Trải qua nàng cẩn thận quan sát, đạo diễn tựa hồ thường xuyên hướng bình thẩm tịch trung gian vị trí xem, từ lão sư cùng mắt kính nam nói chuyện khi, cũng sẽ phá lệ mà khách khí. Còn có vừa mới vị kia trung niên cao quản, tựa hồ vẫn luôn đang xem mắt kính nam sắc mặt.

Đổng Giai Nam phải ra một cái suy luận, ngồi ở trung gian vị cái kia mang theo kính gọng vàng tuổi trẻ nam nhân, rất có thể cũng là cái siêu cấp phú nhị đại. Nói không chừng, chính là Thúy Trúc giải trí thiếu đông gia, hoặc là cổ đông. Không chuẩn, hiện tại liền ở phía dưới cái nào bộ môn thực tập đâu.

Tuy rằng cái này mắt kính nam không có Mao Chí Hằng như vậy cao điệu, cũng chưa chắc có Mao Chí Hằng như vậy có tiền. Nhưng không chịu nổi nhân gia lớn lên soái nha. Có tài lại có mạo, thật sự quá khó được.

Đổng Giai Nam đột nhiên ý thức được, nàng gả vào hào môn cơ hội liền ở trước mắt.

Tới rồi loại này thời điểm, nàng đã không có tâm tư lại đi để ý tới không còn dùng được Mã Bình thẩm. Chỉ cần thông đồng Thúy Trúc giải trí nhị đại, đến lúc đó, nàng tưởng chụp cái gì phim bộ, đương không có nha? Này nho nhỏ một bộ võng kịch, lại tính cái gì đâu?

Nghĩ vậy chút, Đổng Giai Nam trong lòng tràn ngập kỳ vọng. Nàng thậm chí còn hướng về phía mắt kính soái ca, lộ ra một mạt đáng yêu lại không mất rụt rè mỉm cười.

Chỉ tiếc, kia mắt kính soái ca không phát hiện, ngược lại quay đầu, cùng hắn bên cạnh tráng hán nhỏ giọng nói lên lời nói tới.

Mã Bình thẩm cũng không biết Đổng Giai Nam suy nghĩ cái gì, hắn vẫn là tận chức tận trách mà giúp đỡ Đổng Giai Nam đẩy mạnh tiêu thụ lót đường. Không chỉ có cái thứ nhất cấp Đổng Giai Nam đánh thông qua, lại nói không ít lời hay, còn đem này phân anh thức trà bánh khen đến trên trời có dưới đất không.

Lâm đại sư đã chính diện cùng hắn giằng co, gần nhất là coi thường Đổng Giai Nam làm người, thứ hai là Đổng Giai Nam hoa hoa tâm tư quá nhiều, căn bản là không đem tâm tư hoa ở trà bánh thượng. Lâm đại sư tự nhiên liền chưa cho thông qua.

Đổng Giai Nam được 2 phiếu.

Kế tiếp chính là bên ngoài khách quý nhóm tiến hành đầu phiếu.

Hôm nay vừa vặn Đổng Giai Nam đi chính là thanh thuần đáng yêu phong, nàng ăn mặc váy bồng cùng sóng điểm vớ, dẫm lên tiểu giày da, đi tới bình thẩm tịch phía trước bắt đầu vì chính mình kéo phiếu.

Những người khác đều bị Đổng Giai Nam xuất kỳ bất ý mà hành động sợ ngây người, sau lại mới nghĩ đến tựa hồ cũng không có quy định không được kéo phiếu.

Đạo diễn đánh cái thủ thế, xem như cam chịu loại này cách làm.

Đổng Giai Nam một bên bắt lấy chính mình song đuôi ngựa bán manh, một bên tự mình đem điểm tâm bắt được khách quý tịch thượng.

Đặc biệt là đứng ở Bạch tổng trước mặt thời điểm, nàng càng là vẻ mặt chờ mong lại sợ hãi thương tổn biểu tình, hai mắt lại không ngừng mà hướng Bạch tổng trên người ngó.

Cố tình, Bạch tổng tựa như thần kinh hoại tử dường như, chút nào không vì nàng sở động. Hắn chẳng những không có hướng vị này võng hồng mỹ nữ trên người xem một cái, ngược lại xoa xoa cái mũi, mặt lộ vẻ không vui chi sắc.

Hùng Tuấn Thanh vội vàng nói: “Tiểu thư, phiền toái ngươi sau này trạm trạm, bên này vị tiên sinh này có mũi viêm, đối ngài trên người nước hoa hương vị dị ứng.”

