Xu Hướng 5/2022 # Chương Trình “gặp Mặt Đầu Xuân” Tân Sửu 2022 # Top View

Bạn đang xem bài viết Chương Trình “gặp Mặt Đầu Xuân” Tân Sửu 2022 được cập nhật mới nhất ngày 20/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,613 lượt xem.

• Chương Trình Văn Nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân Tân Sửu 2022 Tại Xuân Hồng
  • Mát Ruột Chè Sâm Bổ Lượng Ngọt Thanh Cho Ngày Nắng
  • Những Gương Mặt Thân Quen Tại Lễ Hội Xuân Hồng
  • Xôi Khúc Quê Nhà, Miếng Ngon Ấm Lửa
  • 13 Giờ Nữa Lễ Hội Xuân Hồng 2014 Chính Thức Bắt Đầu
  • Chương trình “Gặp mặt đầu xuân” Tân Sửu 2022

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Tân Sửu 2022, sáng ngày 22/2/2021 trường Đại học Hòa Bình tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi dịp tết đến xuân về.

Không khí tại chương trình

Tham dự chương trình gặp mặt có TS. Nguyễn Văn Ngữ – Chủ tịch HĐ trường, chúng tôi TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm, Văn phòng đại diện, Cán bộ, Giảng viên trong toàn trường.

Phát biểu trong chương trình gặp mặt đầu xuân, chúng tôi TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, ghi nhận và đánh giá những kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm qua, mong muốn trong năm mới, mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra, tiếp tục xây dựng, khẳng định thương hiệu nhà trường.

NGND.PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới

Trong buổi gặp mặt đầu xuân mới 2022, TS. Nguyễn Văn Ngữ – Chủ tịch HĐ trường, chúng tôi TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đã mừng tuổi đầu năm đối với toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên với mong muốn một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo của trường Đại học Hòa Bình.

Một số hình ảnh trong chương trình

• Uyen Thy Com Tam Bi Cha
  • Honeycomb Cake (Banh Bo Nuong)
  • Nem Chua (Vietnamese Cured Pork With Garlic And Chiles) Recipe
  • Recipe: Tasty Bánh Bông Lan Hấp
  • Ca Salmon Kho To Xuan Hong
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Chương Trình “gặp Mặt Đầu Xuân” Tân Sửu 2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!