Nghe xong lời này, Đổng Giai Nam đầy mặt đều là ủy khuất, rồi lại ở Bạch tổng nhìn về phía nàng thời điểm, không thể không lui về phía sau vài bước.

Cùng lúc đó, ngồi ở bốn cường trên bảo tọa Trần Trùng Trùng cười đến bụng đều đau, nàng thậm chí ghé vào Tô Quân Quân bên tai nói.

“Thấy không có, Đổng Giai Nam bị đương trường vả mặt. Nàng cho rằng chính mình là vạn năm hồ ly tinh sao, là cái nam nhân liền ăn nàng này một bộ? Cũng không xem ngươi tiểu ca ca là ai?” Kia chính là bằng thực lực độc thân tàn nhẫn nhân vật.

Tô Quân Quân vốn dĩ thấy Đổng Giai Nam hành động, còn lược có điểm tiểu khẩn trương. Vừa nghe Trần Trùng Trùng lời này, tức khắc cũng nhịn không được nở nụ cười. Quả nhiên, nàng tiểu ca ca không có khả năng bị sắc đẹp dễ dàng dụ hoặc.

Trong lòng nghĩ như vậy, Tô Quân Quân trong miệng lại giải thích nói. “Ta chỉ là đã từng đã chịu quá tiểu ca ca trợ giúp. Trên thực tế, chúng ta cũng không nhận thức. Bất quá, tiểu ca ca làm người thật sự thực hảo, có cô nương thích hắn, cũng hết sức bình thường.”

Trần Trùng Trùng nghe xong lời này, nhịn không được bĩu môi. Đừng nói giỡn, kia chủ cũng không phải là sẽ chủ động trợ giúp người khác người.

Còn nói người nào hảo? Rõ ràng chính là một cái yêu quái dường như ác nam.

Tới rồi hiện tại, nàng đối Tô Quân Quân ánh mắt sớm đã phun tào vô lực.

*

Cùng lúc đó, khách quý nhóm đã bắt đầu nhấm nháp Đổng Giai Nam trà bánh.

Ngoài dự đoán mọi người chính là, Bạch tổng nếm hai khẩu, liền buông không ăn. Sau đó, cầm lấy nước trà súc súc miệng, lúc này mới mở miệng nói, “Như vậy trà bánh thật sự quá thô ráp, không thể cấp thông qua.”

Đổng Giai Nam nghe xong đều choáng váng, đây chính là nàng tác phẩm đắc ý, như thế nào trực tiếp đã bị nàng người trong lòng cấp phủ quyết?

Nàng theo bản năng mà mở miệng hỏi. “Vì cái gì không cho thông qua đâu?”

Bạch tổng mặt vô biểu tình mà nói. “Mặc kệ cơm Tây cũng hảo, đồ ăn Trung Quốc cũng hảo, hỏa hậu đều là rất quan trọng.”

Nói, hắn cầm lấy một khối bánh tàng ong, còn nói thêm: “Ta không biết ngươi ở làm nó thời điểm, rốt cuộc suy nghĩ cái gì? Đế đã hồ. Có lẽ, ngươi vừa mới làm khẩn cấp xử lý, quát hạ một tầng, nhưng kia cổ hồ vị vẫn cứ còn ở, hơn nữa cái đáy phát làm. Bánh kem cùng quả xoài thát cũng có đồng dạng vấn đề. Chocolate bánh kem ngươi trang trí lại như thế nào đẹp, trên thực tế, cũng không có đạt tới tốt nhất trạng thái. Chocolate hồ liền sẽ phát sáp.”

Nói xong, lại cầm lấy sandwich, nói: “Này hẳn là đơn giản nhất trà bánh, nhưng ngươi cá hồi xử lý cũng không tốt.”

Nghe xong lời này, Đổng Giai Nam nước mắt một chút liền chảy xuống tới, nàng lại ủ rũ cụp đuôi bộ dáng, nhìn qua thập phần đáng thương.

Nàng nghẹn ngào hỏi: “Có thể lại cho ta một lần cơ hội sao? Ta lần sau khẳng định sẽ làm tốt.”

Trên thực tế, này đã là nàng quen dùng chiêu số chi nhất. Phía trước, nàng đã từng ở Mã Bình thẩm trước mặt biểu diễn quá.

Chỉ tiếc, Bạch tổng người này cũng không hiểu được thương hương tiếc ngọc, hắn cau mày nói: “Vị này tuyển thủ, ngươi năm nay đều 25 tuổi, trang điểm thành mười lăm tuổi bộ dáng, còn chưa tính. Như thế nào liền nói chuyện, đều học tiểu nữ hài đâu? Như vậy thật sự làm người cảm thấy rất khó chịu, ta nổi da gà đều phải đi lên. Còn có ngươi trên mặt trang đã hồ.”

Bạch tổng còn chưa nói xong, vừa mới vị kia kế toán tiểu thư liền nhịn không được cười phun ra tới.

Bạch tổng quả nhiên hảo tàn nhẫn, bắt bẻ lại độc miệng, một chút mặt mũi đều không cho người khác lưu.

Ngày thường, này sử dụng ở bọn họ trên đầu thời điểm, luôn là sợ tới mức bọn họ hãi hùng khiếp vía. Hiện tại, Bạch tổng tự mình kết cục, tay xé trà xanh kỹ nữ, nàng rồi lại nhịn không được ám sảng. Chỉ nghĩ mắng một câu, xứng đáng, làm ngươi ở Bạch tổng trước mặt trang, xui xẻo đi?

Bên kia, Đổng Giai Nam nghe xong Bạch tổng đánh giá, cả người đều ngây ra như phỗng, liền khóc đều đã quên.

Lúc này, Bạch tổng lại tiếp tục nói. “Vị này tuyển thủ, nếu tới tham gia lần này trù nghệ thi đấu, ngươi nên toàn lực ứng phó. Giống ngươi như vậy, không có đem toàn bộ tâm tư đặt ở đồ ăn phẩm thượng, ngược lại tưởng dựa mưu lợi thăng cấp cách làm, ta thật sự không thể nhận đồng. Liền tính ngươi hai mắt khóc hạt, ta còn là không thể cấp thông qua.”

Nghe xong lời này, Trần Trùng Trùng sớm đã cười ngã xuống bốn cường tịch thượng. Không thể không nói, Tô Quân Quân tiểu ca ca dỗi khởi người khác tới, thật sự quá sung sướng.

Bên kia, Mã Bình thẩm chịu không nổi hắn thích cô nương, đã chịu loại này vũ nhục. Không nói hai lời, liền muốn chạy lại đây vì Đổng Giai Nam nói chuyện, lại thình lình bị đạo diễn cấp túm chặt.

Đạo diễn lạnh lùng mà nói: “Ngươi lại quấy rối, liền cút cho ta.”

Nghe xong lời này, Mã Bình thẩm mồ hôi lạnh đều xuống dưới. Hắn biết này không chỉ là cảnh cáo, vị này Ngũ đạo diễn không ngừng là đạo diễn, ở Phỉ Thúy cao ốc cao tầng cũng có người.

Mã Bình thẩm cũng là người thông minh, thực mau liền tỉnh táo lại, hắn cũng không dám lại đi phía trước thấu.

Đổng Giai Nam không chờ đến Mã Bình thẩm cái này hậu viên, chỉ phải lẻ loi mà đứng ở khách quý tịch phía trước, một mình đối mặt những người khác thẩm phán.

Đáng tiếc, vừa mới Mã Bình thẩm nói những lời này đó, căn bản là không có người nguyện ý tin tưởng.

Đại gia ngược lại bị Bạch tổng ảnh hưởng, cũng cảm thấy này đó trà bánh nhìn qua rất xa hoa thực mỹ quan, trang bàn cũng thực hảo. Nhưng thực tế thượng, không dụng tâm làm được đồ vật, ăn ở trong miệng cũng liền như vậy trong chốc lát sự.

Thực mau, có tám vị bình thẩm cũng chưa cấp Đổng Giai Nam thông qua, đứng ở một bên Đổng Giai Nam là thật sự khóc.

Mặt sau bình thẩm thấy nàng thật sự quá đáng thương, có bảy vị đầu đồng tình phiếu, mặt khác một vị kiên trì chính mình lập trường.

Cứ như vậy, Đổng Giai Nam thành đệ nhất vị số phiếu chưa từng có nửa tuyển thủ, chỉ có thể tạm thời đứng ở đãi định khu.

Nếu kế tiếp hai vị tuyển thủ số phiếu đều so nàng cao nói, Đổng Giai Nam đem gặp phải dừng bước năm cường, bị đào thải bị loại trừ vận mệnh.

Tới rồi lúc này, Đổng Giai Nam cũng bất chấp mặt khác, nàng ngơ ngác mà đứng ở đãi định khu chờ đợi người khác tới quyết định vận mệnh của nàng.

Đổng Giai Nam cũng không biết chính mình có phải hay không hẳn là cảm thấy hối hận?

Này ba năm tới, nàng tuy rằng đỏ kiếm tiền cũng nhiều, lại đem chính mình đã từng nhất đắc ý bản lĩnh cấp ném xuống.

Nếu không có trên đường thôi học, vẫn luôn làm đi xuống, như vậy tới rồi hiện tại, nàng hay không cũng có thể đường đường chính chính cùng Tô Quân Quân, Trần Trùng Trùng bọn họ thống thống khoái khoái đại chiến một hồi?

Nếu vừa mới ở làm điểm tâm khi, không có như vậy nóng nảy, dùng nhiều điểm tâm tư ở hỏa hậu thượng, có thể hay không là có thể thông qua?

Đáng tiếc, không có người sẽ cho nàng cái này đáp án. Liền tính Mã Bình thẩm dùng hết toàn lực, sau khi áp chế hai vị tuyển thủ, kia cũng không khác hẳn với châu chấu đá xe.

Liêu a di ôm tất thắng quyết tâm, làm ra lư đả cổn, ngải oa oa, bánh hạt dẻ cùng táo bánh.

Đây đều là nhất thường thấy điểm tâm, lại bởi vì thủ công tinh xảo, vị thực hảo, được đến đại bộ phận bình thẩm cùng khách quý khẳng định, lấy 14 phiếu ưu thế, thành công tiến vào 4 cường.

Từ lão sư hỏi Liêu a di tưởng đối đại gia nói điểm cái gì.

Liêu a di kích động mà nói. “Ta thật sự không nghĩ tới ta có thể đi vào bốn cường, ta năm nay 52 tuổi, đời này lớn nhất thành tựu, chính là cấp người trong nhà nấu cơm. Hiện tại, ta rốt cuộc có cơ hội nấu cơm cấp cả nước nhân dân xem, ta cảm thấy thật sự thực vinh hạnh. Đồng thời, ta không nghĩ đi, trận thi đấu tiếp theo ta vẫn sẽ dùng hết toàn lực.”

Mọi người đều bị vị này lão a di cảm động. Bạch tổng cũng cho nàng cổ chưởng.

Tiếp theo, chính là Bành thúc làm được sữa bò vị cùng Tiramisu vị chocolate bổng.

Đổng Giai Nam cảm thấy thứ này thực đơn sơ, ngày thường ở siêu thị là có thể mua được có sẵn, cơ hồ không có người sẽ chính mình làm.

Nhưng Bành thúc lại đem đơn giản chocolate bổng cùng hắn mộng tưởng liên hệ ở cùng nhau. Hắn đem khai quán ăn tâm nguyện ký thác ở cái này trong tiết mục, bậc lửa chính mình đối trù nghệ toàn bộ nhiệt tình, làm ra chocolate bổng, tự nhiên cũng được đến bình thẩm cùng khách quý khẳng định.

Bạch tổng thậm chí cầm lấy chocolate, ở trong miệng nhai toái, tinh tế nhấm nháp. Sau đó đối Bành thúc nói: “Ăn rất ngon. Không có một cây xuất hiện sai lầm, mỗi căn hỏa hậu đều khống chế được vừa vặn tốt, là dụng tâm chi làm.”

Bành thúc nghe xong lời này, kích động đến nước mắt đều mau chảy xuống tới.

Lại không nghĩ rằng, nhân gia cư nhiên cho như vậy đúng trọng tâm bình phán, hắn thích hắn làm chocolate bổng.

Thực mau, khách quý nhóm cũng sôi nổi cấp ra từng người đánh giá, cuối cùng Bành thúc lấy 13 phiếu thành tích, thành công tiến vào bốn cường.

Đổng Giai Nam đứng ở đãi định tịch thượng, ngơ ngác mà nhìn về phía bốn cường ghế, nửa ngày không có ngôn ngữ.

Này một tháng tới tựa như một giấc mộng dường như, nàng cơ quan tính tẫn, tiền không thiếu hoa, liền người đều bồi thượng. Nhưng đến cuối cùng, lại vừa mất phu nhân lại thiệt quân, dừng bước ở cả nước năm cường.

Vốn dĩ nhân khí bảng số phiếu liền so Tô Quân Quân thấp, hiện tại ngay cả trù nghệ cũng đã chịu nghi ngờ, nàng chú định vô duyên với kia bộ mỹ thực đề tài võng kịch.

Có thể là cảm thấy quá mất mặt duyên cớ, thi đấu sau khi kết thúc, Đổng Giai Nam liền vội vàng rời đi phòng bếp.

Mã Bình thẩm nhưng thật ra muốn đi truy nàng, lại bị Ngũ đạo diễn ngăn cản xuống dưới, đưa tới tiểu trong phòng hội nghị.

Trong phòng liền thừa bọn họ hai người, Ngũ đạo diễn mới không kiên nhẫn mà nói: “Ngươi cơ hồ muốn đem ta tiết mục làm hỏng, kết cục thi đấu ngươi không cần tới.”

Mã Bình thẩm đều ngây ngẩn cả người, vội vàng chịu thua nói: “Lời này nói như thế nào đâu? Trận thi đấu này thật là ta xúc động, kết cục thi đấu ta sẽ chủ ý.”

Ngũ đạo diễn lại lớn tiếng đánh gãy hắn: “Ta nói ngươi kết cục thi đấu không cần tới!”

Mã Bình thẩm lại nói: “Lời này liền không đúng rồi, chúng ta chính là ký hiệp nghị.”

Ngũ đạo diễn tức giận đến đem kịch bản nện ở trên người hắn, lại mắng: “Chúng ta cái này tiết mục không phải lấy tới làm ngươi tán gái dùng. Ngươi cho rằng ngươi làm những cái đó ghê tởm sự, không ai biết sao? Nói cho ngươi, chờ Thúy Trúc giải trí luật sư đoàn đội tìm ngươi đi.”

Mã Bình thẩm nghe xong lời này, không cấm chấn động, vội vàng xin tha nói: “Đừng nha, Ngũ đạo, ngươi cũng không thể như vậy vô tình vô tình, chúng ta không phải còn muốn hợp tác, tinh bếp có ước sao?”

Ngũ đạo diễn lại châm chọc nói: “Ta nhưng dùng không dậy nổi ngươi, tinh bếp có ước ngươi cũng đừng suy nghĩ, về sau Thúy Trúc truyền hình tiết mục ngươi đều đừng nghĩ.”

Mã Bình thẩm nghe xong lời này, tức khắc liền nóng nảy. “Ngươi đây là muốn cho Thúy Trúc truyền hình phong giết ta?”

Ngũ đạo diễn lại cười lạnh nói: “Không phải ta phong giết ngươi, là ngươi làm được thật quá đáng. Theo ta thấy, mấy năm nay lão mã ngươi thật sự bận quá, cũng nên tới rồi hảo hảo nghỉ ngơi một chút lúc.”

Mã Bình thẩm vừa thấy, sự tình tới rồi loại tình trạng này, tựa hồ đã không có hòa hoãn đường sống. Hắn liền cười lạnh nói: “Lão ngũ nha, ngươi là hiểu biết ta, nếu các ngươi không chịu cho ta đường sống, cũng đừng trách ta loạn cắn người.”

Ngũ đạo diễn nghe xong lời này, tức giận đến thẳng run run. “Ngươi, chết đã đến nơi, còn không biết hối cải, quả thực chính là không thể nói lý!”

Mã Bình thẩm lại nói: “Ta đảo muốn nhìn, chết cái kia sẽ là ai?”

Hai người cuối cùng tan rã trong không vui.

*

Bên kia, Trần Trùng Trùng thấy Đổng Giai Nam cái này tai họa bị đào thải bị loại trừ, trong lòng tức khắc liền giống như đại mùa hè uống lên lạnh lẽo nước có ga giống nhau sảng khoái.

Nàng lôi kéo Tô Quân Quân hướng Đông Nam giác thang máy đi đến, dọc theo đường đi nhảy nhót, trong miệng còn hừ tiểu khúc.

Tô Quân Quân vẻ mặt bất đắc dĩ mà nhìn nàng, lại hỏi: “Đến nỗi như vậy cao hứng sao?”

Trần Trùng Trùng gật đầu nói: “Tự nhiên thực vui vẻ, liền cùng đánh ngã vai ác đại ma vương giống nhau. Lại nói tiếp, ta giống như hiểu lầm ngươi tiểu ca ca, liền hướng hôm nay biểu hiện, cần thiết cho hắn đánh 60 phân.”

Tô Quân Quân nhịn không được hỏi: “Mới 60, ít nhất đến 95 phân trở lên đi?”

Trần Trùng Trùng lại lắc đầu nói: “Đều không tính chính thức nhận thức, chúng ta như thế nào biết hắn làm người rốt cuộc thế nào?”

Tô Quân Quân lại cố quai hàm nói: “Nhưng ta chính là cảm thấy, tiểu ca ca là cái rất tốt rất tốt người.”

Bởi vì thang máy trước chỉ có các nàng hai người, cho nên nói lên lời nói tới liền có chút không gì kiêng kỵ.

Lại không nghĩ rằng, Tô Quân Quân mới vừa nói xong, liền có cái thon dài thân ảnh từ chỗ ngoặt chỗ, đi đến thang máy gian trước.

Tô Quân Quân cùng Trần Trùng Trùng nghiêng đầu vừa thấy, nhắc Tào Tháo Tào Tháo đến, tới vừa lúc là vị kia đem tây trang ăn mặc phá lệ thẳng tiểu ca ca.

Tô Quân Quân nhớ tới chính mình vừa mới lời nói, tức khắc mặt liền đỏ.

Trần Trùng Trùng nhìn kia tiểu ca ca liếc mắt một cái, theo bản năng mà liền nói một câu.

“Đúng rồi, Tô Quân Quân, tiền của ta bao đã quên cầm, ta về trước phòng bếp một chút. Ngươi đi về trước đi?”

Lúc này, Tô Quân Quân đang cảm giác tao đến hoảng, vội vàng nói: “Không bằng ta bồi ngươi trở về lấy đi?”

Trần Trùng Trùng lại nói: “Không cần, ta còn có chút việc, muốn hỏi Liêu a di đâu. Tóm lại, ngươi đi về trước liền xong rồi. Có rảnh chúng ta WeChat lại liêu đi?”

Nói xong, cũng không đợi Tô Quân Quân đáp ứng, nàng liền đi nhanh mà tránh ra.

Chờ đến chuyển qua cong tới rồi hành lang lộ trình, vừa vặn thấy một cái dáng người cường tráng trung niên nhân đứng ở nơi đó.

Trần Trùng Trùng nhớ rõ, người này vừa mới liền ngồi ở Tô Quân Quân tiểu ca ca bên cạnh.

Hùng Tuấn Thanh nhìn trước mắt cái này giả tiểu tử dường như con bé, nhịn không được hướng về phía nàng gật đầu một cái.

Hắn nghĩ thầm, may mắn ngươi đủ thức thời, bằng không chúng ta thiếu gia lần đầu tiên hẹn hò nên mang bóng đèn.

Trần Trùng Trùng cũng giống đối phương gật đầu một cái. Xem ra, bọn họ đều làm ra đồng dạng lựa chọn.

Ngay từ đầu, Trần Trùng Trùng là rất không thích vị kia mắt kính tiểu ca, cảm thấy hắn tính cách không tốt lắm. Chính là đang xem đến hắn xem Tô Quân Quân ánh mắt lúc sau, nàng liền mạc danh địa tâm mềm lên.

Tô Quân Quân vừa mới 18 tuổi, suốt ngày tránh ở trong phòng bếp luyện đao công, này tiểu ca ca rất có thể là nàng lần đầu tiên thích người.

Vô luận như thế nào, Trần Trùng Trùng cũng không nghĩ phá hư bạn tốt mối tình đầu. Cho nên, nàng mới có thể lựa chọn nhượng bộ.

Thực mau Trần Trùng Trùng liền rời đi, Hùng Tuấn Thanh vẫn là bất động thanh sắc mà đứng ở nơi đó, hắn muốn nghe xem nhà hắn thiếu gia sẽ như thế nào cùng muội tử đến gần?

Trước đó, thiếu gia chính là đọc một lượt quá 《 theo đuổi nữ hài lời ngon tiếng ngọt bách khoa toàn thư 》, còn đã từng lặp lại bắt chước quá đối thoại cảnh tượng.

Chỉ tiếc, qua một hồi lâu, bên kia cũng chưa truyền đến bất luận cái gì động tĩnh, hai người hiển nhiên cũng không có nói chuyện với nhau.

Thực mau, thang máy liền đến 10 tầng, môn mở ra lúc sau, Tô Quân Quân cúi đầu trước một bước đi vào, Bạch Cẩm Hạo yên lặng mà đi theo nàng phía sau.

Giao diện cho điện thoại

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương 13: Lấy Việc Tốt Thương Lượng / 2023 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!